Đại đạo triều thiên

Quyển 9 - Chương 42: Tự giác của khách du lịchTa cũng đi nhìn xem.

Hẳn là đi xem một chút.

Dạng câu này bên trong đối thoại của bọn họ xuất hiện qua rất nhiều lần.

Ngày đó tại 857 hành tinh tòa thành thị kia, Thẩm Vân Mai nói vũ trụ mênh mông không cách nào vượt qua, rời đi bản tinh hệ đi tìm sinh mệnh mới hoặc là gia viên mới là một con đường chết, Tỉnh Cửu nói vẫn là phải đi nhìn xem. Về sau Tỉnh Cửu nói Triêu Thiên đại lục đi lại khó trở về, Thẩm Vân Mai cũng có loại thái độ này.

Điều này nói rõ "Đi xem một chút" bản thân động tác này, đối với sinh mệnh như bọn hắn đã đứng tại nhân loại đỉnh phong, thậm chí có chút không phải người mà nói đúng là chuyện trọng yếu phi thường.

Nhất là tại phương diện tinh thần.

Tỉnh Cửu thân phận bây giờ là thủ tịch cố vấn, đối với trận chiến tranh này, ít nhất là hành tinh Hoàng Ngọc số ba trận cục bộ chiến tranh nhỏ này hoàn toàn có thể chú ý mà không hỏi, nhưng căn cứ vào nguyên nhân nào đó, hắn muốn đi xem, chí ít xem trước một chút lại nói. Nhìn Thẩm Vân Mai mang theo trào phúng ánh mắt, hắn nói: "Ta so với ngươi còn mạnh hơn."

Lý do này thật là khá đầy đủ.

Hai đạo kiếm quang rời đi đài giám sát, xuyên qua lục tinh căn cứ phòng hộ bình chướng, phá vỡ tầng khí quyển, hướng về phương xa mà đi.

Nhìn màn hình ảnh này, phía dưới tháp giám sát căn cứ chủ nhiệm khẽ nhíu mày, còn lại những sĩ quan thần sắc có chút phức tạp.

Cùng tại 857 căn cứ khác biệt, không có người thử ngăn cản Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai rời đi, không phải là bởi vì viên tinh cầu này càng thêm an toàn, mà bởi vì một chút nguyên nhân tương đối phức tạp.

"Thẩm tư lệnh không cần phải nhắc tới, vị cố vấn kia nghe nói cũng là vị Thừa Dạ cảnh cường giả, hoàn thành nhiệm vụ không khó lắm, chỉ là chúng ta ở chỗ này đánh ba năm, thật vất vả khống chế được cục diện, tìm được vị trí, làm xong chỉnh lý cùng thanh trừ, đã sửa xong thông đạo, ngay cả trang bị đều chở qua, kết quả... Những đại nhân vật này liền chạy đến rồi!"

Tên thượng tá kia đi tới, nhìn căn cứ chủ nhiệm phẫn nộ nói ra: "Ta không có vấn đề, những huynh đệ đã chết đi kia làm sao bây giờ? Đó là quân công của bọn họ?"

Bọn hắn là Tinh Liên hạm đội thứ bảy hành tinh đổ bộ bộ đội, tại viên tinh cầu này huyết chiến ba năm, mắt thấy sắp thu hoạch được thắng lợi cuối cùng lại gặp đại nhân vật đến đoạt công, tự nhiên rất không phục. Căn cứ chủ nhiệm nghe thuộc hạ kháng nghị, sắc mặt càng ngày càng khó coi, lại như cũ trầm mặc không nói.

Thẩm Vân Mai là Tinh Hạch hạm đội tư lệnh, ấn đạo lý tới nói không xen vào Tinh Liên hạm đội, nhưng người nào không biết thân phận của hắn?

Vị cố vấn tiên sinh mới kia... Càng là có được quyền hạn tối cao toàn bộ quân đội, ai có tư cách nói hắn một câu?

...

...

Hai đạo kiếm quang sáng tỏ chiếu sáng bầu trời có chút ảm đạm, tốc độ nhanh khó có thể tưởng tượng, chấn kinh hành tinh cùng trong hạm đội rất nhiều người.

Dạng gì sự vật có thể tại tầng khí quyển bay nhanh như vậy, hơn nữa còn không bốc cháy lên?

Ngay tại thanh lý chiến trường mấy ngàn cơ giáp tại trên bình nguyên ngẩng đầu lên, giơ lên cánh tay phải cúi chào thăm hỏi.

Tầng khí quyển bên trong chiến hạm cỡ nhỏ cùng cơ giáp nhao nhao né tránh, tránh ra một cái thông đạo.

Màu vàng nâu bình nguyên ở phía dưới không ngừng lui lại.

Không bao lâu sau, Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai đã tới bên ngoài một mảnh rừng rậm, vượt qua rừng rậm, có thể nhìn thấy phía trước mấy trăm cây số là một tòa thành thị to lớn.

Tòa thành thị kia chính là hành tinh Hoàng Ngọc số ba trước kia hành chính thủ đô, luân hãm sau liền trở thành tử thành, cho đến hôm nay cũng không bị thu phục.

Đương nhiên cùng giấu ở lòng đất những khoáng thạch so sánh, những thành thị này hoàn toàn không có tất yếu phải thu phục.

Vùng rừng rậm kia nhan sắc có chút sâu, xanh giống màu đen, nhìn xem có chút không thoải mái.

Có gió từ phương xa tuyết sơn gào thét mà tới, rừng rậm lắc lư không ngừng, phảng phất sống lại.

Trên thực tế, bọn chúng chính là sống. Những nhánh cây màu đen có thể hiểu thành xúc tu, sẽ cho sinh mệnh hành tẩu tại trong đó bình thường mang đến vô tình trói buộc cùng tử vong, tựa như lúc trước căn cứ Tiền Tiến số hai, Tào Viên đã từng thấy qua hình tượng.

Hai đạo kiếm quang bay vào rừng rậm, trong nháy mắt chém xuống chuẩn xác hơn nói là đụng gãy mấy ngàn đạo nhánh cây, sau đó rơi vào trên mặt đất, hiện ra hai thân ảnh.

Dưới chân bọn hắn lá rụng phát ra kỳ quái hương vị, không phải hư thối, mà là một loại nào đó băng lãnh lại nhớp nháp, tựa như là tủ lạnh thời gian rất lâu không có làm sạch.

Dù khống chế cẩn thận như thế nào, cuối cùng sẽ kéo theo một chút gió, mang đến một chút chấn động cực nhỏ.

Vô số bào tử từ bên trong lá rụng phát lên, giống bụi mù rất nhanh bao phủ lại thân thể hai người.

Nếu như không phải cần đình chỉ, bọn hắn khẳng định sẽ trực tiếp xuyên qua vùng rừng rậm này.

Những bụi mù bào tử rất phiền phức, những huyết mẫu xen lẫn bên trong, nhìn bằng mắt thường không đến lại là vấn đề lớn hơn. Đổi lại quân đội cường giả khác, cho dù là phi thăng giả cũng sẽ cảm thấy có chút khó giải quyết, cũng may Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai không phải phổ thông cường giả, cùng những phi thăng giả kia cũng không giống.

Ông một tiếng nhẹ vang lên, bụi mù phá không mà đi, đập tại trên cành cây, những nhánh cây xúc tu phá không mà đến trong nháy mắt biến thành mảnh vỡ, những bụi mù bào tử cũng đã mất đi tất cả sức sống.

Thẩm Vân Mai thu hồi tay phải, dùng ý niệm quan bế trên ngón tay trường năng lượng máy phát, nói với Tỉnh Cửu: "Huyết mẫu cũng đều chết rồi, không cần lo lắng."

Tỉnh Cửu nói ra: "Không cần."

Này làm sao cũng không thể hiểu thành hắn nghe Thẩm Vân Mai không cần lo lắng máu mẫu, rõ ràng là đang nói hắn không cần Thẩm Vân Mai lo lắng.

Đổi thành lúc cãi nhau ngữ khí sẽ càng thêm chuẩn xác, đó chính là ngươi lo lắng cho ngươi là đủ.

Thẩm Vân Mai phát hiện cùng hắn nói chuyện phiếm cũng chưa chắc là sự tình vui sướng, không để ý đến hắn nữa, hướng trong rừng rậm đi vài bước.

Tinh Liên hạm đội hành tinh đổ bộ bộ đội cho là mình làm đủ nhiều dự bị công việc, nhưng lại không biết thanh lý loại công việc này vĩnh viễn là làm không hết.

Trong rừng rậm ngoại trừ những gốc cây đón gió đong đưa, vô thanh vô tức huyết mẫu, giấu ở lá rụng ngọn nguồn bào tử, còn có rất nhiều quái vật.

Sau đó ngắn ngủi mấy bước khoảng cách, chí ít có hơn ba trăm quái vật hướng hai người phát khởi tập kích, tại trong nháy mắt kđiên cuồng nhất ia, lại có chút cảm giác che khuất bầu trời.

Thẩm Vân Mai mặt không biểu tình đứng tại bên trong lá rụng, hai tay bình thân.

Mấy chục máy phát vi hình laser rời thân thể của hắn, đi vào rừng rậm không trung, bắn ra chùm sáng sáng tỏ mà tinh tế, uy lực lại cực lớn.

Nếu như là súng laser phổ thông, tại trong tay binh sĩ bình thường, tuyệt đối không có cách nào đối phó công kích như thú triều này, chớ đừng nói chi là tại thời gian cực ngắn đem đối phương tiêu diệt hết toàn bộ. Nhưng ở Thẩm Vân Mai khống chế, những máy phát laser không phải thuần túy vật lý súng ống, mà là mấy chục đạo phi kiếm.

Đây là một tòa Thừa Thiên kiếm trận từ laser tạo thành.

Mấy chục đạo chùm sáng tựa như tốc độ vượt qua phạm trù phi kiếm, trong rừng rậm giăng khắp nơi, cắt nát vô số xương cốt, đem những Ám Vật Chi Hải quái vật hình thành thú triều trực tiếp chém thành mảnh vỡ.

Tỉnh Cửu đứng sau lưng hắn cũng không làm gì, tựa như một giám thị lão sư.

Chỉ bất quá hắn đeo ba lô màu đen, hai tay một mực nắm lấy móc treo, nhìn càng giống một cái du khách.

Lấy laser làm phi kiếm, kết kiếm trận sát thiên địa, Thẩm Vân Mai thủ đoạn cho hắn một chút xúc động cùng dẫn dắt, nhưng hắn chú ý càng nhiều vẫn là những Ám Vật Chi Hải quái vật.

Tại những vật kia biến thành mảnh vỡ trước đó, hắn rõ ràng xem đến hình ảnh của bọn nó, nắm giữ một chút tính chất. Những Ám Vật Chi Hải quái vật cùng Triêu Thiên đại lục Tuyết quốc yêu thú quả thật có chút tương tự, đại bộ phận giống các cấp độ tuyết giáp trùng, có giống như là cự tằm tuyết trùng, chỉ bất quá vô luận lực lượng hay là tốc độ đều càng hơn một bậc, nhất là những quái vật này so Tuyết quốc yêu thú càng thêm coi thường sinh tử của mình, tựa hồ nhận thống nhất ý chí khống chế, không có bản năng cầu sinh.

Mấy bước khoảng cách tự nhiên chỉ cần đi mấy bước đã đến, Thẩm Vân Mai huy động ống tay áo, phất đi mặt đất lá rụng cùng còn sót lại bào tử, nhìn trên mặt đất trận văn, lấy ra tương ứng pháp bảo chuẩn bị khai trận. Khai trận là một cái quá trình rất vô vị, cần thời gian, hắn một mặt làm sự tình, một mặt đối Tỉnh Cửu giải thích: "Quái vật bình thường khi còn sống rất ít có thể phóng thích bào tử, mẫu sào là đặc biệt. Những quái vật này bình thường sau khi chết hình thành bào tử, sinh tồn thời gian cũng tương đối ngắn, không cần quá mức để ý."

Nói xong câu đó, hắn nghĩ tới Tỉnh Cửu mới vừa nói hai chữ không cần, nói: "Coi như ta không nói."

Tỉnh Cửu xác thực không nghe hắn giảng thuật, ánh mắt xuyên qua những bào tử sương mù cùng cây cối xúc tu, rơi vào chỗ rất xa, nói: "Có người... Đại Tự tới."

Vô số bào tử cùng không thấy được huyết mẫu, cũng một lần nữa tụ lại, tựa như là như vòi rồng.

Rất nhiều nhân loại không sợ muỗi đốt, nhưng khẳng định rất không thích.

Thẩm Vân Mai không thích, mà lại cũng không nguyện ý cùng những nhân loại biến thành quái vật gặp mặt, lật bàn tay một cái nhắm ngay vào mặt đất. Oanh một tiếng tiếng vang, trong rừng rậm sinh ra một đám lửa. Vô cùng sáng tỏ, cuồn cuộn giống như nham tương, hướng về bốn phương tám hướng tán đi, trong nháy mắt để giữa thiên địa nhiệt độ lên tới mấy ngàn độ.

Mặt đất tòa trận pháp kia không có nhận bất kỳ ảnh hưởng gì, những bào tử cùng huyết mẫu hình thành bụi mù thì là trong nháy mắt bị tịnh hóa, ngay sau đó trong rừng rậm vang lên vô số âm thanh trầm đục, không biết có bao nhiêu quái vật bị thiêu chết.

Đây là một viên đạn thiêu đốt nhiệt độ cao từ tinh thạch chế thành, nghe tựa hồ rất phổ thông, kì thực có được uy lực khó thể tưởng tượng. Những hỏa diễm sáng tỏ đến cực điểm biến mất về sau, trong rừng rậm đã trống đi một vài cây số phương viên đất trống, ngoại trừ Thẩm Vân Mai cùng Tỉnh Cửu hai người, không còn có bất kỳ cái gì tồn tại, chứ đừng nói là sinh mệnh.

Tỉnh Cửu nhìn Thẩm Vân Mai trên tay phải lưu lại ngọn lửa màu lam nhạt, nhắc nhở: "Cháy."

Thẩm Vân Mai không thèm để ý nói: "Ta đổI da không cần tiền."

Mặt đất trận pháp còn tại trong quá trình mở ra, trận văn bên trong lóng lánh quang mang trong suốt.

Mấy cây số bên ngoài trong rừng rậm vang lên lần nữa ma sát thanh âm, mơ hồ có thể nhìn thấy rất nhiều quái vật hình người cao tốc xông lại.

Đại nhập cảm thật sự là một cái chuyện rất phiền phức, biết rất rõ ràng là quái vật, nhưng bởi vì nhìn giống nhân loại, thế là giống như thủy triều xông tới thời điểm, luôn luôn dễ cảm thấy sợ hãi. Cũng may bọn hắn không tính nhân loại, sẽ không giống những nhân loại chiến sĩ khác đồng dạng cảm thấy sợ hãi, thậm chí khả năng không hạ thủ được.

Thẩm Vân Mai chờ trận pháp mở ra hơi không kiên nhẫn, lấy ra một điếu thuốc lá, châm trên ngọn lửa rất khó dập tắt ở tay phải, nói: "Lúc này rất nhiều người đang nhìn, ngươi là nhân loại tương lai lãnh tụ, tranh thủ biểu hiện một chút."

Tỉnh Cửu nghĩ thầm mình cũng không phải diễn kịch, nói: "Không muốn."

Câu trả lời của hắn vẫn là ngắn gọn cùng không có chút nào ý mới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich minh niem, kinh nikaya 13 kinh tu niem xu quan tam tt thich chan quang những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status