Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 688: Quyết đấu Thần Lôi Thành


Tu vị của Bệ Linh tăng lên, chỉ cần chờ Bệ Linh tu vị đạt tới Vô Thủy Cảnh thất trọng, hắn sẽ bức bách Bệ Linh khuất phục chính mình, hấp thu tất cả tu vị của Bệ Linh sau đó trùng kích Linh Vọng Cảnh mà hắn tha thiết ước mơ!

Tuy Bệ Linh vẫn là thiên tài được Lôi Thú nhất mạch chú ý tới, nhưng thế thì sao, thiên tài trước khi chính thức lớn lên cũng chỉ là thiên tài mà thôi, mà một khi hắn đạt tới Linh Vọng Cảnh, Lôi Thú nhất mạch sẽ không ai trừng phạt hắn.

Hơn nữa sắc đẹp của Bệ Linh cũng bị hắn ngấp nghé, với tư cách mỹ nhân của Lôi Thú nhất mạch, có thế gây giống cho cường giả là vinh hạnh của nàng!

Bệ Nha nhìn qua Bệ Linh với ánh mắt không chút che dấu dục vọng của mình.

Nhìn thấy ánh mắt Bệ Nha, trong đôi mắt Bệ Linh xuất hiện một tia chén ghét, Bệ Nha có tâm tư gì nàng không biết sao?

Cho tới nay nàng vẫn tìm cách, đợi đến lúc tấn giai Vô Thủy Cảnh thất trọng thì nàng lập tức trốn ra khỏi Lôi Thú nhất mạch, tìm một chỗ thâm sơn tu luyện tới Vô Thủy Cảnh thập trọng mới trở về. Thế nhưng mà không nghĩ tới chuyện xảy ra ở sơn cốc Diệp gia, làm cho tính toán của nàng biến hóa, nàng lúc này kích hoạt huyết mạch ẩn giấu của Lôi Thú, thành công tấn giai Vô Thủy Cảnh cửu trọng!

- Bệ Nha, ta tới nơi này là nói với ngươi một tiếng, Bệ Linh ta đã không do ngươi quản!

Bệ Linh nhìn thẳng vào Bệ Nha, lớn tiếng tuyên cáo, trong nội tâm tràn ngập sảng khoái, ác khí nhịn nhiều năm, rốt cục có thể nói ra rồi. Nếu như không phải Diệp Thần, nàng không có biện pháp nói thế với Bệ Nha. Nhớ tới Diệp Thần, trong nội tâm nàng có một tia nhu tình như nước, tiểu đệ đệ, lần sau gặp mặt tỷ tỷ nhất định sẽ sủng ái ngươi thật tốt mới được.

- Bệ Linh, ngươi thật lớn mật, không ngờ dám nói với ta như thế!

Bệ Nha tức giận vỗ lan can đứng lên, cái ghế hắn ngồi chia năm xẻ bảy, hóa thành mảnh vỡ, hắn đứng lên và không chút che dấu tham lam và tàn nhẫn.

- Ngươi cho rằng có Bệ Âm bảo kê ngươi, ta không dám động tới ngươi sao?

Bệ Âm trong chín thái thượng trưởng lão đứng hàng thứ tám, Vô Thủy Cảnh cửu trọng, là thái thượng trưởng lão nữ tính duy nhất, cũng có tình như tỷ muội với Bệ Linh. NHưng mà địa vị của Bệ Âm còn thua kém Bệ Nha một ít, trong Lôi Thú nhất mạch phân chia cấp bậc rất rõ ràng, thực lực đại biểu địa vị.

Bệ Nha đi lên một bước, oanh một tiếng vang thật lớn, mặt đất do lôi kim chế tạo bị giẫm ra hố sâu, một đạo hồn niệm cường đại áp qua Bệ Linh.

- Ta vốn muốn chờ ngươi đạt tới Vô Thủy Cảnh thất trọng lại thu ngươi, tới lúc đó không nghĩ tới ngươi lại không biết xấu hổ như vậy, vậy hôm nay đứng trách ta không khách khí!

Bệ Nha liều lĩnh cười rộ lên, vừa nghĩ tới sắp có màn kiều diễm thì hắn cảm thấy toàn thân khô nóng, chờ đợi lâu như thế, giọng của hắn như thiên lôi, hồn niệm cường đại như bài sơn đảo hải ập qua phía Bệ Linh.

- Bệ Nha, ta đã gặp mặt bệ hạ, bệ hạ đã đồng ý bổ nhiệm ta làm thái thượng trưởng lão, về phần bài vị, hẳn còn cần thương nghị với các thái thượng trưởng lão khác. Từ nay về sau Bệ Linh ta không bị ngươi bài bố!

Bệ Linh vui vẻ vũ mị nói ra, dưới Bệ Nha áp bách nàng vẫn bình thường.

Bệ Linh tấn giai thái thượng trưởng lão? Điều đó không có khả năng! Muốn tấn giai thái thượng trưởng lão nhất định phải đạt tới Vô Thủy Cảnh cửu trọng trở lên, mà Bệ Linh mới Vô Thủy Cảnh ngũ trọng mà thôi!

Bệ Nha lúc này mới phát giác, hôm nay Bệ Linh dường như đã khác trước, hẳn là Bệ Linh sớm ẩn nhẫn che dấu thực lực? Nhưng mà ngẫm lại cảm thấy không có khả năng, Bệ Linh không có khả năng chơi hoa chiêu dưới mí mắt của hắn, chẳng lẽ Bệ Linh thoáng cái từ Vô Thủy Cảnh ngũ trọng tấn giai đến Vô Thủy Cảnh cửu trọng? Chuyện này quá không tưởng tượng nổi, quả thực hoàn toàn không cách nào tưởng tượng! Vô Thủy Cảnh mỗi tấn giai một trọng quá khó khăn, làm sao có thể trong vài ngày tăng lên bốn trọng?

- Hừ, ta đúng là muốn nhìn tu vị của ngươi tăng lên bao cao mà dám can đảm ở trước mặt ta hung hăng càn quấy!

Bệ Nha xanh mặt, hừ lạnh một tiếng.

Bệ Nha ngày bình thường bá đạo cuồng ngạo, càng có suy nghĩ buồn nôn với nàng, Bệ Linh đã sớm tích đầy bụng tức giận với Bệ Nha, hôm nay có thể thoát khỏi Bệ Nha, nhìn thấy sắc mặt Bệ Nha khó nhìn thì nội tâm của nàng vô cùng sảng khoái.

- Chẳng muốn nhiều lời với ngươi, chính ngươi đến hỏi bệ hạ a.

Bệ Linh khinh thường lườm Bệ Nha, ngạo nghễ xoay người, bước chân nhẹ hơn vài phần, lúc này trong đầu của nàng là gương mặt anh tuấn của Diệp Thần, cộng thêm thân hình cường tráng của hắn, đôi má ửng đỏ, khóe miệng tươi cười hạnh phúc.

- Đứng lại cho ta!

Sắc mặt Bệ Nha đen như đáy nồi, không nghĩ tới hắn vẫn xem Bệ Linh nằm trong lòng bàn tay của mình, hôm nay lại biết bay ra khỏi khống chế của bản thân, nhìn thấy bóng lưng Bệ Linh rời đi thì Bệ Nha hét lên, tay hóa thành trảo chụp vào lưng Bệ Linh.

Cảm giác được trảo phong của Bệ Nha lăng lệ ác liệt, thân ảnh thon dài của Bệ Linh lướt đi, bay ra khỏi đại điện.

Hai thân ảnh nhanh chóng bay đến trên không Thần Lôi Thành.

- Bệ Linh, ngươi không có cơ hội đâu, ta cho ngươi mười hô hấp, nếu như ngươi nhận sai với ta, ta xem như chuyện ngày hôm nay chưa từng xảy ra!

Thần sắc của Bệ Nha vô cùng dữ tợn, hắn mưu đồ Bệ Linh đã lâu, cho dù tu vị hay sắc đẹp của Bệ Linh đều phải là của Bệ Nha hắn! Hắn có thể cam tâm buông tha sao?

- Bệ Linh ta muốn tới thì tới, muốn đi thì đi, há mặc ngươi bài bố?

Bệ Linh xùy cười một tiếng, hồn niệm khẽ động, lúc này dung nhan tuyệt mỹ bị Tử Ma Chiến Giáp dấu đi, toàn thân biến mất trong Tử Ma Chiến Giáp, phòng hộ cẩn thận.

Hai người lúc này bay lên thì có mấy đạo hồn niệm bay ra.

- Làm càn! Dù ngươi được bệ hạ cho phép, nhưng trước khi đánh giá bài vị, ở trước mặt ta ngươi phải ngoan ngoãn cúi đầu, ta muốn hảo hảo giáo huấn ngươi không biết quy củ!

Bệ Nha tức giận nói ra, một đám thái thượng trưởng lão đều nhìn chằm chằm vào bên này, trong đó một thái thượng trưởng lão Linh Vọng Cảnh, trong chín thái thượng trưởng lão hắn bài danh thứ nhất, chính là huynh trưởng của hắn!

Không đơn giản chỉ có mấy thái thượng trưởng lão, ngay cả Bệ Diệt cũng phóng hồn niệm ra chú ý nơi này. Tu vị của Bệ Linh đạt tới Vô Thủy Cảnh cửu trọng, đã phù hợp yêu cầu thái thượng trưởng lão, nhưng mà chiến lực thực tế vẫn phải quan sát một phen.

Bản thể Bệ Diệt đang ở bên ngoài truy tung Thị Huyết Kim Giáp, tọa trấn Thần Lôi Thành chỉ là hồn niệm phân thân.

Cảm giác được nhiều cường giả của Thần Lôi Thành đang quan sát, ngay lúc này Bệ Nha quyết không cho phép uy nghiêm của mình bị mạo phạm.

- Linh nhi, ngươi trở mặt cãi nhau với Bệ Nha sợ là không ổn.

Một âm thanh truyền vào lỗ tai Bệ Linh, âm thanh nhu hòa êm tai, mang theo một chút sầu lo.

- Bệ Âm, không có việc gì, những người này mưu đồ tu vị của ta, ta phát chán rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như communication la gi nghia cua tu communication la su truyen dat su thong, circus la gi nghia cua tu circus la rap xiec ganh xiec cho nhieu duo và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.