Cửu u long giới

Chương 95: Thiên sứ đoạ lạc


"Cái này... Cái này... Thật ra cũng không phải là không có... Ở đây ta vừa đúng có một có cái, tuy rằng thuộc về hắc ám, nhưng danh tiếng không nổi tiếng lắm, chủng tộc của bọn họ bị hủy diệt vào thời kỳ thượng cổ - hai lần thần ma đại chiến. Đó là ma pháp văn minh chuyện của lúc trước rồi, rất ít người biết sự tồn tại của nó, cho dù là Quang Minh giáo hoàng và Hắc Ám giáo hoàng cũng không biết, những người còn sót lại cũng sớm ẩn dấu hết rồi, những chó săn của chư thần cũng bị phong bế tại không gian thứ nguyên, tuy rằng bọn họ biết sự tồn tại của tộc này , nhưng bọn họ đến Thiên Ân Đại Lục Địa trước lúc chư thần tỉnh dậy là điều không thể. Cho nên… ngươi cũng không cần lo lắng." Cửu U nghe xong lời này thấp giọng nói với Bạch Khởi.

"Tại sao ngươi không nói sớm? Là chủng tộc gì không bị bao vây tiêu diệt và truy sát vậy?" Bạch Khởi nghe xong lời này tức giận nói, hắn phát hiện Cửu U là kẻ lừa đảo không chửi không được, không mắng từ đây có đồ tốt sẽ không lấy ra trước tiên.

"Cái này... Cái kia ta vừa mới nhớ ra.Bởi vì chủng tộc này đã im hơi lặng tiếng rất nhiều năm, cho nên ta quên… Ka ka… Ngươi yên tâm, ngươi sẽ không bị người khác truy sát đâu, bởi vì chủng tộc này thuộc về chi nhánh Thiên Sứ tộc , bọn họ đã từng là thiên sứ chỉ là vì một số ngoài ý muốn gia nhập vào Hắc Ám Trận Doanh. Nếu chỉ xem bề ngoài, ngoài trừ những cách chim màu đen ở ngoài, bọn họ với thiên sứ chân chính không có bất kì khác biệt nào, cho nên nếu ngươi biết nói dối, vậy Quang Minh trận doanh không những không làm khó ngươi mà ngược lại còn cho ngươi vô số lợi ích, về mặt khác cánh của bọn họ do hắc ám lực lượng thuần khiết

Tràn đầy lực lượng bóng tối. Một khi sử dụng càng là như vậy, nói dối hai ba câu như vậy tin rằng ngươi muốn gạt được Hắc Ám giáo hoàng bọn người đó không khó. Chủng tộc này nằm ở giữa quang minh và hắc ám ta cảm thấy rất phù hợp với ngươi…" Cửu U sau khi nghe lời này nghiêm túc nói, lần này hắn cũng không mang theo tiếng cười hèn mọn kia và không có ý nói đùa. Nghe ra được Cửu U rất thành thật.

"Vậy sao? Bọn hắn gọi là gì?" Bạch Khởi hiếu kì nói. Nhưng thân là người hiện đại tiếp xúc qua vô số đồ vật, trong lòng Bạch Khởi đã có một sự phỏng đoán đại khái.

"Thiên Sứ!" Âm thanh của Cửu U lần nữa vang lên, trong lòng Bạch Khởi nói thầm một tiếng : "Quả nhiên như vậy"

"Được… Không nói cái này nữa, ta muốn thiên sứ…. Nhưng nó có ưu thế gì?" Bạch Khởi sau khi nghe xong lời này khẳng định nói, tuy rằng quyết định chọn huyết thống này, nhưng Bạch Khởi vẫn nhịn không được muốn hỏi xem Thiên Sứ có gì đặc biệt

"Cái này a, tốc độ tu luyện của thiên sứ đối với Hắc Ám ma pháp nhanh gấp trăm lần người bình thường, tu luyện thiên phú và tốc độ của ác ma gấp mười lần, hắc ám ma pháp cùng thời không thể sánh được, đương nhiên…. Ma pháp nguyên tố đã bị phong ấn cái này ngươi cũng đừng nghĩ đến nữa. Ở trong Hắc Ám ma pháp lưu truyền thay vì nói là Hắc Ám ma pháp kì thực nó giống như bọn Quang Minh Thần Điện, đều là mượn tín ngưỡng đối với thần mà có được lực lượng, lực lượng của bọn họ lúc đầu không phải là ma pháp nguyên tố, mà là Hắc Ám thần, muốn tu luyện trước hết phải thề trung thành với Hắc Ám thần đang say ngủ, đồng thời phải mang tâm hồn ngươi rộng mở với các quy tắc chế tạo mới có thể từ chỗ hắn mượn lực lượng, lực lượng vẫn không thuộc về ngươi, mà là thuộc về Hắc Ám thần đang say ngủ, hắn có thể tùy ý thu về, trên thực tế mà nói một khi ngươi làm như vậy ngươi sẽ trở thành người hầu của hắn, cho nên ta không kiến nghị ngươi làm như vậy…. Và ta nghĩ ngươi cũng sẽ không, cho nên cái này trực tiếp bị bài trừ."

"Thiên sứ chia làm các cấp bậc: hai cánh, bốn cánh, sáu cánh, tám cánh, mười cánh, mười hai cánh. Đương nhiên rồi, kì thực khi chủng tộc này tồn tại trong thế giới, lợi hại nhất cũng chỉ là sáu cánh về phần sau giống như những thiên sứ tộc tồn tại trong dị không gian, đều không ai đột phá, chỉ là căn cứ vào truyền thuyết của thế giới các ngươi mà biên soạn ra, ta đương nhiên có năng lực này, ngươi không cần nghi ngờ, chỉ cần ngươi có đủ giao dịch điểm và bảo thạch đạt tiêu chuẩn, ta có thể để ngươi đạt tới cảnh giới đó, nhưng ta khuyên ngươi đừng nghĩ nhiều như vậy bởi vì nó cần giao dịch điểm cực kì khủng bố."

"Ta muốn nói với ngươi là, số lượng cánh chim đại diện cho bội số, ngươi chỉ cần nhớ kỹ điều này là tốt rồi." Cửu U nói một cách rất nghiêm túc.

"Bội số? Ý gì? " Bạch Khởi tò mò hỏi, nói thật đối với chuyện này hắn có chút không mấy hiểu rõ.

"Có thể nói như vậy, thực lực loài người, chủ yếu có mấy phương diện, lực lượng, tốc độ, cường độ phản ứng, tốc độ tu luyện và cường độ tinh thần, v.v sáu phương diện, bội số cánh chim tồn tại đại diện cho sáu phương diện này….

Hai cánh có thể khiến tất cả lực của ngươi tăng lên, khi ngươi dang đôi cánh, phản ứng, sức lực, cường độ tốc độ, còn có cường độ tinh thần của ngươi, đều có thể tăng gấp hai lần, cơ bản là dựa trên thực lực của ngươi để tính, về phần bốn cánh, rất hiển nhiên là tăng gấp bốn lần, sau đó tùy theo lần mà tăng lên, huyết thống ưu tú này bản thân ngươi có thể tu luyện, số lần tu luyện của ngươi càng cao, trụ cột càng cao sau khi ngươi thăng cấp thực lực phát ra sẽ càng khủng bố, nếu như ngươi có mười hai đôi cánh như vậy ngươi đã có thể trực tiếp vượt cấp khiêu chiến với đấu tông cấp cường giả cấp thấp, và ngươi còn có tỉ lệ thắng rất cao, đấy chính là điểm đáng sợ của huyết thống này, đương nhiên cũng có khuyết điểm, đó là nếu ngươi không dang đôi cánh ra thì không cách nào đạt được sức lực cộng thêm…" Cửu U chậm rãi nói ra đặc tính ưu điểm và khuyết điểm của thiên sứ.

"Được, cái này vậy…" Bạch Khởi dường như không do dự, lập tức chọn huyết thống này. Tuy rằng hắn hiểu rõ bây giờ mình nhiều nhất chỉ có thể hoán đổi cấp thấp nhất là hai cánh thiên sứ huyết thống, nhưng vậy đã đủ rồi, lúc cần thiết, tốc độ, sức lực, tốc độ phản ứng, cường độ tinh thần đều lật ngược, đây không phải là thực lực lật ngược đơn giản như vậy nữa, phải biết mấy phương diện đồng thời tăng cường, chân chính dùng trên chiến tranh, thực lực có thể tăng cường gấp mấy lần, xa xa không chỉ gấp hai lần đơn giản như vậy, đây cũng chính là nguyên nhân mà Cửu U nói nếu mình có mười hai cánh thậm chí có thể khiêu chiến đấu tông cấp thấp, nếu không thực lực của nhị tinh đại đấu sĩ cho dù có tăng cường lên mười lần e rằng cũng không địch nổi một trung cấp đấu linh, Cửu U lại dựa vào đâu để nói những lời như vậy?

"Tốt, ngươi bây giờ chỉ có thể hoán đổi thiên sứ huyết thống hai cánh cấp thấp nhất, cần hai vạn giao dịch điểm và một cái nhiệm vụ bảo thạch cấp B của ngươi, nâng cấp tiếp theo cần hai viên B cấp bảo thạch, còn cần hai mươi vạn giao dịch điểm, ngươi còn dư lại sáu vạn giao dịch điểm." Âm thanh bình thản của Cửu U vang lên trong đầu Bạch Khởi.

Tiếp theo Bạch Khởi cảm thấy một luồng năng lượng khổng lồ từ cánh tay mình ra, trong thoáng chốc bản thân bị che phủ bởi ánh sáng màu đen, sau lưng cảm thấy ngứa ngáy, cảm giác đó rất kỳ lạ, sau chốc lát ánh sáng màu đen tản đi, một đôi cánh màu đen dài khoảng ba mét mọc ra, bây giờ cánh chim xuất hiện ở vị trí hai vai Bạch Khởi giống như là mọc tự nhiên trên đó, toàn thân Bạch Khởi tràn đầy sức lực, cảm giác thư thái này Bạch Khởi trước đây chưa bao giờ có… Xém chút nữa nhịn không được ngửa lên trời hú một tiếng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như consume la gi nghia cua tu consume la thieu dot chay het tan pha lua, acidic la gi nghia cua tu acidic la co tinh chat axit chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp