Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 880: Cách cục? (1)


- Ta là bái phỏng vào, dựa theo Đạo Đình luật pháp, ngươi không thể làm gì ta!

- Dựa theo Đạo Đình luật pháp, ta xác thực không thể giết ngươi, nhưng mà ngươi nói năng lỗ mãng, thậm chí còn muốn uy hiếp ta, ta phái người đánh ngươi một chầu, cũng là chuyện đương nhiên, không phải sao?

Diệp Thần cười cười, chung quanh mười cái Thần Hải Võ Giả đã từ bốn phương tám hướng vây tới, đem tất cả đường lui của Không Nguyên Sơn đều phong chết rồi.

- Diệp Thần, ngươi dám để cho người đánh ta, ngươi sẽ trả giá thật nhiều!

Không Nguyên Sơn thần sắc hung ác đối với Diệp Thần rống to, nhưng trong lòng thì thật sự luống cuống.

Hắn không nghĩ tới, Diệp Thần dám không kiêng nể gì như thế! Hắn tự cho là tinh thông Đạo Đình luật pháp, nhưng mà có một người, đem Đạo Đình luật pháp đọc được càng thêm cẩn thận, cái kia chính là Diệp Thần cùng hắn chung một chỗ từ Đông Đại Lục đến!

- Trả giá thật nhiều, ta ngược lại muốn nhìn ngươi có thế để cho ta trả giá cái dạng gì, hung hăng đập cho ta, chỉ cần không đánh chết, lưu cho hắn một hơi là được!

Diệp Thần ra lệnh một tiếng, hơn mười Thần Hải Võ Giả tựa như Mãnh Hổ nhào tới, bắt đầu đối với Không Nguyên Sơn tiến hành vây đánh.

Những Thần Hải Võ Giả này đối với nhóm tay sai quý tộc đã sớm xem không vừa mắt rồi, huống chi, cái Không Nguyên Sơn này rõ ràng dám đến uy hiếp Diệp Thần mà bọn hắn kính nể nhất, khi bọn hắn ra tay càng là tận hết sức lực.

Không Nguyên Sơn thê lương kêu thảm thiết, dưới tình huống bình thường, tổn thương bình thường cũng sẽ không để cho Thần Hải Võ Giả cảm thấy đau đớn, nhưng công kích hắn, tất cả đều là Thần Hải Võ Giả, một quyền oanh ra đều ẩn chứa lấy Thần Hải chi lực.

- Các ngươi đánh chậm một chút, ôn nhu một chút, kế tiếp còn có mấy tiếng đồng hồ có thể tiêu khiển đây này.

Diệp Thần ở một bên nhìn xem Không Nguyên Sơn bị đánh tàn bạo, trong nội tâm cười lạnh, Từ Thanh cùng Nhất Ngôn sẽ muốn đối phó tộc nhân của mình, hẳn là Không Nguyên Sơn này đề nghị, hiện tại chỉ đánh hắn một trận, thật sự là tiện nghi hắn rồi!

- Diệp Thần, ta muốn giết ngươi!

Không Nguyên Sơn nghe được Diệp Thần nói, khàn giọng thê lương hô to.

- Vốn còn muốn ôn nhu một điểm đây này! Ngươi muốn giết ta, ta đây cũng không thể giữ lại cơ hội cho ngươi giết!

Diệp Thần nhìn về phía Không Nguyên Sơn hung dữ nhìn mình chằm chằm, thằng này giữ lại sớm muộn là một mối họa, tuy giới hạn trong Đạo Đình luật pháp, Diệp Thần không thể giết Không Nguyên Sơn, nhưng mà làm một ít mờ ám vẫn có thể nói:

- Đánh nát Thần Hải của hắn!

- Vâng!

"Bành" một tiếng trầm đục, Không Nguyên Sơn ngay cả kêu thảm thiết cũng không kịp phát ra, Thần Hải chỗ đan điền đã lần nữa bị người oanh bạo!

- Ta hận....! Diệp Thần, Không Nguyên Sơn ta không giết ngươi, thề không làm người! Ta muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn!

Không Nguyên Sơn hai mắt đỏ bừng, nghiến răng nghiến lợi, Thần Hải kia bạo liệt chi thống, làm trên mặt hắn nổi gân xanh, thần sắc cực kỳ dữ tợn.

Lần Vân Mộc Tinh Tiểu Thiên Nguyên Giới kia, hắn bị Diệp Thần đánh nát Thần Hải, thật vất vả mới khôi phục lại, lúc này mới không có vài ngày, lại bị đánh nát rồi! Không Nguyên Sơn đầy ngập phẫn uất không chỗ phát tiết, quả thực muốn nổ tung.

Không Nguyên Sơn bị đánh nát Thần Hải, ném ra Diệp Thần lãnh địa, chật vật trở lại tửu quán của Nhất Ngôn.

Chứng kiến thảm trạng của Không Nguyên Sơn, Nhất Ngôn cùng Từ Thanh nổi giận không thôi, Diệp Thần đây là lại một lần nữa hung hăng rút mặt của bọn hắn!

- Nhất Ngôn đại nhân, Từ Thanh đại nhân, xin hai vị đại nhân làm chủ cho Không Nguyên Sơn!

Không Nguyên Sơn khóc rống lưu nước mắt nói:

- Diệp Thần kia nói, lúc này đây đánh chính là ta, tiếp theo là nhị vị đại nhân a! Diệp Thần nói, một ngày nào đó, Nhất Ngôn đại nhân cùng Từ Thanh đại nhân cũng bị hắn xem như con chó đồng dạng đuổi ra Yên Vân Thánh Thành!

Thần Hải của hắn lại một lần nữa bị đánh bạo, nếu không có Linh Dược, thương thế rất khó khôi phục, rất dễ dàng trở thành con bỏ của Nhất Ngôn cùng Từ Thanh, hắn thêm mắm thêm muối châm ngòi, chính là vì chọc giận Nhất Ngôn cùng Từ Thanh, chỉ cần Nhất Ngôn cùng Từ Thanh muốn đối phó Diệp Thần, hắn tất nhiên còn hữu dụng.

- Không Nguyên Sơn, ngươi đi vào tĩnh dưỡng trước, ta phái người tiễn đưa thuốc trị thương đi qua, đảm bảo cho ngươi khôi phục Thần Hải, tu vi nâng cao một bước!

Sắc mặt Nhất Ngôn tái nhợt, Diệp Thần đã phóng lời nói như vậy rồi, hắn còn có cái gì có thể cố kỵ, cho dù không tiếc vốn gốc cũng muốn đối phó Diệp Thần!

- Vâng!

Trong nội tâm Không Nguyên Sơn thoáng thở dài một hơi, nghe được tu vi nâng cao một bước, trong mắt của hắn hiện lên một vòng sắc mặt vui mừng, ở dưới một Thần Hải Võ Giả nâng, tiến vào hậu viện.

- Không Nguyên Sơn là người của ta, khiến Nhất Ngôn huynh tốn kém rồi.

Từ Thanh chắp tay nói, Nhất Ngôn cái này là chuẩn bị cầm Huyết Linh đan cho Không Nguyên Sơn phục dụng a, một quả Huyết Linh đan là giá trị 2000 vạn Ảnh Kim trở lên!

- Một quả Huyết Linh đan mà thôi.

Nhất Ngôn khoát tay áo, trong đôi mắt hiện lên một tia sát ý màu đỏ tươi nói:

- Từ Thanh, Diệp Thần kia hung hăng càn quấy như thế, nếu lại tiếp tục như vậy, cái Yên Vân Thánh Thành này sợ là không có nơi chúng ta sống yên ổn rồi, hai người chúng ta chỉ có thông lực hợp tác, cho dù tan hết gia tài, cũng phải đem người này tru sát!

- Ta chắc chắn toàn lực hiệp trợ Nhất Ngôn huynh, tiền không có, còn có thể kiếm lại, nhưng bị một bình dân ức hiếp như thế, về sau chúng ta ở trong quý tộc còn dừng chân như thế nào?

Từ Thanh trịnh trọng gật đầu, nghiến răng nghiến lợi nói.

- Vậy trước tiên từ tộc nhân của Diệp Thần bắt đầu, sau đó lại là tất cả mọi người Cố Phi, Cố Lan, cuối cùng là Diệp Thần, để cho hắn thành một người cô đơn, ta cũng không tin, hắn có thể phòng được nhất thời, còn có thể phòng chúng ta cả đời!

Nhất Ngôn oán hận nói.

Đoán chừng chỗ Dư Huyễn đó, tối đa hai ngày sẽ có tin tức.

Bên Diệp Thần kia mặc dù làm ra phản ứng, đoán chừng cũng không có nhanh hơn Dư Huyễn. Hơn nữa Diệp Thần nhất thời bán hội căn bản không có khả năng xuất ra đủ tiền đem các tộc nhân đang ở Đông Xuyên Đại Lục đều dời tới, hắn có thể chậm rãi đem nguyên một đám tộc nhân của Diệp Thần toàn bộ đùa chơi chết!

Đem Không Nguyên Sơn ném ra lãnh địa, trong nội tâm Diệp Thần khó tránh khỏi có chút vô cùng lo lắng. Không biết Lâm Nam cùng Tiếu Việt bên kia thế nào, các tộc nhân phải chăng đều an toàn, Cố Lan đã phái người đem cửa ra vào Thiên Nguyên Đại Lục tiến về Đông Đại Lục nghiêm mật giám thị, nếu như phát hiện tình huống không đúng, nhất định sẽ lập tức báo cáo.

Diệp Thần minh bạch, hắn ở chỗ này lo lắng suông cũng không có gì dùng, phải mau chóng nghĩ biện pháp kiếm được tiền nhiều hơn, đem các tộc nhân tất cả đều dời đến mới được!

- Diệp Thần huynh đệ, lại có người đến tìm hiểu!

Một Thần Hải Võ Giả tới báo cáo nói.

- Ai?

Diệp Thần nhíu lông mày thoáng một phát.

- Hắn gọi Lăng Vũ, còn dẫn theo một con Thiên Hải Thần Di!

- Là hắn? Hắn tới làm cái gì?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như nhung dau hieu cho biet kiep truoc ban co nhieu cong tu kiep nay nhan duoc nhieu phuc bao viec du hoa lanh tai qua nan khoi, 5 toi nghiep phai chiu qua bao nang ne nhat ban nhat dinh phai tranh xa sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.