Thông tin truyện

Đặc công vườn trường

Đặc công vườn trường
Đánh giá: 9.9/10 từ 303 lượt.
Truyện Đặc công vườn trường nói về Vân Tiên là một cô gái trầm tính, ít nói, không hay thể hiện nhưng lại rất cá tính, hay bao che người của mình, đặc biệt là kẻ nào đụng đến cô và người cô quan tâm thì chắc chắn chỉ có thể nhận cái kết đắng.
Kiếp này, Vân Tiên gặp gỡ và dần có mối quan hệ sâu sắc với Tư Dịch - thủ lĩnh tài ba trẻ tuổi của một tổ chức sát thủ đứng đầu thế giới ngầm. Tư Dịch tuy trẻ tuổi nhưng lại vào đời sớm, sống trong thế giới đầy máu tanh và chết chóc, thế nên anh cũng trưởng thành sớm và có phong thái lãnh đạo, có đủ năng lực để người dưới kính nể, thần phục.
Tình yêu giữa Vân Tiên và Tư Dịch không cuồng nhiệt và mãnh liệt như thứ tình yêu tuổi trẻ nên có mà nó bình dị, mưa dầm thấm lâu. Qua tiếp xúc, hai bên dần thu hút nhau, dần quý mến và cứ thế, tình cảm dần len lỏi vào trái tim đối phương rồi bất giác trở nên sâu đậm lúc nào chẳng hay. Bởi vì đã từng trải, đã từng có được và mất đi nên càng thận trọng và biết trân trọng lẫn nhau. Ở bên anh, cô luôn cảm thấy bình yên và bỗng thấy an tâm hết thảy.
Đồng thời, truyện có xây dựng hệ thống các mối quan hệ xung quanh nhân vật chính khá rộng, đủ mọi sắc màu và thậm chí nhiều lúc còn vượt sức tưởng tượng của người đọc.

Bằng bản lĩnh của mình, Vân Tiên còn gia nhập quân đội, trở thành thành viên cốt cát của bộ đội đặc chủng. Nhờ vậy mà cô có thể dễ dàng tiêu diệt tổ chức hắc đạo - kẻ thù của mình một cách công khai và không kiêng nể gì.

Vân Tiên là đại BOSS của quân đoàn đánh thuê Cổ Sát, dĩ nhiên có thể đứng đầu đoàn đội, chính cô cũng là đặc công đứng đầu, thân thủ không người có thể so. Vậy mà cô lại thất thủ, bởi vì có quá nhiều kẻ thù, quá nhiều kẻ tham lợi, và thèm khát địa vị của cô, bọn họ chỉ vì đoạt một hộp đàn hương, mà tàn nhẫn sát hại em trai cô, thằng bé cô chỉ mới gặp một lần, và nó cũng chỉ mới tám tuổi. Nghĩ đến đó, cô không nhịn được, nước mắt từ lâu chưa từng dùng tới, nay trào ra, đau đớn, phẫn nộ, bi ai, và cô...bất tỉnh,...bên cạnh là hôp đàn hương còn vài giọt nước lưu lại.

Tỉnh lại, cô sống lại trong thân thể của một cô bé cũng tên Vân Tiên - một học sinh lớp chín của trung học trấn Tân Giang, xinh đẹp nhưng yếu đuối, luôn bị bắt nạt. Cô dùng thân thủ phi phàm, trí thông minh tuyệt đỉnh khiến những người xung quanh phải kinh ngạc, gây dựng cơ nghiệp mới, những kẻ có ý đồ xấu với cô nhất định không có kết quả tốt. Vận mệnh trao cho Vân Tiên cơ hội mới, tất nhiên cô muốn nỗ lực hết mình sống một cuộc sống mới hoàn toàn hạnh phúc. Vân Tiên quyết tâm sẽ kiếm thật nhiều tiền, bảo vệ chu toàn cho mẹ và anh trai Vân Dịch, tránh xa người cha bỏ bê gia đình, ham mê cờ bạc, ngoại tình, trả thù cho em trai kiếp trước của mình.

Danh sách các truyện hay cho bạn đọc tiếp
 1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
 2. Cây kim sợi chỉ
 3. Chàng rể đại gia
 4. Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một
 5. Thay chị lấy chồng
 6. Ông bố bỉm sữa siêu cấp
 7. Đức Phật và nàng (Rất hay!)
 8. Bà chủ cực phẩm của tôi
 9. Ám hương
 10. Long tế
 11. Vợ boss là công chúa
 12. Siêu đại gia trong trường học
 13. Tay ôm con tay ôm vợ
 14. Chàng rể phi thường
 15. Yêu anh từ trang giấy
 16. Chàng rể cực phẩm
 17. Boss nữ hoàn mỹ
 18. Cận vệ của người đẹp
 19. Long vệ siêu đẳng
 20. Long tế chí tôn
 21. Long thần tại đô
 22. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
 23. Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
 24. Linh vũ thiên hạ
 25. Cô vợ tái sinh
 26. Người thừa kế hào môn
 27. Phàm nhân tu tiên
 28. Bách luyện thành thần
 29. Ma đạo tổ sư
 30. Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
 31. Tình nhân của tổng tài
 32. Vệ sĩ bất đắc dĩ
 33. Thần y ở rể
 34. Cô dâu bị chiếm đoạt
 35. Em là thế giới của anh
 36. Đệ nhất sủng
 37. Vương phi đa tài đa nghệ
 38. Tam thốn nhân gian
 39. Ma đế truyền kỳ
 40. Cưng chiều cô vợ quân nhân
 41. Cuồng thám

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status