Đại đạo triều thiên

Quyển 9 - Chương 43: Ngươi thật giống công nhân hàn điệnThẩm Vân Mai bỗng nhiên có chút cổ quái cười cười, duỗi ra tay trái kẹp lấy thuốc lá đặt tới bên tai, lấy ra một sợi dây thừng tới.

Sợi dây thừng kia nhìn đã không phổ thông, toàn thân u lục, quang trạch như ngọc, dài ra theo gió, tự hành nhất chuyển, đem hai cánh tay hắn trói lại cùng nhau.

Tỉnh Cửu nhận biết sợi dây thừng này là dùng Bồng Lai thần đảo đại thụ rễ chính chế thành pháp bảo, trừ phi chủ nhân động niệm, rất khó giải khai.

Cục diện bây giờ có chút khẩn trương, thông đạo trận pháp còn chưa mở ra, những quái vật tốc độ kinh người đang cao tốc chạy đến, Thẩm Vân Mai vì buộc hắn xuất thủ, đúng là dùng pháp bảo tự trói hai tay, thấy thế nào đều là cử động rất điên cuồng.

Tỉnh Cửu biết hắn là người như thế nào, chẳng qua là cảm thấy có chút phiền.

Hắn lắc đầu, hai tay rời đi dây lưng của ba lô.

Ngay lúc này, đám đại tự kia đã xuyên qua rừng rậm, đi tới chung quanh.

Những quái vật kia hình thể quả thật có chút giống nhân loại, dù sao lúc trước khi còn sống chính là nhân loại, chỉ bất quá mặt ngoài thân thể phủ một tầng lông tơ rất khó nhìn thấu, những lông tơ kia cũng không phải là chân thực tồn tại, càng giống năng lượng nào đó ngưng tụ thành, diệu lấy nhàn nhạt quang trạch.

Một loại khí tức u ám mà cường đại từ trong thân thể bọn nó phát ra, không có bất kỳ sinh mệnh cảm giác không phải lãnh khốc vô tình, mà là thật vô tình, không có bất kỳ cái gì tình cảm, cho dù là giết chóc, xóa bỏ sinh mệnh bản năng cũng là lấy một loại hờ hững phương thức biểu hiện, càng giống hắc ám vũ trụ tịch diệt cảm giác.

Năm đó đem bị nhuộm dần nhân loại mệnh danh thành "Đại Tự", là một vị nhà khoa học, một vị triết học gia cùng một vị nữ tế ti cộng đồng hành vi. Bọn hắn cho rằng loại quái vật này càng giống là một loại nào đó lạnh lùng khách quan ý chí đại diện chương trình. Rất nhiều học giả bởi vậy sinh ra rất nhiều ý nghĩ, nghĩ thầm chẳng lẽ nhân loại kỳ thật cũng là một loại nào đó chung cực ý chí đại diện?

Tỉnh Cửu ở căn cứ học tập thời điểm biết đoạn lịch sử này cùng những thảo luận này, không chút nào để ý, càng chú ý những quái vật này năng lực chiến đấu.

Sự thật chứng minh, bị nhuộm dần trước đó sinh mệnh có được năng lực như thế nào đối với sau đó hình thành quái vật năng lực được chỉnh sửa tương quan.

Những đại tự này tốc độ phi thường kinh người, nhanh như thiểm điện, lực lớn vô cùng, mà lại có được một loại nào đó gần như bản năng chiến đấu trực giác. Trong khoảnh khắc, hơn một trăm tên đại tự liền tới trình diện ở giữa, chiếm cứ không gian các nơi vị trí then chốt, đem Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai vây vào giữa.

Tuyết quốc cũng có tương tự quái vật, những quái vật kia đều là Tuyết Cơ hầu cận, có được cực mạnh chiến lực, năm đó Triệu Tịch Nguyệt Phá Hải cảnh thời điểm, từng tại cánh đồng tuyết cùng những quái vật kia đại chiến một trận, đánh phi thường gian khổ, chảy rất nhiều máu.

Những đại tự này so với Tuyết Cơ những cái hầu cận mạnh hơn, bọn chúng càng không ngừng di động tới thân thể, trong rừng rậm ở giữa đất bằng tạo ra vô số đạo tàn ảnh, phảng phất biết những nhân loại này cường giả am hiểu công kích từ xa, tuyệt đối không một lát dừng lại, sau đó dần dần tới gần.

Tỉnh Cửu lẳng lặng nhìn những quái vật này, ánh mắt theo bọn chúng di động cao tốc mà động.

Bỗng nhiên, vô số đạo kiếm quang trong mắt hắn hiển hiện ra, nhìn tựa như là một đóa bồ công anh tại hắc ám bối cảnh đón gió mà tán, trôi hướng bốn phía.

Ngay sau đó, vô số âm thanh kiếm minh tại bên trong đất trống vang lên.

Mấy trăm đạo kiếm quang sáng tỏ rời tay phải của hắn, lấy tốc độ khó có thể tưởng tượng phá không mà đi. Ven rừng rậm không khí bị cắt đứt, những đại tự căn bản không kịp tránh né, thậm chí không có bất kỳ cái gì phản ứng, đã mất đi tất cả vận động năng lực, duy trì trước một khắc quán tính trên không trung biến thành tro bụi.

Hơn trăm đạo tàn ảnh biến thành hơn trăm đạo tro bụi, sau đó dần dần biến mất trong gió.

Tỉnh Cửu thu hồi tay phải, một lần nữa cầm dây ba lô màu đen.

Thẩm Vân Mai nhìn hắn một cái, không nói gì thêm, dây thừng buộc lên hai tay theo gió mà giải, thu hồi bên trong bông tai.

...

...

Ngoại trừ Thẩm Vân Mai, còn có rất nhiều người thấy được màn hình ảnh này.

Cái hình ảnh lặng yên im ắng, rất có nghệ thuật khí tức, hoàn toàn không cảm giác được huyết tinh cùng lực lượng hiện ra tại bên trên vô số màn sáng.

Những màn sáng kia trên chiến hạm, ở bên trong căn cứ, tại trong cơ giáp.

Hai đại hạm đội các hạm trưởng, căn cứ cùng trong cơ giáp các cường giả, còn có những phổ thông chiến sĩ, nhìn màn sáng hình tượng, giống như Thẩm Vân Mai không nói gì.

Thẩm Vân Mai là không muốn nói chuyện, bọn hắn thì bị chấn động nói không ra lời.

Những đại tự kia đáng sợ cỡ nào, những quân nhân này đều rất rõ ràng, cứ như vậy lặng yên không một tiếng động bị giết chết...

Thiếu niên mặc áo thể thao màu lam, đeo ba lô màu đen này, mới thật sự là quái vật a?

Không, quái vật đều không đủ hình dung loại này tồn tại, hẳn là ma quỷ.

Hạm trưởng cùng sĩ quan cao cấp biết thân phận của hắn sau khi trầm mặc, rốt cuộc không sinh ra bất luận oán khí.

"Ngươi cảm thấy giống cố vấn cùng Thẩm tư lệnh dạng người này, cần đoạt công sao?"

Lục tinh căn cứ chủ nhiệm nhìn tên thiếu tá dáng người khôi ngô, mặt không biểu tình hỏi: "Ngươi cảm thấy quân công đối bọn hắn loại người này mà nói có ý nghĩa sao?"

Tên thiếu tá kia trầm mặc một lát, nói ra: "Vậy bọn hắn vì cái gì không sớm đi xuất thủ? Cảm thấy trên hành tinh này chiến tranh cũng không có ý nghĩa? Bao quát trong ba năm qua chết đi nhiều người như vậy đều không có ý nghĩa?"

...

...

Sâm nhiên kiếm ý lưu lại trên không trung, bị gió đưa đến trong sân.

Thẩm Vân Mai hướng về phía trước đạp một bước, lá mục dần tán, trận pháp hoàn thành, cùng với ầm ầm tiếng vang, một đạo siêu cường cửa hợp kim cực dày mở ra, lộ ra một đường đi sâu thăm thẳm.

"Đây là Tằng Cử dùng ba mươi ngày thời gian bố trí trận pháp, cho nên dù là dùng chính là hắn giải trận pháp cùng phù khí, giải cũng rất phiền phức, cần thời gian tương đối nhiều."

"Thiên Lý Phong Lang cuối cùng không phải có một đầu thông đạo thông hướng Minh giới, sau đó bị những thư sinh kia dùng một ngọn núi trấn áp lại?"

"Đúng vậy, tòa trận pháp này là dùng đến trấn áp thông đạo."

"Năm đó hành tinh này phát hiện thứ nguyên không gian khe hở về sau, Tằng Cử đã mang theo hạm đội chạy tới, chịu phong hiểm bị nhuộm dần, thiết trí tòa trận pháp này."

"Tòa trận pháp này để khe hở không gian thứ nguyên mở rộng tốc độ trở nên chậm ba vạn lần, cho nên hành tinh này mới có thể chống đến hôm nay, mắt thấy còn có khả năng thu phục."

"Đây đều là chín năm trước sự tình."

Loại thời điểm này tự nhiên không có thời gian nói chuyện phiếm, những đối thoại này đều là thời điểm bọn hắn tại dài dằng dặc trận pháp thông đạo lướt qua phát sinh.

Ban đầu giới thiệu tòa trận pháp này, bọn hắn vừa mới rời đi vùng rừng rậm kia.

Cuối cùng nói đây là chín năm trước sự tình, bọn hắn đi tới hành chính thủ đô sâu trong lòng đất một nơi nào đó, đứng ở trước đạo khe hở không gian thứ nguyên.

Đây là Tỉnh Cửu lần thứ nhất tận mắt thấy khe hở không gian thứ nguyên, phát hiện cùng hình ảnh trên tư liệu hình ảnh có rất lớn khác nhau.

Bất luận cái gì hình ảnh chuyển đổi, đều sẽ có tin tức xói mòn, đều không thể rõ ràng hiện ra vết nứt không gian đặc hữu không phải chân thực cảm giác.

Khe hở không gian thứ nguyên là trong suốt, lại có minh xác giới tuyến cảm giác, tựa như là tường lưu ly không có độ dày.

Nhìn mặt tường trong suốt này, Tỉnh Cửu rất tự nhiên nhớ tới đáy Tụ Hồn Cốc, Trung Châu Phái trước đây đại năng thiết trí đạo bình chướng.

Cái đạo cự tường trong suốt không có giới hạn giới kia, ngăn cách Triêu Thiên đại lục cùng Minh giới.

Đạo tường trong suốt này, cũng là đường ranh giới giữa hai cái không gian.

Tỉnh Cửu lần nữa sinh ra ý nghĩ kia.

Nếu như Triêu Thiên đại lục thật sự là vị thần minh kia thiết kế ra phòng thí nghiệm, như vậy từ sau phát triển đến xem, hắn thiết kế rất thành công.

...

...

Cùng đáy Tụ Hồn cốc trong suốt cự tường so sánh, đạo khe hở không gian thứ nguyên diện tích nhỏ hơn rất nhiều.

Hai đạo như có như không đường cong dần dần thu nạp, tại mười một mét bề ngoài gặp nhau, tạo thành một cái vòng tròn.

Trong suốt mặt phẳng bên kia là thế giới xa lạ, không cách nào dùng ngôn ngữ hình dung tĩnh mịch cùng hắc ám, không có bất kỳ sinh mệnh khí tức, đối với sinh mạng tới nói lại có một loại ma lực.

Sinh mệnh nếu như nhìn chăm chú bên kia thời gian quá lâu, tinh thần có thể sẽ rơi vào vực sâu không cách nào trở về.

Nếu như đem ánh mắt từ bên kia thu hồi lại, có thể có thể phát hiện đầu này không gian khe hở như là một con mắt thật to.

Hai đạo đường cong thu nạp phi thường trơn nhẵn, thế là con mắt này lộ vẻ mỹ lệ phi thường, thậm chí có chút vũ mị, nhưng lại làm kẻ khác không rét mà run.

Đạo không gian khe hở này không cách nào mở rộng, bởi vì Tằng Cử mạo hiểm ở đây thiết trí một tòa trận pháp cực kỳ mạnh mẽ.

Bốn phía nham thạch trong vách tường khảm rất nhiều bóng loáng tấm phẳng, tấm phẳng dùng chính là một loại nào đó rất đặc thù vật liệu, phía trên dùng laser khắc rất nhiều phù văn.

Đây chính là thánh nhân gây nên.

...

...

Thẩm Vân Mai tắt đi thiết bị giám sát cùng thông tin, lấy ra một cái trang bị hình dạng quái dị, bắt đầu chuẩn bị dung thực.

Tỉnh Cửu nói: "Có người sẽ cảm thấy chúng ta đoạt công."

"Ngươi cảm thấy ta quan tâm?"

Thẩm Vân Mai cười lạnh một tiếng, trực tiếp bóp cò súng, một dòng quang nhiệt khó có thể tưởng tượng phun ra, đánh vào trên cái khe không gian thứ nguyên.

Tỉnh Cửu nói: "Người đã chết?"

"Chết còn để ý cái gì?"

Thẩm Vân Mai ánh mắt xuyên qua hơn bảy triệu độ quang nhiệt dòng chảy hạt, rơi vào cự nhãn chậm rãi khép lại, lộ ra phá lệ lãnh khốc.

Nhiệm vụ của hắn chính là đến hành tinh Hoàng Ngọc số ba dung thực rơi đạo không gian khe hở này.

Sở dĩ đến lúc này mới chấp hành nhiệm vụ, nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì 857 căn cứ nghiên cứu siêu vi hạt tử hóa động lực hạt nhân lô vừa mới thành công.

Lý tướng quân tại viên quáng tinh kia làm một lần thí nghiệm, hắn cùng Tỉnh Cửu ở trong không gian làm lần thứ hai thí nghiệm, hôm nay là lần thứ nhất chính thức sử dụng.

Nhìn công tử trẻ tuổi tại Tinh Hà liên minh có được địa vị cực cao này, Tỉnh Cửu nghĩ nghĩ, hiếm thấy nói một câu đùa.

"Ngươi thật giống một cái công nhân hàn điện a."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như Ngày 3 Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an, cong nang tri chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status