Đại chúa tể

Chương 890: Sát Thần trở về

Oanh long long!

Trên cái mảnh bình nguyên này trước đó lộ ra hắc ám tràn ngập, nhưng vào lúc này đã biến hóa giống như phiên thiên địa phúc so với trước,mục nát đại quân nguyên bản ngăn trở thế lực khắp nơi tiến vào, bởi vì Tà Linh trong cơ thể Thiên Trận Hoàng tiêu tán, do đó cũng dần dần tan vỡ.

Mà ở lúc mục nát đại quân số lượng to lớn sụp đổ, Vẫn Lạc Nguyên Khí trong cơ thể bọn họ cũng trực tiếp phá thể mà ra, tiến tới tràn ngập trong thiên địa này.

Mà những đội ngũ từ khắp nơi xâm nhập hắc ám bình nguyên thấy một màn này, hầu như con mắt đều đỏ lên, mỗi cái đều mang thần sắc tham lam, dù sao bọn hắn xâm nhập vào cái Tử Vong Di Tích này, nguyên nhân lớn nhất trong đó, chính là đoạt được Vẫn Lạc Nguyên Khí ẩn chứa trong Tử Vong Bình Nguyên.

Cái Tử Vong Di Tích này là một tòa Nhất cấp di tích, ẩn chứa trong đó Vẫn Lạc Nguyên Khí, nếu là tinh luyện trở thành Vẫn Lạc Nguyên Đan, chỉ sợ trọn vẹn mấy chục vạn, đây là một cái quy mô cực kỳ kinh người.

Loại quy mô Vẫn Lạc Nguyên Đan này, đủ để phá vỡ một tòa Địa Chí Tôn bí tàng phong ấn, mà chỉ cần có thể đem bọn chúng đạt được, vậy chỗ thế lực bọn họ, cũng không cần lo lắng quá mức tìm được Địa Chí Tôn bí tàng, nhưng lại không cách nào đem phá giải.

Cho nên, đối mặt với quy mô Vẫn Lạc Nguyên Đan này, coi như là Đại La Thiên Vực, Thần Các, Huyền Thiên Điện bực này Bắc giới cực hạn thế lực, cũng kiên quyết hiểu ý không động.

Mà sự thật cũng đúng là như thế,lúc cái mục nát đại quân bắt đầu hóa thành Vẫn Lạc Nguyên Khí khổng lồ, Nguyên Khí tràn ngập thiên địa, ba đại thế lực cơ hồ là không chút do dự ra tay, bắt đầu trắng trợn cướp đoạt Vẫn Lạc Nguyên Khí.

Sau bọn hắn, những cái thế lực khắp nơi khác cũng là không cam lòng rớt lại phía sau, điên cuồng ra tay.

Vì vậy, cái liên minh lúc trước còn tạo thành tạm thời, trực tiếp ở trước khổng lồ Vẫn Lạc Nguyên Khí,lập tức phá thành mảnh nhỏ.

Mà tuy nói nơi đây Vẫn Lạc Nguyên Khí cực kỳ hùng hồn, nhưng ở ba đại cực hạn thế lực đầu lĩnh thế lực khắp nơi điên cuồng cướp đoạt xuống, rất nhanh liền bắt đầu trở nên thưa thớt dần lên, sau đó, tranh đấu không lưu tình chút nào liền triệt để triển khai.

Thế lực khắp nơi bắt đầu vì tranh đoạt Vẫn Lạc Nguyên Khí chém giết, tuy nói vừa mới bắt đầu ba đại cực hạn thế lực đều là chọn quả hồng mềm mà bóp, trước đem một ít thực lực yếu thế lực trục xuất đi, nhưng mà trên cùng một vùng đất, hiển nhiên không thể tồn tại ba đầu mãnh hổ🐯đồng dạng hung ác.

Cho nên, rất nhanh, ba đầu hung ác hổ, theo thời gian trôi qua bắt đầu đụng chạm, nhưng duy nhất làm cho người có chút ra ngoài ý muốn chính là, ba đầu hổ ở bên trong, ở bên trong ba đầu hổ🐯, rất nhanh đã có hai đầu đạt thành liên thủ hiệp nghị, muốn liên thủ đem hổ🐯lạc đàn xé nát.

Mà cái lạc đàn hổ kia, tự nhiên chính là Đại La Thiên Vực.

Bởi vì lúc này Đại La Thiên Vực cùng hai đại cực hạn thế lực so sánh với, không thể nghi ngờ là lộ ra yếu thế một ít, bởi vì quân đội dưới trướng bọn họ đều là bị Mục Trần mang vào chiến trận, mà hôm nay Mục Trần biến mất, đã mất đi hắn chỉ huy quân đội, cũng căn bản không cách nào dựa vào lực lượng của chính bọn hắn lao ra chiến trận, cho nên đây cũng là làm cho Đại La Thiên Vực thanh thế yếu đi một ít.

Bất quá, tuy rằng đã mất đi năm chi quân đội, nhưng Đại La Thiên Vực Hổ uy như trước tồn tại, Cửu U, Liệt Sơn Vương, Huyết Ưng Vương sáu vị Lục phẩm Chí Tôn, trực tiếp nhanh chóng đem cục diện vững ổn định chắc xuống, tuy nói lâm vào hai đại cực hạn thế lực vây quét, nhưng bọn hắn đều muốn giải quyết hết sáu vị Lục phẩm Chí Tôn, hiển nhiên cũng không phải một sự tình đơn giản.

Ầm ầm!

Bên trên hắc ám bình nguyên, cuồng bạo Linh lực làm cho bầu trời chấn động, từng đạo sóng🌊xung kích Linh Lực kinh khủng tàn sát ra, trực tiếp là đem đại địa xé rách ra từng đạo vết rách to lớn.

Phanh! Phanh!

Trên bầu trời, từng đạo quang ảnh giao ở một chỗ, sau đó điên cuồng phát động lấy thế công kinh khủng, mỗi một lần giao thủ, Linh lực đáng sợ đều muốn chấn cho không gian vặn vẹo.

Bất quá lúc này cái mảnh Thiên Địa này, hiển nhiên là bị Thần Các cùng Huyền Thiên Điện đội ngũ khống chế, mà ở giữa hai phe đội ngũ, tạo thành một chiến đấu cực lớn, mà Đại La Thiên Vực đội ngũ, thì là bị giam ở trong đó.

"HƯU...U...U!"

Trên bầu trời, Cửu U khuôn mặt tràn ngập hàn khí, trên ngọc thủ hắc vũ trường kiếm hóa thành một đạo kiếm quang thiêu đốt tử viêm, một kiếm trực tiếp đem một thần tướng của Huyền Thiên Điện bức lui.

Oanh!

Tại lúc bức lui vị Chí Tôn Thần Tướng thực lực đồng dạng của Huyền Thần Điện, đột nhiên có Linh Lực kinh người gào thét mà tới, chỉ thấy được cái kia Thần Các Thiên Ngạc chủ thoáng hiện ra, linh lực bàng bạc hóa thành Phệ Thiên Cự Ngạc, sát khí đằng đằng đối với Cửu U phủ đầu nghiền ép mà đến.

Cửu U khuôn mặt phát lạnh, bàn tay như ngọc trắng kết ấn, bàng bạc Linh lực bộc phát ra, sau lưng biến thành một cái vô cùng to lớn Cửu U Minh Tước, Cửu U Minh Tước thùy vân chi dực vỗ, phảng phất là một lưỡi đao 🔪 xé rách Thiên Địa quét ngang xuống, cùng cái Phệ thiên Cự Ngạc đối cứng ở một chỗ.

Phanh!

Cuồng bạo Linh lực bộc phát ra, không gian đều là vỡ vụn ra từng đạo vết rạn, mà Cửu U cùng cái Thiên Ngạc chủ kia thân hình cũng là bị chấn động ngược lại bay ra ngoài, sau đó riêng phần mình bộc phát Linh lực, ổn định thân hình, sắc mặt cũng có điểm ngưng trọng.

"Hặc hặc, Cửu U, các ngươi cũng đừng có ngoan cố chống lại rồi, đối mặt với Thần Các chúng ta cùng Huyền Thiên Điện liên thủ, các ngươi phải thua không thể nghi ngờ, như là của các ngươi trung thực đem Vẫn Lạc Nguyên Đan trong tay giao ra đây, chúng ta có thể tha các ngươi rời đi!" Thiên Ngạc chủ nhìn chằm chằm vào Cửu U, cười to nói.

Tại lúc Thiên Ngạc chủ cười to,Huyền Thiên Điện vị Thần Tướng lúc trước bị Cửu U bức lui cũng là dựa sát vào đi qua, thành xu thế trước sau bao bọc, đem Cửu U khóa chặt lại.

Đối mặt với hai vị Lục phẩm Chí Tôn liên thủ, mặc dù là Cửu U, cũng là có chút ít rơi vào hạ phong, bất quá nàng trên mặt đẹp vẫn không có cái vẻ gì sợ hãi, chẳng qua là lạnh như băng nói: "Đều muốn đoạt Vẫn Lạc Nguyên Đan, cái kia phải xem các ngươi có hay không cái gan này rồi, thật muốn nuốt ta Đại La Thiên Vực, các ngươi cũng phải có người chuẩn bị vĩnh viễn ở tại chỗ này, các ngươi ai nguyện ý?"

Nghe được Cửu U chuyện đó, Thiên Ngạc chủ cùng cái Huyền Thiên Điện Thần Tướng kia sắc mặt cũng là hơi đổi, Thần Các cùng Huyền Thiên Điện tuy nói liên thủ đối phó Đại La Thiên Vực, cũng không đại biểu bọn hắn là chính thức đồng tâm, bọn hắn cũng là đề phòng lẫn nhau, cho nên bọn hắn tự nhiên không có khả năng ngu xuẩn lại để cho bản thân nỗ lực vô cùng trả một cái giá lớn, cuối cùng còn tiện nghi đối phương.

Mà cũng chính là loại tâm tình đề phòng này của bọn hắn là nguyên nhân chủ yếu, vừa rồi khiến cho mặc dù bọn hắn hai phe liên thủ, nhưng như trước chỉ có thể làm cho cục diện lâm vào giằng co.

"Hặc hặc, Cửu U Vương nói không sai, các ngươi đều muốn kiếm tiện nghi, vậy thì phải có người cam lòng bồi thường mạng!" Ở đằng kia bầu trời một chỗ khác, Liệt Sơn Vương đang bị Thần Các cùng Huyền Thiên Điện hai vị thực lực mạnh nhất Lục phẩm Chí Tôn cuốn lấy cũng là ngửa mặt lên trời cười to, hắn tiếng cười như sấm, trong đó chứa sát khí, nhưng là làm cho người hai đại cực hạn thế lực trong lòng tim đập mạnh một cú.

"Hừ, chư vị không cần bị bọn hắn đe dọa, nếu là chúng ta hai đại cực hạn thế lực liên thủ đều không giải quyết được bọn hắn điểm ấy người, chỉ sợ cũng không có biện pháp cùng Các chủ nói rõ." Ở đằng kia xa xa, Phương Nghị chú ý thế cục đột nhiên quát lạnh lên tiếng.

"Không sai, Huyền Thiên Điện nghe lệnh, toàn lực ra tay, ta cũng không tin bọn hắn dám vì chút Vẫn Lạc Nguyên Đan liền liều mạng." Huyền Thiên Điện Liễu Viêm cũng là cười lạnh một tiếng, nói.

Cường giả Thần Các cùng Huyền Thiên Điện nghe vậy, có chút trầm ngâm, cũng đều là nhẹ gật đầu, bọn hắn tuy nói tiếc mạng, nhưng cũng không muốn đem cục diện ưu thế như thế vứt bỏ, hiện tại đúng là cơ hội tốt nhất giải quyết hết nhóm nhân mã Đại La Thiên Vực này.

"Toàn lực ra tay!"

Cường giả song phương ánh mắt giao hội, cuối cùng đều là mãnh liệt gật đầu, lập tức không hề giữ lại Linh lực, giống như phong bạo từ trong cơ thể của bọn họ phóng lên trời.

Cửu U, Liệt Sơn Vương bọn hắn nhìn thấy một màn này, trong lòng cũng là hơi trầm xuống, bất quá chính là cắn răng một cái, cục diện trước mắt như vậy, thật sự chỉ có thể là liều, chỉ cần có thể kéo dài tới khi Mục Trần đem quân đội mang về, vậy bọn họ bên này thực lực sẽ tăng cường, đến lúc đó cũng liền thật có thể đủ đối với Thần Các cùng Huyền Thiên Điện hình thành chấn nhiếp.

Nhưng mà, ngay lúc bọn hắn chuẩn bị toàn lực ra tay nghênh chiến, trong lúc đó, một tiếng thét chói tai đột nhiên vang vọng tại trong thiên địa này, làm cho cường giả khắp nơi sắc mặt đều mãnh liệt biến đổi: "Mục Trần, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua ngươi!"

Đột nhiên xuất hiện tiếng thét chói tai, làm cho cường giả khắp nơi khẽ giật mình, chợt mãnh liệt quay đầu, đem ánh mắt quăng hướng về phía bên trong cái tàn phá chiến trận lúc trước, chỉ thấy được chỗ đó, Chiêm Thai Lưu Ly thân ảnh chật vật lướt đi, tại sau lưng, nguyên bản Lưu Ly quân khí thế mênh mông cuồn cuộn, cũng là bởi vì Chiêm Thai Lưu Ly chật vật trở nên có chút hoảng sợ, cũng không còn tư thái mạnh mẽ như trước.

"Mục Trần?"

Mà Cửu U bọn hắn thì là đại hỉ, nghe Chiêm Thai Lưu Ly kia nói, Mục Trần hiển nhiên cũng là xông đi ra!

"Gia hỏa này lại vẫn không chết!" Liễu Viêm sắc mặt âm trầm, nghiến răng nghiến lợi mà nói.

Phương Nghị đồng dạng là sắc mặt có chút âm trầm, bất quá cũng may hắn cũng là biết được Chiêm Thai Lưu Ly tầm quan trọng, vội vàng tiến lên tiếp ứng, trầm giọng nói: "Ngươi không sao chứ?"

Chiêm Thai Lưu Ly xóa đi vết máu ở khóe miệng, oán hận mà nói: "Chết tiệt...Mục Trần kia, lại muốn cùng ta cướp đoạt truyền thừa, đem ta đả thương."

"Cái kia truyền thừa bị hắn đoạt lấy?" Phương Nghị sắc mặt kịch biến.

"Ta cùng với hắn một người đã nhận được một nửa truyền thừa." Chiêm Thai Lưu Ly đôi mắt đẹp lóe lên, nói, nàng tự nhiên không có khả năng nói mình cái gì cũng không có đạt được, nói như vậy sẽ làm cho nàng tại trong Thần Các địa vị giảm xuống, do đó mất đi đại lượng tài nguyên.

Phương Nghị nghe vậy, lúc này mới thoáng thở dài một hơi, chợt điềm nhiên nói: "Không có việc gì, tên kia dám ra đây, khiến cho hắn đem truyền thừa toàn bộ đều cho nhổ ra!"

Vừa mới nói xong, hắn ánh mắt chính là âm trầm nhìn về phía xa xa tàn phá chiến trận, chỗ đó lúc đó truyền ra phô thiên cái địa âm thanh xé gió, lại sau đó, trong bóng tối, năm chi trùng trùng điệp điệp quân đội giống như châu chấu gào thét mà ra, trận chiến như vậy, long trời lở đất.

Mà ở trên không năm chi quân đội kia, một đạo thân ảnh phe phẩy cánh Phượng cực lớn lơ lửng, trong cái con ngươi màu đen kia, tràn ngập băng hàn chi ý, đồng dạng cũng đem Phương Nghị đám người tập trung.

Rồi sau đó, hắn chậm rãi giơ bàn tay lên, đột nhiên rơi xuống, tràn ngập sát ý tiếng quát, vang vọng dựng lên.

"Năm quân nghe lệnh, chiến!"

Oanh!

Chiến ý bàng bạc làm cho người biến sắc, dường như sóng biển vạn trượng gào thét Thiên Địa, năm đạo khổng lồ Chiến Ý Chi Linh, mang theo Chiến Ý uy áp đáng sợ, giống như quái vật khổng lồ.

Năm đạo quái vật khổng lồ phụ trợ xuống, lúc này Mục Trần, giống như là sát Thần trở về, thanh thế như vậy, cả

Lục phẩm Chí Tôn đều vì thế ngưng trệ.

Không biết vì sao, khi bọn hắn cảm ứng ở bên trong, Mục Trần bây giờ, cùng lúc trước so sánh, trở nên càng thêm nguy hiểm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như kinh duoc su toa anh luu ly 2 thay thich phap hoa, phong sanh tt thich chan quang những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.