Đan vũ càn khôn

Chương 216: Ban thưởng


Tần Phàm nao nao, có chút cảm thấy ngoài ý muốn, hắn vốn là cảm thấy có thể tấn thăng đến lục phẩm hoặc là thất phẩm Chân Vũ thế gia đã rất hài lòng.

- Đúng vậy, lần này ngươi dùng thân phận đại biểu cửu phẩm Chân Vũ thế gia Triêu Thánh, lấy được quán quân Triêu Thánh, đã khơi dòng lịch sử, đối với Chân Vũ Thánh điện chúng ta mà nói cũng là lần đầu, cho nên chúng ta quyết định để cho Nam Phong Tần gia trực tiếp từ cửu phẩm tấn thăng đến Ngũ phẩm, trở thành Chân Vũ thế gia thượng phẩm.

Hoàng bào Thần tôn kia tiếp tục nói:

- Bất quá, muốn trở thành Chân Vũ thế gia thượng phẩm cũng không có đơn giản như vậy, đầu tiên gia tộc của ngươi được có một Linh Vũ sư trở lên, một năm sau lần nữa đi vào Chân Vũ Thánh điện tiến hành khảo hạch, thành công thông qua khảo hạch mới có thể trở thành Chân Vũ thế gia thượng phẩm, nếu không tối đa chỉ có thể trở thành Chân Vũ thế gia lục phẩm.

- Tiểu tử minh bạch.

Tần Phàm vội vàng đáp ứng nói, kết quả như vậy kỳ thật đã là thập phần không tệ rồi, chỉ là hôm nay Nam Phong Tần gia còn không có một gã Linh Vũ sư, phụ thân của hắn Tần Hồng chỉ vẻn vẹn là Tiên Thiên Võ sư cửu cấp mà thôi, đối với khảo hạch một năm sau, hắn cũng không khỏi có chút bận tâm.

- Mặt khác, ngươi còn có thể đạt được ban thưởng một trăm triệu Kim nguyên cùng 800 bình linh đan cấp, những vật này đều là cho ngươi trở về tăng nội tình gia tộc mình lên.

- Không phải chúng ta xem thường Nam Phong Tần gia các ngươi, dùng nội tình như bây giờ của các ngươi, làm một Chân Vũ thế gia thượng phẩm, còn xa xa không đủ, các ngươi nhất định phải hảo hảo cố gắng.

Hoàng bào Thần tôn kia tùy ý phất tay, đem một cái trữ vật giới chỉ nhẹ nhàng giao cho Tần Phàm.

- Cảm ơn các vị Thần tôn, chúng ta tất cẩn tuân thánh ý.

Tuy lúc này Tần Phàm cúi đầu, nhưng hắn trải qua Ma chủng cải tạo, giác quan vô cùng tốt, nghe được tiếng gió, lập tức thò tay tiếp lấy, sau đó cung kính đáp tạ. Tuy còn không có xem, nhưng hắn biết rõ đan dược mà Chân Vũ Thánh điện đưa ra, tuyệt đối sẽ không quá kém.

- Hắc hắc, tiểu tử, tốc độ phản ứng cũng không tệ lắm a.

Lúc này một vị Thần tôn mặc áo bào xám cười hắc hắc nói ra, rất hứng thú nhìn Tần Phàm.

- Thần tôn đại nhân quá khen rồi.

Tần Phàm tiếp tục cung kính nói.

- Tần Phàm, ngươi ngẩng đầu lên.

Lúc này một gã Thần tôn khác nhìn Tần Phàm, sau đó nhàn nhạt nói.

- Thần tôn có lệnh, không dám không theo.

Tần Phàm có chút lo lắng, chậm rãi ngẩng đầu đến, trong nháy mắt cùng hai mươi mấy ánh mắt Võ Tôn ở trên không trung đụng vào nhau, lại để cho trái tim của hắn đột nhiên nhảy dựng.

Giờ khắc này cảm giác của hắn là, đứng ở dưới chân núi một tòa núi cao, nhìn lên ngọn núi cao cao kia, hắn đột nhiên cảm giác được mình nhỏ bé, thậm chí là thiếu chút nữa cảm giác không thấy sự hiện hữu của mình, giống như nếu bị những Tôn giả này nhìn nhiều hơn nữa sẽ biến mất vậy.

- Cái này là Võ Tôn chi uy.

Tần Phàm tâm rung động, nhưng trải qua Cổ Mặc chuyên môn huấn luyện cùng ma luyện, tâm bình tĩnh của hắn đã đạt tới trình độ rất cao, sau khi hít sâu một hơi, rốt cục vững vàng đứng lại, dần dần khôi phục một ít bình tĩnh cùng thong dong.

- Ha ha, không tệ, lại có thể trấn định như vậy. Tại cùng tuổi chỉ sợ đã tìm không thấy người thứ hai có tâm bình tĩnh như ngươi rồi, lúc này thứ nhất Triêu Thánh, quả nhiên không phải hư danh.

Lại một gã Thần tôn nói:

- Ta đối với tiểu tử này coi như thoả mãn, ta cho hắn thông qua khảo nghiệm.

- Tán thành.

Một Thần tôn liếc nhìn Tần Phàm nói ra.

- Ân, ta cũng tán thành.

Một Thần tôn khác phụ họa.

- Thông qua.

Thần tôn này chỉ là nhàn nhạt nói ra.

...

Ngay sau đó nguyên một đám Thần tôn phát biểu, ngoại trừ có hai Thần tôn giữ im lặng, chỉ là nhắm mắt ngồi ở chỗ kia, còn lại đều biểu thị ra ý tứ tán thành.

Chỉ là lúc này Tần Phàm có chút không hiểu nổi những Thần tôn cao cao tại thượng này đến tột cùng khảo nghiệm mình cái gì, vì cái gì mà khảo nghiệm, bất quá hắn biết rõ không cần mình hỏi, rất nhanh sẽ có người tự nói ình.

- Tần Phàm, chúng ta xem qua biểu hiện của ngươi ở thí luyện chi địa, ngươi rất không tồi.

Quả nhiên, lúc này Hoàng bào Thần tôn kia lần nữa mở miệng nói:

- Ngươi đã đi tham gia tranh đoạt chiến cuối cùng, tin tưởng ngươi đối với ban thưởng lớn nhất đối với quán quân cũng rõ ràng a?

- Có thể tiến vào Chân Vũ thánh địa?

Tần Phàm tự nhiên biết rõ, cũng ẩn ẩn minh bạch vừa rồi khảo nghiệm là chuyện gì rồi, tiến vào Chân Vũ thánh địa, quan hệ trọng đại, tự nhiên phải hảo hảo khảo nghiệm một phen, nhưng hắn không có nói thẳng, chỉ là cung kính nói ra:

- Kính xin Thần tôn chỉ rõ.

Hoàng bào Thần tôn kia như có thâm ý liếc nhìn Tần Phàm, sau đó nhàn nhạt nói ra:

- Ngươi được phép tiến vào Chân Vũ thánh địa.

- Tiểu tử, chúc mừng ngươi, ngươi đã một chân bước lên con đường Võ Tôn cường giả rồi.

Thần tôn áo xám nhìn Tần Phàm cười nói, thoạt nhìn đối với Tần Phàm lộ ra thập phần thân thiết.

- Nói cách khác, ngày sau ngươi cũng có cơ hội cùng chúng ta ngồi chung một chỗ.

Một Thần tôn khác bổ sung nói.

- Một năm sau gia tộc ngươi khảo hạch thăng phẩm, chúng ta sẽ an bài ngươi tiến vào Chân Vũ thánh địa.

Hoàng bào Thần tôn kia tiếp tục nói:

- Về phần phải bao lâu mới đạt tới cảnh giới Võ Tôn, toàn bộ bằng cá nhân ngươi cố gắng cùng tạo hóa.

- Chân Vũ thánh địa, trở thành Võ Tôn...

Trong lòng Tần Phàm có chút nóng rực, chỉ là sắc mặt như thường, có chút khom người nói:

- Đa tạ các vị Thần tôn cho tiểu tử cơ hội này.

Đối với Tần Phàm không quan tâm hơn thua, đại bộ phận Thần tôn cũng không khỏi âm thầm gật đầu, hiển nhiên đối với Tần Phàm cảm thấy thập phần thoả mãn.

- Tốt rồi, hiện tại ngươi có thể trở về, sự tình gia tộc thăng phẩm cụ thể, Chân Vũ thánh địa chúng ta sẽ phái sứ giả đi thông tri gia tộc của ngươi.

Lúc này Hoàng bào Thần tôn kia tùy ý phất tay nói ra.

- Tiểu tử xin cáo lui.

Tần Phàm có chút khom người, liền muốn rời khỏi đại sảnh có uy áp khủng bố này, đoạn thời gian này tuy không tính là quá lâu, nhưng đối với hắn mà nói thật sự là vô cùng gian nan, nếu như là thay đổi Tiên Thiên Võ sư bình thường, ở dưới uy áp như vậy, có lẽ co quắp té trên mặt đất cũng nói không chừng.

- Đợi một chút.

Thời điểm Tần Phàm muốn đi ra đại sảnh, Hoàng bào Thần tôn kia lại đột nhiên mở miệng nói, thanh âm của hắn vừa ra, không chỉ là Tần Phàm, những Thần tôn khác cũng có chút khó hiểu nhìn xem hắn.

- Lâm Thần tôn, nhờ ngươi mang Tần Phàm đi gặp Thánh chủ.

Hoàng bào Thần tôn kia chuyển hướng nhìn Tử bào Thần tôn, phân phó nói.

- Thánh chủ đại nhân muốn tiếp kiến hắn?

- Không phải cần phải ở lúc hắn thông qua khảo hạch Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia mới tiếp kiến sao?

Thần tôn khác cũng không khỏi có chút ngoài ý muốn.

- Điện chủ Chân Vũ Thánh điện muốn tiếp kiến ta?

Tần Phàm cũng có chút kinh ngạc, trong nội tâm không khỏi nổi lên một tia bất an:

- Không phải là bởi vì ta ở trước lúc thí luyện xem qua hắn, mà mạo phạm Thánh uy chứ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, than chu dai bi nhiem mau khong the nghi ban rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.