Đại đạo triều thiên

Quyển 9 - Chương 15: Lại gặp Thanh SơnNghe được Cát Dụ, Nhiễm Hàn Đông có chút ngoài ý muốn, nghĩ thầm đến tột cùng là chuyện gì, thế mà cùng phụ thân có quan hệ?

Nếu như những thu thập số liệu này là ý của phụ thân, vì sao vị Cát chủ tịch này lại dựa theo quá trình bình thường bái phỏng, mà không phải trực tiếp thông qua quan hệ trong nhà tìm đến mình?

Cát Dụ không giải thích, Nhiễm Hàn Đông cũng không hỏi thăm, bởi vì điều này nói rõ chuyện này phi thường trọng yếu mà lại bí ẩn, không thể bị bất luận kẻ nào biết.

"Vất vả." Tỉnh Cửu nói.

Cát Dụ từ bên trong vòng tay lấy ra chip đặt ở trên bàn trà, đứng dậy chuẩn bị rời đi, cuối cùng nhịn không được hỏi: "Xin hỏi... Ngài lúc trước tại sao lại lựa chọn Tuyền Vũ?"

Tuyền Vũ đúng là công ty game lớn nhất Tinh Môn căn cứ, nhưng đặt ở phạm vi bên trongtoàn bộ Tinh Hà Liên Minh, chí ít còn có ba công ty game tầng cấp ngang nhau, mà mấy công ty game kia phía sau đều là chút thiên thế gia, nếu như Tỉnh Cửu muốn trong Tinh Hà Liên Minh làm vài việc, mấy công ty game kia so với Tuyền Vũ công ty là lựa chọn tốt hơn.

Tỉnh Cửu không đưa ra đáp án, Cát Dụ có chút tiếc nuối rời đi.

Nhiễm Hàn Đông nhìn về phía cái chip trên bàn trà hỏi: "Đây là cái gì?"

"Trên mạng gặp." Tỉnh Cửu đứng dậy đi gian phòng bên cạnh.

Gian phòng có một đài cabin trò chơi model mới nhất, hắn đi vào cabin trò chơi, đặt chân lên trò chơi « Đại Đạo Triêu Thiên ».

Ngoại trừ ban đầu tại Tinh Môn đại học tửu điếm làm sơ thiết mấy ngày, hắn không còn đăng nhập vào trò chơi này nữa.

Hắn lên mạng tiến vào trò chơi, làm số liệu loại bỏ cùng bảo mật, để những người chơi bình thường biến mất, lập tức cảm thấy cảnh vật nhẹ nhàng khoan khoái rất nhiều.

Chip được an trí đưa vào trong giới chỉ, cùng server hạch tâm của Tuyền Vũ công ty tương liên, vô số tin tức như thác nước, tại Thanh Sơn quần phong làm bối cảnh có một tấm hình rơi xuống.

Những số liệu tin tức này đều là người chơi cơ sở tin tức, trải qua Tuyền Vũ công ty toàn cục phân tích, chọn lựa ra mấy ngàn tài khoản khả nghi.

Cái gọi là khả nghi chính là phù hợp Nhiễm Đông Lâu đưa ra điều kiện, ngay cả Cát Dụ cùng bộ phận kỹ thuật của Tuyền Vũ công ty cũng không biết điều kiện kia có ý tứ gì.

Những tài khoản kia có thể ở trong Thanh Sơn dừng lại thời gian quá dài, có thể tại ngoài động phủ nào đó phát ngốc, có thể giống người điên ngự kiếm tại trong mây không ngừng bay lên.

Đúng vậy, Tỉnh Cửu muốn thông qua trò chơi này tìm tớI phi thăng giả khác của Triêu Thiên đại lục.

Người tu đạo dù vô tình như thế nào, bỗng nhiên có cơ hội có thể nhìn Triêu Thiên đại lục sinh sống vô số năm, ai sẽ bỏ lỡ?

Hắn chỉ là không nghĩ tới Nhiễm Đông Lâu thế mà đoán được ý đồ ẩn tàng của mình.

Đương nhiên mấy ngàn người chơi này không có khả năng đều là phi thăng giả.

Dựa theo hắn suy tính, hiện tại Tinh Hà Liên Minh hẳn là còn có mười phi thăng giả, sẽ bị trò chơi này hấp dẫn đại khái vừa vặn quá nửa.

Mây mù từ quần phong chảy ra, tại bên ngoài trấn bên dòng suối trong đình viện đọng lại thành một đoàn, che lánh ánh mắt phía ngoài.

Chợt có gió nhẹ nổi lên, một guồng nước tại bên trên suối chậm rãi chuyển động.

Nhiễm Hàn Đông không biết lúc nào ngồi ở phía trên, suối nước ào ào rơi xuống, hình ảnh phi thường buồn cười.

"Ta còn tưởng rằng là vòng quay mặt trời." Thiếu nữ sĩ quan mặt có chút đỏ, cưỡng ép đè nén buồn bực nói.

"Chúng ta nơi đó không có vòng quay mặt trời." Tỉnh Cửu phất tay đem những thác nước số liệu triệu hoán đến trong sương mù, nói: "Bắt đầu đi."

...

...

Nhiễm Hàn Đông là Tinh Hà Liên Minh xuất sắc nhất vân quỷ, Tỉnh Cửu lại càng không cần phải nói.

Không cần bao lâu, bọn hắn đã từ trong số tài khoản của mấy ngàn người chơi tìm được ba mươi mấy đối tượng trọng điểm hoài nghi.

Tỉnh Cửu không chút khách khí đem Nhiễm Hàn Đông từ trong trò chơi đá ra ngoài, cầm ba mươi mấy tài khoản bắt đầu so sánh.

Những người chơi kia phân bố tại Tinh Hà Liên Minh rất nhiều địa phương, có thậm chí tại trên hành tinh man hoang, nguyên thủy sơ cấp nhất.

Cabin trò chơi rất yên tĩnh, Tỉnh Cửu truy cập hệ thống, nhắm mắt lại, phảng phất đã ngủ, chiếc nhẫn trên ngón tay tản ra ánh sáng nhạt.

Ý thức của hắn theo dòng số liệu tại mạng tinh vực càng không ngừng phiêu lưu, xuyên qua những lỗ hổng vặn vẹo, so với ánh sáng càng nhanh tại vô số tinh hệ ở giữa vừa đi vừa về, xâm nhập thiết bị của những người chơi kia, tìm kiếm chứng cứ đối phương là phi thăng giả.

Có chút người chơi nhìn rất đặc thù, thậm chí như thiên tài biến thái, nhưng đó là người của Tinh Hà Liên Minh, hắn không thèm để ý.

Có chút người chơi nhìn rất phổ thông, không chút nào thu hút, lại bị hắn yên lặng nhớ kỹ vị trí, đồng thời làm xong mấy cái đánh dấu.

Tiếc nuối là, hắn không thể tìm ra Đàm chân nhân, cũng không tìm được Tuyết Cơ.

...

...

Trong trò chơi Cảnh Viên có hoa trường tồn mãi mãi, nhưng không có nồi lẩu kéo dài không suy, có thể bởi vì nguyên nhân này, sương mù không cách nào kéo dài, hương vị có chút khiếm khuyết.

Tỉnh Cửu không đi Vân Tập Trấn ăn lẩu, trực tiếp ngự kiếm mà lên, nghịch mây mà lên, trở lại Thanh Sơn, đáp xuống bên trong ngọn núi mây mù dày đặc nhất.

Vân Hành phong, cũng chính là Kiếm Phong, nơi này là nơi Vạn Vật Nhất Kiếm ban đầu xuất hiện, cũng là căn cơ của Thanh Sơn Tông.

Coi như không có tin tức che đậy, số lượng người chơi iwr nơi này cũng không nhiều, bởi vì nơi này sinh hoạt quá mức buồn tẻ, mà cảm giác phản hồi phi thường không thoải mái.

Loại cảm giác phản hồi không thoải mái này, chính là Kiếm Phong hiện thực, hoặc là nói thường ngày.

Triệu Tịch Nguyệt có thể ở chỗ này khổ tu mấy năm, là bởi vì ý chí kiên định, Tỉnh Cửu có thể ở chỗ này dừng lại, là bởi vì những kiếm ý bén nhọn kia căn bản không tổn thương được hắn, nhưng người chơi bình thường chịu không được những thứ này. Thế là thiếu nữ mặc váy hoa, tại vách núi hoang vu mà túc sát lộ ra vẻ phi thường bắt mắt.

Chợt có gió núi phất qua, mang đến thiết ưng kêu vang, phất lên mái tóc đen, lộ ra khuôn mặt tuyết trắng như vẽ, phảng phất cũng không phải là chân thực tồn tại.

Tỉnh Cửu đi đến bên cạnh nàng, thuận tầm mắt của nàng nhìn lại.

Trên vách đá dựng đứng có ba cái động, cách mặt đất khoảng hai thước, có thể rất thuận tiện ngồi vào.

Một cái là của hắn, một cái là của Triệu Tịch Nguyệt, còn có một cái là của Bình Vịnh Giai.

Lúc này, trong trò chơi Bình Vịnh Giai đang tại trong động ở sườn núi nhắm mắt đi ngủ, hoặc là nói tĩnh tu.

Thiếu nữ nghiêm túc nhìn thời gian rất lâu, bỗng nhiên nói: "Hắn thật khó nhìn."

Tỉnh Cửu có thể tính toán tường tận Thanh Sơn trăm năm sự tình, làm thế nào cũng không tính được nàng đối với Vạn Vật Nhất Kiếm kiếm linh lần thứ nhất đánh giá là cái này, ân một tiếng biểu thị nghi hoặc.

"Sự hiện hữu của chúng ta, mặc kệ bên ngoài hay là thế giới tinh thần, tới một mức độ nào đó đều là đối với nhân loại học tập cùng bắt chước."

Thiếu nữ nói: "Cho nên ngươi rất đẹp, ta cũng rất đẹp, vì sao hắn muốn đem mình biến thành một cái mập mạp khó coi?"

Tỉnh Cửu nói: "Có lẽ hắn không nghĩ tới việc học tập cùng bắt chước nhân loại, hắn cảm thấy mình chính là nhân loại, cho nên đối với ngoại hình không có yêu cầu."

Thiếu nữ nhìn sườn núi trong động Bình Vịnh Giai, nói: "Ta không tán đồng cách nhìn của ngươi, bởi vì ngươi là người, mà ta cùng hắn mới là đồng dạng."

Tỉnh Cửu nói: "Có muốn ta gọi hắn ra cùng ngươi gặp một lần hay không?"

Thiếu nữ không tiếp lời này, hỏi: "Ngươi nói với Nhiễm Hàn Đông, nếu như ta không ủng hộ ngươi, ngươi sẽ đi đầu nhập vào bên kia?"

Tỉnh Cửu nói: "Không phải đầu nhập vào, là trở về."

Thiếu nữ nói: "Ngươi giết thành viên rất trọng yếu của bọn hắn, còn cảm thấy bọn hắn sẽ tiếp nhận ngươi?"

Tỉnh Cửu quay người đi đến một bên vách đá, ánh mắt xuyên qua mây mù, nhìn về phía ngoại giới bay lượn thiết ưng còn có nơi xa những kiếm quang thiết kế ra.

Thiếu nữ đi đến bên cạnh hắn hướng ra phía ngoài nhìn lại, trong tầm mắt, mây mù tẫn tán, lộ ra thanh thanh sơn dã cùng cảnh đẹp ý vui.

« Đại Đạo Triêu Thiên » áp dụng vẫn là số liệu phân khu trung tâm, số liệu mấu chốt đều tại Tuyền Vũ công ty lưu trữ, người chơi bình thường không cách nào tự mình sửa chữa, nhưng mặc kệ là lưu trữ hay là số liệu phân khu, cuối cùng đều là bên trong thế giới số liệu, đều là một bộ phận của mạng tinh vực.

Ở chỗ này nàng là chân chính thần minh, tự nhiên không gì làm không được, muốn xem đến phong cảnh như thế nào là có thể nhìn thấy.

"Nơi này chính là Thanh Sơn."

Tỉnh Cửu nói: "Ta cùng bọn hắn cùng một cái sư môn, bọn hắn không có đạo lý bởi vì một cái Huyết Ma Giáo gian nhân mà không quan tâm ta."

Thiếu nữ nói: "Vậy ta lại có đạo lý gì tin tưởng ngươi sẽ phản bội bọn hắn?"

Tỉnh Cửu không nói gì, đưa tay phải ra chỉ hướng phương xa.

Một con Thanh Điểu từ phương xa bay tới, rơi vào lòng bàn tay của hắn.

Thiếu nữ nhìn con Thanh Điểu kia, trầm mặc thời gian rất lâu, nói: "Nếu như hợp tác thành công, Thanh Thiên Giám cho ta."

Thanh Điểu này không phải Thanh nhi chân chính, mở to con mắt đen như mực, tò mò nhìn thiếu nữ, căn bản không biết mình tùy thời có khả năng bị Tỉnh Cửu bán đi.

Tỉnh Cửu nói: "Được."

Thanh Điểu xoay đầu lại, nhìn hắn một cái.

...

...

Trong thế giới trò chơi cùng thế giới chân thật xác thực rất tương tự, nhất là Thanh Sơn quần phong, có thể là bởi vì Tỉnh Cửu ở chỗ này sinh sống quá nhiều năm.

Thần Mạt Phong ở phương xa cô đơn chỉ vào bầu trời.

Thượng Đức Phong khắp nơi đều là tuyết.

Thích Việt Phong cùng Tích Lai Phong tương đối không có gì.

Thanh Dung Phong ẩn ẩn truyền đến tiếng ca.

Thiên Quang Phong biển mây vẫn gần như vậy, nhưng lại xa như vậy, nhìn đang ở trước mắt, ngồi tại vách đá, chân lại rơi không đến phía trên.

Tỉnh Cửu ngồi một hồi tại vách đá, chờ đến người kia.

"Phong cảnh như hôm qua."

Lý tướng quân từ bên trong lư đi ra.

Dựa theo thiết kế trong trò chơi, hắn không có mặc quân trang, cũng không có áo khoác màu đỏ, chỉ là mặc kiện mộc mạc kiếm bào, nhìn cùng Liễu Từ giống nhau đến mấy phần.

Đều là Thanh Sơn Tông chưởng môn, có chút tương tự chẳng có gì lạ.

Tỉnh Cửu đứng dậy, đối với hắn thi lễ một cái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dantaichinh.com chẳng hạn như hàm countif, ke toan thue chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status