Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 49: Dùng huyết minh chí! (1)


Đám người Vân Dịch Huyền đứng ở trung ương đại sảnh, trên mặt đất bên cạnh để bốn cỗ thi thể, là đám người Vân Lão Lục, đương nhiên thi thể Diệp Mặc Dương là không thể tới đây.

Diệp Thương Huyền chứng kiến trên mặt đất đặt bốn cỗ thi thể, nhìn về phía Vân Dịch Huyền, lãnh đạm nói:

- Vân Gia Bảo mang bốn cỗ thi thể tới đây, là có ý gì?

Hắn nhìn nhìn bốn cỗ thi thể kia, ngược lại là nhận ra, một cái trong đó là Vân Lão Lục. Vân Lão Lục là một bát giai cao thủ, không biết là chết như thế nào.

- Diệp Thương Huyền, ngươi đừng giả bộ, nếu như nói Vân Lão Lục không phải ngươi hoặc là Diệp Chiến Thiên giết, đánh chết ta cũng không tin.

Vân Dịch Huyền chứng kiến thần sắc Diệp Thương Huyền như không có việc gì, giận không kiềm được mà dùng tay chỉ Diệp Thương Huyền.

Đám người Diệp Chiến Thiên ánh mắt mờ mịt, có chút nghi hoặc, Vân Gia Bảo chắc chắn sẽ không giết Vân Lão Lục vu oan Diệp Gia Bảo, dù sao Vân Lão Lục là một bát giai cao thủ, cao thủ như vậy trong gia tộc, coi như là một trong chiến lực đỉnh phong, chết một người đối với gia tộc mà nói đều là tổn thất lớn.

Thế nhưng Vân Lão Lục quả thật là chết!

Kề bên này phương viên mấy trăm dặm, dám cùng Vân Gia Bảo là địch, cũng chỉ có Diệp Gia Bảo rồi.

Vân Gia Bảo chết Vân Lão Lục, đám người Diệp Chiến Thiên cao hứng còn không kịp, bất quá người xác thực không phải là bọn hắn giết, Diệp Gia Bảo có năng lực đánh chết Vân Lão Lục, mấy ngày nay đều đứng ở bên trong thành, ngay cả phủ gia chủ cũng không có đi ra. Đương nhiên, bọn họ là như thế nào cũng sẽ không nghĩ tới trên người Diệp Thần.

- Người không phải ta giết, ngày gần đây ta không có ly khai Diệp Gia Bảo nửa bước.

Diệp Thương Huyền nói.

- Chó má! Vậy bọn họ là chết như thế nào?

Vân Dịch Huyền hùng hổ dọa người mắng.

- Chê cười, Diệp Thương Huyền ta nói người không phải ta giết, liền không phải ta giết, nếu như là ta giết, chẳng lẽ ta còn không dám thừa nhận hay sao!

Diệp Thương Huyền nói được lẽ thẳng khí hùng.

- Thi thể đám người Vân Lão Lục, là ở phụ cận Diệp Gia Bảo phát hiện, hơn nữa Vân Lão Lục rõ ràng là bị cửu giai cao thủ giết chết, không phải Diệp Thương Huyền ngươi, chính là Diệp Chiến Thiên.

Vân Dịch Huyền hừ lạnh một tiếng, ánh mắt như đao, gắt gao nhìn chằm chằm vào Diệp Chiến Thiên.

- Người cũng không phải ta giết.

Diệp Chiến Thiên nói, Diệp Gia Bảo cửu giai cao thủ chỉ có hai người hắn và Diệp Thương Huyền, những người khác muốn giết đám người Vân Lão Lục là không quá dễ dàng, nghĩ đến tiếng nổ mạnh sáng nay, trong lòng của hắn khẽ động, nghĩ tới một khả năng, lại không nói ra, lập tức trả lời lại một cách mỉa mai.

- Người Vân Gia Bảo, đến phụ cận Diệp Gia Bảo ta làm gì? Hẳn là người chết ở phụ cận Diệp Gia Bảo, chính là người Diệp Gia Bảo ta giết hay sao? Vân Gia Bảo cũng thật là bá đạo, về sau người của các ngươi đến Diệp Gia Bảo, còn muốn người Diệp Gia Bảo ta bảo hộ các ngươi hay sao?

Trong nội tâm Diệp Thần nôn nóng bất an, người là mình giết, chẳng qua là loại trường hợp này, hắn cũng không có biện pháp đem nguyên nhân sự tình nói cho phụ thân cùng thúc công, bằng không thì càng bị người Vân Gia Bảo bắt được tay cầm, trong lòng của hắn tràn đầy lo lắng, người Vân Gia Bảo đến cùng muốn làm gì, chẳng lẽ là chuẩn bị tìm lý do cùng Diệp Gia Bảo khai chiến? Lúc này Diệp Gia Bảo căn bản không thể nào là đối thủ của Vân Gia Bảo?

- Các ngươi một già một trẻ đẩy được ngược lại là sạch sẽ, nếu các ngươi không giao ra hung thủ, hôm nay chuyện này sẽ không xong!

Vân Dịch Huyền cười lạnh ba tiếng cả giận nói.

- Hẳn là Vân Gia Bảo các ngươi còn muốn đánh đến tận cửa hay sao?

Ánh mắt Diệp Thương Huyền ngưng tụ, quét về phía mấy bảo chủ chung quanh.

- Nghiêm bảo chủ, Tần bảo chủ, Lâm bảo chủ, Ngụy bảo chủ, bốn người các ngươi hôm nay tới, là tới giúp đỡ Vân Gia Bảo ức hiếp Diệp Gia Bảo chúng ta sao?

Đám người Nghiêm Dận, Tần Vũ nhìn nhau im lặng, bọn hắn không muốn đắc tội Diệp Gia Bảo, nhưng Vân Gia Bảo càng là đắc tội không nổi, nhất là gần đây Vân Gia Bảo có Đông Lâm Quận Vương ủng hộ, nếu Vân Gia Bảo thật muốn ra tay đối với Diệp Gia Bảo, bọn hắn thật đúng là không thể không đếm xỉa đến, bất quá bọn hắn sẽ không ra lực lượng lớn nhất là được.

Liên Vân Thập Bát Bảo trước mắt có Cửu Bảo, đều là nghe lệnh Vân Gia Bảo, bọn hắn chính là bốn cái trong đó!

Thấy đám người Nghiêm Dận không trả lời, Diệp Thương Huyền ha ha cười lạnh:

- Nếu như Vân Gia Bảo muốn đối phó Diệp gia ta, cần gì phải giơ lên bốn cỗ thi thể tiến đến, vẻn vẹn làm cho người ta chế nhạo. Vân Gia Bảo muốn chiến, Diệp Gia Bảo ta tùy thời phụng bồi, chư vị bảo chủ, tuy Diệp Thương Huyền ta không muốn cùng các ngươi là địch, nhưng nếu các ngươi đối với Diệp Gia Bảo ta ra tay, vậy cũng chớ trách lão phu không khách khí!

Trên người Diệp Thương Huyền đột nhiên phóng xuất ra khí thế cường đại.

Thần sắc đám người Nghiêm Dận khẽ giật mình, cái khí thế kia của Diệp Thương Huyền, nghiễm nhiên đã đạt tới cửu giai trung kỳ, so với Vân Dịch Dương không chút thua kém, sắc mặt bọn hắn biến ảo thoáng một phát, cửu giai sơ kỳ cùng cửu giai trung kỳ, thực lực sai biệt thật lớn, ba cửu giai sơ kỳ cao thủ chung sức hợp tác, mới có thể đánh bại một cửu giai trung kỳ, đương nhiên cũng phải trả giá thập phần thê thảm!

Không nghĩ tới thực lực Diệp Thương Huyền rõ ràng đã đạt đến cửu giai trung kỳ! Cái này là chuyện xảy ra khi nào?

- Diệp Thương Huyền, ngươi cho rằng Diệp Gia Bảo có hai cửu giai cao thủ, có thể coi rẻ mọi người sao, Đông Lâm Quận Vương tùy tiện phái một cửu giai đỉnh phong cao thủ tới, liền có thể cho Diệp Gia Bảo ngươi tan thành mây khói!

Vân Dịch Huyền vẫn như cũ hùng hổ dọa người, những lời này đúng là gõ mấy vị bảo chủ bên cạnh.

Đám người Nghiêm Dận nghe nói như thế, biến sắc, tuy không biết Đông Lâm Quận Vương sẽ thật phái người tới đây hay không, nhưng bất kể như thế nào, thà rằng đắc tội Diệp Gia Bảo, cũng không có thể đắc tội Vân Gia Bảo!

- Vân Dịch Huyền, ngươi hù không được Diệp Gia Bảo chúng ta, nếu Đông Lâm Quận Vương sẽ phái người tới giúp các ngươi, đã sớm phái, nghe nói Hiên Dật Dược Tôn muốn ở Đông Lâm Quận thu đồ đệ, các ngươi mới quyết định khai mở Liên Vân Thập Bát Bảo luận võ đại hội, ở trước luận võ đại hội, Vân Gia Bảo các ngươi cũng khó có khả năng đối với Diệp Gia Bảo chúng ta động thủ, sau luận võ đại hội, Diệp Gia Bảo ta tùy thời phụng bồi, ngươi diễu võ dương oai cũng đủ rồi, cút ra Diệp Gia Bảo a!

Diệp Thương Huyền không lưu tình chút nào mà phản bác.

Sắc mặt Vân Dịch Huyền biến đổi, không nghĩ tới Diệp Thương Huyền tin tức linh thông như vậy.

- Quặng mỏ phía sau núi Diệp Gia Bảo, đã bị Vân Gia Bảo ta tiếp quản rồi, tính toán Diệp Gia Bảo vì Vân Lão Lục chết mà bồi thường, nếu như Diệp Gia Bảo không phục, cũng có thể tới đem quặng mỏ đoạt lại!

Vân Dịch Huyền phát ngôn bừa bãi nói, lúc này không có khả năng cùng Diệp Gia Bảo khai chiến, nhưng có thể dễ dàng mượn lý do này cướp đoạt quặng mỏ của Diệp Gia Bảo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau con tran, von dieu le rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.