Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 492: Khắp nơi tụ tập (1)


- Lôi Thú nhất mạch, bất quá là thân thể cường hãn, biết chút Lôi hệ bí pháp bình thường mà thôi.

Diệp Thần rất nghi hoặc, thời kỳ Thượng Cổ đã có nhiều tồn tại cường đại như vậy, vì sao hôm nay tất cả đều biến mất không thấy?

- Bất quá Lôi Thú nhất mạch, xác thực không phải ngươi bây giờ có thể đối phó, nhìn thấy bọn hắn vẫn là đi vòng qua a.

Tử Hỏa Tinh Sư nói:

- Nếu Sư gia ta đi ra ngoài, hắt cái xì hơi liền có thể tiêu diệt bọn hắn, nhưng mà dùng thực lực ngươi bây giờ. Cho dù đụng phải Huyền sư cấp Lôi Thú, cũng là không đối phó được.

Tuy Lôi Thú ở trong miệng Sư gia không đáng một đồng, nhưng mà hiện tại, đối với Diệp Thần mà nói, lại là tồn tại không cách nào chống lại, nhất là Thú Hoàng bệ diệt trong truyền thuyết, càng là Đông Đại Lục đệ nhất cường giả, Thái Thượng cảnh cao thủ!

- Lôi Thú tuy cũng là Thượng Cổ huyết mạch, nhưng còn không bằng Tiểu Dực xà trong tay áo ngươi đây này.

Diệp Thần thu hồi ánh mắt, ngẫm lại cũng thế. Tiểu Dực sinh ra không bao lâu, cũng đã là Yêu Vương cấp thân thể rồi. Tự nhiên không phải Lôi Thú nhất mạch có thể so sánh. Hắn không có phóng xuất ra thần hồn, mà là dùng lỗ tai cẩn thận lắng nghe chung quanh những người kia nói chuyện phiếm, lập tức muốn tiến vào Trấn Hồn Tháp rồi, biết nhiều hơn một ít tin tức tóm lại là tốt.

Tuy Diệp Thần không có phóng xuất ra thần hồn, nhưng thần hồn có thể tăng cường thân thể cảm giác, làm cho Diệp Thần lắng nghe đến một chút tiếng vang rất nhỏ chung quanh trong phạm vi mười thước, những tiếng người nói chuyện kia tuy rất nhẹ, nhưng đều bị Diệp Thần nghe được.

- Bên kia là Chấp Pháp điện, nghe nói Chấp Pháp điện rõ ràng phái một thứ tên là Thương Oanh Thái Thượng trưởng lão tới, Chấp Pháp điện có tất cả ba Đại Điện Chủ, bảy đại Thái Thượng trưởng lão. Tu vi cũng đã là Vô Cực, Thái Thượng cảnh giới trong truyền thuyết. Không biết những cổ thế gia kia có phái người tới hay không, nghe nói cổ thế gia cùng Chấp Pháp điện từ trước đến nay bất hoà, nếu gặp nhau, sẽ có trò hay để nhìn.

- Mấy người kia là ai?

Một người trong đó chỉ vào mấy cái mặc kim giáp xa xa hỏi.

- Hình như là Chiến Thần đường. Chiến Thần đường cũng là siêu cấp thế lực, bình thường ẩn giấu ở trong núi sâu phía bắc Trung Ương Đế Quốc, bọn họ đều là một ít khổ tu giả, nghe nói từng người của Chiến Thần đường, đều là cô nhi trong loạn thế, sau khi được dẫn về, trải qua huấn luyện thập phần nghiêm khắc, một vạn người cuối cùng chỉ có một người có thể còn sống, học được bí pháp truyền thừa của Chiến Thần đường, trên cơ bản mỗi người, ít nhất đều là Huyền Tôn cấp. Bọn hắn rất ít hiện thế, không nghĩ tới lần này cũng tới.

- Lôi Thú nhất mạch, Chiến Thần đường, Chấp Pháp điện, chậc chậc, không biết còn có người nào sẽ đến!

Diệp Thần khép hờ lấy đôi mắt, những thế lực lánh đời này, đều xuất hiện ở phụ cận Trấn Hồn Tháp, lại để cho trong nội tâm Diệp Thần sinh ra áp lực cường đại. Nhưng Diệp Thần minh bạch, lúc này hắn không thể rời khỏi, ở bên trong Trấn Hồn Tháp này, tuyệt đối có dấu một ít bí mật kinh người, nói không chừng có thể giúp mình đột phá, một khi đột phá, cái kia thần hồn của mình liền có thể đạt tới Thần Tôn cường giả cảnh giới, mặc dù đối mặt Thương Lan cung, cũng có sức đánh một trận, nếu như không thể đột phá tu vi trước mắt, cái kia chờ nguy cơ tiếp theo tiến đến, hắn khả năng sẽ không cách nào bảo hộ thân nhân của mình, A Ly, Nữu Nhi còn có Tiểu Dực rồi.

Ở trên con đường tu luyện, chỉ có dũng mãnh tinh tiến, vĩnh viễn không lùi bước, mới có thể đạp vào đỉnh phong!

Diệp Thần ngồi ở chỗ kia, hướng xa xa nhìn lại, một thân ảnh quen thuộc ánh vào tầm mắt, trong lòng Diệp Thần dừng lại:một chầu, lại là Chấp Pháp điện Phó Vũ, lần trước cùng Phó Vũ tranh đoạt Huyền Vũ chi khí, Phó Vũ bị Đạm Đài Lăng một kích trọng thương bỏ trốn, không nghĩ tới nhanh như vậy đã phục hồi như cũ.

Ngẫm lại cũng thế, dùng năng lực của Chấp Pháp điện, tăng thêm Phó Vũ lại là Chấp Pháp điện phân điện Điện Chủ, muốn cho Đoạn Chi Trọng Sinh có lẽ vẫn là rất đơn giản, trên thực tế Đạm Đài Lăng kích thương Phó Vũ, chính yếu nhất còn là tổn thương trên linh hồn.

Phó Vũ khoảng cách Diệp Thần chỉ vẹn vẹn có hơn mười bước, nếu như hắn nhận ra Diệp Thần đến, đoán chừng là quả quyết sẽ không bỏ qua Diệp Thần.

Diệp Thần dung vành nón che lại khuôn mặt, lạnh nhạt ngồi trong đám người, kề bên này có rất nhiều người, đều là quân lính tản mạn tới từ các địa phương, tướng mạo khác nhau, mặc dù trang phục có chút kỳ lạ, cũng sẽ không biết hấp dẫn người chú ý.

Phó Vũ ở dưới hai cái tùy tùng cùng đi, từ bên cạnh trải qua, một cổ khí tức Thần Tôn cường giả lan tràn mà đến, ánh mắt của hắn lạnh lùng từ trên thân những người kia đảo qua, không khí chung quanh như là bỗng nhiên lạnh vài lần.

- Người này là ai?

Trong ba người bên cạnh, một người trong đó nhỏ giọng hỏi.

- Chấp Pháp điện Thương Vân phân điện Điện Chủ Phó Vũ, Thần Tôn cường giả, có đồn đãi nói là Thần Tôn sơ kỳ, cũng có đồn đãi nói là Thần Tôn trung kỳ.

- Người Chấp Pháp điện, quả nhiên là chỉ cao khí ngang!

Một nam tử cao lớn trong đó bất mãn nói.

Tuy cách xa nhau hơn mười bước, nhưng tiếng nói của người này, cũng bị Phó Vũ nghe lọt vào trong lỗ tai, Phó Vũ hừ lạnh một tiếng:

- Ngươi tính toán thơm bơ vậy sao, cũng dám nghị luận Chấp Pháp điện ta!

Hắn phất ống tay áo một cái, chỉ nghe "Ba" một tiếng giòn vang, nam tử cao lớn kia đang ở bên ngoài hơn mười bước, liền bị rút một tát tai, cả người bay rớt ra ngoài.

Nam tử cao lớn kia bụm mặt, khóe miệng tràn ra một tia máu tươi, nhưng mà hắn cúi đầu xuống, không dám nói thêm nữa, hắn tu vi bất quá là Huyền Tôn cấp, căn bản không phải đối thủ của Phó Vũ, hơn nữa hắn bất quá là một tán tu mà thôi, nào dám cùng Chấp Pháp điện thế lực lớn bực này đối kháng.

Phó Vũ lạnh lùng đảo qua mọi người nói:

- Như còn dám can đảm vọng nghị Chấp Pháp điện, tiếp theo sẽ không đơn giản như vậy rồi!

Chúng võ giả giận mà không dám nói gì, tất cả đều cúi đầu.

Xa xa người Lôi Thú nhất tộc hướng bên này nhìn thoáng qua, liền thu hồi ánh mắt. Phó Vũ giáo huấn, đều là những Võ Giả không có thế lực không có bối cảnh, nếu giáo huấn người Lôi Thú nhất mạch bọn hắn, chuyện kia sẽ không đơn giản chấm dứt như vậy rồi. Không có thế lực không có bối cảnh, cho dù bị giáo huấn rồi, cũng chỉ có thể chịu đựng.

- Chấp Pháp điện ta chưởng quản Đông Đại Lục nhiều năm như vậy, từ trước đến nay thưởng phạt phân minh. Nếu trong các ngươi có người ở trong Trấn Hồn Tháp tìm được bảo bối, bán cho Chấp Pháp điện ta, Chấp Pháp điện ta tất nhiên sẽ không bạc đãi các ngươi.

Thanh âm của Phó Vũ, xa xa truyền ra ngoài.

Ý tứ trong lời nói của Phó Vũ rất rõ ràng, ai ở trong Trấn Hồn Tháp tìm được bảo vật, đều phải bán cho Chấp Pháp điện. Về phần có phải bạc đãi hay không, cái kia chính là Chấp Pháp điện định đoạt rồi, Võ Giả bình thường căn bản không có tư cách cùng Chấp Pháp điện đàm giá cả.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như plugin hỗ trợ trực tuyến cho wordpress, extension chrome chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.