Đan vũ càn khôn

Chương 168: Tranh đoạt Hỏa Vân Thiết


- Lần trao đổi này sắp bắt đầu rồi, Tần huynh vì sao còn chưa đi vào đây?

La Phỉ tiến lên, làm ra vẻ như thật quen thuộc nói với Tần Phàm. Tối hôm qua sau khi Tần Phàm cùng Thái Dao rời khỏi, hắn nghĩ lại cách ăn mặc của Tần Phàm căn bản không giống như người của nhất phẩm chân võ thế gia, vì vậy hôm nay cố ý tới Kiền Kinh Tần gia đặc biệt hỏi thăm một chút, quả nhiên không có nghe nói qua người nào tên Tần Phàm.

La Phỉ vốn dự tính đi tới hội giao lưu cao cấp bên trong, hắn không nghĩ tới gặp mặt Tần Phàm ở nơi này, vì thế liền dự tính vạch trần việc Tần Phàm giả mạo người của Kiền Kinh Tần gia trước mặt mọi người.

Tần Phàm cũng không nghĩ ra sẽ ở nơi này gặp phải La Phỉ, đồng thời biết rõ ý xấu của hắn, trong lòng không khỏi hơi trầm xuống.

- Ha ha, bất quá Tần huynh là người của Tần gia, chẳng lẽ ở trong này phụ trách tiếp khách sao?

La Phỉ được lý không buông tha người, trên mặt lộ ra biểu tình hài hước nói:

- Kỳ thật ta ngưỡng mộ Kiền Kinh Tần gia Tần Hạo Dương thiếu gia đã lâu, không biết Tần huynh có thể giới thiệu gặp mặt hay không đây?

- Ta họ Tần, nhưng ta cũng không hề nói qua ta là người của Kiền Kinh Tần gia, tối hôm qua bất quá là do các hạ tự mình suy đoán mà thôi, tại hạ cũng không hề thừa nhận.

Nghe ngữ khí của La Phỉ, Tần Phàm đã biết hắn nhìn thấu thân phận của mình, vì thế liền thản nhiên nói. Cũng trực tiếp đem quan hệ phủi sạch, miễn cho việc cùng Kiền Kinh Tần gia dây dưa, điều này đối với hắn chẳng có ích lợi gì.

- Ngươi…

La Phỉ nhất thời bị Tần Phàm làm á khẩu, nhớ tới tối hôm qua đúng thật là như thế, nhưng chỉ là vì hắn tự mình suy đoán như vậy mà thôi. Nhưng chỉ trong nháy mắt sắc mặt của hắn biến thành âm độc lên.

- Nhìn ngươi bất quá chỉ thuộc đệ tử chân võ thế gia cấp thấp mà thôi, không thể tưởng được ngươi có lá gan lớn như vậy đi trêu chọc bổn thiếu gia!

Trên gương mặt âm chí của La Phỉ hiện ra tia cười âm lãnh:

- Nhưng không biết nếu ta đem việc này nói cho Tần gia, bọn họ tin cậy đại biểu nhị phẩm chân võ thế gia như ta hay còn tin tưởng đại biểu chân võ thế gia cấp thấp như ngươi đây?

- Ngươi cứ việc thử xem!

Tần Phàm nghe ra được ý uy hiếp trong lời nói của La Phỉ, chỉ lạnh lùng nói.

Trong khoảnh khắc hai người đối chọi gay gắt.

Đúng ngay lúc này, Thái Hiên ngồi bên trong lơ đãng nhìn qua bên đây, liếc mắt liền thấy Tần Phàm cùng La Phỉ. Nhớ tới chuyện tối qua Thái Dao có nói với hắn, biết Tần Phàm bởi vì muội muội của mình mà đắc tội La Phỉ, trầm ngâm một thoáng hắn liền đứng lên.

- La huynh, nếu Tần huynh có chỗ nào đắc tội ngươi, cấp tại hạ một nhân tình, từ bỏ được chứ?

Sau một lát Thái Hiên đi tới trước mặt hai người, thản nhiên mở miệng nói.

- Tần Phàm này không ngờ vẫn nhận thức Hiên thiếu?

La Phỉ chợt ngẩn ra, nhưng hắn không dám phủi mặt mũi của Thái Hiên, vội vàng cười làm lành nói:

- Ha ha, không thể tưởng được nguyên lai Tần huynh lại quen biết với Thái huynh, kỳ thật cũng không có chuyện gì lớn, Thái huynh nói vậy thì coi như xong.

Cứ như vậy, thân phận Tần Phàm lại biến thành mê hoặc đối với hắn, nếu như nói Thái Dao quen biết với Tần Phàm chỉ là ngẫu nhiên, nhưng Tần Phàm lại là đại biểu của chân võ thế gia cấp thấp, Thái Hiên làm sao nhận thức được hắn đây? Hơn nữa một đại biểu của chân võ thế gia cấp thấp làm sao có thể giữ được bình tĩnh như vậy trước mặt đại biểu nhị phẩm chân võ thế gia như hắn?

Nghĩ tới đây, hắn lại có vẻ khó hiểu liếc mắt đánh giá Tần Phàm, sau đó chuyển hướng Thái Hiên cười nói:

- Một khi đã như vậy, La mỗ đi vào trước.

- Lần này đa tạ Thái huynh!

Nhìn thấy La Phỉ rời đi, Tần Phàm hướng Thái Hiên chắp tay nói, tuy rằng vừa rồi hắn biểu hiện kiên cường, nhưng nếu quả thật ở trong này phát sinh chuyện gì mâu thuẫn, bất lợi chính là hắn.

- Nếu ngươi đã là bằng hữu của xá muội, cũng chính là bằng hữu của tại hạ, chỉ là việc nhỏ, cần gì nói đến.

Thái Hiên chỉ mỉm cười, nhưng cũng không đem chuyện tối hôm qua vạch trần.

- Mặt khác còn muốn phiền toái Thái huynh một chút, tại hạ muốn vào tham gia trao đổi cấp cao lần này, không biết Thái huynh có biện pháp nào không?

Tần Phàm thoáng do dự, nhưng vẫn mở miệng nói.

- Di?

Thái Hiên thoáng ngây ra, trầm ngâm, lại mở miệng nói:

- Chỉ chút chuyện nhỏ Thái mỗ hẳn là còn có thể làm được, như vậy Tần huynh đi theo ta.

Dưới sự trợ giúp của Thái Hiên, cuối cùng Tần Phàm vẫn đi vào trong khu giao dịch cấp cao, có một chỗ ngồi, nhưng thân phận cửu phẩm chân võ thế gia của hắn vẫn không hề bại lộ ra.

Rất nhanh, buổi trao đổi giao dịch trong khu cấp cao đã bắt đầu.

- Hầu Vũ Bạch?

Tần Phàm đột nhiên phát hiện được một thân ảnh quen thuộc trong đám người, chính là đại nghĩa lẫm lẫm nói cần tạo thành công phòng liên minh Vân Châu Nguyên Thành Hầu Vũ Bạch, lúc này hắn lại trùng hợp ngồi chung một chỗ với La Phỉ, cũng đang thì thầm nói nhỏ gì đó với nhau.

Điều này làm sắc mặt Tần Phàm không khỏi trầm xuống, như vậy thân phận của hắn chỉ sợ đã bị La Phỉ hay biết.

- Tới phiên trao đổi Hỏa Vân Thiết rồi!

Thanh âm Cổ Mặc chợt nhắc nhở bên tai.

Tần Phàm nhìn lại cách đó không xa, quả nhiên thấy chủ nhân Hỏa Vân Thiết đang cầm hộp gấm màu tím đứng lên, sau đó mở ra nói:

- Chỗ này của ta có một phần Hỏa Vân Thiết phẩm chất thượng đẳng, nặng ba trăm sáu mươi cân, dùng tạo ra vũ khí không gì không phá được, không những chịu đựng võ khí thật bền bỉ, còn có chứa thương tổn do vũ kỹ hỏa hệ mang tới, giá trị như thế nào các vị hẳn là thập phần rõ ràng.

- Ta muốn dùng nó đổi luyện dược.

Người nọ giới thiệu xong lại nói ra, sau đó ngồi xuống tại chỗ chờ đáp lại.

- Một bình Hồi Khí Tán.

Có người báo giá, nhưng giữa sân lập tức vang lên thanh âm khinh thường chê cười.

- Một bình Hồi Khí Tán cùng một bình Chỉ Huyết Tán.

Có người đi theo kêu lên, mà luyện dược dùng khôi phục võ khí cùng thương thế luôn thường dùng nhất, vừa thực tế vừa có lượng nhu cầu cao, cho nên không có yêu cầu đặc biệt, bình thường ai cũng báo trước hai loại luyện dược này.

- Thỉnh các vị xuất ra chút thành ý.

Lúc này chủ nhân Hỏa Vân Thiết mở miệng.

- Một viên Hồi Khí Hoàn.

Lúc này Tần Phàm rốt cục mở miệng nói, vừa mới lên tiếng, Thái Hiên ngồi bên cạnh nhìn qua hắn lại không nói gì.

- Hai viên Hồi Khí Hoàn.

Rất nhanh có người đi theo nói, giá trị của Hỏa Vân Thiết như thế nào người ở nơi này đều biết, hiện tại chỉ là thử đấu giá, còn chưa tới giá trị chân chính.

- Hai bình Hồi Khí Hoàn, mười viên!

Tần Phàm rõ ràng trực tiếp mở ra giá cả, dù sao hắn còn có rất nhiều Hồi Khí Hoàn.

- Di?

Lúc này toàn trường bị giật mình xôn xao, Thái Hiên cũng cảm thấy hơi có chút ngoài ý muốn, thật không ngờ chỉ là cửu phẩm chân võ thế gia mà Tần Phàm có thể xuất ra được nhiều luyện dược cao cấp như vậy.

- Mười một viên Hồi Khí Hoàn.

Lúc này một thanh âm vang lên.

Tần Phàm theo tiếng nhìn lại, phát hiện là La Phỉ, báo giá xong còn đầy vẻ nghiền ngẫm nhìn hắn.

- Ba bình, mười lăm viên Hồi Khí Hoàn.

Sắc mặt Tần Phàm không chút thay đổi, tiếp tục kêu lên.

- Mười sáu viên Hồi Khí Hoàn.

La Phỉ lại nói.

- Trong La gia có một luyện dược sư linh hoàn cấp.

Lúc này Thái Hiên truyền âm cho Tần Phàm.

Tần Phàm không khỏi nhíu mày, tuy rằng hắn có thật nhiều luyện dược trữ tàng, nhưng La Phỉ rõ ràng muốn đối lập với hắn, mà bản thân hắn lại không muốn biểu hiện quá mức nổi bật.

- Ba bình Hồi Khí Hoàn cộng một viên có thể làm tăng lên một tiểu cảnh giới của võ sư Trung Võ Hoàn.

Tần Phàm thoáng trầm ngâm, lại báo ra giá mới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như câu hỏi phỏng vấn kế toán, những điều cần biết về chế độ thai sản chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.