Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 821: Tổ tiên A Ly (1)


Một ngày thời gian rất nhanh trôi qua, sắc trời đã tối, Đạm Đài Lăng cố ý đem thời gian để lại cho Diệp Thần cùng A Ly, mình về phòng trọ nghỉ ngơi.

Rạng sáng ngày mai, A Ly cùng Đạm Đài Lăng sẽ rời đi Yên Vân Thánh Thành, cách thời gian xa nhau càng ngày càng gần, trong nội tâm Diệp Thần khó tránh khỏi có chút cô đơn cùng ảm đạm.

- A Ly, ngày mai ngươi liền phải rời đi, đi Linh Nguyên Chiến bộ nhất định phải hảo hảo chiếu cố chính mình.

Diệp Thần ôm A Ly trong ngực nhẹ giọng dặn dò.

Mười đầu cái đuôi của A Ly mềm mại cuộn lấy, đôi mắt thanh tịnh của nàng nhìn xem Diệp Thần, ẩn ẩn có một ít lệ quang lập loè, nếu như Diệp Thần không cho nàng đi, mặc kệ mấy vị lão tổ tông ở bên trong Mê Huyễn Bảo Châu phản đối như thế nào, nàng cũng nhất định sẽ ở lại bên người Diệp Thần đấy.

Nàng minh bạch, Diệp Thần cũng là vì nàng suy nghĩ, bất kể là nàng, Đạm Đài Lăng hay là Diệp Thần, trên bờ vai đều nhận lấy sứ mạng cứu vãn tộc nhân, không thể câu nệ nhi nữ tư tình.

Diệp Thần ca ca nhất định cũng phải hảo hảo chiếu cố chính mình, trong nội tâm A Ly thì thào nghĩ lấy, trong đôi mắt nàng hiện lên một tia kiên định, đem Mê Huyễn Bảo Châu bỏ vào bên trong Túi Càn Khôn, sau đó ném tới bên giường.

Mê Huyễn Bảo Châu ở trong Túi Càn Khôn phát ra đạo đạo bạch quang, ông ông chiến minh, tựa hồ kháng nghị lấy cái gì, đáng tiếc vô dụng thôi, hào quang của nó không cách nào xuyên thấu không gian Túi Càn Khôn.

A Ly vèo một tiếng, nhảy ra Diệp Thần ôm ấp hoài bão, ở trước mặt hắn đứng lại, nhanh chóng ngưng hóa hình người.

- A Ly, ngươi đây là?

Diệp Thần chứng kiến A Ly hóa thành hình thái nhân loại, giật mình sửng sốt một chút, A Ly đã thật lâu không có ngưng hóa hình người rồi, hôm nay đột nhiên cử động, lại để cho Diệp Thần trong lúc nhất thời có chút không kịp phản ứng.

Giờ phút này A Ly, ở dưới ánh đèn mờ nhạt chiếu rọi, tản ra một loại đẹp đẽ kinh tâm động phách, mái tóc tỏa sáng mềm mại rối tung mà xuống, trên đầu một đôi lỗ tai Ly Miêu, đáng yêu đứng thẳng lấy, trên khuôn mặt hoàn mỹ không tỳ vết, một đôi mắt to thanh tú điềm đạm đáng yêu nhìn xem Diệp Thần, lông mi thật dài nhẹ nhàng rung động, tiết lộ ra tâm tình khẩn trương kích động của nàng.

Dáng người nàng có lồi có lõm nhìn một cái không sót gì, da thịt trên người như dương chi bạch ngọc, tản ra óng ánh sáng bóng, hai ngọn núi no đủ đứng thẳng, eo nhỏ nhắn dịu dàng nắm chặt, mông tròn ngạo nghễ ưỡn lên, hai chân thon dài căng cứng.

A Ly như vậy, thật sự là quá mức mê người.

Diệp Thần thấy trong đầu choáng váng, trong miệng phát khô, nhưng vẫn bảo lưu lấy một tia lý trí, hắn một mực minh bạch A Ly thừa nhận áp lực, mấy vị trong Mê Huyễn Bảo Châu kia phản đối hắn làm sao không biết?

- Diệp Thần ca ca, A Ly cũng muốn như bệ Linh tỷ tỷ, Đạm Đài tỷ tỷ đồng dạng, trở thành thê tử của ngươi, mặc kệ sinh lão bệnh tử, mặc kệ nhấp nhô khó khăn trắc trở, trong nội tâm A Ly chỉ có một mình ngươi.

Thanh âm A Ly giống như chim hoàng oanh xuất cốc thanh lệ dễ nghe, nàng vừa nói, một bên tiến lên chăm chú ôm Diệp Thần, trong mắt có nước mắt óng ánh.

- Diệp Thần ca ca, ngươi nhất định phải chờ A Ly trở lại.

Nghe được A Ly nói, trong nội tâm Diệp Thần lập tức một mảnh mềm mại, giờ phút này A Ly lã chã chực khóc, lại để cho người nhịn không được sinh lòng thương tiếc, nhẹ nhàng dỗ dành lấy mái tóc A Ly, Diệp Thần ôm chặt người trong ngực, hắn và A Ly đã sớm tâm ý tương thông, làm sao không rõ, A Ly là vì ly biệt sắp đến cảm thấy không bỏ cùng sợ hãi.

Diệp Thần cũng muốn để cho A Ly thực sự trở thành nữ nhân của mình, nhưng nếu như hắn thật sự cùng A Ly thế nào, A Ly chắc là phải bị mấy vị lão tổ tông bên trong Mê Huyễn Bảo Châu kia trách phạt.

- Ngủ đi, ta nhất định chờ ngươi trở lại, không nên suy nghĩ nhiều quá.

Diệp Thần vỗ nhè nhẹ lấy phía sau lưng A Ly, ôn nhu nói.

A Ly nguyên bản có chút khẩn trương, đôi má cũng một mảnh ửng đỏ nóng hổi, sau một lát, cảm giác được Diệp Thần không có động tác gì, liền chậm rãi buông lỏng xuống, co rúc ở trong ngực Diệp Thần, chậm rãi ngủ rồi, yên tĩnh giống như một đứa bé, trên khuôn mặt trắng nõn không rảnh kia, lờ mờ còn treo một vệt nước mắt.

Diệp Thần lẳng lặng ngưng mắt nhìn A Ly ngủ, quỳnh tị ngạo nghễ ưỡn lên, hiện ra cặp môi đỏ mọng óng ánh màu sắc kia, phảng phất quả đông lạnh, có chút mở ra, mang theo mị hoặc vô hạn.

Ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, tuy cách một tầng quần áo, Diệp Thần y nguyên có thể cảm giác được da thịt mềm nhẵn của A Ly, ngực của thiếu nữ chống đỡ trên lồng ngực của hắn, bởi vì đè ép mà có chút biến hình.

Mùi thơm cơ thể của thiếu nữ, tựa như hương thơm Ngọc Lan.

Thân thể Diệp Thần không tự chủ được có chút nóng lên, lại không có động tác, cùng nhau đi tới, Diệp Thần cùng A Ly tầm đó, đã có cảm tình sinh tử gắn bó, hắn quả quyết không bởi vì bản thân chi dục, mà để cho A Ly lưng đeo áp lực.

Diệp Thần cứ như vậy lẳng lặng ôm ấp lấy A Ly, thẳng đến hơi thở A Ly trở nên lâu dài, tay phải một nhiếp, đem Mê Huyễn Bảo Châu ở bên trong Túi Càn Khôn ra, thần hồn vèo một tiếng, đã tiến nhập bên trong Mê Huyễn Bảo Châu.

Bạch quang chói mắt phát sáng lên, Diệp Thần phảng phất đi tới một thế giới khác, tại đây chim hót hoa nở, suối chảy nước rơi tựa như một Đào Nguyên tiên cảnh.

Diệp Thần lờ mờ chứng kiến Bệ Linh lẳng lặng nằm ở trên không một mảnh hồ nước, chung quanh cái hồ nước kia che kín pháp trận thần bí, từng đạo bạch quang đổ xuống, không ngừng rót vào thể nội Bệ Linh.

Nhìn xem Bệ Linh vẫn không nhúc nhích, nghĩ đến nàng bình thường nóng bỏng cùng vũ mị, Diệp Thần không khỏi có chút thương cảm, nhưng nhìn đến lồng ngực Bệ Linh bởi vì hô hấp mà có chút phập phồng kia, trong lòng của hắn an tâm rất nhiều.

Hắn có thể nhìn ra được, Bệ Linh so với trước, đã có chỗ khôi phục, Diệp Thần không dám tới gần chỗ pháp trận kia, vạn nhất đem pháp trận phá đi thì phiền toái.

Lúc này sưu sưu sưu vài tiếng nhẹ vang lên, từng đạo bạch quang hiện lên, tám đạo thân ảnh xuất hiện ở trước người Diệp Thần, có ba vị là lão bà bà chống quải trượng, đã tuổi già sức yếu, trên mặt hiện đầy nếp uốn, nhưng theo hình dáng đôi má các nàng lờ mờ có thể phân biệt ra được, các nàng thời điểm tuổi trẻ tất nhiên là mỹ nữ khuynh quốc khuynh thành, còn có ba vị là trung niên phu nhân bộ dạng vẫn còn thùy mị, thân thể đẫy đà, dáng vẻ thướt tha mềm mại, làn da trên mặt cũng phi thường trắng nõn, mà đổi thành hai cái bên ngoài thì là thiếu phụ thướt tha, dung mạo mỹ lệ, nhất cử nhất động tầm đó, đều có một loại mị thái nói không nên lời.

Ánh mắt Diệp Thần không khỏi có chút hoảng hốt, nhưng mà một lát tầm đó lập tức tỉnh ngủ, trong nội tâm thất kinh, chỉ là kém một ít lại trúng ảo thuật.

- Bái kiến các vị tiền bối, vãn bối hữu lễ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai kich lau dai tinh ai quang minh hong dao, hai kich tam cam vuot thoi gian pbn 109 chi tai huong thuy viet huong thuy nga hoai tam rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.