Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 866: Luyện đan (2)


Diệp Thần không tức giận chút nào, tiếp tục để vào phần nguyên liệu thứ ba.

"Bành!"

"Bành!"

...

Một lần lại một lần thất bại, liên tục thất bại hơn mười lần.

Từ vừa mới bắt đầu luyện chế bốn năm phút đồng hồ liền trực tiếp bạo chết, càng về sau hơn mười phút đồng hồ mới bạo chết, lại đến đằng sau nửa giờ mới có thể bạo chết, một lần lại một lần luyện chế, một lần lại một lần điều chỉnh, đồng thời đem kỹ xảo luyện đan của Nhất Tinh Dược Sư thông hiểu đạo lí.

Trắng đêm chưa ngủ, đến rạng sáng ngày hôm sau, lần luyện đan thứ mười ba, luyện chế suốt nửa giờ, trong Chấn Thiên Đỉnh đột nhiên phiêu ra trận trận mùi thơm lạ lùng kinh người.

Chẳng lẽ, thành công rồi hả?

Diệp Thần hưng phấn đem ánh mắt vùi vào bên trong Chấn Thiên Đỉnh, một khỏa đan dược rất tròn lẳng lặng nằm ở trong đỉnh, tay phải một nhiếp, đem viên thuốc đó trảo trong tay.

Đây là, Nhất phẩm Bản Nguyên Thần Đan?

Diệp Thần nhìn xem đan dược trong tay, nghi hoặc nhíu lông mày thoáng một phát, viên thuốc này cùng Minh Uyên luyện chế ra Nhất phẩm Bản Nguyên Thần Đan so sánh, bất kể là hình dạng bên ngoài, hay là mùi thơm đều không hề cùng dạng, Minh Uyên luyện chế Nhất phẩm Bản Nguyên Thần Đan nhan sắc là màu hồng đỏ thẫm, toàn thân kim quang rạng rỡ, mà hắn luyện chế viên thuốc này toàn thân đen kịt, giống như là Mặc Ngọc óng ánh, lóe ra sáng bóng sâu kín, hơn nữa so với Nhất phẩm Bản Nguyên Thần Đan bình thường muốn lớn hơn một ít, hương khí càng thêm nồng đậm tươi mát.

Cầm viên thuốc này, Diệp Thần nhẹ hít một hơi, hương thơm tươi mát hút vào bên trong đáy lòng, trong người lưu chuyển, tinh thần không khỏi chấn động.

Thử xem dược tính như thế nào!

Diệp Thần há mồm đem đan dược màu đen vừa mới luyện chế thành công này ăn vào, nghĩ thầm lấy cùng lắm thì bạo thể mà vong, dù sao mặc dù chết chỉ là một cái phân thân bên trong, không biết nguy hiểm tánh mạng.

Đan dược vừa vào tức hóa, một dòng nước ấm áp từ cổ họng chảy xuôi tiến vào bên trong thực quản, nhanh chóng tụ tập đến Đan Điền, đan điền có chút nóng lên, một cỗ dược lực cường đại hướng tứ chi trăm mạch phóng xạ, toàn thân đều nóng bỏng.

Một tia dược lực thẩm thấu tiến vào mỗi một tế bào của thân thể, không ngừng cải thiện thể chất.

Trong Đan Điền, dược lực là tập trung nhất, một cổ lực lượng bàng bạc ở trong đan điền khuếch tán, làm đan điền không ngừng lớn mạnh.

Dược lực thật mạnh!

Cảm thụ được thân thể biến hóa, Diệp Thần vô cùng hưng phấn, lập tức ngồi xuống, bắt đầu không ngừng luyện hóa dược lực của viên đan dược này, thúc dục dược lực cường hóa Thần Hải.

Trong Đan Điền, Thần Hải không ngừng lớn mạnh, toàn bộ không gian đan điền tựa hồ cũng đi theo lớn ra rất nhiều, tựa như một phương Tinh Không thế giới trống trải bao la bát ngát.

Cửu Tinh dựa theo quỹ đạo riêng phần mình vận chuyển, một tia dược lực kia dần dần sáp nhập vào bên trong Cửu Tinh, làm Cửu Tinh không ngừng lớn mạnh.

Ở dưới dược lực mãnh liệt thúc dục kia, Diệp Thần cảm giác chỗ đan điền "Oanh" một tiếng nổ vang, toàn bộ Thần Hải trong lúc đó không ngừng tăng cường, tiểu nhân trung ương Cửu Tinh kia, cũng là toàn thân kim quang vạn trượng, mặt ngoài nhiễm lên một vòng Kim sắc thuần túy, giống như là tố lên Kim Thân.

Bên trong Cửu Tinh, trên khỏa ngôi sao đại biểu Mộc hệ kia, chậm rãi dài ra một tí cây non xanh nhạt, cây non có một hai phiến lá ngọc chất, thân cây tinh tế tản ra hoàng mang trong suốt, khiến cho cả khỏa ngôi sao đều phát ra một loại ánh sáng nhạt sinh cơ bừng bừng, trông rất đẹp mắt.

Diệp Thần cảm thấy ngạc nhiên nới rộng mắt, Cửu Tinh trong cơ thể rõ ràng có thể dài ra tánh mạng, đây là trước kia Diệp Thần thật không ngờ, chẳng lẽ Mộc hệ ngôi sao này, về sau có thể như Vân Mộc Tinh Tiểu Thiên Nguyên Giới, bị thực vật xanh bao bọc?

Diệp Thần lại nhìn mấy khỏa ngôi sao khác một chút, ngoại trừ lớn mạnh vài phần, lại không có biến hóa gì, không biết về sau theo tu vi tăng lên, có thể cũng phát sinh cải biến kỳ dị hay không, không biết chín khỏa ngôi sao này, cuối cùng sẽ biến thành bộ dáng gì nữa.

Ăn khỏa đan dược màu đen kỳ lạ này, tu vi Diệp Thần thoáng cái từ Thần Hải tam trọng nhảy lên tới Thần Hải tứ trọng!

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết đệ nhị trọng, cũng tu luyện đến trạng thái đỉnh phong.

Đây vẫn chỉ là đệ nhị trọng mà thôi, không biết tu luyện tới cuối cùng, Cửu Tinh trong cơ thể sẽ diễn hóa đến loại trình độ nào.

Đem dược lực của đan dược màu đen hoàn toàn hấp thu, Diệp Thần rốt cục chậm rãi mở mắt, ở chỗ sâu trong đôi mắt, cái bóng Cửu Tinh chậm rãi vận hành, tựa như Tinh Không thâm thúy.

Viên thuốc này dược lực thật đúng là kinh người, so với thịt Đạo Huyền cảnh Hồn thú lúc trước hiệu quả còn muốn cường đại hơn nhiều!

Bất quá Bản Nguyên Thần Đan không có thể ăn quá nhiều, mỗi cách mười ngày mới có thể ăn một khỏa, ăn nhiều chỉ biết lãng phí.

Viên thuốc này cùng Nhất phẩm Bản Nguyên Thần Đan bình thường tuy bất đồng, nhưng dược lực cũng coi như không tệ, ở trước khi biết rõ ràng đây rốt cuộc là đan dược gì, Diệp Thần coi như nó là Nhất phẩm Bản Nguyên Thần Đan rồi.

Đã biết phương pháp luyện chế, lại ăn một khỏa, thể nghiệm dược lực đan dược, Diệp Thần đối với mình luyện chế đan dược rất hài lòng, bắt đầu dốc lòng luyện đan, không biết 50 phần nguyên liệu này, có thể luyện chế ra bao nhiêu thành đan.

Viên thành đan thứ nhất, Diệp Thần lãng phí trọn vẹn mười hai phần nguyên liệu mới luyện chế ra, viên thứ hai luyện chế liền đơn giản rất nhiều, bởi vì Diệp Thần đem quá trình luyện chế dùng kh não vực oáng đạt toàn bộ ghi chép xuống, không có một điểm bỏ sót!

Bất quá dù là như thế, Diệp Thần cũng đã thất bại năm lần, mới thành công luyện chế ra viên thuốc thứ hai.

Dù sao quá trình luyện chế thật sự là quá phức tạp, mỗi phần tài liệu cũng sẽ có một ít bất đồng rất nhỏ, trong lúc đó sẽ có một ít biến hóa khó có thể đoán trước.

Tiếp tục không ngừng luyện chế, không có gì bất ngờ xảy ra, mỗi luyện chế ba lượt, liền có thể thành công luyện chế ra một viên, đáng tiếc cần thời gian hơi dài, so với Minh Uyên luyện chế Nhất phẩm Bản Nguyên Thần Đan cần thời gian muốn trường rất nhiều, bình quân đều muốn nửa giờ, cho nên một ngày xuống cũng chỉ có thể luyện chế ra ba khỏa thành đan mà thôi.

Chớp mắt một cái qua sáu ngày, phân thân của Diệp Thần vẫn đều luyện đan, mà một phân thân khác thì cùng đám người Cố Phi, Cố Lan vào Tiểu Thiên Nguyên Giới hai lần, kiếm được không ít tiền. Có nhân phẩm Tử Ma Chiến Giáp sáo trang, đám người Diệp Thần hoàn toàn không sợ các quý tộc Yên Vân thánh thành sẽ phái người ám toán.

Hơn nữa có nhân phẩm Tử Ma Chiến Giáp sáo trang, bọn người Diệp Thần, Cố Phi, Cố Lan có thể ở bên trong Tiểu Thiên Nguyên Giới hoành hành, đơn độc hành động cũng không có vấn đề gì, cho nên hiệu suất kiếm tiền tăng lên thật to, Sư gia mở rộng ý niệm, tìm tòi cả Tiểu Thiên Nguyên Giới, sau đó phái đám người Cố Phi, Cố Lan đi đoạt bảo là được rồi.

Mặc nhân phẩm Tử Ma Chiến Giáp, đối mặt một đám Thần Hải thập trọng hồn thú cũng dám đi đến liều, có cái gì không dám cầm?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như badminton la gi nghia cua tu badminton la the ducthe thao cau long r, bombastic la gi nghia cua tu bombastic la khoa truong van chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.