Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 871: Đấu giá lãnh địa (2)


Buổi đấu giá lập tức bắt đầu, Diệp Thần mang theo Cố Lan vào hội trường buổi đấu giá.

Yên Vân thánh thành bán đấu giá kiến tạo ở trung tâm thành thị, xa hoa đại khí, cửa vào người đến người đi, rất là náo nhiệt.

Lấy thân phận của Diệp Thần cùng Cố Lan, chỉ có thể ngồi ở trong góc đại sảnh đấu giá, trong đại sảnh đấu giá đầu người di động, vị trí hàng ngồi rất nhiều quý tộc phú hào, có rất nhiều cũng là từ những thánh thành khác chạy tới. Về phần đám người Lăng Vũ, Tề Diễn, Nhất Ngôn, thì ngồi ở trong rạp tầng hai.

- Cảm tạ mọi người trước tới tham gia buổi đấu giá lần này, tin tưởng lần đấu giá này, nhất định có thể làm cho chư vị cảm thấy hài lòng!

Trên đài rộng rãi, một nữ đấu giá sư khêu gợi khẽ mỉm cười nói.

- Hiện tại bắt đầu đấu giá vật thứ nhất, chính là Hoàng Thành Lăng gia mang đến, Huyết diễm cấp Thiên Vực Thánh Quả, tổng cộng hai quả!

- Huyết diễm cấp Thiên Vực Thánh Quả?

- Trời ạ, lại có thể thấy vật như vậy!

Nữ đấu giá sư vừa dứt lời, trong hội trường liền tạc mở rồi, mọi người nghị luận rối rít.

Hai cô gái tướng mạo thanh tú hai tay cầm một cái khay tinh sảo chậm rãi đi lên, trên mâm trong tay các nàng, bày đặt một quả trái cây đỏ ngầu giống như hoả diễm, một mùi thơm ngát ở cả đại sảnh đấu giá tràn ngập ra.

Rất nhiều người nhìn hai quả trái cây kia, cũng không tự chủ được nuốt ngụm nước miếng, đối với ít người mà nói, Huyết diễm cấp Thiên Vực Thánh Quả này, so sánh với lãnh địa còn có lực hấp dẫn hơn.

Nghe nói trong mấy vạn Thiên Vực Thánh Quả mới có một hai mai trưởng thành Huyết diễm cấp như vậy, mà điều kiện trồng Thiên Vực Thánh Quả cực kỳ hà khắc, nghe nói nguyên liệu bón ruộng màu mỡ cũng là thi thể hồn thú.

- Nếu Sư gia ta có tiền, khẳng định cũng sẽ chụp một quả nếm thử, Diệp Thần tiểu tử, loại trái cây này ngươi nếu ăn một quả, tuyệt đối có thể làm cho ngươi trực tiếp tấn cấp đến Thần Hải thất trọng trở lên, đây chính là siêu cấp hi trân linh quả a! Mặc dù hai quả này năm không phải rất dài, nhưng hiệu quả cũng cực mạnh. Sư gia ta mấy ngàn năm không có đi ra ngoài, không nghĩ tới người Thiên Nguyên Đại Lục lại ngay cả Thiên Vực Thánh Quả cũng có thể đào tạo trồng đi ra, có nhiều linh dược hiếm quý thế kia, cũng khó trách hiện tại có nhiều tồn tại Chiến Hoàng cấp như vậy.

Sư gia sách sách thở dài nói.

- Loại linh dược này sau này cũng sẽ có, hiện tại mua không đáng giá, chúng ta muốn dùng tiền trong tay kiếm được tiền nhiều hơn mới được, ít nhất phải giống như Lăng gia, có mấy ngàn ức ảnh kim!

Diệp Thần nói, hắn hiện tại chuyện tình gấp gáp nhất vẫn là mau sớm kiếm được đầy đủ tiền đem các tộc nhân dẫn độ đi vào.

- Diệp Thần tiểu tử, ngươi buông tay đi làm đi, Sư gia coi trọng ngươi, chờ sau này ngươi có tiền, nhớ mua cho Sư gia ta một đống Huyết diễm cấp Thiên Vực Thánh Quả!

Sư gia ha ha cười nói, lại bổ sung nói.

- Dĩ nhiên còn phải tìm cho Sư gia ta một đống tiểu mẫu sư.

". . ."

Diệp Thần đầu đầy hắc tuyến.

Thấy buổi đấu giá xuất hiện Huyết diễm cấp Thiên Vực Thánh Quả, ngay cả Nhất Ngôn cũng không khỏi có chút động tâm, Huyết diễm cấp Thiên Vực Thánh Quả này, mặc dù đối với võ giả tu vi Đạo Huyền cảnh, cũng là tương đối có lực hấp dẫn, bởi vì Huyết diễm cấp Thiên Vực Thánh Quả là một trong nguyên liệu trọng yếu luyện chế ngũ phẩm Bản Nguyên Thần Đan, được phía trên nghiêm khắc khống chế, phía ngoài là rất khó mua được.

Nhất Ngôn không nhịn được nhìn tiền bên trong túi càn khôn của mình một chút, một hồi lâu sau vẫn là thôi, nếu như hắn mua Huyết diễm cấp Thiên Vực Thánh Quả, liền mua không được lãnh địa đấu giá cuối cùng.

Nữ đấu giá sư ở trên đài báo ra giá quy định, các quý tộc phía dưới rối rít ra giá.

- 5000 vạn!

- Sáu nghìn vạn!

- Tám nghìn vạn!

- Một ức!

. . .

Giá tiền nhanh chóng kéo lên, cuối cùng hai quả Huyết diễm cấp Thiên Vực Thánh Quả lấy gái trên trời bán ra, một quả bán một ức ba nghìn vạn ảnh kim, một quả khác lại càng đạt đến một ức 5000 vạn ảnh kim!

- Kế tiếp đấu giá, là Lăng gia mang đến, Huyền vân cấp Thiên Vực Thánh Quả, cái kia giá trị mặc dù không cách nào sánh ngang huyết diễm cấp, nhưng tin tưởng, đây cũng là vật mọi người tha thiết ước mơ a?

Nữ đấu giá sư lộ ra nụ cười nói.

Trong hội trường lần nữa nhấc lên một cổ dậy sóng, liên tiếp đấu giá mười miếng Huyền vân cấp Thiên Vực Thánh Quả, mỗi mai cũng lấy năm sáu nghìn vạn ảnh kim bán ra.

Diệp Thần hướng đám ghế lô nhìn thoáng qua, thầm nghĩ, Lăng Vũ này quả nhiên giảo hoạt, trước lấy ra đồ nhà mình, đem tiền trong túi mọi người hút khô, tụ tập đến trong tay của mình, sau đó lại tranh đoạt những lãnh địa kia, đối với những lãnh địa kia Lăng Vũ đoán chừng là bắt buộc phải có .

Buổi đấu giá kéo dài tiến hành, trong lúc đó đấu giá không ít thứ tốt, bao gồm đan dược, Linh Bảo,… xuất hiện không ít địa phẩm, thiên phẩm Linh Bảo, cả buổi đấu giá nhấc lên cao trào.

Đến cuối cùng, nữ đấu giá sư kia mỉm cười nhìn về phía mọi người, có chút kích động nói:

- Kế tiếp đấu giá đồ, mọi người nói vậy đã đợi lâu rồi, đó chính là mười khối lãnh địa của Yên Vân thánh thành! Diện tích chung mười khối lãnh địa, ở Yên Vân thánh thành gần với thành chủ đại nhân cùng Từ Thanh các hạ, ở Tử Hoa Thần Triều đã thật lâu không có đấu giá thổ địa lớn như vậy, địa phương thứ nhất đấu giá, là một mảnh bình nguyên, nơi đó nguyên là một bãi cỏ.

Nữ đấu giá sư kia hướng mọi người giới thiệu vị trí khối lãnh địa kia.

- Khối lãnh địa thứ nhất giá khởi điểm một nghìn vạn ảnh kim!

- 5000 vạn Ảnh Kim!

Lăng Vũ ngồi ở trong rạp cái thứ nhất ra giá, mặt mỉm cười, tràn đầy tự tin.

Nghe được cái giá tiền này, tất cả mọi người trong đại sảnh hơi sững sờ, trái tim băng giá thêm vài phần. Bọn hắn nguyên lai tưởng rằng, mười khối lãnh địa tổng giá trị đập đến ba trăm triệu Ảnh Kim cũng đã phi thường rất cao minh rồi, không nghĩ tới Lăng Vũ mới mở miệng là 5000 vạn, bởi như vậy, tổng giá trị mười khối lãnh địa chẳng phải là vượt qua năm trăm triệu?

- Lăng gia quả nhiên là tài đại khí thô!

- Xem ra lần này Lăng gia là nguyện nhất định phải có rồi!

- Chúng ta lấy cái gì cùng Lăng gia tranh giành?

Chứng kiến biểu lộ Nhất Ngôn, Từ Thanh bên cạnh giật mình kinh ngạc, trong mắt Lăng Vũ tinh quang lóe lên một cái, thành khẩn nói:

- Nhất Ngôn huynh, Từ Thanh huynh, không có ý tứ, mười khối lãnh địa này, Lăng gia ta nguyện nhất định phải có, kính xin nhị vị huynh đệ thành toàn!

Lăng Vũ vừa nói như vậy, Nhất Ngôn cùng Từ Thanh lại thế nào không biết xấu hổ ra lại giá? Nhất Ngôn, Từ Thanh tuy trong lòng có chút phát khổ, cũng chỉ có thể ngượng ngùng cười nói:

- Lăng Vũ huynh khách khí, Lăng gia đã muốn mười khối lãnh địa này, dùng giao tình giữa chúng ta, quả quyết sẽ không theo Lăng Vũ huynh tranh đoạt.

- Vậy đa tạ trước.

Lăng Vũ chắp tay nói, quay đầu, nhưng khóe miệng lại lộ ra một tia vui vẻ mưu kế thực hiện được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat một số bài hay như phuoc bau tac dong den suy nghi con nguoi nhu the nao, lam gi khi bi be tac rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.