Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 513: Ngừng tay cho ta! (2)


Tầng sáu Trấn Hồn Tháp, mới vừa gia nhập tầng sáu Trấn Hồn Tháp, vẻ mặt Bệ Linh liền nhiều vài phần vẻ ngưng trọng, không như lúc trước nhẹ nhàng như vậy, hồn niệm của nàng thăm dò đến một chút đồ đáng sợ, ngay cả là nàng, cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

- Hai vị tiểu đệ đệ, các ngươi phải cẩn thận, tầng sáu Trấn Hồn Tháp này, có ít nhất hai đạo hơi thở không kém hơn ta, may mà bọn họ đối với chúng ta thật giống như không có hứng thú gì, chẳng qua là ở bên kia ngủ say, nếu đem bọn họ thức tỉnh, hẳn là một cuộc ác chiến, phía sau Chấp Pháp Điện Thương Oanh lão đầu tử hẳn là lập tức sẽ đi vào tầng sáu Trấn Hồn Tháp, tỷ tỷ ta cũng không dám cùng bọn họ đánh lên. Các ngươi cẩn thận đi theo phía sau tỷ tỷ!

Bệ Linh quay đầu hướng Diệp Thần cùng Tiểu Dực nói.

- Ta phát hiện một chút Tinh Thần Thạch, mau đi!

Lại có Tinh Thần Thạch? Diệp Thần lông mày chau lên, Tinh Thần Thạch này, tuyệt đối là thứ tốt phụ trợ tu luyện, hơn nữa tác dụng phụ cũng nhỏ nhất, coi như là Thái thượng, Vô Cực cảnh giới cường giả, cũng có thể lợi dụng Tinh Thần Thạch tiến hành tu luyện, mặc dù Tinh Thần Thạch đối với bọn họ hiệu quả tương đối nhỏ, nhưng nếu như số lượng Tinh Thần Thạch nhiều, kia điệp tăng lên hiệu quả còn là phi thường mạnh.

Sưu sưu sưu, ba đạo Lôi Quang ở trên bầu trời xoẹt qua.

Ở lúc phi hành thuật, Diệp Thần thấy phía trước có một đạo cột sáng cự hình, cao vút đứng sừng sững, chung quanh cột sáng kia đạo đạo bạch quang bay múa, số lượng Tinh Thần Thạch, quả thực có thể dùng kinh người để hình dung.

Túc túc trên trăm khối, không, mấy trăm khối Tinh Thần Thạch, thậm chí còn có thể không ngừng!

Ngay cả là Thái thượng, Vô Cực cường giả, thời điểm nhìn đến nhiều Tinh Thần Thạch như thế, cũng không có thể không động tâm, mấy trăm Tinh Thần Thạch này, thậm chí có thể làm cho bọn họ tăng lên một cái tiểu cảnh giới!

Sau Thái thượng, Vô Cực cảnh giới, tu vi muốn đi phía trước bước ra một bước cũng trở nên vô cùng khó khăn, rất nhiều người dừng lại ở Vô Thủy cảnh giới mấy chục năm thậm chí trên trăm năm cũng không thể đột phá, cuối cùng chỉ có thể chết già.

Vô Thủy cảnh, Linh Vọng cảnh, Thần Hải cảnh, chung ba mươi trọng, mỗi tăng lên nhất trọng đều khó như lên trời, dựa hết vào tu luyện là không đủ, còn cần một chút ngoại vật phụ trợ, tỷ như linh dược cường đại, các loại siêu cấp Linh Bảo, Tinh Thần Thạch,… so sánh với này những linh dược Linh Bảo khác, Tinh Thần Thạch tuyệt đối là một loại vật phẩm trân quý nhất, bởi vì nó trừ hiệu quả so sánh mạnh ra, tác dụng phụ cũng tương đối nhỏ.

Nhưng mà, Tinh Thần Thạch quá ít, trước kia trữ hàng tất cả cũng bị những thượng cổ cường giả kia dùng xong, ngay cả Bệ Linh cũng không nghĩ tới, tầng sáu Trấn Hồn Tháp này lại sẽ xuất hiện nhiều Tinh Thần Thạch như thế.

- Tinh Thần Thạch này quá mức trọng yếu, tỷ tỷ trước thu!

Bệ Linh nhìn thoáng qua Diệp Thần cùng Tiểu Dực nói, hướng đạo cột sáng nơi xa kia lao đi.

Diệp Thần kéo Tiểu Dực, không có nhích tới gần cột sáng kia, hắn hiểu được, lúc này cùng Bệ Linh tranh đoạt Tinh Thần Thạch, quả thực là muốn chết, coi như là Thái thượng cường giả, thấy nhiều Tinh Thần Thạch như thế, chỉ sợ cũng không cách nào đè nén xuống dục vọng tham lam.

Bệ Linh lấy đi những Tinh Thần Thạch kia, Diệp Thần cũng không có biện pháp nói cái gì, dù sao tu vi của mình cùng Bệ Linh kém đến nhiều lắm, hắn vẫn là có một chút tự biết rõ, mặc dù Bệ Linh đối với mình cùng Tiểu Dực, trước mắt nhìn chưa có ác ý, nhưng đụng phải loại chuyện tình liên quan ích lợi này, nói không chừng sẽ đối với mình động thủ.

Trấn Hồn Tháp mỗi một tầng cũng là một không gian thật lớn, bầu trời một mảnh đen nhánh, một cái nhìn không tới cuối, nơi xa đạo cột sáng kia cao mấy vạn mét, nhìn không tới đính ở đâu, viên viên Tinh Thần Thạch quay quanh cột sáng bay múa, số lượng nhiều đến mức người khó có thể tưởng tượng.

Đây tuyệt đối là một khoản tài phú vô cùng đáng sợ, cầm lấy những Tinh Thần Thạch này, thậm chí có thể thay cho mấy trăm quốc gia!

Đối với các cường giả đứng đầu mà nói, quốc thổ rộng lớn nữa, cũng không sánh bằng thực lực bản thân trọng yếu!

Bệ Linh tay phải khẽ nhếch, chỉ thấy mấy khối Tinh Thần Thạch hướng lòng bàn tay của nàng bay đi, nàng quay chung quanh cột sáng quanh quẩn bay lên, rất nhanh thu nạp hơn mười mai Tinh Thần Thạch.

Không có gì so sánh với cái này càng làm người phấn chấn .

- Tiểu đệ đệ, các ngươi mỗi người có thể lấy đi mười viên Tinh Thần Thạch, nhiều đối với các ngươi mà nói, là một khoản tài phú, nhưng cũng là một cái tai nạn.

Thanh âm thanh thúy của Bệ Linh ở bên tai Diệp Thần cùng Tiểu Dực vang lên.

- Dù sao nơi này có nhiều Tinh Thần Thạch như vậy.

Diệp Thần hướng thân ảnh của Bệ Linh kia nhìn lại, những lời này của Bệ Linh không giống làm bộ, Bệ Linh có thể đem những Tinh Thần Thạch này thu vào trong túi, hoàn toàn có thể không cần suy nghĩ Diệp Thần cùng Tiểu Dực cảm thụ, bởi vì Diệp Thần cùng Tiểu Dực căn bản không phải đối thủ của Bệ Linh, nhưng mà Bệ Linh cho phép Diệp Thần cùng Tiểu Dực mỗi người lấy đi mười viên, đây là một phần nhân tình lớn lao. Mặc dù nơi này có mấy trăm Tinh Thần Thạch!

Bệ Linh vừa thu Tinh Thần Thạch, vừa hướng cửa vào tầng sáu Trấn Hồn Tháp nhìn thoáng qua, đạo cột sáng này cao mấy vạn mét, nàng muốn quanh quẩn bay đi lên, từng khối từng khối thu thập, những Tinh Thần Thạch này giống như là có chân, thời điểm nàng thu thập Tinh Thần Thạch, những Tinh Thần Thạch này lại còn sẽ chủ động tránh né, muốn đem nhiều Tinh Thần Thạch như vậy cũng thu thập, rất tốn thời gian, mà lúc này, Thương Oanh lão nhân kia sợ rằng rất nhanh sẽ tới, dù sao nàng cũng không thu được nhiều như vậy, cho nên để cho Diệp Thần cùng Tiểu Dực lấy đi mấy khối cũng không có gì.

Đang ở thoại âm của Bệ Linh rơi xuống, một thân ảnh hiện ra ở cửa vào tầng sáu Trấn Hồn Tháp, là một lão giả râu tóc thật dài, hắn thấy Bệ Linh đang thu thập Tinh Thần Thạch, tức giận gầm thét, áo bào trên người không gió mà bay, huyền khí trên người ngưng hóa quyền kình, một quyền hướng Bệ Linh oanh khứ.

- Giảo hoạt nữ nhân, ngừng tay cho ta!

Thương Oanh gầm lên, nếu còn không ngăn cản Bệ Linh, không biết có bao nhiêu Tinh Thần Thạch muốn rơi vào trong tay nàng rồi!

Diệp Thần vốn là đối với Bệ Linh trong lòng còn có một ít cảm kích, nhưng ở thời điểm Thương Oanh xuất hiện, hắn lập tức hiểu, những cảm kích chi tâm kia cũng là biến mất hầu như không còn.

Lúc này hắn đã hiểu, Bệ Linh bất quá là muốn làm cái thuận nước giong thuyền mà thôi, nàng biết rõ không có khả năng ở trước khi Thương Oanh đuổi đến, đem những Tinh Thần Chi Thạch này toàn bộ thu nạp, cho nên mới nói để cho Diệp Thần cùng Tiểu Dực mỗi người cầm mười khối, nếu như nàng có thể đem những Tinh Thần Chi Thạch này toàn bộ lấy đi, là quả quyết sẽ không nói như vậy, dù sao hai mươi khối Tinh Thần Chi Thạch, đối với từng siêu cấp thế lực mà nói, cũng là một số tài phú khổng lồ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như mau bien ban kiem ke vat tu cong cu dung cu san pham hang hoa, tai file excel ke toan noi bo cho cong ty vua va nho chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.