Cửu tinh thiên thần quyết

Chương 929: Ngồi ngang hàng (2)


Lăng Vũ ở hoàng thành sinh sống nhiều năm như vậy, dĩ nhiên lý giải tính tình đám người này, bọn họ từ trước đến giờ cũng là kiến phong sử đà, hôm nay nếu không phải Diệp Thần, bọn họ căn bản không có thể đi lên trèo giao tình như vậy.

Trước kia Lăng Vũ muốn kết giao những đệ tử thế gia này, phái người hi ha tặng lễ đưa đến quý phủ bọn họ, nhưng vẫn bị lui trở lại, không nghĩ tới cũng có hôm nay, những thế gia đệ tử này từng cái từng cái chủ động đi lên, trước ngạo mạn rồi sau gì cung!

Đây hết thảy cũng là bởi vì Diệp Thần!

Nghĩ đến mình những năm kia khổ sở, hôm nay cuối cùng hãnh diện, đi theo Diệp Thần tuyệt đối là quyết định chính xác hắn từ lúc chào đời tới nay làm được.

Đông đảo thế gia đệ tử tất cả đều vòng vây ở bên người Lăng Vũ, Lăng Thành cùng Lăng Húc đều là Lăng gia đệ tử, ngược lại bị vắng vẻ, trong mắt của bọn hắn hiện lên một tia quang mang ác độc, tiểu tử Lăng Vũ này có năng lực gì, chỉ bất quá vận khí cứt chó kết giao Diệp Thần, lại thoáng cái bò đến đầu bọn họ!

Lăng Thành cùng Lăng Húc trong lòng không cam lòng a, hôm nay Lăng Vũ leo lên Diệp Thần, lại có Tuyết Hoàng ở sau lưng ủng hộ, rất có thể sẽ là kế nhiệm tộc trưởng. Bọn họ cùng Lăng Vũ quan hệ từ trước đến giờ không tốt, nếu thật sự để cho Lăng Vũ lên làm tộc trưởng, bọn họ có thể tưởng tượng mình sẽ bi thảm ra sao .

Cơ Tử Huyên ngạc nhiên, đám thế gia đệ tử này bình thời coi như là đối với mình cũng không thấy được nhiệt tình như vậy, bọn họ đây đều là tại sao?

- Lăng Vũ, ta mời ngươi một chén.

Cơ Trác Húc cũng tự mình châm một chén rượu.

- Đa tạ thái tử điện hạ.

Lăng Vũ mỉm cười nâng chén, ngửa đầu uống rượu trong chén, trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang, một năm trước, hắn vô luận như thế nào cũng không dám tưởng tượng, một ngày kia, Thần Triều thái tử điện hạ sẽ đích thân hướng mình mời rượu!

Cơ Tử Huyên ngẩn ngơ, đại ca hướng Diệp Thần kia mời rượu còn chưa tính, lại chủ động mời rượu Lăng Vũ, thế giới này trở nên cũng quá nhanh đi. Theo nàng biết, trước mắt Lăng Vũ vẫn chỉ là người thừa kế thứ ba của Lăng gia mà thôi, nguyên do trong này nàng là đoán không ra.

Mặc dù tướng mạo của Cơ Tử Huyên không cách nào cùng Đạm Đài Lăng, A Ly, Bệ Linh so sánh, nhưng tuyệt đối được cho xuất chúng, dịu dàng đoan trang, trong ngày thường người theo đuổi đông đảo, nhưng hôm nay bị vắng vẻ, phảng phất Lăng Vũ là một mỹ nữ so sánh với nàng còn muốn xinh đẹp hơn.

Lăng Vũ bất động thanh sắc ứng đối đám người trước mặt này, mặc dù ngoài mặt vô cùng bình tĩnh, nhưng nội tâm kích động mênh mông, trước kia hắn chưa từng nghĩ tới sẽ có hôm nay? Nhìn Cơ Tử Huyên bên cạnh một chút, khi còn bé hắn từng xa xa gặp qua Cơ Tử Huyên, đã từng len lén ảo tưởng quá, muốn kết hôn công chúa mỹ lệ này làm vợ, bất quá sau theo lớn lên, hắn trở nên càng ngày càng thực tế, hiểu thân phận địa vị hai người cách xa.

Thực tế luôn sẽ đem mộng đẹp của người hoàn toàn nát bấy, Lăng Vũ trở nên phóng đãng không kiềm chế được, đối với Cơ Tử Huyên cũng không có ảo tưởng gì. Mỗi ngày lo lắng hãi hùng, lo lắng mình bị khu trục ra Lăng gia, cơ khổ không chỗ nương tựa, cuối cùng tầm thường vô vị, sống quãng đời còn lại cả đời.

Mặc dù không hề ôm lấy những ảo tưởng không thể nào thực hiện kia, nhưng sâu trong nội tâm hắn, những hùng tâm tráng chí kia cũng không ma diệt.

Cuối cùng đã tới hôm nay, hắn cùng Thái Tử, công chúa ngồi ở một bàn, bị đông đảo thế gia đệ tử nịnh nọt khen tặng.

Ngồi ở chỗ nầy, trước kia oán khí hễ quét là sạch, nhưng Lăng Vũ cũng không có cảm thấy thỏa mãn, hắn rốt cuộc hiểu rõ, mục tiêu cuộc đời của hắn cũng không phải chỉ là vì cùng những người này ngồi chung một chỗ, hắn muốn nhiều hơn! Kiến thức Diệp Thần bố cục to lớn, hắn khắc sâu biết được, mình trước kia, thật sự là cách cục quá nhỏ .

Phía trước nhất đại sảnh yến hội, vạn chúng chú ý, mười một vị Chiến Hoàng còn có đám người Cơ Hạo Thiên ngồi ở trên ghế, tán gẫu cái gì, còn có hai vị Chiến Hoàng không có trình diện.

Diệp Thần ở kim giáp thị vệ dẫn dắt, hướng bên này đi tới.

Tuyết Hoàng thấy Diệp Thần, trong con ngươi bình thản khó được lộ ra một nụ cười, một ngón tay chỉ cái ghế trống bên cạnh nói:

- Ngồi đi.

Diệp Thần thản nhiên ngồi xuống, Chiến Hoàng còn lại cũng không có biểu hiện bất mãn gì, lộ ra vẻ cực kỳ tùy ý.

Tình cảnh như thế, làm nơi xa những người chú ý bên này tâm đều rùng mình, những Chiến Hoàng này lại cho phép Diệp Thần ngồi ngang hàng với bọn họ!

- Vị này là Càn Hoàng, vị này là Khâu Hoàng, còn có Huyền Hoàng, Đao Hoàng, Mộc Hoàng. . .

Tuyết Hoàng nhất nhất giới thiệu cho Diệp Thần nói.

Mười một vị Chiến Hoàng, bọn họ cũng hoàn toàn thu liễm hơi thở bản thân, chỉ cùng người bình thường một loại, ngay cả trên người Tuyết Hoàng, cũng cảm thụ không tới một tia hàn khí, mặc dù bọn họ đều một bộ thanh niên, trung niên, nhưng kì thực cũng đã sống trên trăm năm thậm chí mấy trăm năm .

Có thể đạt được phong hào Chiến Hoàng, cũng là tuyệt thế cường giả!

Diệp Thần đem mặt của bọn họ tất cả đều ghi tạc trong đầu, trong mười một người Chiến Hoàng này, có tám vị Chiến Hoàng chiêu thu người Diệp gia hoặc là Tinh Điện làm đệ tử, chỉ có ba người Huyền Hoàng, Đao Hoàng cùng Mộc Hoàng không có.

- Diệp Thần, cùng ngươi thương lượng chuyện này như thế nào, nghe nói Diệp gia các ngươi nhân tài xuất hiện lớp lớp, mà lão phu thủ hạ, vẫn không có đệ tử hợp ý, ngươi nhìn. . .

Huyền Hoàng khẽ mỉm cười, không khỏi mặt già đỏ lên, thân là Chiến Hoàng cường giả, mở miệng cầu một tiểu bối tóm lại có chút ngượng ngùng.

- Ta còn đang không ngừng đem Diệp gia tộc nhân đang ở đông đại lục dẫn độ tới, trước mắt mới di chuyển tới đây không tới một phần mười, nếu như di chuyển tới tộc nhân, trong đó có Tinh Hồn dung hợp độ vượt qua năm mươi, ta nhất định đưa qua cho Huyền Hoàng đại nhân.

Diệp Thần cười nói, hắn là tuyệt đối sẽ không nói cho người khác biết chuyện tình, thần hồn của hắn có thể tăng lên Tinh Hồn dung hợp độ của người khác.

- Ngươi còn có bao nhiêu tộc nhân không có di chuyển tới đây?

Huyền Hoàng có chút kinh ngạc hỏi, theo hắn biết, Diệp Thần ở Yên Vân thánh thành đã an trí rất nhiều người, gia tộc hắn làm sao có nhiều người như vậy?

- Tộc nhân của ta bất quá hơn ba ngàn, nhưng người đi theo ta, đạt đến mấy trăm vạn, về phần dân chúng bình thường, thì có hơn ức.

Diệp Thần xúc động nói.

- Đông đại lục hồn thú tàn sát bừa bãi, dân chúng ăn bữa hôm lo bữa mai, có thể cứu bao nhiêu thì cứu bấy nhiêu.

Đông đảo Chiến Hoàng hai mặt nhìn nhau, Diệp Thần phẩm tính cũng không tệ lắm, sau khi vào Thiên Nguyên Đại Lục không quên tộc nhân, thậm chí còn muốn cứu những dân chúng bình thường kia, nếu như số lượng không nhiều lắm mà nói, bọn họ cũng có thể giúp một tay, dời mấy trăm người tới đây, Đạo Đình vẫn còn cho phép, nhưng Diệp Thần lại muốn dời mấy trăm vạn thậm chí hơn ức người tới, vậy bọn họ liền không thể ra sức, dù sao Thiên Nguyên Đại Lục tư chất nguyên đã vô cùng khẩn trương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tai phan mem doc xml, file excel quan li kho hang chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.