Đan vũ càn khôn

Chương 311: Thủ đoạn


- Ngươi, ngươi đây là ý gì?

Lão giả áo xám kia thì nhíu mày hỏi.

- Các ngươi có lẽ cũng biết Nam Phong Tần gia chúng ta vừa cử hành đan dược đấu giá hội a?

Tần Phàm tiếp tục nhàn nhạt nói:

- Đối với chư vị mà nói, đan dược chẳng lẻ không quan trọng bằng Kim nguyên sao?

Nghe thấy Tần Phàm nhắc tới Nam Phong Tần gia cử hành đấu giá hội, lập tức mọi người ở đây lộ ra các loại biểu lộ, có bất đắc dĩ, không cam lòng, có hướng tới, có tham lam...

Về cái đan dược đấu giá hội này, hôm nay đã truyền khắp hơn phân nửa Đại Càn quốc, bọn hắn như thế nào lại không biết, mà đấu giá hội kia có Tam Nguyên Chân Vũ đan cùng Cửu Chuyển Chân Vũ đan càng là trở thành chủ đề để mọi người trà dư tửu hậu nghị luận.

Tam Nguyên Chân Vũ đan là hi vọng lớn nhất để những người phục dụng luyện dược đột phá đến Tiên Thiên Võ sư kia tái tiến một bước, mà Cửu Chuyển Chân Vũ đan thì là hi vọng để gia tộc cùng hậu đại phồn vinh cùng phát triển lớn nhất!

Tất cả võ giả đều hi vọng mình ở võ đạo có thể càng tiến một bước, tất cả mạo hiểm giả đều hi vọng đời sau của mình phồn vinh hưng thịnh, một ngày kia có thể trở thành Chân Vũ thế gia!

Hai cái hi vọng này, để cho cơ hồ tất cả mọi người ở đây đối với hai chủng đan dược này thèm thuồng không thôi, nhưng cái giá kinh khủng kia lại để cho bọn hắn chùn bước.

- Càn Kinh Tần gia cho các ngươi bao nhiêu? Một trăm triệu Kim nguyên không?

Ánh mắt của Tần Phàm nhàn nhạt đảo qua toàn trường, sau đó khinh thường mà lớn tiếng nói:

- Các ngươi cũng có thể đi ra ngoài nghe ngóng thoáng một phát, bên ngoài giá Tam Nguyên Chân Vũ đan là bao nhiêu, giá Cửu Chuyển Chân Vũ đan lại là bao nhiêu! Một khỏa Cửu Chuyển Chân Vũ đan là giá trị một trăm triệu, hơn nữa là có tiền mà không mua được!

- Mà bây giờ các ngươi đối phó là gia tộc duy nhất trong cả Đại Càn quốc có thể xuất ra Cửu Chuyển Chân Vũ đan cùng Tam Nguyên Chân Vũ đan! Các ngươi không cảm giác mình rất ngu xuẩn cùng vô tri sao?

Mọi người đích thật là bị Tần Phàm nói trấn trụ, trước kia bọn hắn không có kịp phản ứng, nhưng hiện tại tưởng tượng quả nhiên là dại dột như heo, một trăm triệu Kim nguyên, nghe hoàn toàn chính xác là rất nhiều, đối với mọi người ở đây, nếu như không có kỳ ngộ gì mà nói, thậm chí cả đời cũng kiếm không được đến số tiền này! Mà bọn hắn kiếm tiền là vì cái gì?

Lúc đó chẳng phải vì mua mua luyện dược để đề cao thực lực sao! Mà đối với bên trong bọn hắn mà nói, còn có luyện dược gì vượt qua hai chủng đan dược nghịch thiên Tam Nguyên Chân Vũ đan cùng Cửu Chuyển Chân Vũ đan này?

Mà có thể lấy ra này hai chủng đan dược này, toàn bộ Đại Càn quốc chỉ có gia tộc của thiếu niên trước mặt này!

Đối phó Nam Phong Tần gia, kỳ thật tương đương với đối nghịch cùng chính mình.

Đặc biệt là những người phục dụng luyện dược đột phá đạt tới Tiên Thiên Võ sư kia, đây chính là tự cắt đứt võ đạo chi lộ của mình, cho dù bọn hắn có rất nhiều tiền, cũng khó mua được Tam Nguyên Chân Vũ đan này!

- Ta biết rõ có ít người trong các ngươi, kỳ thật là muốn nhân cơ hội này kéo qian hệ với Càn Kinh Tần gia! Nhưng các ngươi thật sự cho rằng Càn Kinh Tần gia kia sẽ để ý tới những tiện mệnh như các ngươi sao?

Tần Phàm lạnh lùng nói:

- Đúng vậy, hiện tại Nam Phong Tần gia ta chỉ là một Cửu phẩm Chân Vũ thế gia, còn so không được với Càn Kinh Tần gia kia, nhưng các ngươi cảm thấy có bao nhiêu Chân Vũ thế gia có tiềm lực vượt qua Nam Phong Tần gia ta? Mà Càn Kinh Tần gia kia có thể cho các ngươi Tam Nguyên Chân Vũ đan cùng Cửu Chuyển Chân Vũ đan sao?

Mọi người vào lúc này cũng không khỏi được hai mặt nhìn nhau, lúc trước bọn hắn khả năng còn không có đoán được tiềm lực của Nam Phong Tần gia, nhưng hôm nay được chứng kiến Tần Phàm lợi hại, bọn hắn biết rõ, ngày khác Nam Phong Tần gia tất nhiên sẽ nhất phi trùng thiên!

Hơn nữa Nam Phong Tần gia còn có át chủ bài lớn nhất, cơ hồ là át chủ bài nắm toàn bộ mạch đập của mạo hiểm giới cùng lục lâm giới… Tam Nguyên Chân Vũ đan cùng Cửu Chuyển Chân Vũ đan!

- Vậy Nam Phong Tần gia ngươi sẽ để ý những tiện mệnh như chúng ta sao?

Lúc này lão giả áo xám kia cũng lạnh lùng nói, làm một Linh Vũ sư mạo hiểm giả nhiều năm, hắn sớm đã quen nhân mạng như cọng rơm cái rác, cũng biết mạng của mình là không đáng tiền cỡ nào.

- Kỳ thật Nam Phong Tần gia ta đã ban bố treo giải thưởng mới nhất, phàm là người có thể giết chết một đệ tử dòng chính của Càn Kinh Tần gia, ban thưởng một khỏa Tam Nguyên Chân Vũ đan hoặc là Cửu Chuyển Chân Vũ đan, mà đối với Linh Vũ sư mà nói, chúng ta còn có thể cung cấp Linh Vũ đan cao cấp có thể làm cho Linh Vũ sư đề thăng một cấp rưỡi cảnh giới.

Sau đó Tần Phàm nhàn nhạt nói.

Tần Phàm vừa nói xong, trong đám người liền nhấc lên sóng to gió lớn, nghe được có thể ban thưởng một khỏa Tam Nguyên Chân Vũ đan hoặc là Cửu Chuyển Chân Vũ đan, những người này đều đã tâm động không thôi.

- Càn Kinh Tần gia kia chính là Nhất phẩm Chân Vũ thế gia, làm sao có thể dễ dàng đối phó như vậy.

Nhưng lúc này, lão giả áo xám kia lại tiếp tục nói.

- Vậy ngươi cảm thấy Cửu phẩm Chân Vũ thế gia ta dễ dàng đối phó sao?

Tần Phàm hời hợt nhìn lão giả áo xám, hắn suy đoán lão giả này rất có thể là người cầm đầu lần phục kích này.

Câu nói hời hợt này của Tần Phàm lập tức khiến ở tràng diện lộ ra các loại thần sắc, ngay cả lão giả áo xám kia cũng không khỏi câm miệng, lúc trước bọn hắn đích thật là cho rằng Cửu phẩm Chân Vũ thế gia tương đối dễ dàng đối phó một ít, nhưng hiện tại xem ra là chưa chắc!

Nếu như chống lại thiếu niên trước mắt này, coi như là đệ nhất cường giả tuổi trẻ của Càn Kinh Tần gia Tần Hạo Dương, cũng kém rất xa a!

- Bất quá, nếu như các ngươi thật sự cảm thấy Càn Kinh Tần gia quá khó đối phó mà nói, kỳ thật ta còn có một lựa chọn khác cung cấp cho các ngươi, đồng dạng có thể đạt được Tam Nguyên Chân Vũ đan cùng Cửu Chuyển Chân Vũ đan.

Tần Phàm thấy đám đông biểu hiện đều thu trong đáy mắt, tiếp tục nhàn nhạt nói.

- Lựa chọn gì?

Lúc này ánh mắt của mọi người toàn bộ đã rơi vào trên người Tần Phàm.

- Phục vụ cho Nam Phong Tần gia ta năm năm, chỉ cần các ngươi làm ra cống hiến cho Nam Phong Tần gia chúng ta, Nam Phong Tần gia ta liền cung cấp cho các ngươi Tam Nguyên Chân Vũ đan hoặc là Cửu Chuyển Chân Vũ đan, thậm chí các ngươi cần đan dược khác, Nam Phong Tần gia chúng ta cũng có thể cung cấp!

- Đương nhiên, nếu như trong lúc này dám có tâm tư khác, vậy đừng trách Nam Phong Tần gia ta không khách khí.

Tần Phàm vẫn luôn là ôn hòa nói, nhưng những người ở trong tràng này, vừa rồi đã được chứng kiến Tần Phàm ra tay vô cùng hung ác, lúc này lại không khỏi câm như hến, cảm giác lưng âm thầm lạnh cả người.

Nói xong, Tần Phàm liền không nói thêm gì nữa, chỉ là chờ những người này tự mình quyết định. Năm năm thời gian, đối với thời gian tu luyện của bọn hắn mà nói, là không dài!

Nếu như bỏ qua cơ hội này, có lẽ cả đời bọn hắn cũng không thể đạt được hai chủng đan dược nghịch thiên Cửu Chuyển Chân Vũ đan cùng Tam Nguyên Chân Vũ đan này! Cho nên hắn tin tưởng đại bộ phận những người này sẽ không cự tuyệt dụ hoặc này!

Vào lúc này, tên Linh Vũ sư sở trường cung thuật một mực trốn ở trong rừng cây kia lại ở bên trong đi ra, người này một đầu tóc dài màu đen, sắc mặt lộ ra thập phần tái nhợt, trên lưng vác lấy một cây Trường Cung màu xanh sẫm, đi đi lại lại khí thế rất ổn.

Mà làm Tần Phàm có chút ngoài ý muốn chính là, gã Linh Vũ sư này chỉ khoảng hai mươi tuổi, có thể còn trẻ như vậy đột phá đến cảnh giới này, có thể nhìn ra được thiên phú của người này hết sức kinh người!

Nam tử trẻ tuổi kia chậm rãi đi đến trước mặt Tần Phàm, sắc mặt anh tuấn đạm mạc lộ ra thập phần bình tĩnh, giương mắt nhìn nhìn Tần Phàm, sau đó liền trầm giọng nói:

- Ta nguyện ý đáp ứng điều kiện của ngươi.

- Tên của ngươi là gì?

Tần Phàm thản nhiên nói, lúc này hắn từ trong con ngươi đen nhánh của nam tử trẻ tuổi này thấy được thù hận che dấu, tuy không phải nhằm vào hắn, nhưng hắn biết rõ nam tử này hẳn là có mang huyết hải thâm cừu.

- Giang Phong.

Nam tử trẻ tuổi kia đáp.

- Nhưng ta cần không phải hai chủng đan dược này.

- Đan dược gì?

Tần Phàm tiếp tục thản nhiên nói.

- Là đan dược có thể để cho người nhất định đột phá đến Võ Tôn chi cảnh.

Nam tử trẻ tuổi kia lần nữa giương mắt nhìn về phía Tần Phàm, miệng gằn từng chữ nói.

- Mười năm.

Tần Phàm cũng nhìn hắn, hời hợt nói.

- Tốt.

Giang Phong kia không có nửa phần do dự, gọn gàng mà linh hoạt đáp ứng, thực lực của hắn bây giờ là Tam cấp Linh Vũ sư, mười năm thời gian này cũng vừa đủ có thể cho hắn đạt tới Linh Vũ sư đỉnh phong, nhưng mà một bước kia, cũng không phải mỗi người đều có thể vượt qua!

Cho dù hắn biết rõ thiên phú của mình không tệ, nhưng đối với cái này lại không có lòng tin tuyệt đối, hơn nữa tự mình thật có thể đột phá, có lẽ cũng phải tốn hao không ít thời gian.

- Đây là một khỏa Linh Vũ đan cao cấp, có thể cho ngươi đề thăng một cấp rưỡi cảnh giới, ngươi nuốt nó vào.

Tần Phàm đem một khỏa Linh Vũ đan đưa cho Giang Phong, sau đó tiếp tục nhàn nhạt nói ra:

- Có độc, chỉ có ta có thể giải, đến lúc đó ta sẽ cho ngươi giải dược.

Giang Phong này tiếp nhận đan dược, không một chút do dự, trực tiếp nuốt Linh Vũ đan kia vào, sau đó bắt đầu ở trên mặt đất luyện hóa dược lực, cái này lại để cho trong lòng Tần Phàm âm thầm gật đầu, đối với hắn thập phần thưởng thức, tính cách quyết đoán như vậy đích thật là một nhân tài.

- Các ngươi thì sao?

Lúc này Tần Phàm ở giữa sân thản nhiên nhìn qua, cuối cùng rơi vào trên người lão giả áo xám cùng tên mập lùn kia, hiện tại ở giữa sân chỉ có hai người bọn họ là Linh Vũ sư, quyết định của bọn hắn có thể ảnh hưởng rất lớn.

Lúc này lão giả áo xám kia cùng lão giả mập lùn đều là hai mắt ngưng tụ, vừa rồi bọn hắn nhìn xem một khỏa Linh Vũ đan kia, mắt đã lộ ra lửa nóng cuồng nhiệt, đây chính là linh đan hàng thật giá thật!

Bọn hắn thậm chí cho tới bây giờ không có cơ hội bái kiến linh đan! Thiếu niên trước mắt này dĩ nhiên nhẹ nhàng lấy ra như vậy!

Bất quá thời điểm nghe được bên trong có độc dược, đã có chút âm thầm sợ hãi, cái kia chính là tương đương đem tánh mạng giao trên tay người khác, cho nên tuy bọn hắn hận không thể lập tức đáp ứng, nhưng vẫn còn có chút do dự.

- Có phải chúng ta cũng có thể đạt được đan dược đột phá đến Võ Tôn chi cảnh không?

Một lát sau, lão giả áo xám kia cắn răng một cái hỏi.

- Thật có lỗi, ta cảm thấy các ngươi không có tiềm lực kia, cho nên ta không thể đáp ứng các ngươi, ta chỉ có thể cho các ngươi một khỏa Linh Vũ đan cao cấp hoặc là Cửu Chuyển Chân Vũ đan.

Tần Phàm nhàn nhạt nói.

Lão giả áo xám này không khỏi có chút thất vọng, nhưng hắn cũng biết việc của mình, một bả tuổi rồi mới thật không dễ dàng đột phá đến Linh Vũ sư, muốn đột phá đến Võ Tôn chi cảnh cũng chẳng biết lúc nào ngày nào rồi.

- Đương nhiên, nếu như đến lúc đó biểu hiện của các ngươi hoàn toàn chính xác làm ta thoả mãn, ta cũng có thể suy nghĩ kỹ thoáng một phát.

Tần Phàm nói tiếp quả thật làm cho bọn hắn âm thầm vui vẻ.

- Tốt, chúng ta đáp ứng gia nhập Nam Phong Tần gia.

Lão giả áo xám cùng lão giả mập lùn kia nhìn nhau rồi nói ra, tuy bọn hắn ưa thích tự do, nhưng hôm nay thịt ở trên thớt gỗ, hơn nữa đan dược của Tần Phàm đối với bọn họ dụ hoặc hoàn toàn chính xác là rất lớn, để cho bọn hắn rất khó cự tuyệt.

- Sai rồi, các ngươi không phải gia nhập Nam Phong Tần gia ta, chỉ là phục vụ cho Nam Phong Tần gia ta mà thôi, muốn trở thành một phần tử của Nam Phong Tần gia ta, cái kia còn phải xem cống hiến của các ngươi đối với Nam Phong Tần gia ta.

Tần Phàm uốn nắn nói ra, hắn chỉ tính toán trước đem những người này an trí đến trong Ẩn Thế mạo hiểm đoàn.

Trước đó vài ngày, nơi trú quân của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn đã di chuyển qua một địa phương tên là Huyết Bộ, thế lực mạo hiểm giả chỗ đó nếu so với Thanh Thạch trấn thì cường hơn rất nhiều, nếu như không phải có Nam Phong Tần gia trợ giúp, thậm chí mạo hiểm đoàn còn suýt nữa đứng chân không vững.

Mà hôm nay có một nhóm người này gia nhập, không thể nghi ngờ sẽ sâu sắc tăng cường thực lực của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn.

Lão giả áo xám cùng mập lùn kia lần nữa lộ ra vẻ do dự. nguồn

- Nếu như không đáp ứng, hiện tại các ngươi có thể đi.

Tần Phàm lộ ra có chút bất mãn mà lạnh lùng nói ra, hai người này so sánh với Giang Phong hoàn toàn chính xác là kém xa.

- Chúng ta đáp ứng.

Thấy Tần Phàm lộ ra thần sắc nất mãn kia, lão giả áo xám cùng mập lùn cũng không khỏi trong nội tâm cả kinh, vội vàng đáp ứng nói.

- Những người khác không muốn làm việc cho Nam Phong Tần gia ta, hiện tại có thể đi ra, ở trong nửa phút.

Tần Phàm lại nhàn nhạt nói.

Nghe thấy lời này của Tần Phàm, những người khác trong sân bắt đầu đấu tranh trong nội tâm, một bên là dụ hoặc tăng thực lực lên, một bên là tự do, cuối cùng vẫn có hơn ba mươi người lựa chọn ly khai.

Nhìn xem hơn ba mươi người kia cẩn thận từng li từng tí rút đi, ánh mắt của Tần Phàm đạm mạc.

- Như vậy bắt đầu từ hôm nay, các ngươi thuộc về thế lực của Nam Phong Tần gia ta rồi.

Còn lại chừng một trăm người, hắn nhìn thoáng qua, sau đó Tần Phàm chỉ vào những người rời đi kia, hời hợt nói:

- Hiện tại cho các ngươi mệnh lệnh thứ nhất, giết chết toàn bộ bọn chúng!

- Tiểu nhân không đi, ta nguyện ý lưu lại...

- Cầu Tần Phàm thiếu gia ột cơ hội lần nữa...

- Tiểu nhân nguyện ý vì thiếu gia hiệu khuyển mã chi lao.

Nghe được Tần Phàm mệnh lệnh này, lưu lại cùng những người rời đi kia đồng loạt thay đổi sắc mặt, mà những người muốn rời khỏi kia, cũng bắt đầu nhao nhao cầu xin tha thứ, tỏ vẻ thần phục.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như cage la gi nghia cua tu cage la long chuong cui trai giam tu binh nha, clumsiness la gi nghia cua tu clumsiness la su vung ve su khong kheo leo và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.