Cửu u long giới

Chương 82: Biến thành kẻ ngốc


"Gia Nhạc Phúc?" A Lý sắc mặt quái dị lần nữa xác nhận, hắn không hiểu vị chủ nhân nhìn tướng mạo dường như rất trẻ tại sao lại đặt cái tên kì dị này.

"Uh… Gia Nhạc Phúc, ngươi không cần biết tại sao lại đặt tên như vậy, ngươi chỉ cần biết, ta thích tên này là được rồi… Được rồi không nói những chuyện này nữa, chúng ta vào thần điện đi, chết tiệt, ta muốn trị liệu cho mình trước, thuận tiện cho ngươi một số tiền để đi tìm Tế Tự trị liệu cho thê tử ngươi, ba ngày sau ngươi đến cấm vệ quân thống lĩnh Bạch gia tìm ta, lúc đó chúng ta bàn tiếp." Bạch Khởi gật gật đầu trầm giọng nói, vừa đi vào thần điện phía tay trái, liếc mắt nhìn A Lý bên cạnh nói.

Sau khi nghe xong tin Bạch Khởi là quý tộc, sắc mặt A Lý có chút kì dị, sau khi biến hóa mấy lần âm tình bất định, cắn răng một cái, dường như đã có quyết định gì đó, bước chân theo sát Bạch Khởi chậm rãi bước vào thần điện.

Tìm được Tế Tư trị liệu cho mình, Bạch Khởi đem mười kim tệ trong số năm mươi kim tệ trong tay giao cho A Lý, dù sao mới nhận được một thủ hạ, Bạch Khởi không muốn biểu hiện quá mức hẹp hòi. Mười kim tệ trị thương cho thê tử A Lý chắc hẳn là dư dả, hơn nữa còn có thể mua không ít thuốc bổ, nhưng Bạch Khởi cũng không đau lòng.

Dĩ nhiên nếu tên này muốn gạt mình, đến lúc đó Bạch Khởi không ngại tốn giao dịch điểm từ chỗ Cửu U tìm địa chỉ của tên này, giết chết hắn… .

Bàn giao xong một số chuyện, Bạch Khởi về đến nhà, lúc này đã gần hoàng hôn, đại môn Bạch Gia giăng đèn kết hoa, treo lên những tơ lụa màu đỏ, thấy Bạch Khởi trở về, những người hầu xung quanh rối rít nhiệt tình chào hỏi, họ biết hôm nay Bạch Gia có chuyện vui là vì cái gì, nghe đồn là lão gia muốn vì đại thiếu gia nên muốn giới thiệu một số quý tộc vương đô, từ đó có thể mời không ít nhân vật lớn và con cháu quý tộc còn trẻ tuổi , đủ để thấy địa vị của đại thiếu gia trong lòng lão gia, không ít người hầu đoán lão gia vẫn giữ ý định giao tước vị lại cho đại thiếu gia, nếu như vậy, Bá tước phủ đương nhiên là của đại thiếu gia, đối với chủ nhân tương lai , bọn họ đương nhiên phải tỏ ra cung kính một chút, tranh thủ để lại ấn tượng tốt cho đại thiếu gia.

Tòa nhà của Bạch Khởi không giống với một số quý tộc, phong cách càng giống phương đông, sân rất rộng lớn, nhưng rất kiến trúc sử dụng Tinh khiết thạch để xây dựng, không giống như các quý tộc khác thích dùng tảng đá dựng một người cao lớn khắc ở trong sảnh, Bạch Kình Thiên đang ngồi ở vị trí trung tâm, vẻ mặt hài lòng nhìn Tác Luân cùng quản gia không ngừng ở đó chỉ huy bọn người hầu xử lý phủ đệ, sau khi thấy Bạch Khởi trở về, Bạch Kình Thiên nở nụ cười, nói một cách thân thiện dễ gần: "Con trai, con đã về rồi?"

"Vâng... Phụ thân, lão tổ tông tìm cao nhân huấn luyện huấn luyện con,con mới từ chỗ ông ấy về." Bạch Khởi cung kính trả lời, hắn vốn không có gì cần giấu giếm, có tên Bạch Tiêu Sái ở đây, tin rằng rất nhiều người đều biết chuyện này, về phần Bạch Ngọc Đường thì đã không còn là bí mật nữa rồi, ngay cả Bối Tác Tư cũng biết, phụ thân không lý nào lại không biết chuyện này.

"Lão tổ tông sao? Ha ha... người mà lão tổ tông tìm tuyệt đối không tệ, hắc, con trai, con đúng là có phúc khí tốt có thể để lão tổ xem trọng, nói thật trước khi biết chuyện này ta vẫn còn buồn bực trong đầu rốt cuộc là ai giao cho con đấu khí, đồng thời giúp con tẩy tủy phạt cốt, thì ra là lão tổ tông lão nhân gia, bây giờ nghĩ lại chỉ có ông ta mới có bản lĩnh để làm chuyện như vậy… " Bạch Kình Thiên hắc hắc cười một tiếng nói, sau đó cũng không nhiều lời, nhưng trong mắt một chút cũng không che giấu tình cảm yêu thích của mình giành cho Bạch Khởi.

Bạch Khởi không nói gì, Bạch Kình Thiên tiếp tục nói với Bạch Khởi: "Hôm nay con phải chú ý một chút, ta mời rất nhiều nhân vật lớn, con phải biết, tuy rằng lần này sắc phong tước vị quốc vương, nhưng bệ hạ coi trọng vẫn là thực lực và năng lực, người quyết định chủ yếu vẫn là quốc vương bệ hạ, nhưng những bọn quý tộc kia vẫn có thể có tác dụng nhất định, bây giờ bệ hạ tất tín nhiệm ta, con là con trai ta, là người tương lai kế thừa Bá Tước phủ, có thêm một hai quý tộc chịu nói giúp cho con, như vậy muốn sắc phong đại loại như Nam Tước chắc hẳn không thành vấn đề, tối này, con cần phải biểu hiện cho tốt đấy… "

"Vâng… . con biết rồi…" Bạch Khởi gật gật đầu đồng ý, nhưng trong lòng vẫn có chút cảm động, người cha này của mình có thể nói đã tận tâm tận lực với mình rồi… Điều này làm cho mắt của Bạch Khởi có chút chua xót.

"Đối với hai người bạn của con… uh… ta nghĩ con chắc hẳn biết ta nói ai, mấy người hầu mấy hôm trước sau khi theo con từ "Đắc Nguyệt lâu" trở về đã nói chuyện của con, chậc chậc nói thật đó là hai người bạn không tồi… Có cơ hội nên gần gũi, bọn họ đối với con có lợi đấy, tối hôm nay những nhân vật lớn chân chính thượng đỉnh kia e rằng sẽ không đến nhiều, chỉ phái người đến đều là một số quý tộc nhỏ hoặc là quý tộc trung tầng cùng với các nhân vật thực quyền của bộ môn khác. Chậc chậc... nếu như họ biết con có hai người bạn như vậy cũng không biết tâm trạng sẽ thế nào… Hắc hắc… mặc dù hai người kia…

Mặc dù chỉ kết giao một người bạn. Nhưng… Biết cũng không có nhiều, thật là kì vọng, nếu mấy tên kia biết điều này tâm trạng không biết sẽ thế nào. " Bạch Kình Thiên hiển nhiên tâm tình không tệ, sau khi uống một ngụm trà sâu kín nói.

Về chuyện các đại quý tộc kia sẽ không đến, Bạch Kình Thiên cũng không giấu giếm gì, trực tiếp nói ra, tuy rằng bây giờ hắn đã là thống lĩnh vương đô cấm vệ quân. Nhưng Bạch Kình Thiên không cho rằng thể diện mình có bao nhiêu đủ để mời mấy quý tộc uy tín, dù sao mấy vị đó kể cả quốc vương bệ hạ cũng khó mà mời được, nói gì nể mặt mình.

Huống chi địa vị của hai bên không bình đẳng, chuyện của Bạch Khởi, bọn họ nhiều nhất chỉ phái người tới còn bản thân sẽ không đến, trừ phi họ biết tin tức vị lão tổ tông trong nhà, vậy thì có khả năng sẽ tới, đương nhiên là không phải nể mặt mình mà là nể mặt lão tổ tông… Điều này Bạch Kình Thiên rất rõ.

Bạch Khởi cũng không có bất kỳ bất mãn nào, đồng thời cũng hiểu những lời nói của Bạch Kình Thiên, con trai Thị trưởng sinh nhật? Tỉnh Ủy thư ký có đến không? Kết quả không cần nói cũng biết, Bạch Kình Thiên giống như vị Thị trưởng kia, mấy tên quý tộc giống như Tỉnh Ủy thư ký, họ chắc hẳn là sẽ không đến, nhận được thông báo nhiều nhất cho người qua xem xem mà thôi….

Dĩ nhiên nếu như Tỉnh ủy thư ký kia biết có một Cố vấn trung ương đại lão gia gia, vậy thì tình huống sẽ khác đi rất nhiều, điều kiện tiên quyết là bọn họ phải biết mới được, Bạch Ngọc Đường giống như Cố vấn trung ương đại lão, nếu bọn quý tộc đến, tuyệt đối là do nể mặt Bạch Ngọc Đường lão nhân gia mà đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac phat phap me tu bi, nhac phat giao hay nhat y nghia nhat những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.