Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 586: Huyễn Nguyệt cấm địa (1)


Huyền Khí thủ chưởng bị đâm cho nổ tung, bên trên Chấn Thiên Đỉnh như là tạo thành một vòng xoáy, đem lực lượng bạo tạc sinh ra nhanh chóng thu nạp, toàn bộ đại đỉnh bốc cháy lên hỏa diễm hừng hực.

- Chết!

Diệp Thần hừ lạnh một tiếng, Chấn Thiên Đỉnh thế đi không giảm, hướng Phó Vũ đánh tới.

Chấp Pháp điện trưởng lão Thương Linh kia lăng không phi đến, không nghĩ tới Diệp Thần hung hăng càn quấy như thế, bí pháp Chân Ma chi thủ của hắn, rõ ràng bị đại đỉnh của Diệp Thần phá khai, Diệp Thần y nguyên muốn giết Phó Vũ.

- Cuồng đồ lớn mật, lại dám coi rẻ Chấp Pháp điện ta như thế!

Thương Linh tức được râu ria loạn chiến, hét lớn một tiếng, tay phải một trương, hư không nhiếp vật, chỉ thấy một cổ hấp lực cường đại đem Phó Vũ lôi kéo tới.

"Ông" một tiếng, thần sắc Diệp Thần không thay đổi, thúc dục Chấn Thiên Đỉnh, Chấn Thiên Đỉnh nhanh chóng vọt tới, hướng Phó Vũ rơi đập, chỉ cần hỏa diễm của Chấn Thiên Đỉnh chạm đến Phó Vũ, liền sẽ đốt hắn thành tro bụi!

Thương Linh giận dữ, hắn tung hoành bách niên, là chưa thấy qua có người không đem Chấp Pháp điện để vào mắt như thế!

- Từ trước đến nay không có người dám khiêu khích Chấp Pháp điện ta như thế, tiểu tử, ngươi là người thứ nhất!

Thương Linh mục quang sâm lãnh, duỗi ra trái tay, bắt lấy Phó Vũ, tay phải một chưởng hướng Chấn Thiên Đỉnh oanh khứ.

"Bành" một tiếng, Chấn Thiên Đỉnh bị đẩy ra vài phần, một tia hỏa diễm rơi xuống trên cánh tay Thương Linh, xì xì vài tiếng, trên cánh tay phải Thương Linh bốc lên đạo đạo khói trắng, đúng là bị bỏng mấy khối.

- Hỏa diễm thật là lợi hại!

Thương Linh kinh hãi, may mắn hắn cũng không có trực tiếp đụng vào Chấn Thiên Đỉnh, mà chỉ là dùng chưởng cách không oanh kích.

Diệp Thần cảm giác được Chấn Thiên Đỉnh truyền đến sức lực lớn, làm cho Chấn Thiên Đỉnh lơ lửng trên không trung, Tam Hợp Kiếm Trận đã từ bên hông chém về phía Thương Linh, hai tay khẽ nhúc nhích, càng là có đạo đạo Huyền Khí phi đao kích xạ ra.

Đối mặt Vô Thủy cảnh cường giả, Diệp Thần không có bất kỳ lưu thủ, thậm chí tùy thời chuẩn bị tế ra Trấn Ma Chung rồi.

Thương Linh nộ quát to một tiếng, Huyền Khí trên người nhập vào cơ thể mà ra. Chấn khai Tam Hợp Kiếm Trận, lại phát hiện, Huyền Khí phi đao kia lại đơn giản phá vỡ Huyền Khí phòng hộ của hắn, kích xạ tới, hắn tranh thủ thời gian huy chưởng. Một chưởng oanh ra, muốn đem Huyền Khí phi đao chấn khai.

"Phốc" một tiếng, Huyền Khí phi đao xuyên thủng tay phải của hắn, Tiên Huyết Phi Tiên mà ra.

Phi đao thật là sắc bén! Thương Linh sắc mặt đại biến, nghiêng người trốn tránh, lại phát hiện Huyền Khí phi đao kia lại như là có mắt, trên không trung xẹt qua một đạo đường vòng cung hướng hắn kích xạ đến.

Người này rốt cuộc là ai. Công kích càng lăng lệ ác liệt như thế, Thương Linh trong lòng nghiêm nghị, cầm lên Phó Vũ, muốn hướng xa xa chạy như điên.

- Muốn đi?

Diệp Thần thi triển Bôn Lôi Thiểm, vèo một tiếng đuổi theo, tốc độ của hắn so với Thương Linh cũng không chút thua kém.

Thương Linh sắc mặt tái nhợt, khẽ quát một tiếng.

- Bí pháp, Độn ẩn!

Vèo một tiếng, Thương Linh cầm lấy Phó Vũ hư không tiêu thất, Diệp Thần khó có thể cảm nhận được tung tích Thương Linh nữa.

- Sư gia, hắn ở đâu?

Diệp Thần hỏi, thần hồn nhập vào cơ thể mà ra, nhanh chóng truy tung đi.

- Diệp Thần tiểu tử, được rồi, cho dù ngươi đuổi theo hắn, cũng không làm gì được hắn cả, tu vi của ngươi so với hắn còn kém nhiều lắm.

Sư gia nói ra.

Diệp Thần dừng lại bước chân, hắn không thể không thừa nhận, Sư gia nói lời xác thực là sự thật, dùng tu vi của hắn, mặc dù có Chấn Thiên Đỉnh cùng Trấn Ma Chung, cũng không làm gì được Thương Linh, tối đa chỉ có thể đem Thương Linh trấn trụ mà thôi, rõ ràng bị Phó Vũ trốn thoát rồi, trong nội tâm Diệp Thần có chút không thoải mái.

Bất quá tiếp theo gặp mặt đến Phó Vũ, Phó Vũ tuyệt đối không phải là đối thủ của mình, đến lúc đó lại thu thập hắn cũng không muộn, trừ khi vĩnh viễn đều không chạm mặt, nếu không Phó Vũ hẳn phải chết!

Lưỡng Đại Thần Tôn cường giả vây công Xích Viêm Tông, một chết một trốn.

Xích Viêm Tông nguy cơ xem như giải trừ, nhưng mà bọn người Diệp Tung vẫn là sững sờ chưa có lấy lại tinh thần, trước kia Diệp Thần chém giết Tông Thừa Thiên, đánh cho Phó Vũ không hề có lực hoàn thủ, đã làm bọn hắn cực độ chấn kinh rồi, chỉ là người cứu Phó Vũ kia, rõ ràng là so Phó Vũ còn cường đại hơn tồn tại, chỉ là Huyền Khí cự chưởng lăng không hư đập tới kia, ẩn chứa một loại uy năng Vô Thượng giống như hủy thiên diệt địa.

Nhưng mà một cường giả như vậy, y nguyên bị Diệp Thần đánh cho bị thương bỏ trốn!

Không chỉ bọn người Diệp Tung, ngay cả Diệp Nữu, cũng là sợ ngây người, cùng Diệp Thần từ nhỏ cùng nhau lớn lên, thanh mai trúc mã, nàng là tinh tường minh bạch, trước đây thời điểm tại Tây Võ Diệp gia, kinh mạch Diệp Thần vừa mới khôi phục, không nghĩ tới mới qua một năm, Diệp Thần đã phát triển đến trình độ như vậy, cùng nàng đã có Thiên Nhân chênh lệch.

- Diệp Thần ca ca, chỉ sợ là đụng phải cơ duyên lớn lao.

Diệp Nữu nhìn xem Diệp Thần, nàng thực vì Diệp Thần cao hứng, cũng âm thầm xiết chặt nắm tay nhỏ, Diệp Thần ca ca cuối cùng sẽ đứng ở thế giới chi đỉnh, mà nàng, lại không muốn thành một nữ nhân chỉ có thể yên lặng vì Diệp Thần ca ca ủng hộ, nàng cũng phải nỗ lực, bởi vì đã từng ước định qua, muốn lẫn nhau canh gác!

Diệp Thần lăng không rơi xuống, ánh mắt sắc bén nhìn lướt qua những Xích Viêm Tông đệ tử kia, còn có hai người Diệp Mẫn, Diệp Nghiên.

Diệp Mẫn cùng Diệp Nghiên bị hắn nhìn mà cả kinh, thân thể nhịn không được run rẩy, hèn mọn cúi đầu, trong lòng các nàng sợ hãi vạn phần, vì cái gì mình rõ ràng đắc tội Diệp Thần? Các nàng căn bản không nghĩ tới Diệp Thần lại sẽ có thực lực đáng sợ như thế, trong nháy mắt liền có thể làm cho các nàng tan thành mây khói.

Chứng kiến bộ dáng Diệp Mẫn cùng Diệp Nghiên nơm nớp lo sợ như thế, Diệp Thần hừ lạnh một tiếng, không hề để ý tới, trực tiếp đi đến trước mặt Nữu Nhi.

Những Xích Viêm Tông đệ tử kia cảm giác được trên người Diệp Thần còn lưu lại một tia sát khí, trong lòng tất cả đều run rẩy một cái. Bọn hắn không một người dám nói, hiện tại đắc tội Diệp Thần, quả thực là một loại hành vi muốn chết.

Trên bầu trời, Nhất Khối, Tiểu Dực còn có Kim Dương điêu cũng nhao nhao phi xuống, khí tức Tam đại Yêu thú Yêu Vương, lập tức bao trùm toàn bộ đỉnh núi Xích Viêm Tông, làm cho Xích Viêm Tông một chúng đệ tử không khỏi có một loại cảm giác hít thở không thông.

Đây chính là ba Đại Yêu Vương!

Dưới tình huống bình thường, bất kỳ một Yêu Vương nào hiện thế, tiêu diệt một cái tông phái đều dư xài!

Thân ảnh Tiểu Dực lóe lên, rất hưng phấn mà đi nhặt Túi Càn Khôn của Tông Thừa Thiên.

- Nữu Nhi, chúng ta hồi Tây Võ Diệp gia a, Tông Thừa Thiên bị giết, Thương Lan cung nhất định sẽ không từ bỏ ý đồ, nghe nói sau lưng Thương Lan cung còn có một chút thế lực che giấu, cho nên ngươi không thể tiếp tục đợi ở chỗ này rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như saka truong tuyen, giu tam quan binh va sang to giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.