Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 695: Cường giả Thần Hải! (5)


Biết rõ tương lai Hồn thú thú triều sẽ càng thêm hung mãnh, trong nội tâm Diệp Thần cũng sinh ra cảm giác gấp gáp mãnh liệt, thả người rơi xuống, đem thi thể Thị Huyết Kim Giáp chuyển vào trong không gian bao tay.

Lúc này có mấy chục đạo khí tức truy tung đi qua, đều là Thần Tôn, Yêu Vương trở lên. Mạnh nhất hình như là một Vô Thủy cảnh lục trọng, Diệp Thần thi triển Bôn Lôi Thiểm, mấy cái thoáng hiện, biến mất ở trên bầu trời.

Ước chừng một phút đồng hồ sau, mấy thân ảnh rơi xuống.

Đầu lĩnh trong bọn hắn là một tráng hán, làn da ngăm đen, trên người có một ít hình xăm con báo, là Hắc Hỏa Ma Báo nhất tộc cường giả, những người khác kia đến tự chủng tộc bất đồng.

- Thuấn Diễn, nhìn xem bãi máu này!

Một Vô Thủy cảnh tam trọng Lôi Thú cường giả nói ra.

Hắc Hỏa Ma Báo nhất tộc cường giả kia trám một chút vết máu, nếm thoáng một phát, mày nhíu lại cùng một chỗ nói:

- Xác thực là Thị Huyết Kim Giáp lưu lại, xem vết máu này, Thị Huyết Kim Giáp đã bị tiêu diệt, thi thể hẳn là bị người dọn đi rồi.

Mọi người thấy bãi máu trên mặt đất, cùng với dấu vết Thị Huyết Kim Giáp giãy dụa lưu lại, cũng là kinh hãi không thôi.

- Cái kia đánh chết Thị Huyết Kim Giáp, ít nhất là Linh Vọng cảnh!

Lôi Thú cường giả kia nhìn xem dấu vết phụ cận, phán đoán nói.

Linh Vọng cảnh cường giả cầm đi thi thể, bọn hắn là không thể nào đuổi trở về, Linh Vọng cảnh trên cơ bản đều là một phương bá chủ.

- Xem tại đây!

Hắc Hỏa Ma Báo nhất tộc cường giả kia phát hiện cái gì, chỉ vào mặt đất nói ra.

Trên mặt đất rậm rạp chằng chịt đều là nguyên một đám lỗ thủng, lớn nhỏ chỉ có một tấc, như là vũ khí sắc bén gì lưu lại, ở bên cạnh những lỗ thủng này, rơi lấy vài miếng xác ngoài tàn phiến của Thị Huyết Kim Giáp, những xác ngoài này ở dưới ánh mặt trời, phát ra Kim Sắc sáng bóng chói mắt, cái kia giống như là đậu hủ bị cắt qua, cực kỳ bóng loáng.

Tất cả mọi người hoảng sợ biến sắc.

- Đến tột cùng là loại lợi khí nào, cư nhiên sắc bén như thế!

- Loại vũ khí này thật đúng là bá đạo, rõ ràng có thể đơn giản phá vỡ xác ngoài của Thị Huyết Kim Giáp!

Coi như là Đông Đại Lục đệ nhất cường giả Bệ Diệt, cũng chỉ có thể bằng vào Huyền Khí tu vi của hắn miễn cưỡng ở chỗ yếu ớt của Thị Huyết Kim Giáp đối với hắn tạo thành tổn thương! Mà loại vũ khí này, vậy mà trực tiếp gọt mở xác ngoài của Thị Huyết Kim Giáp! Trong nội tâm bọn hắn rung động không thôi, không biết đến tột cùng là đại lão của thế lực nào ra tay đánh chết Thị Huyết Kim Giáp, đem thi thể Thị Huyết Kim Giáp lấy mất.

- Đem cái tàn phiến này cho ta, ta mang đến gặp Thú Hoàng bệ hạ của chúng ta.

Trong đó Lôi Thú cường giả kia nói ra, từ trong tay Hắc Hỏa Ma Báo cường giả nhận lấy xác ngoài của Thị Huyết Kim Giáp.

Những cường giả kia lăng không mà lên, hướng xa xa bay vút đi.

Sau một lát, Diệp Thần đã bay đến trên không Tinh Điện.

Thịt Yêu Vương cấp Hồn thú bình thường cũng đã cực kỳ trân quý, huống chi là Linh Vọng cảnh! Hơn nữa Thị Huyết Kim Giáp ở bên trong Hồn thú, thuộc về một loại phi thường cao đẳng, trình độ trân quý lại viễn siêu Linh Vọng cảnh Hồn thú bình thường!

Con Thị Huyết Kim Giáp này lớn như vậy, đủ để cho người Diệp gia tộc còn có một ít cao tầng Tinh Điện, những thiên tài tất cả đều ăn vào một chút.

Xác ngoài Hồn thú, cốt cách còn có hạch tâm kim loại, đều vô cùng có giá trị, có thể giao cho Địch Hùng chế tạo Linh Bảo.

Tin tức Nghiêm Hải tự nói với mình, mình có nên dùng Tinh Thần Thủy Tinh thông tri thế lực khắp nơi khác hay không? Cẩn thận cân nhắc một phen, Diệp Thần xuất ra Tinh Thần Thủy Tinh, sau đó dùng Thâu Thiên Hoán Nhật cải biến dung mạo thoáng một phát, chuẩn bị đem hết thảy biết đến, đều thông qua Tinh Thần Thủy Tinh truyền đi ra ngoài.

Đúng lúc này, Tinh Thần Thủy Tinh bỗng nhiên lóng lánh thoáng một phát, lộ ra một hình ảnh, là một lão giả râu tóc bạc trắng, dáng người thon gầy.

- Ta là Chấp Pháp điện Thái Thượng trưởng lão Dương Hồng, Chấp Pháp điện ba vị Điện Chủ đã điều tra rõ nguyên nhân gây ra Hồn thú thú triều, muốn mời chư vị đến đế đô Trung Ương Đế Quốc thương thảo đối sách, ba vị Điện Chủ xin đợi các vị đại giá quang lâm. Ở trong lúc này, Chấp Pháp điện hi vọng thế lực khắp nơi ngưng chiến, Chấp Pháp điện cùng các vị ở giữa ân oán, cũng xóa bỏ, Hồn thú thú triều tiến đến, chúng ta ở vào sinh tử tồn vong, còn muốn chư vị đồng lòng hợp sức, cùng một chỗ qua cơn song dữ.

Dương Hồng khẽ cười nói.

Diệp Thần khẽ nhíu mày, người Chấp Pháp điện rốt cục xuất hiện, nghe khẩu khí của Dương Hồng này, giống như cũng biết một ít tin tức của Thiên Nguyên cổ lục, cái mời này có phải là một lần Hồng Môn Yến hay không? Diệp Thần đối với Chấp Pháp điện cũng không có hảo cảm, nhất là thời điểm Hồn thú thú triều tiến đến, người Chấp Pháp điện còn nghĩ đến phục giết Đạm Đài Lăng, thật đúng là rất khó để cho người không thể không đề phòng!

- Chấp Pháp điện đã có thành ý như vậy, vì cái gì ba vị Điện Chủ không hiện thân, mà phái ngươi tới truyền lời?

Lôi Thú nhất mạch Thái Thượng trưởng lão Bệ Lôi chất vấn.

- Ba vị Điện Chủ đang bế quan tu luyện, trùng kích Thần Hải Cảnh giới, không cách nào đi ra cùng chư vị tương kiến, kính xin chư vị thông cảm.

Dương Hồng cười nhạt một tiếng nói, trong ánh mắt hiện lên một tia thần sắc ngạo nghễ.

Thần Hải Cảnh giới? Chúng cường giả trong nội tâm đều rùng mình.

Chấp Pháp điện ba vị Điện Chủ rõ ràng đều đã bắt đầu trùng kích Thần Hải rồi hả?

Người cầm quyền tất cả thế lực lớn nội tâm đều khiếp sợ không thôi, tâm tư thay đổi thật nhanh, nếu như Chấp Pháp điện thoáng cái xuất hiện ba vị Thần Hải Cảnh cường giả, cái kia cách cục toàn bộ Đông Đại Lục sợ là sẽ biến đổi rồi. Có ít người nhíu mày trầm tư, Hồn thú thú triều bộc phát thời gian đã dài như vậy, trước kia Chấp Pháp điện một mực không có hành động gì, nhưng bây giờ đột nhiên triệu tập thế lực khắp nơi, không biết có ý đồ gì.

Có mấy người cầm quyền không khỏi có chút tâm động, dùng thực lực hôm nay của Chấp Pháp điện, hơn nữa Chấp Pháp điện đã điều tra rõ nơi phát ra Hồn thú thú triều, có phải có thể mang theo phần đông thế lực cùng một chỗ, đem Hồn thú khu trục đi ra ngoài hay không?

Diệp Thần nhíu lông mày thoáng một phát, hắn đã biết rõ, Hồn thú thú triều là vị Tinh Chủ Tinh Huyền kia an bài, ngoại trừ Đông Đại Lục, ba tòa đại lục còn lại cũng đều ở vào trong Hồn thú thú triều tàn sát bừa bãi, Chấp Pháp điện dựa vào cái gì nói bọn hắn đã phát hiện nơi phát ra Hồn thú thú triều? Lần này triệu tập thế lực khác khẳng định có âm mưu gì không thể cho ai biết!

Trên mặt Dương Hồng thủy chung treo mỉm cười thong dong bình tĩnh nói:

- Dùng thực lực Chấp Pháp điện ba vị Điện Chủ, hơn nữa chư vị hiệp trợ, nhất định có thể đem Hồn thú thú triều hoàn toàn bóp tắt, việc này không nên chậm trễ, Chấp Pháp điện ta ở Trung Ương Đế Quốc đế đô lặng chờ chư vị đến!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich tri thoat, giang ve rong atula quy tu mau khan na la ca lau la hoa thuong tuyen hoa khai thi rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.