Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 731: Quần hùng tụ họp (2)


Ngoại trừ những thế lực bình thường kia ra, còn có một chút Siêu cấp thế lực cũng đầu phục Chấp Pháp điện, ví dụ như Thương Lan nhất mạch,… người cầm quyền những Siêu cấp thế lực này phần lớn là Linh Vọng cảnh, Vô Thủy cảnh, nhưng cuối cùng nhất đều thần phục với Chấp Pháp điện, đã trở thành phụ thuộc của Chấp Pháp điện.

Tốc độ Chấp Pháp điện khuếch trương cực kỳ kinh người, so với lúc trước mạnh hơn nhiều lắm!

Gần đoạn thời gian này, Lôi Thú nhất mạch, Chiến Thần đường, Sa thú nhất tộc, Hắc Hỏa Ma Báo nhất tộc, hai cổ thế gia, thập đại Siêu cấp đế quốc hoàng tộc,… tất cả thế lực lớn ước chừng hơn năm mươi nhân vật cấp bậc Cự Đầu đã tới đế đô Trung Ương Đế Quốc, bọn hắn có đi theo Bệ Diệt tiến nhập đế đô, còn có một bộ phận thì giấu ở bên trong mấy chỗ sơn mạch phụ cận Trung Ương Đế Quốc, đang trông xem tình huống thế nào.

Mặt khác có bốn cổ thế gia cùng Chấp Pháp điện một mực rất bất thường, Cự Đầu bọn hắn cũng không có trình diện, chỉ phái mấy đệ tử râu ria tới, bất quá Cự Đầu nhóm thế lực này cũng thời khắc chú ý bên đế đô Trung Ương Đế Quốc.

Diệp Thần cùng Đạm Đài Lăng cũng không có đi, Hải yêu nhất tộc phái một Vô Thủy cảnh trưởng lão đi qua, mà Diệp Thần, thì là phái Tiểu Vưu tiến tới.

Tiểu Vưu tốc độ cực nhanh, rất nhanh liền đến trên không đế đô Trung Ương Đế Quốc, ở trong đám mây tới lui tuần tra, tám đầu xúc tu cầm lấy Tinh Thần Thủy Tinh của Diệp Thần, bên trong Trung Ương Đế Quốc đế đô phát sinh bất cứ chuyện gì đều bị ghi chép ở bên trong Tinh Thần Thủy Tinh.

Mặt phía nam Đế đô, đứng sừng sững lấy một tòa núi cao khí thế rộng rãi, trên núi tường vân lượn lờ, phong cảnh như vẽ, ở cỏ cây xanh um tươi tốt tầm đó, ẩn phục lấy một mảnh kiến trúc vàng son lộng lẫy, giống như một tòa Thánh Thành, cao cao tại thượng, làm cho lòng người hướng tới.

Mấy ngày nay, trên núi cao tinh kỳ phần phật, dòng người vãng lai, phi thường náo nhiệt.

Tại đỉnh núi, có một tòa bình đài rộng thùng thình, có thể dung nạp hơn nghìn người cũng không thấy chen chúc, mặt đất tòa bình đài này cực kỳ phẳng, hình như là bị người một kiếm cắt ra.

Lúc này, ở trên bình đài, bầy đặt năm hàng kỷ trà, trên mỗi tấm kỷ trà đều đặt lấy mỹ thực phong phú, cường giả thế lực khắp nơi đều ngồi vào vị trí, có chút ngồi ngay ngắn ở trên bồ đoàn, một mình phẩm tửu, có chút thì cùng người nhẹ giọng nghị luận cái gì.

Ở trước nhất năm hàng kỷ trà, có ba hắc y nhân mặc hoa lệ, đang ngồi ngay ngắn ở sau kỷ trà, ba người này là ba vị Điện Chủ Chấp Pháp điện.

Chấp Pháp điện ba vị Điện Chủ tuy thanh danh ở bên ngoài, nhưng vẫn ru rú trong nhà, lánh đời tu luyện, có rất ít người bái kiến bọn hắn, hôm nay ba vị cùng nhau hiện thân, khiến cho rất nhiều người lần đầu chứng kiến bọn hắn không khỏi đánh giá nhiều vài lần, bởi vậy cũng có thấy Chấp Pháp điện đối với lần hội nghị này coi trọng.

Ba vị Điện Chủ từ bên ngoài nhìn xem, đều chỉ có bốn mươi năm mươi tuổi mà thôi, nhưng người hiểu rõ bọn hắn cũng biết, ba vị Điện Chủ này tuổi thọ, cũng đã ngoài 200 tuổi rồi.

Ngồi ở giữa là tuổi lớn nhất, nghe nói đã có hai trăm sáu mươi tuổi, trong Chấp Pháp điện địa vị cũng là cao thượng nhất. Người này tên là Tổ Minh, khuôn mặt chữ quốc, khí vũ hiên ngang, ánh mắt bễ nghễ tầm đó đều có đạo đạo tinh mang hiện lên.

Tổ Minh ở hơn hai trăm năm trước đã là cao thủ nổi danh hiển hách rồi, là lúc ấy công nhận tuyệt thế thiên tài, hai mươi sáu tuổi liền đạt đến Vô Thủy cảnh, thời điểm hơn năm mươi tuổi nhập chủ Chấp Pháp điện, đã trở thành Chấp Pháp điện Điện Chủ, toàn bộ Chấp Pháp điện liền nhấc lên gió tanh mưa máu, hắn diệt trừ đối lập, ở thời gian hai mươi năm liền giết ba mươi mốt vị Thái Thượng trưởng lão của Chấp Pháp điện, trong lúc nhất thời chấn nhiếp quần hùng, địa vị dần dần vững chắc, đến hơn 70 tuổi hắn liền ẩn cư dốc lòng tu luyện, người ngoại giới rất khó nhìn thấy tung tích của hắn.

Ngồi ở bên trái Tổ Minh kia, tướng mạo cùng Tổ Minh có vài phần tương tự, chỉ là trên mặt cười tủm tỉm, cùng Tổ Minh uy nghiêm hoàn toàn bất đồng, người này là thân đệ đệ của Tổ Minh, gọi Tổ Nham. Hai trăm năm trước, hắn cùng với Tổ Minh cùng nhau xuất đạo, lúc ấy cũng là nhân vật thiên tài phong vân một cõi, tu vi so với Tổ Minh thoáng chỗ thua kém, nhưng ở năng lực lãnh đạo, so với Tổ Minh càng mạnh hơn nữa. Những năm Tổ Minh lui cư phía sau màn kia, Chấp Pháp điện ở dưới Tổ Nham lãnh đạo, phạm vi thế lực khuếch trương không chỉ gấp mười lần, đã trở thành bá chủ hoàn toàn xứng đáng của toàn bộ Đông Đại Lục, thế lực của hắn thậm chí còn kéo dài đến đại lục khác.

Mà ngồi ở phía bên phải Tổ Minh, là một người tên là Thần Đoán cường giả, người này khuôn mặt lạnh lùng, tóc dài buộc ở sau ót, thân mặc hắc y ngồi ngay ngắn tại chỗ đó, như một thanh lợi kiếm ra khỏi vỏ, cho người một loại cảm giác cực kỳ sắc bén, nghe nói tu vi của hắn không kém hơn Tổ Nham cùng Tổ Minh. Thần Đoán lai lịch cực kỳ thần bí, ai cũng không biết hắn đến từ đâu, càng không có nghe nói qua bất luận sự tích gì của hắn, như là một người lăng không xuất hiện. Năm đó Tổ Minh chấp chưởng Chấp Pháp điện, làm chuyện thứ nhất là đem hắn đề nhiệm thành một trong Chấp Pháp điện Điện Chủ. Lúc ấy ở bên trong Chấp Pháp điện tất cả mọi người cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, rất nhiều người đưa ra phản đối, nhưng đều bị Tổ Minh dùng thủ đoạn Thiết Huyết trấn giết, từ nay về sau rốt cuộc không ai dám nói thêm cái gì. Hai trăm năm sau, người Chấp Pháp điện sớm thành thói quen, Thần Đoán cũng là một trong ba vị Điện Chủ của Chấp Pháp điện.

Ba vị Điện Chủ ngồi cao ở trên ghế, Tổ Minh cùng Thần Đoán đều là mặt không biểu tình, thần sắc lãnh đạm, mà Tổ Nham thì là vẻ mặt tươi cười, như tắm gió xuân, cùng hai người khác tạo thành tương phản mãnh liệt.

Bên trong chúng khách mới, ngồi ở trên cao nhất, không hề nghi ngờ là Thú Hoàng Bệ Diệt, Bệ Diệt một thân lôi giáp, tóc đen bay lên, khí khái hào hùng bừng bừng phấn chấn, hắn lạnh nhạt mà ngồi, một cổ Lôi hệ khí tức ở quanh thân lưu chuyển, trong đôi mắt trầm tĩnh thần quang ở trên thân ba người Tổ Nham, Tổ Minh, Thần Đoán đảo qua.

Tiếp theo là Tộc trưởng của Hắc Hỏa Ma Báo, Sa thú nhất tộc,… mấy vị cao thủ bài danh Top 10 đại lục.

Chấp Pháp điện ba vị Điện Chủ, Thú Hoàng Bệ Diệt, Chiến Thần đường đường chủ Triển Ly, Hắc Hỏa Ma Báo Tộc trưởng Hắc Vũ, Sa thú nhất tộc Tộc trưởng Sa Thông Thiên, Dược Vương Thành Chấp Chưởng Giả Dược Thừa, Linh Bảo Các Chấp Chưởng Giả chín vị Cự Đầu Huyền Linh, trên người đều lộ ra khí tức đệ nhị trọng lĩnh vực cường đại, toàn bộ hội trường phảng phất bị phân cách thành chín cái thế giới.

Ở không lâu lúc trước, một khối Tinh Thần Hạch Tâm từ phía trên trời xẹt qua, rơi xuống mảnh nhỏ phàm là Linh Vọng cảnh cường giả có lực lượng Lĩnh Vực, hoặc nhiều hoặc ít cũng lấy được một hai khối, lúc này thực lực của bọn họ, rất nhiều cũng đã không chỉ Linh Vọng cảnh tam trọng .
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như dan y chi tiet bao ve moi truong la bao ve cuoc song cua chung ta, van 11 phan tich chieu cau hien de thay tam long vi dan vi nuoc va tai nhin xa trong rong cua quang trung sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.