Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 828: Học trộm


Thấy một màn như vậy, trong nội tâm Diệp Thần sinh ra vài phần cảm giác quen thuộc thân thiết, để cho hắn nhớ tới ban đầu ở trên đảo giữa hồ cùng Hiên Dật Dược Tôn học tập luyện đan.

Đi theo Tuyên An tiến nhập trong một cái phòng, bên trong có một người mặc trường bào Dược Sư, thân hình cao lớn, mang theo ánh mắt thận trọng đánh giá Diệp Thần. Cái Dược Sư này là người trung niên, trên mặt mọc ra râu quai nón, một đôi mắt to như chuông đồng, lông mi vừa thô lại đậm đặc, lộ ra có vài phần hung hãn, cùng những Dược Sư khác thoạt nhìn ôn hòa nho nhã kia đại hữu bất đồng.

- Chính là ngươi?

Minh Uyên trừng một đôi mắt to, từ trên xuống dưới nhìn Diệp Thần vài lần, chuyển hướng Tuyên An khinh miệt nói.

- Tiểu tử này có thể làm sao?

Thanh âm của hắn giống như là chiêng đồng, chấn đắc cả gian phòng giống như đều đang run động.

- Minh Uyên các hạ, đã không có những người khác.

Tuyên An cười khổ nói.

- . . . Cái kia tốt, liền hắn a.

Minh Uyên có chút không vừa ý nói, trừng mắt liếc Diệp Thần.

- Đến Dược Sư các phải tuân thủ quy củ Dược Sư các, trước đem điều lệ Dược Sư các sao chép mười lần cho ta. Nhìn rõ ràng, lão tử là một Nhất Tinh Dược Sư, thời điểm nhóm lửa con mắt phóng sáng một điểm cho ta, nếu phạm sai lầm rồi, lão tử đánh chết ngươi!

Minh Uyên tựa hồ đối với danh xưng Nhất Tinh Dược Sư của mình có chút tự đắc, thời điểm xem Diệp Thần đều là một loại tư thái trên cao nhìn xuống.

Diệp Thần khẽ nhíu mày, Minh Uyên này thật đúng là khó ở chung, bất quá mình tới nơi này mục đích chủ yếu là học tập luyện đan chi thuật, trước tạm thời chịu đựng.

Tuyên An nhìn về phía Diệp Thần, áy náy cười khổ, hắn cũng biết, Minh Uyên người này không tốt ở chung.

Diệp Thần gặp Tuyên An như thế, trấn an nở nụ cười thoáng một phát, ý bảo mình không có việc gì.

Tuyên An tại Luyện đan các chỉ là chân chạy mà thôi, chỉ có thể giúp đến nơi đây rồi.

Ngoại trừ Minh Uyên để cho Diệp Thần có chút chán ghét ra, mặt khác Diệp Thần vẫn là tương đối hài lòng, công việc nhóm lửa này, dễ dàng học được luyện đan chi thuật nhất. Hơn nữa phía sau còn có một giá sách, bày đầy các loại sách vở cùng luyện đan có quan hệ, lúc rảnh có thể nhìn một chút.

Trong đại sảnh lô đỉnh thiêu đốt lên hỏa diễm hừng hực, cái ánh lửa màu đỏ kia chiếu vào trên mặt Diệp Thần.

Minh Uyên chuyên tâm ngồi ở phía trước lô đỉnh, dùng Huyền Khí thao túng lấy lô đỉnh, Huyền Khí của hắn tại miệng lô đỉnh huyễn hóa ra đóa đóa Thất Thải hoa sen.

Diệp Thần cảm thụ được một ít biến hóa rất nhỏ trong lô đỉnh, bỗng dưng mở to mắt.

Thiên Nguyên Đại Lục luyện đan chi thuật, quả thật kỳ diệu vô cùng, cho dù chỉ là Nhất Tinh Dược Sư, cũng không phải Dược Sư Đông Đại Lục có thể so sánh.

Minh Uyên ở lúc luyện Nhất phẩm Bản Nguyên Thần Đan, dùng thịt Hồn thú Thần Huyền cảnh làm chủ liệu, lại phụ dùng bảy mươi hai loại kỳ hoa dị quả luyện chế, nghe nói nếu như luyện chế thành công, một viên thuốc có thể bán năm sáu trăm vạn Ảnh kim. Chẳng qua nếu như luyện chế thành công, cái Bản Nguyên Thần Đan này là thuộc về Dược Sư các, Minh Uyên chỉ có thể phân đến một bộ phận tiền lời cực nhỏ, không sai biệt lắm một hai ngàn Ảnh Kim Cổ Tệ mà thôi.

Nguyên liệu là Dược Sư các cung cấp, một phần nguyên liệu giá trị hơn mười vạn Ảnh Kim Cổ Tệ, Minh Uyên cũng không phải mỗi lần đều có thể luyện chế thành công, luyện chế năm sáu lần thậm chí thêm nữa... mới có thể thành công một lần mà thôi.

Nhìn một bản đan thư về khống chế hỏa hầu, Diệp Thần đã đối với kỹ xảo nhóm lửa có một tí hiểu rõ, hỏa hầu khống chế được cực ổn.

Trong lúc đó, Diệp Thần cảm giác được Thất Thải hoa sen ở miệng lô đỉnh có một chút run run.

- Không tốt!

Trong nội tâm Diệp Thần khẽ động, Minh Uyên ở trên khống chế Huyền Khí có chút sai lầm.

Minh Uyên cũng ý thức được không ổn, tranh thủ thời gian bổ cứu, nhưng mà đã không còn kịp rồi, cái Thất Thải hoa sen kia kịch liệt rung rung, sau đó bành một tiếng nổ bung.

Bên trong Lô đỉnh truyền đến một tiếng trầm đục.

Tạc đỉnh rồi!

Minh Uyên nhất thời mặt đen lại, đối với Diệp Thần liền mắng mở:

- Má..., ngươi như thế nào như vậy, lò lửa vượng như vậy, ngươi là như thế nào khống chế!

Nghe Minh Uyên chửi bậy, Diệp Thần nộ nhíu lông mày thoáng một phát, hỏa hầu của hắn khống chế một điểm vấn đề đều không có, là Minh Uyên chính mình phân thần, Huyền Khí không có khống chế tốt, ngược lại đem sai lầm trách đến trên đầu của hắn, khó trách trước kia những người phụ trách nhóm lửa đều đi.

- Như thế nào, ngươi còn không phục? Làm hại lão tử tổn thất một lò nguyên liệu, ngươi biết một lò nguyên liệu này giá trị bao nhiêu sao? Cho dù ngươi tám đời kiếm tiền cũng bồi không dậy nổi!

Minh Uyên hùng hùng hổ hổ, đứng dậy thanh lý cặn bên trong lô đỉnh, bên trong đã là một mảnh cháy đen.

Diệp Thần không nói gì thêm, chẳng muốn cùng Minh Uyên tranh luận, mình tới nơi này là vì học luyện đan, không cần phải cùng loại người Minh Uyên này sinh khí.

Thấy Diệp Thần không trả miệng, Minh Uyên còn tưởng rằng Diệp Thần sợ, thanh lý sạch sẽ lô đỉnh, một bên để vào phần nguyên liệu thứ hai, một bên khinh thường hừ lạnh:

- Hạ đẳng người là hạ đẳng người, không có điểm cốt khí, khó trách chỉ có thể làm nhóm lửa.

Đem phần nguyên liệu thứ hai để tốt, Minh Uyên tiếp tục luyện chế.

Phần thứ hai lại thất bại, làm Minh Uyên lại là một hồi tức giận.

- Ngay cả nhóm lửa cũng làm không được, nếu thất bại hai lần nữa, mày liền xéo ngay cho ta!

Diệp Thần nhàn nhạt nhìn sang Minh Uyên, cái Minh Uyên này chính là cái chủng loại tính tình đại, nhưng mà không có năng lực gì kia, hai lần luyện chế Nhất phẩm Bản Nguyên Thần Đan này, mình cũng nhìn ra một ít môn đạo đến, thậm chí đã biết Minh Uyên sai ở nơi nào, thế nhưng mà Minh Uyên còn như con ruồi không có đầu, tại đó làm càn rỡ, đoán đúng một lần cũng tính là vận khí!

Sau khi tu luyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết đệ nhị trọng, não vực của Diệp Thần khuếch trương rất nhiều, tư duy cực kỳ nhạy cảm, không ngừng tính toán quá trình luyện chế Nhất phẩm Bản Nguyên Thần Đan.

Diệp Thần chợt phát hiện, quá trình luyện chế Nhất phẩm Bản Nguyên Thần Đan này, cùng quá trình Chấn Thiên Đỉnh luyện hóa yêu đan cùng loại, có một ít bất đồng chính là, luyện chế Nhất phẩm Bản Nguyên Thần Đan cần một ít nguyên liệu cùng dược tính khác, hiệu quả càng mạnh hơn nữa.

Phát hiện này làm Diệp Thần cảm thấy mừng rỡ.

Nhìn nhìn lô đỉnh của Minh Uyên, là Nhân phẩm Linh Bảo cực kỳ bình thường, mà Chấn Thiên Đỉnh của mình, đẳng cấp so khẩu lô đỉnh này cao không biết bao nhiêu!

Luyện đan xác xuất thành công cùng lô đỉnh tốt xấu, cũng là có quan hệ thật lớn đấy!

Lần thứ ba luyện đan, Diệp Thần âm thầm điều chỉnh hỏa hầu, dùng phối hợp phương thức Minh Uyên luyện đan.

Rốt cục, thành công rồi!

Chứng kiến đan dược trong đan đỉnh kim quang rạng rỡ, mùi thơm lạ lùng tập kích người, Minh Uyên hưng phấn không thôi, kích động cầm lấy đan dược hướng mặt ngoài chạy, lần này chỉ thử ba lượt liền luyện chế thành công một quả Nhất phẩm Bản Nguyên Thần Đan, dĩ vãng ít nhất phải năm sáu lần, luyện chế thành công cái Bản Nguyên Thần Đan này, hắn có thể phân đến hơn ba nghìn Ảnh Kim Cổ Tệ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as ho chi minh attractions, best places to visit in vietnam and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.