Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 501: Tử Ma chiến giáp (2)


- Trước tiên đem quả trứng màu vàng này đưa trở về rồi hãy nói!

- Đi!

Diệp Thần rơi vào phía trên một sườn núi, dùng thần hồn cảm giác thoáng một phát, phát hiện đạo ánh sáng tím trong đất bùn kia vẫn không có ảm đạm đi, ở biên giới đào móc, đem bùn đất đào ra một cái hố to, một kiện chiến giáp màu tím xuất hiện ở trong tầm mắt của hắn, xoá cát bụi bên trên, chiến giáp màu tím này lập tức tím sáng lóng lánh.

Cái chiến giáp màu tím này cũng chỉ có ngực giáp, có thể bảo vị trí vệ ngực, hình như là dùng tinh thể gì chế tác mà thành, cả kiện chiến giáp che kín bí văn kỳ dị, vầng sáng lưu chuyển, không ngừng tiêu tan.

- Sư gia, cái chiến giáp này như thế nào đây?

Diệp Thần mở miệng hỏi.

- Lại là Tử Ma chiến giáp, tuy không hoàn chỉnh, chỉ có ngực giáp, nhưng giá trị cái ngực giáp này, tuyệt đối không kém hơn Thương Lan kiếm trên tay ngươi!

Sư gia giật mình nói.

- Tử Ma chiến giáp, chỉ cần một kiện ngực giáp liền vượt qua Thương Lan kiếm, thứ này đáng giá như vậy?

- Đó là đương nhiên, ngươi dùng Thương Lan kiếm chém một phát sẽ biết.

- Cái đồ chơi này mặc lên người cũng quá gây chú ý rồi, xem ra chỉ có thể mặc bên trong!

Diệp Thần nhìn nhìn, mình bên ngoài một thân áo bào mặc ngực giáp màu tím sáng lóng lánh, cái này cũng rất cổ quái đi à nha!

- Ngươi đây là không hiểu a, người Tử Đồng nhất tộc tuyệt đối đều là thiên tài vĩ đại nhất, trong lịch sử Luyện Khí Sư ưu tú nhất tất cả đều đến từ Tử Đồng nhất tộc!

Sư gia cười cười nói.

- Cái Tử Ma chiến giáp này có lẽ chỉ là Bát phẩm, còn giống như không có nhận chủ, đem máu của ngươi nhỏ lên kiện chiến giáp màu tím này đi.

Như thế nào những bảo vật này nhận chủ đều phải nhỏ máu a, Diệp Thần có chút im lặng, đem ngón tay của mình cắn nát, nhỏ ra một giọt máu tươi.

Xoạch…

Một giọt huyết kia rơi vào trên Tử Ma chiến giáp, giọt máu kia liền giống như mạch máu của nhân loại, chảy khắp cả kiện chiến giáp, trong nháy mắt, Tử Ma chiến giáp phát ra hào quang màu tím chói mắt, ánh sáng tím phóng lên trời.

Một chỗ trong đầu Diệp Thần hiện ra bộ dạng cái chiến giáp này, cúi đầu xem xét, Tử Ma chiến giáp trong tay đã biến mất.

- Thời điểm chiến đấu ngươi tùy thời có thể triệu hồi ra Tử Ma chiến giáp, cái Tử Ma chiến giáp này đủ để trợ giúp ngươi ngăn cản một kích toàn lực của Yêu Vương hoặc là Thần Tôn cường giả, đáng tiếc chỉ là ngực giáp, trọn bộ Tử Ma chiến giáp do bảy kiện tạo thành, đó là Tử Đồng nhất tộc kinh điển chi tác, năm đó là bị Tử Đồng nhất tộc đại lượng sản xuất, bất quá không biết hiện tại có bao nhiêu Tử Ma chiến giáp truyền lưu xuống dưới.

- Chiến giáp cường đại như thế, rõ ràng bị đại lượng sản xuất?

Diệp Thần kinh hãi.

- Đó là đương nhiên, ngươi không kiến thức qua đồ vật còn nhiều.

Sư gia ngạo nghễ nói.

Đó là tự nhiên, dùng niên kỷ của Diệp Thần, kiến thức đương nhiên là không có rộng như Sư gia.

- Ngươi cái Tử Ma chiến giáp này, chỉ tương đương với Bát phẩm Linh Bảo, lại chỉ có một kiện, hiệu quả khẳng định chênh lệch rất nhiều, một ít siêu cấp Tử Ma chiến giáp trải qua luyện khí đại sư của Tử Đồng nhất tộc gia trì, đó mới gọi là lợi hại. Một bộ Cửu phẩm Tử Ma chiến giáp, có thể hoàn toàn phòng ngự Vô Thủy cảnh cường giả công kích, lại càng không cần phải nói Nhân phẩm, Địa Phẩm, Thiên phẩm rồi.

Ahhh, Cửu phẩm Tử Ma chiến giáp, liền đối kháng Vô Thủy cảnh cường giả! Vậy Nhân phẩm, Địa Phẩm, Thiên phẩm chẳng phải là mạnh đến nổi không hợp thói thường sao!

- Trong truyền thuyết Thiên phẩm Tử Ma chiến giáp, thậm chí còn có thể căn cứ thực lực chủ nhân tăng cường tự động tăng lên đẳng cấp, cái kia quả thực là đỉnh phong chi tác. Ngoại trừ Tử Ma chiến giáp, bọn hắn còn chế tạo qua rất nhiều đồ vật cực kỳ cường đại. Đáng tiếc ở thời đại kia của ta, Tử Đồng nhất tộc luyện khí đại sư đều lục tục không biết tung tích.

- Bất quá không thể không nói, đầu óc cấu tạo của nhân loại các ngươi, cùng yêu thú chúng ta là không giống nhau. Tuy yêu thú chúng ta tuổi thọ là mấy chục lần nhân loại các ngươi, nhưng tốc độ tu luyện so với các ngươi chậm mấy chục lần, như Tử Hỏa Tinh Sư nhất tộc chúng ta, vừa mới sinh ra là Yêu Vương cảnh giới, đến trưởng thành, tùy tùy tiện tiện có thể đạt tới Thái Thượng cảnh, nhưng hướng lên một bước, lại khó như lên trời, không cách nào đột phá huyết mạch bản thân trói buộc, cần tuế nguyệt dài dằng dặc tu luyện, mà một ít đại năng trong nhân loại các ngươi, lại có thể không ngừng đột phá, cho nên yêu thú tuy, nhưng cường đại nhất, vẫn là cao thủ trong nhân loại các ngươi.

- Lại ví dụ như chế luyện cái đồ vật này, nhân loại các ngươi giỏi tay nghề, đối với kỹ nghệ nghiên cứu quả thực đã đến tình trạng đăng phong tạo cực, mà yêu thú Huyền thú, đến bây giờ mới thôi đoán chừng ngay cả rèn sắt trụ cột nhất cũng không có học được.

Nhân loại mạnh nhất, là có thể lợi dụng cùng chế tạo công cụ!

Diệp Thần ý niệm khẽ động, trên người xuất hiện kiện Tử Ma chiến giáp kia, lại khẽ động, Tử Ma chiến giáp biến mất, quả nhiên thần kỳ vô cùng, người Tử Đồng nhất tộc này, đến tột cùng là làm như thế nào đến, rõ ràng có thể chế tạo ra chiến giáp thần kỳ như thế.

Diệp Thần nghĩ tới phi đao trong đầu mình, thanh phi đao này một mực tồn tại ở trong đầu của hắn, có thể cùng phương pháp chế tạo Tử Ma chiến giáp đồng dạng hay không, ý niệm khẽ động, có thể đem phi đao triệu hoán đi ra?

Hắn thử mấy lần, muốn đem phi đao triệu hoán đi ra, nhưng đều thất bại.

Xem ra là không được, không biết vấn đề ở nơi nào.

Chỉ có thể chờ về sau lại tìm tòi nghiên cứu chuyện này.

Diệp Thần đem Tử Ma chiến giáp thu trở lại, cái Tử Ma chiến giáp này rõ ràng có bảy kiện, chỉ có gom góp thành trọn vẹn, nó mới là nguyên vẹn đấy!

Đúng lúc này, Diệp Thần phát hiện, mấy chục Huyền Tôn cao thủ đang hướng cạnh mình bao vây tới.

- Ánh sáng màu lam là từ nơi này phát ra!

- Nhất định là có siêu cấp bảo vật!

Sau khi bọn hắn vây tới, chứng kiến Diệp Thần bên trong mô đất phía dưới, có chút ngạc nhiên, chứng kiến bên người Diệp Thần đào qua cái hố sâu, ánh mắt những Huyền Tôn cao thủ kia bỗng nhiên trở nên lăng lệ ác liệt, tất nhiên là thiếu niên này đem kiện bảo vật kia thu.

- Này tiểu tử, chúng ta là người Chấp Pháp điện, giao ra bảo vật, tha cho ngươi khỏi chết!

Một trung niên nhân đầu trọc quát, hắn là một Huyền Tôn đỉnh phong cao thủ, bên người còn có bảy người, đều là Huyền Cấp cao thủ, hắn là đội trưởng đoàn người này.

Bên người trung niên nhân đầu trọc kia, một người trẻ tuổi chỉ vào Diệp Thần, hai mắt phóng hỏa, nộ khí xông thiên nói:

- Lại là ngươi! Hô Diên đại ca, chớ cùng hắn nhiều lời, giết hắn đi!

Tề Nam không nghĩ tới rõ ràng lại ở chỗ này gặp phải Diệp Thần, nghĩ đến một lần kinh nghiệm bị quái vật biển đuổi giết kia, hắn không khỏi có một loại xúc động muốn giết người.

Diệp Thần hướng người kia nhìn lại, ánh mắt có chút lạnh lẽo, người này đúng là một trong hai người trên chiến hạm lần trước tao ngộ ở hải đảo, Lâm Cầu đã bị chết, không nghĩ tới người này cư nhiên mạng lớn như thế, đã tránh được quái vật biển đuổi giết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 10 viec cap doi dung quen khi chuc dam cuoi, toc re ngoi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công