Đại đạo triều thiên

Quyển 8 - Chương 13: Ta xem ngươi trốn đi đâu


Tân Thế học viện cảnh giới khảo thí khai triển càng ngày càng tấp nập, không biết có phải là cùng sắp đến phân cấp bình trắc có quan hệ hay không. Có thể là học sinh nào đó khảo thí lấy được tiến bộ đột phá, bãi cỏ xa xa máy kiểm tra bốn phía vang lên một trận hoan hô, lại xen lẫn mấy cái từ ngữ không hài hòa.

Ẩn ẩn có người nhắc tới Chung Lý Tử, đùa cợt khinh miệt đến cực điểm, cũng may rất nhanh đã bị đồng môn ngăn lại.

Tỉnh Cửu không quan tâm những chuyện này, chỉ cảm thấy những đứa bé này quá ầm ĩ.

Hắn đem lòng bàn tay một điểm cuối cùng bột vẩy rơi, phủi tay, đi đến vách đá nhảy xuống.

Địa thế của nơi này so toàn bộ bãi cỏ muốn thấp một chút, mà lại vừa lúc có một loạt cây ngăn đón, rất khó bị người nhìn thấy, cho nên trong học viện những bạn học kia một mực không biết Chung Lý Tử ở tại phía dưới. Coi như nhìn thấy cũng không quan trọng, không có người sẽ cho là hắn là đang tự sát.

Hắn hôm nay cần nghĩ một số chuyện, không có tăng thêm tốc độ, ngay tại không trung tung bay.

Phía dưới gió rơi vào trên mặt của hắn, đem mũ áo thể thao bay ra.

Một con chim nhỏ tại cách đó không xa bay qua, suýt nữa đụng vào trên vách núi.

Nếu như dòng số liệu kia tìm được hắn, thậm chí thông qua số liệu cáp quang tiến vào thân thể của hắn, hắn thật sẽ có chút phiền phức. Không có người nào có lực lượng tinh thần mạnh mẽ hơn hắn, dòng số liệu kia càng là không có khả năng đối với hắn tạo thành bất cứ thương tổn gì, nhưng thế giới này có người có thể dùng số liệu trong mạng tinh vực như vũ trụ mênh mông đến công kích làm sao bây giờ?

Hai chân của hắn rơi trên mặt đất, phát ra bộp một tiếng nhẹ vang lên.

Trên không trung bồng bềnh trong khoảng thời gian này, hắn đã nghĩ kỹ, quyết định muốn làm một cái máy tính tới làm van an toàn.

...

...

Tân Thế học viện đương nhiên là có rất nhiều máy tính, thiết bị đầu cuối cũng là một loại, phối trí không tệ, nhưng cùng nhu cầu của Tỉnh Cửu chênh lệch lớn không phải một điểm nửa điểm. Hắn cần máy tính có thể gánh chịu trách nhiệm làm van an toàn, đối với phần cứng yêu cầu khá cao, càng quan trọng hơn cơ cấu phần cứng cũng muốn làm ra thay đổi cực lớn, cho nên chỉ có thể tự mình lắp ráp.

Loại chuyện như ráp máy này, phiền toái nhất chính là chọn mua rất nhiều loại phần cứng, nhất là với hắn mà nói, cần đem những phần cứng hệ thống kia phân ra càng nhỏ, lượng công việc cũng lớn hơn rất nhiều, nếu như đi chợ đen lấy chỉ sợ cũng phải tìm thời gian rất lâu.

Như vậy rất tự nhiên, hắn lần nữa đi quán net được xưng là phòng trò chơi kia.

Hắn từ bên trong những chiếc máy vi tính kia lấy ra phần cứng mình cần, lại tại trong kho lục soát một trận, mới hài lòng trở về nhà.

Vị lão bản phòng trò chơi vừa cao vừa mập kia lần nữa tức giận, sau đó cảm nhận được sợ hãi cực độ.

Lần này kim tệ trong két an toàn không mất, thế nhưng tất cả máy tính đều không sáng, trong kho cũng thiếu rất nhiều thứ.

Phải biết đây chính là ban ngày, nhưng vô luận là thuộc hạ trông tiệm hay là giám sát, đều không thể tìm thấy thân ảnh kẻ trộm, chẳng lẽ là quỷ thật sao?

...

...

Về đến nhà, Tỉnh Cửu bắt đầu lắp ráp máy tính.

Ngón tay của hắn có thể mô phỏng thành các loại công cụ, mà công suất khẳng định lớn hơn nhiều, không cần bao lâu đã lắp ráp xong hai cái máy tính.

Dùng Chung Lý Tử tới nói hắn đây là hoàn thành hai kiện tác phẩm, bởi vì hai máy tính màu bạc này xinh đẹp không tưởng nổi.

Tỉnh Cửu khởi động máy thử một chút, xác nhận có một cái kiểm tra tiếp cận hoàn mỹ, liền đem bộ còn lại đưa cho nàng.

Chung Lý Tử tiếp nhận máy tính, kinh hỉ hỏi: "Đây là đưa cho ta?"

Tỉnh Cửu ân một tiếng. Chung Lý Tử phát ra một tiếng khoái hoạt tiếng la, ôm máy tính màu bạc chạy về phòng ngủ, đem mình ném tới trên giường, bật máy tính lên bắt đầu thiết trí mật mã cùng xác nhận mống mắt. Không bao lâu sau, trong phòng ngủ vang lên lần nữa một tiếng kinh hô, nàng lại ôm máy tính lao ra, không thể tin nhìn Tỉnh Cửu nói: "Ngươi... Ngươi... Máy vi tính này... Có thể lên... mạng tinh vực?"

Tỉnh Cửu nhắc nhở: "Không nên mang đến trường học, đừng cho người khác biết."

Chung Lý Tử lần nữa a kêu một tiếng, đặt mông ngồi vào ghế mềm, sung sướng bật máy tính lên, bắt đầu xem những thứ trên mạng tinh vực.

Tỉnh Cửu tại trong máy vi tính làm rất nhiều thủ đoạn, không lo lắng mạng lưới giám sát phổ thông có thể tra được nơi này, chỉ cảm thấy nàng ngồi xuống có chút chật, hướng bên kia xê dịch, tiếp tục bắt đầu tại Tinh môn căn cứ thượng tầng thiết trí mấy chỗ hư giả cùng thông đạo.

Lần này hắn chuẩn bị khá đầy đủ, thiết kế ba mươi mấy cái đường truyền tin tức lại bao quanh vòng thành phố, mấy ngàn hư giả đánh dấu.

Chờ hắn hoàn thành những công việc này, thời gian đã qua thật lâu, Chung Lý Tử còn tựa ở đầu kia ghế mềm, nhìn chằm chằm màn hình máy tính cười ngây ngô.

"Ngươi đang nhìn cái gì?"

Hắn muốn biết nơi này người bình thường có thể nhìn thấy thế giới lớn hơn, trước tiên sẽ học tập cái gì.

Chung Lý Tử ngẩng đầu lên nhìn hắn một cái, không biết trả lời như thế nào.

Tỉnh Cửu hướng màn sáng nhìn thoáng qua, phát hiện là một chút thời thượng video còn có tuyệt chiêu giảm béo gì đó, không khỏi nhíu nhíu mày.

Chung Lý Tử vẻ mặt khả ái đâtf đau khổ, hai tay khép lại chà xát, biểu thị cầu xin tha thứ.

Tỉnh Cửu gõ bàn một cái, mặt không biểu tình nói: "Đây là cho ngươi dùng để học tập."

Chung Lý Tử không thể làm gì khác, tiến vào tầng thứ ba Liễu Lập đại học thư viện, bắt đầu tìm kiếm liên quan đến luận văn của mình. Tỉnh Cửu thỏa mãn gật gật đầu, đi đến trong thư phòng lấy ra một bản tài chính thư tịch, bắt đầu học tập thị trường chứng khoán tương quan tri thức, nhìn nửa ngày phát hiện loạn thất bát tao, căn bản không có bất cứ ý nghĩa gì.

...

...

Sở dĩ lắp ráp máy tính, còn muốn đi Tân Thế học viện thư viện lên mạng, là bởi vì kho số liệu nơi này có thông đạo chuyên môn tin tức, so với phiến quảng trường kia vô tuyến tin tức thông đạo muốn tốt quá nhiều.

Tỉnh Cửu tiến vào phòng đọc, vẫn như lệ cũ dùng Thanh Sơn kiếm trận che kín trong ngoài, đem cáp quang cùng bộ máy tính màu bạc kia liên kết, sau đó đem ngón tay cắm vào trong ổ truyền số liệu. Hắn nhắm mắt lại, bắt đầu ở Tinh môn căn cứ thượng tầng tìm kiếm, liên hệ mình sớm thiết trí tốt những chỗ đánh dấu cùng tin tức thông đạo.

Chỉ là một cái thao tác đơn giản như vậy, máy tính màu bạc đã trở nên nóng rực lên, hắn mới đại khái hiểu mình hẳn nên dùng tốc độ như thế nào để suy tính.

Rất nhanh hắn đã từ mạng lưới tiến nhập mạng tinh vực, sau đó dễ như trở bàn tay lần nữa tiến vào mạng ẩn.

Đổi thành vân quỷ khác, dưới tình huống suýt nữa bị người khác phát hiện chân thực vị trí, khẳng định sẽ trở nên cực kỳ cẩn thận, chí ít một đoạn thời gian sẽ không đi mạo hiểm.

Tỉnh Cửu đối mặt thiên kiếp đều sẽ vượt khó tiến lên, huống chi chỉ là một dòng số liệu nho nhỏ.

Thế nhưng ngày đó tại sao hắn lại lập tức xoay người rời đi?

...

...

Tỉnh Cửu ý thức tiến vào mạng ẩn, thấy được một mảng lớn bông tuyết số phù, sau đó thuận lối đi nào đó nhẹ nhàng đi vào.

Tại cuối lối đi, có một loại giống như gian phòng tồn tại, đã có người ở bên trong.

"Thế mà tới một người mới?"

Đầy trời phất phới bông tuyết, rõ ràng xuất hiện một nhóm chữ.

Ngay sau đó, một hàng chữ khác ở bên cạnh hiển hiện ra: "Đây là ai giới thiệu?"

Rất nhanh, lại một nhóm chữ giống từ trong tuyết nhảy ra vào trước mắt Tỉnh Cửu.

"Là ngươi sao? Là ngươi đi? Hôm qua chính là ngươi? Ngươi thế mà còn dám xuất hiện tại trước mặt ta?"

Tỉnh Cửu biết người này hẳn là vân quỷ cao thủ hôm qua truy tung mình, ý thức tại trong tuyết hiển hiện ra: "Vì sao không dám."

Người kia đưa ra một cái vấn đề phía trước đã từng xuất hiện: "Vậy ngươi hôm qua vì sao thấy ta liền chạy? Còn nhanh hơn thỏ! Ha ha ha ha!"

Từ hắn lựa chọn từ ngữ cùng dấu chấm than có thể cảm nhận được rõ ràng khinh miệt cùng đùa cợt của hắn đối với Tỉnh Cửu.

"Lần thứ nhất, không có kinh nghiệm, vô ý thức phản ứng."

Tỉnh Cửu đưa vào văn tự tựa như hắn đồng dạng không thú vị.

Người kia đương nhiên không tin giải thích của hắn, tiếp tục dùng văn tự cười ha ha, nói: "Vậy hôm nay ngươi cũng đừng chạy quá chậm, ta để ngươi đi trước ba giây!"

Trong phòng những người còn lại thế mới biết nguyên lai hôm qua hai người đã gặp mặt, nghe nội dung đối thoại rất giật mình, nghĩ thầm người mới này đến cùng là ai? Người mới này thế mà có thể tìm tới gian phòng sâu nhất trong mạng ẩn, thậm chí còn có thể bỏ rơi "Thỏ rừng" truy tung, đây cũng không phải trình độ kỹ thuật bình thường.

"Không, hôm nay đến phiên ngươi chạy."

Tỉnh Cửu nói xong câu đó, liền hướng dòng số liệu kia vọt tới.

Dòng số liệu kia biến mất.

Tại trước khi biến mất, hắn trong phòng lưu lại một cái dấu chấm hỏi to lớn.

Hắn tựa hồ nghĩ không ra người mới này cư nhiên phách lối như thế.

Tỉnh Cửu cũng rời khỏi phòng.

...

...

Tại vô hình trên mạng, một trận truy đuổi ngay tại phát sinh.

Lưu tại trong phòng những người kia, trải qua thời gian rất lâu mới phản ứng được.

"Ta không hoa mắt đi... Hắn muốn tra vị trí của Thỏ rừng ư?"

"Không có khả năng, Thỏ rừng giảo hoạt như thế, người mới làm sao có thể là đối thủ của hắn, khẳng định sẽ bị hắn phản lại tìm ra hang ổ."

"Cái người mới kia... Ta cảm giác có chút kì lạ, các ngươi không nên kết luận quá sớm."

Không bao lâu, cửa phòng lần nữa bị người từ bên ngoài mở ra.

Trở về lại không phải vân quỷ cao thủ gọi là "Thỏ rừng" k, mà là Tỉnh Cửu.

Trong phòng tĩnh mịch một mảnh.

Một lát sau, rốt cục có người nhịn không nổi hỏi: "Ngươi tìm ra hắn rồi?"

Tỉnh Cửu ân một tiếng.

"Hắn ở đâu?"

"Có phải Đạt Nhĩ tinh cầu hay không?"

"Không, hắn khẳng định là tinh hạch căn cứ phòng thí nghiệm cấm vào!"

Rất rõ ràng, trong phòng này hội tụ Tinh Hà liên minh cao thủ, đối với thân phận chân thực của "Thỏ rừng" cũng cảm thấy rất hứng thú.

Tỉnh Cửu không có ý định thay tiểu tử kia giữ bí mật, nói: "Hắn trên chiến hạm."

Trong phòng lần nữa trở nên yên tĩnh.

Một lát sau, đầy trời bông tuyết giống như nổ tung, tung ra khắp nơi, đều là những vân quỷ cao thủ chấn kinh cùng lửa giận.

"Đây không phải gian lận sao! Khó trách chưa hề có ai có thể tìm ra hắn."

"Lúc nào mạng quân dụng cùng mạng tinh vực có thể thông suốt rồi? Hắn tự tiện lợi dụng quyền hạn, không sợ bị thẩm phán từ toà án quân sự sau đó ném vào hằng tinh à?"

"Quá vô sỉ, đến cùng là tàu chiến hạm nào? Nếu như là tinh vực quân đội thứ bảy, ta tìm người chơi chết hắn!"

Những lời này ẩn giấu đi rất nhiều tin tức, tỉ như đám vân quỷ cao thủ này có người tại Tinh Hà liên minh có được sức ảnh hưởng rất lớn.

Tỉnh Cửu biết Tinh Hà liên minh liên quan tới mạng lưới phân giới quy định, nghĩ nghĩ không có đem vị trí cụ thể tàu chiến hạm kia báo ra.

Mọi người trong phòng chợt nhớ tới một cái sự thật khác làm cho người khiếp sợ, "Thỏ rừng" trốn ở bên trong chiến hạm, thế mà cũng có thể bị người mới này tìm ra, mang ý nghĩa hắn hoàn toàn không nhìn mạng quân sự và mạng dân sự ngăn cách... Đây rốt cuộc là người nào a?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như mua bao cao su, my pham rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.