Đan vũ càn khôn

Chương 320: Đến Thái gia dưỡng thương


Tần Khải cùng Thái Tư đều là Võ Tôn chi cảnh, bọn hắn thập phần tinh tường Võ Tôn cùng Linh Vũ sư có bao nhiêu chênh lệch, bọn hắn thậm chí có thể ngạo khí mà nói một câu, dưới Võ Tôn đều là con sâu cái kiến! Nếu như là Linh Vũ sư, bọn hắn chỉ cần tùy tiện giẫm mạnh là có thể giết chết!

Coi như là Võ Tôn cấp một cùng Linh Vũ sư đỉnh phong, cũng là kém khá xa! Chênh lệch một bước là chênh lệch ngàn dặm!

Quan hệ đến có thể trực tiếp vận dụng lực lượng thiên địa hay không! Vậy cơ hồ là chênh lệch giữa trời cùng đất! Huống chi Tần Húc này cũng không phải Võ Tôn cấp một, càng là Tam cấp Võ Tôn, mà Tần Phàm cũng không phải cửu cấp Linh Vũ sư đỉnh phong, vẻn vẹn là Tam cấp Linh Vũ sư mà thôi!

Hôm nay, Tần Phàm phá vỡ quan niệm của bọn hắn, bọn hắn tận mắt nhìn thấy một Võ Tôn bị một gã Linh Vũ sư đánh bại rồi!

Tần Phàm lần nữa sáng tạo ra kỳ tích!

Dùng thực lực Tam cấp Linh Vũ sư đánh bại Tam cấp Võ Tôn! Nếu như tin tức này truyền đi, tin tưởng danh tiếng của Tần Phàm chỉ sợ thoáng cái có thể truyền khắp toàn bộ Đại Càn quốc!

- Điều này sao có thể.

Tần Khải mở to hai mắt, trong miệng thì thào nói, trở thành Thần Tôn nhiều năm, hắn thực đã thật lâu không có thử qua thất thố như vậy rồi.

- Tần Phàm cái tiểu biến thái này! Chẳng lẽ thực là yêu nghiệt hay sao?

Thái Tư đồng dạng vẫn là thần sắc không thể tưởng tượng nổi, nhìn xem thiếu niên áo xanh kia, trong mắt thưởng thức, hâm mộ, bội phục…

- Vốn ta đối với Thái Hiên đã hết sức hài lòng rồi, nhưng vừa so sánh với Tần Phàm này, lại lập tức cảm thấy thất sắc không ít... chậc chậc, chỉ sợ thời điểm Hiên nhi cùng Tần Phàm này kết giao, nội tâm cũng sẽ hết sức phức tạp a! Cái này người so với người, hoàn toàn chính xác là có thể tức chết người!

Lập tức, hắn nhìn về phía Tần Khải ở một bên, trông thấy hắn vẫn không có kịp phản ứng, không khỏi cười trộm nói:

- Hắc hắc, Tần Khải Thần Tôn, không nên quên ngươi mới vừa nói qua, lúc này trở về, nhất định phải để cho quý gia tộc phạt Tần Húc ah!

- Đúng, Tần Húc…

Bị Thái Tư nhắc nhở như vậy, Tần Khải ngược lại phản ứng đi qua, lập tức nhào tới bên người Tần Húc đã ngã xuống, nhẹ nhàng tìm tòi, vội vàng từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra một viên đan dược nhét vào trong miệng hắn.

- Xui thật, lại đi nhắc nhở hắn rồi!

Thái Tư không khỏi âm thầm hối hận, hắn lúc này cũng biết tuy Tần Húc kia còn chưa có chết, nhưng đã trọng thương còn lại một hơi rồi. Nếu như lại kéo thoáng một phát, nói không chừng có thể chết mất, nhưng vừa rồi hắn nhắc nhở, lại làm cho Tần Khải phản ứng qua.

- Không hổ là Võ Tôn cường giả, như vậy còn không chết...

Vào lúc này Tần Phàm cũng muốn đi qua cho Tần Húc kia một đao, nhưng sau khi hắn sử dụng một chiêu Bạo Huyết Kỳ Lân này, thì không phải như Tần Húc sau khi sử dụng Đại Địa Trầm Luân, ở vào trạng thái cực kỳ suy yếu?

Hắn hôm nay, toàn thân y nguyên còn vô cùng đau đớn, tùy tiện động thoáng một phát cũng cảm thấy phải chết đi, ở đâu còn có thể đi công kích tiếp.

Lập tức, Tần Phàm phát hiện xông lại Tần Khải, không khỏi biến sắc, âm thầm đề phòng, chống đỡ thân thể cực kỳ suy yếu bắt đầu triệu hồi ra Tạo Hóa Kim Liên, ý định lần nữa tránh về trong không gian kim liên.

- Tần Phàm, ngươi không cần sợ hãi, chúng ta là đến từ Chân Vũ Thánh điện, lần này là phụng thần chỉ của Thánh chủ đại nhân tới cứu ngươi.

Lúc này Thái Tư cũng đã đi tới, mở miệng nói, lập tức hắn cũng cười cười nói:

- Bất quá xem ra ngươi là không cần chúng ta cứu, biểu hiện của ngươi thật sự làm cho người kinh ngạc ah! Trách không được ngay cả Thánh chủ đại nhân cũng tự mình chú ý đến ngươi rồi...

- Chân Vũ Thánh điện?

Tần Phàm không khỏi khẽ giật mình.

- Ha ha, lão phu tên là Thái Tư, đồng dạng đến từ Lạc thành Thái gia. . .

Sau đó Thái Tư hơi khẽ cười nói.

- Lạc thành Thái gia, gia tộc Thái Hiên?

Lúc này Tần Phàm mới buông lỏng một ít, lúc này bởi vì thân thể kích phát huyết mạch Huyết Kỳ Lân, các miệng vết thương khủng bố vẫn chưa khép lại, vừa trầm tĩnh lại, cả người cơ hồ muốn ngã nhào trên đất.

Hắn đoán chừng bây giờ thân thể của mình như thế này, sợ là cần nghỉ ngơi nửa tháng mới có thể hoàn toàn khôi phục lại, bất quá trở lại trong không gian kim liên, cũng chỉ là một ngày rưỡi thời gian mà thôi.

- Ngươi không sao chớ?

Thái Tư vội vàng đi tới vịn Tần Phàm.

- Nghỉ ngơi một chút thì tốt rồi.

Tần Phàm miễn cưỡng tươi cười nói, tiếp theo từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra một khỏa Hồi Xuân Đan nuốt vào, lúc này mới dần dần cảm giác tốt rồi một chút.

- Hắc hắc, ngươi nghỉ ngơi một chút là tốt rồi, nhưng vị kia đoán chừng nghỉ ngơi một năm cũng chưa hẳn có thể tốt lên!

Thái Tư nhìn thoáng qua bên Tần Húc kia, trên mặt mang theo vẻ vui cười nghiền ngẫm nói ra.

- Tần Phàm, hiện tại ngươi đã không có việc gì rồi, chúng ta trở về Chân Vũ Thánh điện phục mệnh a!

Lúc này Tần Khải cứu chữa Tần Húc một phen, liền đặt hắn ở trên lưng Giác Ưng phi hành, sau đó nhìn Tần Phàm nói ra.

- Yên tâm đi, bản Thần Tôn nhất định sẽ an toàn mang Tần Phàm về Chân Vũ Thánh điện.

Thái Tư nhàn nhạt nói:

- Ta xem ngươi bây giờ cũng không thể cùng chúng ta chung một chỗ trở lại Chân Vũ Thánh điện đi à nha.

- Hừ. . . .

Nghe thấy Thái Tư nói như vậy, Tần Khải chỉ phải hừ lạnh một tiếng, vô cùng kiêng kị nhìn Tần Phàm một cái, sau đó liền nhảy lên lưng Giác Ưng phi hành, bay về hướng Càn Kinh Tần gia.

Lúc này trên người Tần Húc có rất nhiều tổn thương, bởi vì lúc sử dụng Đại Địa Trầm Luân đã bị thương không nhẹ, hơn nữa bị Tần Phàm Bạo Huyết Kỳ Lân có thể so với công kích của Võ Tôn đánh trúng, đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương, hắn phải vội vã về Càn Kinh Tần gia, tìm Luyện Đan Sư trong gia tộc cứu chữa.

- Tần Phàm, chúng ta cũng đi thôi.

Thái Tư trông thấy Tần Khải hổn hển rời đi, không khỏi cảm thấy tâm tình khoan khoái dễ chịu, quay đầu nhìn Tần Phàm mỉm cười nói, thái độ lại cực kỳ tốt.

- Cái kia, Thái Tư Thần Tôn, không biết ta có thể nghỉ ngơi trước một ngày, lại tiến về Thánh điện không?

Lúc này Tần Phàm chỉ hận không thể lập tức trở lại bên trong Tạo Hóa Kim Liên điều trị thân thể của mình thoáng một phát, ở đâu còn có thể kiên trì đến Chân Vũ Thánh điện.

Hơn nữa dùng bộ dạng, trạng thái này đi gặp đám người kia, hắn cũng hoài nghi mình có thể ở dưới khí tức khủng bố của đám Thần Tôn kia đứng vững được hay không, đến lúc đó chẳng phải là chuyện gì cũng phải bộc lộ ra sao.

- Đã như vầy, ta đây trước đưa ngươi đến Lạc thành Thái gia a, ở chỗ đó, ta nghĩ Càn Kinh Tần gia kia tuy lớn mật hơn nữa, cũng không dám làm gì ngươi. Dùng tốc độ của Giác Ưng phi hành, nửa giờ sẽ đến. . .

Thái Tư nhìn Tần Phàm nói ra, nhưng lại cố tình lôi kéo Tần Phàm một phen. Một Linh Vũ sư mười tám tuổi, một Linh Vũ sư có thể đánh bại Võ Tôn, hoàn toàn chính xác đáng giá Lạc thành Thái gia hắn toàn lực lôi kéo.

- Cái kia liền phiền toái Thái Tư Thần Tôn rồi.

Trầm ngâm một hồi, Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra, dùng giao tình của hắn và huynh muội Thái Hiên, quấy rầy thoáng một phát có lẽ cũng không có vấn đề gì, hơn nữa hôm nay hắn thật sự là quá hư nhược rồi, nếu có thể ở dưới sự bảo vệ của Lạc thành Thái gia, dĩ nhiên là tốt hơn.

Trong một gian phòng u tĩnh, có mùi thơm nhàn nhạt quanh quẩn. Mà ở trên giường, một thiếu niên nằm ở trên đó, khí tức như tơ, tựa hồ tùy thời đều có thể chết .

Thời điểm mặt trời lặn ngày hôm sau, Tần Phàm mới thật không dễ dàng mở mắt, có chút mơ hồ mà sờ lên đầu, ngồi dậy, bắt đầu đánh giá gian phòng lịch sự tao nhã này.

- Đây là Lạc thành Thái gia?

Tần Phàm vỗ nhẹ đầu của mình hai cái, vẫn cảm thấy đau đầu như liệt, sau đó hắn liền nhớ tới trên đường, lúc Thái Tư đưa hắn đến Lạc thành Thái gia, hắn đã từng bất tri bất giác mà hôn mê, có chút đánh giá cao năng lực thừa nhận của mình cùng đánh giá thấp hậu quả nghiêm trọng của khi thức tỉnh huyết mạch Huyết Kỳ Lân tạo thành.

Lần đầu hắn thức tỉnh huyết mạch Kỳ Lân, là vì bị động tỉnh lại, là sử dụng một ít năng lượng ẩn núp ở chỗ sâu trong Thủy Kỳ Lân ma chủng, cho nên tạo thành phá hư đối với thân thể được giảm xuống một bộ phận. xem tại

Còn lần này là hắn chủ động tỉnh lại, vốn cần năng lượng càng nhiều hơn nữa, hơn nữa lần đầu tạo thành tổn thương vẫn chưa hoàn toàn chữa trị, bị lần thứ hai phá hư trở nên càng thêm thảm người.

Theo tâm thần chìm vào trong cơ thể, lập tức, Tần Phàm bị tình huống thân thể của bản thân bị tàn phá không chịu nổi kia làm có chút cả kinh, trợn mắt há hốc mồm, hôm nay tiếp tế huyết dịch thân thể của hắn xem ra vẫn chưa khôi phục lại, hơn nữa mặc dù lục phủ ngũ tạng có Hồi Xuân Đan trợ giúp, nhưng vẫn không có hồi phục đến trạng thái bình thường.

Nhìn qua thân thể giống như bị yêu thú khủng bố ở trong đó đùa giỡn qua một phen, Tần Phàm không khỏi trầm xuống, tuy hắn có thể đoán được mình bị thương không nhẹ, nhưng không nghĩ lại tới trình độ này, nếu như không phải vì hắn nhiều lần cải tạo thân thể cường đại, mà là thay đổi một người bình thường khác, chỉ sợ không chết cũng đừng nghĩ tỉnh lại.

Hắn nhẹ nhàng giật giật tứ chi, lập tức cảm thấy muốn bị xé nứt, đau đến mức làm khuôn mặt hắn co rúm.

- Xem ra Bạo Huyết Kỳ Lân này tuy là uy lực kinh người, nhưng còn phải hảo hảo cảm ngộ cải tiến thoáng một phát, nếu không thời điểm tái sử dụng tiếp theo, nói không chừng chính là thời điểm ta chết rồi.

Tần Phàm lập tức bất đắc dĩ cười khổ nói.

C-K-Í-T..T...T

Nhưng vào lúc này, vốn là một hồi tiếng bước chân truyền đến, sau đó cửa phòng bị nhẹ nhàng đẩy ra, dương quang chiếu rọi, một khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp đi vào, sau khi trông thấy Tần Phàm tỉnh lại, trên mặt lộ ra vui vẻ như là tiểu hài tử.

- Tần Phàm, ngươi đã tỉnh. . .

- Thái Ngọc tiểu thư, đã làm phiền nàng.

Tần Phàm cố gắng nặn ra nụ cười nói, hôm nay cơ bắp toàn thân hắn bắt đầu khôi phục, cảm giác đau đớn sẽ càng thêm mãnh liệt.

- Không thể tưởng được tiểu tặc ngươi, thật sự dám cùng Võ Tôn đánh nhau chết sống, ngươi không muốn sống nữa ư!

Thái Ngọc bước nhanh đến, tùy tiện bắt lấy cánh tay Tần Phàm nói.

- Ah híz-khà-zzz.

Tần Phàm không khỏi bị đau mà trên mặt co rúm, bất đắc dĩ nói:

- Khi đó ta không liều chết, mới là không muốn sống nữa.

- Ngươi... ngươi không có việc gì chứ?

Thái Ngọc thấy Tần Phàm lộ ra thần sắc đau đớn, liền vội vàng buông tay ra, lo lắng hỏi:

- Lúc ngươi hôn mê, ta là cho ngươi ăn hết Đại Hoàn đan trân quý nhất của Lạc thành Thái gia ta, công hiệu của Đại Hoàn đan này so với Hồi Xuân Đan thì tốt hơn nhiều lắm, ngươi còn chưa khỏe sao?

- Cảm ơn Thái Ngọc tiểu thư, Đại Hoàn đan này ta sẽ trả lại cho các ngươi a, nhưng hôm nay ta vẫn còn phải nghỉ ngơi thật tốt thoáng một phát. . .

Tần Phàm lắc đầu nói ra.

- Ngươi... ngươi như thế nào nói như vậy, chẳng lẽ Lạc thành Thái gia ta còn so đo một khỏa Đại Hoàn đan với ngươi sao?

Nghe thấy Tần Phàm cái gì cũng cùng mình chia rành mạch, trong nội tâm Thái Ngọc cũng có một loại tư vị không dễ chịu.

- Tại hạ không phải ý tứ này...

Tần Phàm chỉ phải cười khổ nói, là vì Đại Hoàn đan này thập phần trân quý, hắn có chút băn khoăn mà thôi, bất quá hắn biết rõ càng giải thích càng hiểu lầm, dứt khoát liền cười cười cho qua, ngược lại hỏi:

- Không biết ta hôn mê đã bao lâu?

- Một ngày một đêm rồi.

Thái Ngọc đáp.

- Ta còn cần nghỉ ngơi một ngày mới có thể điều dưỡng tốt, không biết trong khoảng thời gian này, Thái Ngọc tiểu thư có thể không cho bất luận kẻ nào tới quấy rầy ta hay không?

Tần Phàm trầm ngâm một hồi nói ra, hôm nay tình huống thân thể của hắn cũng là biết rõ, phải trở lại trong không gian Tạo Hóa Kim Liên điều dưỡng một phen.

- Ta cũng không thể?

Thái Ngọc vểnh miệng lên, có chút oán trách nói.

- Tốt nhất là không có ai. . .

Tần Phàm nhún vai, có chút cứng rắn nói.

- Vậy được rồi, ta không quấy rầy ngươi nữa.

Thái Ngọc chỉ phải đứng lên, thần sắc có chút ảm đạm rời khỏi gian phòng của Tần Phàm, đối với mình một lòng nhiệt tình trả giá, chỉ lấy được đáp lại lãnh đạm như vậy, trong nội tâm thập phần khổ sở.

- Xin lỗi.

Tần Phàm nhìn thân ảnh Thái Ngọc ly khai, trong miệng có chút đắng chát nói nhỏ, thanh âm cũng không có để cho Thái Ngọc nghe được.

Hắn cố ý biểu hiện lãnh đạm đối với Thái Ngọc, vì biết rõ nếu như mình biểu hiện ra quá nhiều nhiệt tình, cuối cùng nhất chỉ sẽ bị thương nữ hài đáng yêu thiện lương này mà thôi.

Điều chỉnh tâm tình thoáng một phát, hắn rất nhanh liền tiến nhập bên trong Tạo Hóa Kim Liên.

Một ngày sau, cũng là trong không gian kim liên điều dưỡng 10 ngày, lúc này Tần Phàm mới cảm giác tốt hơn một chút, thân thể cũng khôi phục công năng tạo huyết, vì vậy liền từ bên trong Tạo Hóa Kim Liên đi ra bên ngoài, cũng thu Tạo Hóa Kim Liên vào lần nữa.

Trong ngày này, Thái Ngọc quả nhiên không để cho bất luận kẻ nào tới gần gian phòng, thậm chí ngay cả bản thân nàng cũng không có, bất quá Tần Phàm lại ngầm trộm nghe đến có tiếng bước chân đã từng một hai lần tới gần, chỉ là không có đẩy cửa tiến vào.

Đứng lên, Tần Phàm dùng sức nắm chặt lại nắm đấm, cảm thấy cánh tay phải của mình y nguyên truyền đến một tia đau nhức, nhớ tới thời điểm sử dụng Bạo Huyết Kỳ Lân, tình cảnh cả đầu cánh tay khủng bố tựa hồ muốn nổ tung, hắn vẫn là lòng còn sợ hãi.

- Hôm nay cách khảo hạch gia tộc thăng phẩm cũng chỉ còn lại có mấy ngày a?

Ước chừng tính toán thời gian một chút, Tần Phàm thầm nghĩ trong lòng, lại nghĩ tới đã từng đáp ứng Thái Tư sẽ ở ngày hôm sau đi gặp các vị Thần Tôn khác, nhưng bây giờ đã chậm trễ một ngày.

- Lúc này Thánh chủ kia lại chú ý đến ta?

Sau đó Tần Phàm lại không khỏi nhướng mày, đối với năng lực của Thánh chủ kia, trong nội tâm âm thầm rung động, người này hình như là thông thiên triệt địa, không chỉ có thể phát hiện Cổ Mặc giấu ở trong dược đỉnh, hôm nay mình gặp phải Tần Húc tập kích, địa phương cách Thánh điện thậm chí có vài ngàn dặm, lại vẫn có thể biết mình gặp nạn?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như cautery la gi nghia cua tu cautery la y hoc su dot mo da thuoc d, celt la gi nghia cua tu celt la nguoi xen to chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.