Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 716: Phi đao lại xuất hiện (2)


Hắn tràn đầy oán giận, song hắn vừa dứt lời, lại một lớp huyền khí phi đao hơn dày đặc hướng bên này che đến.

Hắn nhất thời trở nên dử tợn bóp méo, một lớp huyền khí phi đao này đi xuống, bản thể hắn sẽ tổn thương nghiêm trọng hơn!

Lúc này, Tiểu Vưu đang ở phía trên bồi hồi thấy huyền khí phi đao xuyên thủng vòng phòng ngự bảo hộ của người này, ánh mắt chớp chớp, ngay sau đó híp lại thành một đường nhỏ, lộ ra bộ dáng mấy phần nghịch ngợm, nó sưu một tiếng thẳng vọt xuống, cả người dính trên mặt hắn, tám xúc tua gắt gao cuốn lấy đầu của hắn.

- Cút cho ta, tên đáng chết! Cút

Người nọ càng không ngừng lay Tiểu Vưu, muốn đem Tiểu Vưu từ đầu của mình bài ra, nhưng thân thể Tiểu Vưu hết sức mềm mại trắng mịn, bất kể hắn công kích làm sao vẫn không nhúc nhích, hơn nữa Tiểu Vưu căn bản cũng không sợ ảo thuật gì.

Mắt thấy huyền khí phi đao bay đến trước gót chân, lập tức sẽ phải đâm vào trên người Tiểu Vưu, Tiểu Vưu sưu một tiếng, hóa thành một đạo tàn ảnh bơi đi, lúc bơi đi phù một tiếng, phun ra một đoàn mực nước đen đặc, đem tên kia phun đến đầy mặt là mực đen.

Cái tên kia trên đầu đen nhánh một đoàn, căn bản thấy không rõ, một đạo huyền khí phi đao bắn thẳng mà đến, thình thịch một tiếng, bắn vào trên mặt của hắn.

- A!

Tên kia phát ra tiếng kêu thảm thiết thê lương.

Khi hắn bị huyền khí phi đao đánh trúng, chung quanh lực lượng ảo thuật nhanh chóng tan rã.

Quanh thân Đạm Đài Lăng bao phủ ở trong thất thải thần quang, ở dưới lực lượng ảo thuật ăn mòn, thất thải thần quang hộ thể cấm chế đã thủng lỗ chỗ, lập tức sẽ phải nghiền nát.

Trong đầu của nàng cực kỳ nhanh hiện lên từng cái từng cái ý niệm, hữu quan với Băng Lam Hải Yêu nhất tộc, cũng hữu quan với đủ loại nàng cùng Diệp Thần, cuộc đời của nàng sao mà ngắn ngủi, nhẹ nhàng thở dài một tiếng, trước kia nàng cảm thấy, cho dù là thời điểm sắp tử vong, nàng cũng sẽ không có cảm xúc dư thừa gì, chẳng qua là không nghĩ tới, thời điểm chân chính đến sắp chết, mới hiểu được nhân sinh còn có nhiều thứ đáng giá người hoài niệm như vậy.

Thình thịch một tiếng, hộ thể cấm chế chia năm xẻ bảy, lông mi của Đạm Đài Lăng nhẹ nhẹ run rẩy, đang chuẩn bị nhắm mắt lại, bình tĩnh chờ đợi tử vong, nhưng mà đột nhiên trong lúc đó, cổ lực lượng ảo thuật cường đại vô cùng chung quanh kia, giống như thuỷ triều xuống, nhanh chóng biến mất tan rã .

Chung quanh lực lượng ảo cảnh cường đại trừ khử không thấy, Đạm Đài Lăng hơi sửng sốt một chút, lập tức khôi phục cảnh giác, một cổ chiến ý phóng lên cao.

Nàng xem đến địa phương hải tảo tùng sinh, một cụ hài cốt khổng lồ lẳng lặng nằm ngang ở đó, lại là Thái Cổ hải yêu Linh Mị trong truyền thuyết! Một người mặc áo choàng đang bụm mặt rống giận, Đạm Đài Lăng thấy không rõ dung mạo của hắn, chỉ thấy hai chân của hắn hoàn toàn sinh trưởng ở trên hài cốt Linh Mị, trong nháy mắt liền hiểu rõ ra, trong tay Hải Thần Tam Xoa Kích không chút do dự phóng đi ra ngoài.

Hải Thần Tam Xoa Kích tách ra thất thải thần quang đẹp mắt, tựa như một đạo thiểm điện, hướng người mặc áo choàng kia ghim xuống.

Tên kia nhạy cảm cảm thấy nguy hiểm gần tới, hai cái tay bụm mặt, huyết thủy đỏ thẫm theo ngón tay rơi đi ra ngoài, hai con ngươi màu đỏ như máu xuyên thấu qua khe hở nhìn về phía Hải Thần Tam Xoa Kích lăng không bắn tới, mắt lộ ra thần sắc điên cuồng.

Diệp Thần ở lực lượng ảo cảnh biến mất lập tức cũng thấy rõ tình cảnh ở chỗ sâu trong rong biển, chứng kiến người nọ bị Huyền Khí phi đao của mình đánh trúng mặt, lại vẫn có thể không chết, cảm thấy hơi kinh ngạc, lúc này thấy vẻ mặt hắn điên cuồng, trong nội tâm hơi cảm thấy không ổn, ý niệm khẽ động, chỉ nghe bành một tiếng, đạo Huyền Khí phi đao lưu lại trên mặt tên kia bỗng nhiên nổ tung lên.

- A!

Tên kia bị bạo tạc này khiến cho vội vàng không kịp chuẩn bị, còn không đợi hắn có chỗ động tác, Hải Thần Tam Xoa Kích đã oanh ở trên người hắn.

Oanh một tiếng nổ mạnh, cả người tên kia bị Hải Thần Tam Xoa Kích mang bay đến không trung, hai chân cùng hài cốt Linh Mị chăm chú tương liên bị cổ lực lớn này sinh sinh lôi kéo ra, mang theo một hồi huyết vụ, thân thể của hắn như là vải rách rơi trên mặt đất, phát ra tiếng kêu thảm thiết không cam lòng.

Ở dưới Thất Thải thần quang không ngừng oanh kích, người kia càng không ngừng giãy dụa gào rú, thân thể nhanh chóng tiêu tán, giống như là một đoàn mực tàu, cuối cùng ở trong nước biển trừ khử vô tung.

Chung quanh lực lượng ảo thuật triệt để biến mất.

Đạm Đài Lăng thu hồi Hải Thần Tam Xoa Kích, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Diệp Thần hướng nàng đi tới, sắc mặt tái nhợt, bộ dạng có chút mỏi mệt.

- Muốn ta lại thiếu nợ ngươi một cái nhân tình, không dễ dàng như vậy.

Diệp Thần mỉm cười nói, có một loại cảm giác như trút được gánh nặng, nếu Đạm Đài Lăng vì cứu hắn mà chết, vậy hắn thiếu nợ nàng thật sự là nhiều lắm.

Nghe được Diệp Thần nói, Đạm Đài Lăng chỉ là nhẹ nhàng cười cười, lạnh nhạt tự nhiên, hoàn toàn không giống như là vừa mới từ trong tay Tử Thần đào thoát.

- Hắn đã chết sao?

Diệp Thần nhìn về phía hài cốt Linh Mị xa xa, đã hoàn toàn cảm ứng không đến khí tức tên kia rồi.

- Hẳn là chết rồi.

Đạm Đài Lăng có chút nhíu lông mày, trong giọng nói khó được có vài phần không xác định.

- Cái kia là vật gì, như thế nào sinh trưởng ở trên thi hài?

- Trong truyền thuyết Hải yêu, niên đại Thái Cổ xa xưa, có một loại Hải yêu gọi là Linh Mị, linh hồn của bọn nó thập phần cường đại, là chủng tộc am hiểu ảo thuật nhất trong Hải yêu, mặc dù là một tia tàn hồn sau khi chết, cũng có được lực lượng ảo thuật phi thường cường đại.

- Gần kề chỉ là một tia tàn hồn, liền mạnh mẽ như vậy?

Diệp Thần hơi kinh hãi, Hải yêu niên đại Thái Cổ, thực lực mạnh thật sự là khó có thể tưởng tượng.

- Tia tàn hồn này bám vào trên thi hài cũng không biết đã bao lâu, hấp thu thi hài lưu lại năng lượng, có lẽ đã diễn hóa ra linh trí, không chỉ là tàn hồn đơn giản như vậy.

Đạm Đài Lăng nói ra, vừa rồi bọn hắn có thể tiêu diệt Linh Mị tàn hồn kia, đúng là may mắn, phải biết rằng Linh Mị là Thái Cổ Hải yêu, coi như là Linh Mị vừa mới sinh ra, cũng ít nhất là Thần Huyền cấp, Linh Mị trưởng thành càng không cách nào tưởng tượng!

Diệp Thần nhẹ gật đầu, nhất thời không biết nói cái gì rồi, giữa hai người trầm mặc lại.

Diệp Thần liếc nhìn Đạm Đài Lăng, chỉ thấy Đạm Đài Lăng da trắng nõn nà, môi như điểm anh, lông mày như Viễn Sơn, thần nhược thu thuỷ, cao quý động lòng người, sướng đến không giống người trong thế gian, đã trải qua trường kiếp nạn này, mái tóc nàng vốn là vén lên khoác trên vai rơi xuống, đen nhánh mềm mại rủ xuống hai vai phía sau lưng, cho nàng tăng thêm vài phần mềm mại đáng yêu. Y phục trên người nàng phá vỡ hơn phân nửa, tuy khỏa lên một tầng sa lăng màu trắng, nhưng vẫn khó dấu xuân sắc, mảng lớn da thịt tuyết trắng lộ ở bên ngoài, như là mỹ ngọc trắng noãn, đường cong ưu mỹ cùng xương quai rõ ràng có thể thấy được không có một tia khuyết điểm nhỏ nhặt, nhũ phong đầy đặn kia như ẩn như hiện, một đôi chân thon dài căng cứng, nhìn một phát là thấy hết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như back pay la gi nghia cua tu back pay la tien luong tra cham, celt la gi nghia cua tu celt la nguoi xen to chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp