Đại tiểu thư tuyệt sắc của tôi

Chương 17: Ai nắm quyền quyết địnhNếu như không phải hiệp hội thương gia hôm nay có nhân vật phía chính phủ ở đây, Trần Tử Phong chắc chắn tát cho Trần Tử Hiên một cái lộn nhào. Rất nhiều người cho rằng cho dù mắt của Vương Hi khỏi rồi cũng vô dụng, anh đã thất thế ở thủ đô rồi, cho nên không coi Vương Hi ra gì. Nhưng Trần Tử Phong nhìn hiểu được ánh mắt của Vương Hi, đôi mắt của anh vừa nãy rất sáng sủa, tràn đầy thần thái, ánh mắt của anh tuyệt đối không chỉ báo cho mọi người tin đôi mắt đã nhìn được, mà là thù hận và dã tâm.

Vương Hi có thể làm loạn hiệp hội thương gia với thân phận người mù, đùa giỡn Trần Tử Hiên đến mức xoay vòng vòng, một khi mọi người biết mắt anh đã chữa khỏi rồi, sẽ bắt đầu tiếp tục giúp đỡ anh, anh tuyệt đối là một con sói ngoan độc vùng dậy lần nữa.

Trần Tử Hiên đã đắc tội với Vương Hi, khiến cho Trần Tử Phong cảm thấy hết sức phiền lòng, nhưng cho dù quá mệt, hiệp hội thương gia này đã làm đến bước này rồi, vẫn nên kiên trì tiếp.

Nhìn thoáng qua Trần Tử Hiên sau khi lui khỏi bàn chủ tịch, Trần Tử Phong chỉnh trang lại một chút sắc mặt khó coi. gắng sức lộ ra nụ cười, nhỏ giọng nói với Vương Hi đang ngồi ở vị trí của của anh ta: “Hi thiếu gia, thằng em đó của tôi không hiểu chuyện, nhưng mà không phải thực sự thân thích gì lắm, là họ hàng bên phía ông lão nhà tôi, trong nhà họ Trần chúng tôi nó chỉ là nhân vật có cũng được không có cũng chẳng sao, cậu yên tâm, chờ hiệp hội thương gia kết thúc tôi nhất định không để nó được yên lành đâu.”

“Cho dù cậu ta là em trai anh, tôi muốn đối phó với cậu ta, anh có thể giữ lại cậu ta không?” Vương Hi lại đeo chiếc kính râm lên.

Nghe lời nói của Vương Hi, Trần Tử Phong lập tức sợ hãi toàn thân toát mồ hôi.

“Đúng vậy, cho dù Trần Tử Hiên là họ hàng thực sự của anh, tôi muốn động đến cậu ta, anh có thể giữ được cậu ta không?” Hàn Thiếu Kiệt càng thêm thưởng thức sự kiêu ngạo của Vương Hi.

Trần Tử Phong bất mãn nhìn thoáng qua Hàn Thiếu Kiệt, trong lòng nghĩ liên quan gì đến cậu, cậu có năng lực mạnh mẽ như Vương Hi, cậu có thân phận cao như Vương Hi?

“Hi thiếu gia nói chí phải, đừng nói là thằng em trai không hiểu chuyển của tôi đắc tội cậu, cho dù là tôi, cậu muốn đối phó tôi, tôi cũng chỉ có thể chịu trận.” Tiếp theo, Trần Tử Phong gắng gượng lộ ra nụ cười nói: “Chỗ ngồi của cậu ở bản chủ tịch hiệp hội thương gia ngày hôm nay, cậu cũng là nhân vật quan trọng, lát nữa chúng tôi sẽ sắp xếp để cậu phát biểu ý kiến, nhưng nếu cậu muốn ngồi chỗ của tôi cũng được. Nhân vật lớn như cậu ngồi vào chỗ của tôi, cảm giác không có thể diện lắm.”

“Lúc nãy Trần Tử Hiên sắp xếp người không liên quan đến hiệp hội thương gia lần này, anh đã đuổi đi chưa?” Vương Hi nói.

“Ai?” Trần Tử Phong vội vã ngẩng đầu lên.

“Tần Thư Hào.” Vương Hi nói.

Nghe được lời nói của Vương Hi, Trần Tử Phong nhanh chóng cho tìm kiếm chỗ ngồi của Tần Thư Hào, loại nhân vật có thân phận như anh ta không quen biết Tần Thư Hào, vội vã đi về phía sau sảnh nhỏ, tìm Tần Thư Hào có chút phiền phức.

Bởi vì cuộc họp lần này rất chính thức, cho nên lời đối thoại vừa nãy của Trần Tử Hiên và Trần Tử Phong tiếng nói rất nhỏ, ngay cả bọn họ gần Vương Hi và Hàn Thiếu Kiệt nhất cũng không nghe rõ lắm, Diệp Sơn, Trần Lan, Diệp Dục Hàn, Tần Thư Hào mấy người này càng khôg nghe rõ. Bọn họ chỉ nhìn thấy Vương Hi mạnh mẽ ngồi ở chỗ ngồi của Trần Tử Phong, Trần Tử Phong không chấp nhặt với Vương Hi, để Vương Hi ngồi ở vị trí của anh ta, sau đó bảo Trần Tử Hiên đi.

Còn nhìn thấy Hàn Thiếu Kiệt cũng nói gì đó với bọn họ, hình như là bạn bè gì đó, dạy dỗ gì đó kiểu thế.

“Lần này Vương Hi gây họa rồi, dường như nó đắc tội Hàn Thiếu Kiệt và Trần Tử Phong.” Diệp Sơn sắc mặt bất đắc dĩ nói.

“Quả thật là thằng điên, sắp xếp nó ngồi hàng cuối cùng, ngoan ngoãn ngồi đó là được rồi, cứ muốn cái gì mặt mũi, muốn ngồi hàng đầu tiên, hàng đầu tiên đó nó có thể ngồi sao?” Trần Lan tức giận thở hổn hển.

“May mắn là Trần Tử Phong chín chắn chững chạc, hiểu đạo lý, không chấp nhặt với nó, cũng là trường hợp hôm nay quá trang trọng, bằng không nhà họ Trần bọn họ không dễ chọc như thế đâu, chắc chắn sẽ khiến Vương Hi bị bẽ mặt.” Diệp Sơn nói.

“Lần sau tuyệt đối không thể để Khinh Tuyết đưa nó đến nữa, nó ngoại trừ khiến nhà họ Diệp chúng ta mất mặt đã chẳng có bất kì ưu điểm gì nữa rồi.” Trần Lan nói.

“Thẩm Giai Dao, anh rể của cô thật sự rất giỏi nha, thế mà lại đúng như đồ vô liêm sỉ vậy, cứ ngang ngược ngồi ở vị trí của Trần Tử Phong.” Diệp Dục Hàn cách mấy người bên này kêu lên một tiếng với Thẩm Giai Dao cố ý cười nhạo Thẩm Giai Dao.

“Anh biết cái gì?” Thẩm Giai Dao hơi tức giận, nhưng vẫn tự trọng thân phận không so đo với Diệp Dục Hàn.

Diệp Khinh Tuyết không nói gì, trong lòng lại lo lắng sự cho an nguy của Vương Hi. Mọi người đều không nghe thấy bọn họ nói gì ở bên đó, xem ra đúng là Vương Hi khăng khăng chiếm chỗ của Trần Tử Phong, Trần Tử Phong không chấp nhặt với Vương Hi. Chuyện cô lo lắng nhất vẫn xảy ra, lúc Vương Hi xuống tầng đi vệ sinh không gặp Hàn Thiếu Kiệt, không đắc tội kẻ điên Hàn Thiếu Kiệt này, lại đắc tội hai vị đại thiếu gia Hàn Thiếu Kiệt và Trần Tử Phong ở hiệp hội thương gia.

“Làm phiền anh ra đây một lát.” Trần Tử Phong đến bên cạnh Diệp Khinh Tuyết, nhìn nhìn Diệp Khinh Tuyết khẽ cười với cô, tiếp theo móc móc ngón tay hướng về Tần Thư Hào.

“Tôi à?” Tần Thư Hào ngạc nhiên đứng dậy.

“Cậu không phải là người nhà họ Trần chúng tôi mời chính thức phải không? Nơi này không hoan nghênh cậu, làm phiền cậu rời khỏi.” Trần Tử Phong nghiêm túc nhìn Tần Thư Hào nói.

“Các người cứ thế đuổi tôi đi à? Tuy tôi không phải là người có tiền, nhưng tôi rất có tài, Tần Thư Hào tôi sớm muộn cũng sẽ trở thành người giống như các người. Các người không để cho tôi chút thể diện, không sợ sau này tôi trở nên giàu có sao?” Tần Thư Hào nói.

“Đừng có nể mặt lại không cần! Cút mau.” Tâm trạng của Trần Tử Phong tệ đến cực điểm.

“Được, các người nhớ đấy!” Tần Thư Hào hung hăng nhìn thoáng qua Trần Tử Phong, từ trong đôi mắt lại lộ ra sự độc ác, nhìn Vương Hi ngồi ở hàng đầu tiên.

Hắn là người ngoài, không biết mấy gia tộc này bây giờ có quan hệ gì, Diệp Dục Hàn nói Vương Hi là anh rể của Thẩm Giai Dao, hắn cũng không biết anh rể của Thẩm Giai Dao là ai. Chồng của Diệp Khinh Tuyết có vẻ ngoài thế nào, bây giờ hắn vẫn không biết. Hắn chỉ biết Vương Hi là bạn của Hàn Thiếu Kiệt, chuyện đuổi hắn ra ngoài chắc chắn là chủ ý của Vương Hi.

Hắn bị Vương Hi đắc tội hoàn toàn rồi, giờ phút này trong lòng hắn hận Vương Hi chết đi được, hắn thề nhất định phải trả thù Vương Hi.

“Anh Phong, rốt cuộc là có chuyện gì vậy?” Diệp Dục Hàn hỏi thăm Trần Tử Phong.

Trần Tử Phong không để ý đến Diệp Dục Hàn, xoay đầu nhìn thoáng qua Tần Thư Hào bị bảo vệ mời ra ngoài, nhanh chân đi đến chỗ Vương Hi, “Hi thiếu gia, chuyện cậu muốn tôi làm, tôi làm xong rồi.”

Vừa nói, anh ta vừa nhìn đồng hồ đeo tay: “Hiệp hội thương gia đã qua mười lắm phút rồi, lửa giận của anh bây giờ cũng đã tiêu tan không ít, không bằng chúng ta chính thức bắt đầu thôi?”

Vương Hi vẫn ngồi ở vị trí của Trần Tử Phong như cũ không nói gì.

“Được rồi, tôi đứng bên cạnh bầu bạn với cậu.” Trần Tử Phong dựng thẳng sống lưng, đứng bên cạnh Vương Hi.

“Đi lên cùng với tôi đi, ngồi ở đây làm cái gì? Hôm nay phía chính phủ nhiều người, Phong thiếu gia không có cách nào dạy dỗ Trần Tử Hiên. Anh yên tâm đi, có cái mặt tôi ở đây, lát nữa hiệp hội thương gia kết thúc rồi, cam đoan Trần Tử Hiên không thoát được trận đòn nhớ đời. Nhà họ Trần là gia tộc luyện võ, cực coi trọng mấy quy tắc gia tộc này.” Hàn Thiếu Kiệt thấy Trần Tử Phong có chút đáng thương, giúp anh ta khuyên Vương Hi.

Vương Hi chỉ chỉ biển hiệu trên bàn chủ tịch.

Trần Tử Phong hiểu ý ngay lập tức, cảm giác đồ ngu xuẩn Hàn Thiếu Kiệt này vẫn chưa biết Vương Hi là ai, tưởng rằng Vương Hi chỉ là một thương nhân tài giỏi bình thường hay sao.

Năm phút sau, có người nhanh chóng đổi tên biển hiệu trên bàn chủ tịch, đổi thầy Vương thành Vương Hi.

Vương Hi tháo kính râm đặt xuống trên ghế của Trần Tử Phong, đi lên bàn chủ tịch cùng với Hàn Thiếu Kiệt, ngồi ngay ngắn trên vị trí của mình, đôi con mắt sáng ngời, lạnh lùng nhìn tất cả mọi người ở phía dưới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 13 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach tao chu nghe thuat trong word, hen gio tat may tinh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.