Đại đạo triều thiên

Quyển 9 - Chương 47: Bắt đầu nghỉ phépThẩm Vân Mai học được cách ca ngợi.

Tỉnh Cửu học được cách đồng ý.

Bọn hắn lại cảm thấy sự vật khác nhìn rất đẹp.

Ba điều này đều là rất hiếm thấy.

Mấy ngàn chiến hạm quan binh đều nghe được hai câu ngắn gọn đối thoại, có chút giật mình, có chút không hiểu, có chút mờ mịt.

Cái tinh hệ kia đã bị Ám Vật Chi Hải thôn phệ, hiện tại bên kia chỉ còn lại vô tận hư không u tối, nhìn tựa như một tấm giấy đen không hấp thu ánh sáng, đẹp ở nơi nào?

Chẳng lẽ hai vị lãnh tụ tuổi trẻ quyền hạn cao nhất quân đội đều là kẻ điên?

Đây là bởi vì bọn hắn không hiểu, đối với Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai dạng người này mà nói, thế gian không có cảnh sắc nào tráng lệ hơn so một cái văn minh, hoặc là một cái thế giới sinh ra cùng biến mất.

Viên hằng tinh kia tại trong vũ trụ khả năng đã tồn tại hơn một trăm triệu năm, cứ như vậy biến mất tại bên trong Ám Vật Chi Hải.

Từ hiện hữu khoa học suy luận đến xem, trừ phi nhân loại tìm ra vũ khí vị thần minh kia đã từng sử dụng, viên hằng tinh này sẽ không còn xuất hiện tại trước mắt bất luận người nào nữa.

Cảnh sắc như vậy sao mà tráng lệ, có thể nào nhịn mà không thán một tiếng?

Càng quan trọng hơn là, tại trong mắt Tỉnh Cửu cùng Thẩm Vân Mai, phía trước vũ trụ cũng không phải là một tấm giấy đen, phía trên còn lưu lại một chút vết tích.

Những thứ kia là các loại xạ tuyến không thể gặp, từ trường vặn vẹo kích phát ánh sáng, trong mắt bọn hắn chính là sau cùng thịnh phóng, sau đó dần dần tàn lụi.

Vô luận nhân loại xã hội thế hệ nào đều có một câu tục ngữ tương tự —— chỗ đứng cùng độ cao khác biệt, nhìn thấy phong cảnh cũng sẽ khác biệt.

Thẩm Vân Mai thân thể trải qua cải tạo, hai mắt so máy quét của chiến hạm còn muốn lợi hại hơn, tự nhiên có thể nhìn thấy vô số phong cảnh người bình thường không thấy được.

Tỉnh Cửu càng không cần phải nói.

Dùng câu hình dung lặp lại rất nhiều lần chính là, bọn hắn là nhân loại đứng tại chỗ cao nhất, thậm chí có thể nói là phi nhân loại, trong mắt thấy so với những nhân loại khác phong phú hơn vô số lần, toàn là một mảnh mỹ lệ.

Thời điểm đi chiến hạm trong vũ trụ, bọn hắn đều thích đứng tại phía trước cửa sổ nhìn bên ngoài.

Đương lúc chiến hạm dừng lại, bọn hắn đều thích đi vào trong vũ trụ, chính là vì nhìn nhiều mấy cái.

"Loại hình ảnh này kỳ thật cùng người bình thường cắn thuốc nhìn thấy thế giới không sai biệt lắm." Thẩm Vân Mai bỗng nhiên nói.

Tỉnh Cửu nói: "Ân?"

Thẩm Vân Mai quay người nhìn về phía hắn, nói: "Ta dẫn ngươi đi một cái địa phương."

...

...

Trường Xích tinh hệ bị Ám Vật Chi Hải thôn phệ khá đẹp đẽ, Thẩm Vân Mai làm hướng dẫn du lịch không tệ, xét thấy như vậy, Tỉnh Cửu đồng ý đề nghị của hắn.

Hai chiếc chiến hạm rời khỏi hạm đội bắt đầu đường về, mượn Đại Mẫu Dương lỗ đen lực hút gia tốc, sau đó liên tục xuyên qua mười mấy lỗ hổng vặn vẹo.

Đại Mẫu Dương lỗ đen tựa như một vị thần minh không cách nào nhìn thấy, lại đâu đâu cũng có coi thường hết thảy trong vũ trụ, căn bản không thèm để ý những sâu kiến này muốn đi đâu, cho dù đối với mảnh hắc ám hải dương kia cũng khinh thường chú ý.

Vô số lỗ hổng vặn vẹo rời xa không gian của nó, tựa như con kiến chui ra ngoài động.

Hai chiếc chiến hạm tựa như hạt gạo di chuyển trong động.

Đối với đám người bên trên chiến hạm tới nói, đây cũng là một loại cảm giác khác.

Đây càng giống như cảm giác đoàn tàu cao tốc tại dãy núi phương bắc chủ tinh không ngừng xuyên qua đường hầm, chỉ là thật đáng tiếc không ai có thể nhìn thấy phong cảnh ngoài cửa sổ.

Tỉnh Cửu đứng tại phía trước cửa sổ, nhìn vật liệu tổng hợp màu đen che tầm mắt, lần nữa nghĩ đến một chút sự tình. Những hạt nhỏ màu đen ngăn trở tia sáng của hằng tinh là cái gì? Lỗ hổng vặn vẹo lại là cái gì? Không thể quan sát là bởi vì hiệu ứng quan sát, hay là nguyên nhân gì khác? Bịt khối miếng vải đen có thể làm bộ thành mù lòa? Vậy mình nếu như không mặc vũ trụ cơ giáp, cứ như vậy nhắm mắt lại, che đậy cảm giác tiến vào lỗ hổng vặn vẹo, có phải cũng có thể hoàn thành bản tinh hệ vũ trụ lữ hành hay không? Loại ý nghĩ này có phải đùa nghịch lưu manh hay không?

"Kỳ thật ta vẫn cho rằng cái tên không gian thứ nguyên này không đúng, có khả năng bên kia mới thật sự là chủ không gian."

Hoa Khê đem ấm sắt từ trên lò lấy xuống, hướng trong ly thủy tinh rót chén trà xanh.

Tỉnh Cửu minh bạch ý tứ của nàng.

Bên kia chính là vật chất tối thế giới. Mặc kệ là trường hấp dẫn hay là lỗ hổng vặn vẹo, từ trên bản chất tới nói chính là chồng chất, vặn vẹo đối với không gian, cùng lợi dụng đối với không gian vốn có chồng chất, vặn vẹo. Loại khai phát cùng lợi dụng này tần suất quá cao, có thể sẽ dẫn phát không gian sụp đổ, tựa như hắn tại trên hành tinh Hoàng Ngọc số ba nhìn thấy vết nứt không gian kia.

Vật chất tối thế giới chưa từng muốn tới thế giới này, chỉ là nhân loại cùng sinh mệnh có trí tuệ khác chạm đến bọn chúng trước, thế là nó mới giống nước biển chảy tới.

Đây không phải mới lạ thuyết pháp, từ viễn cổ văn minh đến nay, không biết bao nhiêu học giả, chuyên gia đưa ra coi đây là cơ sở các loại giả thuyết. Vấn đề ở chỗ, coi như những giả thuyết kia đạt được chứng minh, đối với trước mắt nhân loại văn minh gặp phải khốn cục có ý nghĩa gì chứ? Chẳng lẽ còn nghĩ đến cùng Ám Vật Chi Hải đàm phán, đầu tiên biểu thị xin lỗi, sau đó chủ động rút về?

Vũ trụ sẽ không phẫn nộ, cũng không có dư thừa cảm xúc, chỉ lẳng lặng tồn tại, như vậy làm sao cùng ngươi giảng đạo lý?

Cùng với tiếng nhẹ vang, tấm ngăn vật liệu tổng hợp màu đen bao trùm chiến hạm thu vào, khắp trời đầy sao hình thành hải dương đậm nhạt không giống tiến vào sau cửa sổ, tiến vào con mắt Tỉnh Cửu.

Trong hải dương có phiến khu vực hình tròn màu đen, là tử tịch như vậy, không có bất cứ động tĩnh gì, tựa như là phần mộ.

Đúng vậy, thì phải làm thế nào đây? Nhân loại cuối cùng là phải tồn tại tiếp.

...

...

Vết nứt không gian trên hành tinh Hoàng Ngọc số ba bị dung thực, quái vật bên trên tinh cầu bị thanh trừ, khoáng sản nguyên tố hiếm bắt đầu lần lượt vận chuyển hướng các nơi của Tinh Hà liên minh.

Không hề nghi ngờ, đây là gần nhất năm năm nhân loại cùng Ám Vật Chi Hải chiến tranh lấy được lớn nhất thắng lợi. Tương quan ngợi khen rất nhanh phát cho các bộ đội tham chiến, sở nghiên cứu 857 động lực hạt nhân lô khai phát tiểu tổ thu được cực cao vinh dự cùng hiếm thấy nghỉ phép cơ hội.

Thẩm Vân Mai trở lại căn cứ đổi một cái động lực hạt nhân lô mới, đem tham số lưu lại, mang đi những giáo sư các học giả đi nghỉ phép.

Liệt Dương hào chiến hạm cùng Tiêu Vỹ hào chiến hạm lần nữa lên đường, hướng về Trọc Lưu hằng tinh hệ bay đi.

Viên hằng tinh kia có một viên hộ tinh cực xa xôi chất lượng cao, từ đó bị kéo ra một cái đuôi dài đến chín vạn năm ánh sáng, nhìn xa xa tựa như một đạo mờ đục quang lưu, mới có một cái tên đặc thù như thế. Dạng này hằng tinh thường thường trạng thái cũng không ổn định, tinh hệ rất ít có thể tìm tới hành tinh thích hợp nhân loại sinh hoạt. Thú vị là, tại viên cao chất lượng hộ tinh đối diện nhân loại lại phát hiện một viên hành tinh, hoàn cảnh phi thường tốt, chỉ cần tiến hành không nhiều cải tạo đã có thể ở lại.

Trên thực tế, hành tinh này vốn chính là văn minh viễn cổ năm đó ở khu vực biên giới cải tạo hoàn thành một viên dự bị tinh.

Đương nhiên hết thảy điều kiện tiên quyết là viên hằng tinh kia đang đứng ở bình tĩnh thời kì, chí ít còn có thể duy trì mấy chục vạn năm.

Hai chiếc chiến hạm cố ý vòng qua hằng tinh mặt sau, để lần đầu tiên tới nơi này Tỉnh Cửu, Hoa Khê còn có 857 căn cứ các giáo sư học giả đi thăm một chút quang lưu kia. Đó đúng là hình ảnh mắt trần có thể thấy, phi thường tráng lệ, thậm chí có chút thần kỳ trong vũ trụ, những giáo sư học giả cảm khái vài tiếng, sau đó theo thói quen bắt đầu ở trong lòng làm vật lý tính toán.

Thẩm Vân Mai lệnh các sĩ quan mau đem các giáo sư đưa đến viên hành tinh nghỉ phép kia.

...

...

Bởi vì hằng tinh cùng phương xa hộ tinh lực hút tác dụng, hành tinh này rất sớm đã tiến vào hằng tinh đồng bộ giai đoạn. Cái gọi là hằng tinh đồng bộ, chính là cái hành tinh này không còn tự quay, cũng có thể hiểu thành một năm hằng tinh tự quay một tuần, tóm lại chính là viên tinh cầu này bị chia làm hai bộ phận, một bên vĩnh viễn là ban ngày, một bên vĩnh viễn là đêm tối.

Nhân loại trải qua gen ưu hóa không còn sợ hãi tia tử ngoại gây nên ung thư, từ trường biến mất mang tới hạt phong bạo cũng sẽ bị vòng phòng hộ ngăn trở, cực lạnh cực nóng vấn đề cũng có hệ thống giải quyết. Thế là viên tinh cầu này chỉ còn lại kỳ quan, đã không còn vấn đề gì khác, tự nhiên trở thành một viên tinh cầu nghỉ phép rất được hoan nghênh.

Nơi xa ẩn ẩn có mấy đạo bạch tuyến, tới gần bên bờ mặt biển an tĩnh phảng phất ngưng kết, xuyên qua vòng phòng hộ y nguyên hừng hực ánh nắng đem bóng cây dừa cùng cây cọ khắc phi thường sâu.

Tỉnh Cửu nằm trên ghế tại bãi cát màu trắng, mang theo bộ kính mắt viền bạc, mặt không biểu tình nhìn xem du khách đang tắm trong bãi biển sóng nhân tạo, các thiếu nữ toàn thân xích lõa phơi nắng, vẫn không hiểu rõ đạo lý nơi này được hoan nghênh.

"Bãi biển đẹp nhất, cô nương dụ người nhất, chỉ cần nguyện ý, có thể ở chỗ này một mực xem tiếp, dương quang xán lạn, không có một chút âm u."

"Đồng dạng, nếu như ngươi nguyện ý, có thể đi bên mặt kia, tiến vào sòng bạc tốt nhất, hưởng thụ bí ẩn mê người nhất, tuyệt đối sẽ không có cảm giác ánh mặt trời phá đám."

"Người văn nghệ thích mặt trời mọc mặt trời lặn, có thể tại giao giới qua lại, còn có thể báo danh tham gia quang lưu tham quan đoàn, cưỡi phi thuyền model mới nhất qua bên kia nhìn ngắm vũ trụ."

"Người biến thái thích vĩnh trú vĩnh dã, có thể tại trên tuyết sơn khổ tu."

"Viên tinh cầu này có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của mọi người, đương nhiên rất được hoan nghênh."

Hoa Khê bưng một chén rượu ngũ thải ban lan đi đến bên cạnh hắn ngồi xuống.

Nàng mặc áo tắm kiểu dáng rất bảo thủ, y nguyên không thể che hết sức sống thanh xuân tràn ra.

Tỉnh Cửu hỏi: "Ngươi thích gì?"

Hoa Khê hơi ngại ngùng cười một tiếng, nhẹ giọng nói ra: "Ta thích ngươi nha."

Tỉnh Cửu nói: "Ta không phải vị thần minh kia."

Hoa Khê nghịch ngợm le lưỡi một cái, nói: "Thế nhưng là mọi người đều nói ngươi sẽ là thần minh mới."

Tỉnh Cửu nói: "Sẽ không."

Mặc kệ câu hỏi hay là trả lời kỳ thật đều giống như đùa, nhưng không biết vì cái gì, trong mắt Hoa Khê xuất hiện một vòng tiếc nuối cùng vẻ thất vọng.

Phương xa sóng biển trải qua cục quản lý cho phép, dần dần tới gần bên bờ, bọt nước dần dần rõ ràng, thanh âm cũng dần dần lớn lên.

Từ bọt nước đi ra một vị nữ nhân toàn thân xích lõa.

Nữ nhân này dáng người rất tốt, màu da như cổ đồng, nhìn cực kì khỏe mạnh mà mỹ lệ.

Nàng nhẹ giọng nói: "Không biết ta có cái vinh hạnh, mời hai vị đi trong đêm hay không?"

Hoa Khê bưng rượu, nhìn phương xa trong biển đạo bạch tuyến, không để ý tới nàng.

Tỉnh Cửu tự nhiên cũng sẽ không để ý đến nàng.

Tràng diện có chút xấu hổ. Bãi cát bị nước biển ập tới có chút tối lại. Thẩm Vân Mai từ bên trong cát nhô đầu ra, hứ hai cái, mắng vài tiếng, nhìn thấy nữ nhân này, nói: "Vật ta muốn chuẩn bị xong chưa?"

Nữ nhân kia nhẹ giọng nói: "Tại trong tửu điếm chờ ngài."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan cam cu, lan phi diep rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một vườn lan tuyệt đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status