Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 577: Không phục? (1)


Thấy Diệp Nữu không có lên tiếng, Diệp Mẫn còn tưởng rằng Diệp Nữu nghe lọt vào tai, trong đôi mắt lộ ra một tia mừng rỡ, tiếp tục nói:

- Theo ta thấy, tiểu tử kia cũng là công tử bột, trông thì ngon mà không dùng được, Tây Võ Diệp gia muốn cùng Trung Ương Đế Quốc Diệp gia ta đánh đồng, quả thực là nói chuyện hoang đường viển vông. Cứ theo đà này, Tây Võ Diệp gia sớm muộn cũng bị người diệt tộc.

Nhớ tới Diệp Thần trước kia đối với Trung Ương Đế Quốc Diệp gia vũ nhục, trong nội tâm Diệp Mẫn hiện lên một tia ác độc.

Ánh mắt Diệp Nữu lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Diệp Mẫn, nổi giận quát nói:

- Chỉ bằng ngươi, cũng xứng nghị luận Tây Võ Diệp gia?

Nữu Nhi trời sinh tính thiện lương, rất ít cùng người trở mặt, Diệp Mẫn năm lần bảy lượt dùng ngôn ngữ ác độc chửi bới Tây Võ Diệp gia, nàng rốt cục nhịn không được, nàng chán ghét sắc mặt những người này, một bộ xem thường Tây Võ Diệp gia cao cao tại thượng, Diệp Thần ca ca trước kia ở trên luận võ đài lực áp bọn hắn, còn không để cho bọn hắn thanh tỉnh sao?

- Ngươi mắng ta?

Diệp Mẫn ngạc nhiên nhìn xem Diệp Nữu, nàng dầu gì cũng là Diệp Nữu cô cô, trong đôi mắt hiện lên một tia phẫn nộ.

- Nữu Nhi tiểu thư, cũng đừng quên, ngươi là người của Trung Ương Đế Quốc Diệp gia!

Diệp Nghiên không nghĩ tới Diệp Nữu lại sẽ vì Tây Võ Diệp gia nhục mạ Diệp Mẫn, bất mãn nói.

- Nhưng mà ngươi đừng quên, ta là ở Tây Võ Diệp gia lớn lên!

Diệp Nữu nhìn thẳng Diệp Nghiên, không sợ hãi chút nào.

Diệp Nữu cùng Diệp Nghiên, Diệp Mẫn đối thoại, truyền đến trên luận võ đài, trên luận võ đài những người kia đều hướng bên Diệp Nữu xem đi qua, bọn hắn đối với Diệp Nữu đều có chút bất mãn, mặc dù Diệp Thần ngày đó ở trên luận võ đài lực áp quần hùng thì như thế nào, Diệp Thần cũng không quá đáng chỉ bằng khẩu đỉnh kia mà thôi!

- Diệp Nữu tiểu thư làm được quá mức rồi, đế quốc Diệp gia chúng ta, lãnh đạo Xích Viêm Tông ở Trung Ương Đế Quốc sừng sững hơn một ngàn năm, Tây Võ Diệp gia cho dù đột nhiên xuất hiện một hai thiên tài thì thế nào? Tây Võ Diệp gia không phải là không dám ly khai Tây Võ Đế Quốc sao?

- Diệp Thần kia cũng không quá đáng là Thiên Tôn cấp, có cái khẩu đỉnh kia, mới có thể đánh bại Thương Lan cung Tông Dật, hắn dám mang Tây Võ Diệp gia đến Trung Ương Đế Quốc sao?

Trên trên luận võ đài mọi người nhao nhao chỉ trích Diệp Nữu, nói Diệp Nữu bờ mông ngồi lệch ra, trong nội tâm chỉ hướng về Tây Võ Diệp gia, bọn họ đối với Diệp gia kia, là phát ra từ nội tâm xem thường. Càng có âm thanh còn nhỏ nói, nếu như không phải Diệp Nữu, Xích Viêm Tông cũng sẽ không biết cùng Thương Lan cung cãi nhau mà trở mặt.

Nghe đến mấy Xích Viêm Tông đệ tử này nói, Diệp Nữu cảm thấy rất ủy khuất, nếu như nàng đối với Trung Ương Đế Quốc Diệp gia, đối với cha mẹ của mình không tình cảm chút nào, nàng tại sao phải lưu lại? Trong đôi mắt nàng lệ quang lập loè, vì cái gì không người nào để ý tới nàng, ở bên trong Xích Viêm Tông, nàng cảm giác mình giống như là một tòa đảo hoang, tứ cố vô thân.

Diệp Nữu muốn phản bác, nhưng mà chung quanh tất cả đều là đệ tử Xích Viêm Tông, mặc dù mình có mười cái miệng, lại há có thể nói qua nhiều người như vậy? Nàng chưa từng có xem thường qua Trung Ương Đế Quốc Diệp gia, nàng chỉ là không quen nhìn thái độ những người kia đối với Tây Võ Diệp gia!

Diệp Nữu muốn khóc lớn một hồi, nếu lúc này, Diệp Thần ca ca ở bên người thật tốt, nếu như Diệp Thần ca ca ở bên người, nàng có thể không sợ bất luận kẻ nào nói cái gì, nàng chỉ cần đứng đằng sau Diệp Thần ca ca là được rồi.

Đang ở thời điểm chút ít Xích Viêm Tông đệ tử ngữ khí càng lúc càng kịch liệt, một cái thanh âm chấn lôi ở trên bầu trời nổ vang:

- Hừ, Trung Ương Đế Quốc Diệp gia tính là cái gì! Trung ương đế quốc Diệp gia các ngươi đã coi rẻ Tây Võ Đế Quốc Diệp gia ta, lấy ra điểm bản lĩnh thật sự đến, miễn cho bị người của Tây Võ Diệp gia ta coi thường!

Nghe được thanh âm quen thuộc, Diệp Nữu lộ ra thần sắc khó có thể tin, bỗng nhiên cuồng hỉ, nước mắt óng ánh xẹt qua đôi má, trong chốc lát, nàng cảm thấy những Xích Viêm Tông đệ tử này đối với nàng chửi bới, nàng cũng có thể không cần thiết, chỉ cần Diệp Thần ca ca bình yên trở về, hết thảy cũng không sao cả.

- Người nào dám khiêu khích Trung Ương Đế Quốc Diệp gia ta, còn không mau mau hiện thân!

Diệp Nghiên chống quải trượng trên mặt đất, bành một tiếng, chỉ thấy đá xanh trên mặt đất trán vỡ ra, có thể thấy được Diệp Nghiên lúc này phẫn nộ.

Bên cạnh Diệp Mẫn cũng mặt lộ vẻ tức giận.

- Xem ra lần trước ta cho các ngươi giáo huấn còn chưa đủ, các ngươi còn không phục a!

Diệp Thần từ trên đường nhỏ đằng xa đi tới, đi lại vững vàng, tiêu sái lạnh nhạt.

Xích Viêm Tông đệ tử trên luận võ đài chứng kiến Diệp Thần, một hồi bạo động, không nghĩ tới lại là Diệp Thần, tiểu tử này như thế nào đi mà quay lại rồi hả? Nghĩ đến ngày đó tình cảnh lúc luận võ, bọn hắn nguyên một đám trên mặt nóng bỏng, Xích Viêm Tông bọn hắn nhiều đệ tử như vậy, bị người trước mặt kia khiêu khích, rõ ràng không một người dám đi tới cùng Diệp Thần đối chiến, đây tuyệt đối là sỉ nhục bọn hắn không muốn nhắc tới, trong nội tâm bọn hắn thậm chí nhìn có chút hả hê mà nghĩ, Diệp Thần nói không chừng đã bị tông môn nào đó chặn giết rồi. Cái này tuy không dám cùng Diệp Thần chính diện giao phong, nhưng mà sau lưng, bọn hắn đối với Diệp Thần vẫn là không phục lắm.

- Không có trải qua cho phép, rõ ràng dám can đảm tự tiện xông vào Xích Viêm Tông ta, ngươi thực nghĩ Xích Viêm Tông ta không người sao?

Diệp Nghiên giận dỗi nói, một thân Huyền Khí đã là ở toàn thân lưu chuyển.

Trong nội tâm Diệp Nữu bỗng nhiên xiết chặt, cũng vận chuyển Huyền Khí, nhìn chằm chằm vào Diệp Nghiên.

- Diệp Nữu, ngươi muốn vì một ngoại nhân, đối kháng Xích Viêm Tông ta?

Diệp Nghiên tức giận nói.

- Xích Viêm Tông là tông môn của phụ mẫu ta, ta không muốn cùng Xích Viêm Tông đối kháng, nếu có kẻ thù bên ngoài đột kích, ta nhất định sẽ vi Xích Viêm Tông xuất lực, nhưng ai muốn làm tổn thương Diệp Thần ca ca ta, Diệp Nữu ta liền cùng hắn không chết không ngớt!

Diệp Nữu nói, khuôn mặt quật cường nhìn xem Diệp Nghiên, thần sắc kiên định vô cùng.

- Nữu Nhi, không cần để ý nàng, cái Xích Viêm Tông này với ta mà nói, như vào chỗ không người, một Huyền Tôn nho nhỏ, còn không gây thương tổn ta!

Diệp Thần hừ nói.

- Lão bà tử, nếu ngươi lại cậy già lên mặt, đừng trách ta đem ngươi ném xuống núi!

- Ta ngược lại muốn nhìn, ngươi đến tột cùng có bản lãnh gì!

Diệp Nghiên bắn người mà lên, vung lên quải trượng, một trượng hướng Diệp Thần đánh úp lại, tiếng gió lăng lệ ác liệt.

Diệp Thần chẳng muốn cùng Diệp Nghiên động thủ, Hồn Yểm Bảo Châu khẽ động:

- Tiểu Dực, xuất hiện đi, đánh lão bà kia một trận!

- Vâng.

Tiểu Dực hưng phấn mà hô, vèo một tiếng trống rỗng xuất hiện, vung lên nắm đấm, hướng Diệp Nghiên oanh khứ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như arpeggio la gi nghia cua tu arpeggio la am nhac hop am rai, cardan joint la gi nghia cua tu cardan joint la ky thuat khop cacdang và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.