Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 82: Kim thiền thoát xác (2)


- Trừ hai quả Địa Huyền đan kia, Lê Hủ lại cho những đan dược khác?

Diệp Thương Huyền sửng sốt một chút, trong lòng có một loại kích động không thôi, không biết Lê Hủ cho đan dược gì.

- Hắn tổng cộng cho năm viên Địa Huyền đan, hai viên Tẩy Tủy Đan, mười viên Lôi Huyền Đan, hai mươi viên Ngưng Khí Đan.

Diệp Thần cười hắc hắc.

Diệp Thương Huyền ngơ ngác nhìn Diệp Thần, trong đầu đã là trống rỗng, Ngưng Khí Đan thì thôi, trước đây duy nhất thấy hơn năm mươi viên Ngưng Khí Đan, hắn coi như là thấy một chút quen mặt, nhưng mà mấy đan dược còn lại kia, vẫn làm cho hắn có chút phát mộng, Lôi Huyền Đan so sánh với Địa Huyền đan hơi kém một chút, nhưng đối với cho Đông Lâm quận một đám gia tộc mà nói, cũng là thứ tốt có thể ngộ nhưng không thể cầu, đối với lôi hệ công pháp rất có giúp ích. Mấu chốt nhất chính là, còn có năm viên Địa Huyền đan cùng hai viên Tẩy Tủy Đan!

Tẩy Tủy Đan có thể vì gia tộc sáng tạo hai cao thủ trẻ tuổi thiên phú trác tuyệt, năm viên Địa Huyền đan, có thể trong hai tháng tạo nên hai cấp chín đỉnh phong, ba cấp chín trung kỳ cao thủ!

Một hồi lâu, Diệp Thương Huyền mới bình phục tâm tình kích động, cười khổ nói:

- Chúng ta những tiểu gia tộc thâm sơn cùng cốc này, cùng Hiên Dật dược tôn môn hạ quả nhiên là không có thể so sánh.

- Thúc công, chúng ta về Diệp gia bảo trước a.

Diệp Thần gấp gáp suy nghĩ muốn chạy trở về.

- Ân.

Hai người lướt gấp đi, càng đến gần Diệp gia bảo, lòng của bọn họ lại càng kích động, khẩn cấp mà nghĩ muốn đem tin vui nói cho các tộc nhân.

Diệp gia bảo.

Giữa trưa sáng rỡ, càng phát ra nóng bỏng, trong ngoài Diệp gia bảo đều nghiêm mật cảnh giới.

Bây giờ đang đứng ở thời kỳ nhạy cảm, chuyện quan hệ gia tộc tồn vong, đám người Diệp Chiến Thiên không dám có một tia lười biếng, chung quanh dò xét

- Không biết Lục thúc cùng Thần nhi lúc nào mới có thể trở về.

Bộ dạng Diệp Chiến Long có chút nôn nóng, Diệp Thương Huyền cùng Diệp Thần bây giờ là thân ở trong hang hổ.

- Yên tâm đi, Lục thúc đã là cấp chín trung kỳ, chỉ cần không phải Vân Dịch Dương tự thân động thủ, người bình thường không làm gì được hắn.

- Nhưng mà Vân gia bảo nanh vuốt đông đảo, nếu năm sáu người vây công Lục thúc, kia thì phiền toái.

Mọi người muốn không lo lắng đó là giả dối, bọn hắn bây giờ chỉ có thể kiên nhẫn đợi chờ.

Đúng lúc này, chuông báo động của Diệp gia bảo đột nhiên vang lên, đương đương đương, thanh âm thanh thúy truyền khắp cả Diệp gia bảo.

Đám người Diệp Chiến Thiên mặt liền biến sắc:

- Có địch tập kích!

Vừa dứt lời, mười mấy thân ảnh xông vào bên trong Diệp gia bảo, người dẫn đầu kia, chính là Vân Dịch Huyền.

- Bên trong Diệp gia bảo, vô luận nam nữ, giết không tha!

Vân Dịch Huyền quát lên, trên mặt vẻ dữ tợn, hữu chưởng Thiên Cương Thủ vũ kỹ vừa ra, thình thịch một tiếng, đem một Diệp gia tộc nhân đánh bay ra ngoà.

- Trước phá phòng thủ của bọn họ!

Mười mấy thân ảnh chia nhau chạy về phía các nơi trên đầu tường của Diệp gia bảo.

- Vân Dịch Huyền, Diệp gia bảo há là địa phương ngươi càn rỡ!

Diệp Chiến Thiên thấy Vân Dịch Huyền hẳn là muốn ở bên trong Diệp gia bảo đại khai sát giới, hắn tức giận không dứt, tung người nhảy xuống, kẹp lấy khí thế bén nhọn hướng Vân Dịch Huyền chạy thẳng tới, trên người nổi lên màu vàng nhàn nhạt, chỉ là một gặp mặt, hắn liền dùng tới Nguyên Lôi thân thể.

Vân Dịch Huyền kia cũng không cam chịu yếu thế, vận khởi Chính Dương Thiên Cương, giương chưởng nghênh đón.

Thình thịch một tiếng nổ vang, cát bay đá chạy, mặt đất để lại một cái rãnh to, cấp chín cao thủ ở giữa đấu, không thể bảo là không kinh người!

Vân Dịch Huyền kia đạp lui vài bước, khí huyết một trận cuồn cuộn, trong lòng kinh hãi, Diệp Chiến Thiên này vừa mới tấn chức cấp chín không bao lâu, thực lực lại đã vững vàng áp qua hắn một đầu rồi, cuối cùng là chuyện gì xảy ra!

- Diệp Chiến Thiên, hôm nay ta muốn ở bên trong Diệp gia bảo này đại khai sát giới, Diệp gia bảo một người cũng đừng muốn sống, ta còn mang theo một cấp chín cao thủ, chín cấp tám cao thủ tới đây, cho dù ngươi dựa vào nơi hiểm yếu chống lại cũng vô ích, vẫn là biết điều bó tay chịu trói a!

Vân Dịch Huyền cười ha ha nói.

Trong lòng Diệp Chiến Thiên căng thẳng, không nghĩ tới Vân Dịch Huyền lại mang nhiều cao thủ tới đây như thế, nếu Lục thúc không sớm trở lại, Diệp gia bảo chỉ sợ muốn hủy hoại chỉ trong chốc lát.

- Ngươi đừng hy vọng sẽ có người tới cứu các ngươi, Diệp Thương Huyền cùng con của ngươi Diệp Thần, đã chết ở Vân gia bảo!

Vân Dịch Huyền càn rỡ lớn lối cười to.

Sắc mặt Diệp Chiến Thiên trắng nhợt, suýt nữa đứng không vững, Lục thúc cùng Thần nhi đã chết ? Thần nhi còn trẻ như vậy, còn có tiền đồ thật tốt, làm sao. . . Diệp Chiến Thiên không khỏi bi từ đó tới , tâm như tro tàn.

Thừa dịp Diệp Chiến Thiên thất thần, Vân Dịch Huyền vung lên Thiên Cương Thủ, hướng đầu Diệp Chiến Thiên vỗ tới.

- Hôm nay Diệp gia ta cho dù muốn diệt tộc, cũng phải kéo các ngươi đám tiểu nhân này chôn cùng, báo thù cho Thần nhi!

Diệp Chiến Thiên chợt ngẩng đầu, hai mắt hiện đầy tia máu, đem huyền khí toàn thân vận chuyển, bỗng nhiên, một cổ khí thế mạnh mẻ hơn nữa quét ngang ra, toàn thân da thịt các nơi, phát ra trận trận tiếng sấm kinh người.

Trên người Diệp Chiến Thiên phát ra khí thế là kinh khủng như thế, Vân Dịch Huyền muốn mượn chuyện Diệp Thương Huyền cùng Diệp Thần chết đi, đả kích Diệp Chiến Thiên, không nghĩ tới hẳn là đem Diệp Chiến Thiên chọc giận, Thiên Cương Thủ của hắn còn không có chạm đến thân thể Diệp Chiến Thiên, một quyền của Diệp Chiến Thiên liền hoành tảo tới đây.

Thình thịch, cương khí cường đại đụng vào trên người Vân Dịch Huyền, làm Vân Dịch Huyền thối lui ra mấy trượng, Diệp Chiến Thiên không có dừng lại chốc lát, một cái Âm Lôi trảo hướng Vân Dịch Huyền bắt xuống.

- Ngưu lão Nhị, mau đến bên này hỗ trợ, chúng ta cùng nhau hợp lực giết Diệp Chiến Thiên!

Vân Dịch Huyền ở dưới khí thế của Diệp Chiến Thiên liên tiếp bại lui.

- Vân Dịch Huyền, ngươi thật là càng sống càng kém, ngay cả một người mới vừa tấn cấp chín không bao lâu cũng đánh không lại!

Nơi xa một tráng hán huy vũ lưu tinh chuỳ khổng lồ đang muốn đuổi giết đám người Diệp Chiến Long, nghe được Vân Dịch Huyền kêu cứu, thân thể nhảy ra, thân thể to lớn giống như con báo bắn lên, lưu tinh chuỳ trong tay mãnh liệt đập phá đi xuống.

Hai cấp chín cao thủ vây công Diệp Chiến Thiên, Diệp Chiến Thiên nhất thời cảm thấy áp lực cực lớn.

Một mặt khác, đám người Diệp Chiến Long rối rít nghênh chiến những cấp tám cao thủ mà Vân Dịch Huyền mang tới kia, trong gia tộc cao thủ chữ Chiến tất cả đều gia nhập chiến đoàn. Đám người Diệp Chiến Long lo lắng hướng bên Diệp Chiến Thiên nhìn thoáng qua, đại ca một người nghênh chiến hai cấp chín cao thủ thực lực tương đương, đoán chừng chống đỡ không được bao lâu, nhưng mà bọn hắn lại bị những cấp tám cao thủ này kéo, căn bản thoát thân không ra!

Vân Dịch Huyền mang người, trừ cấp chín cùng cấp tám, còn có bảy cấp bảy, đang đuổi giết một đám tiểu bối trong gia tộc, tiểu bối trong Diệp gia bảo, cao nhất cũng mới cấp sáu, căn bản không phải đối thủ những cấp bảy cao thủ này, năm sáu người vây công một cái, còn bị đả thương rất nhiều.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như bo tat tai gia 18, thien trong doi song van dap rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.