Đan vũ càn khôn

Chương 352: Tần Hạo Dương, cuối cùng chết! (1)


Là lúc này!

Cả người Tần Phàm chui từ dưới đất mà ra!

Oanh!

Nháy mắt sau đó, một quyền đem hết toàn lực của Tần Phàm, hung hăng rơi vào trên lồng ngực Tần Hạo Dương còn kinh hồn chưa định!

Tần Phàm đánh vào trên người Tần Hạo Dương một quyền, sử dụng Linh Hàn Quyền Sáo cùng trạng thái nguyên thủy của cánh tay Kỳ Lân, hơn nữa Tam Trọng Man Ngưu Kình, lực lượng hắn phát ra, thậm chí có thể so với thực lực của Linh Vũ sư đỉnh phong bình thường!

Cho dù là Tần Tinh Hà cảnh giới thất cấp Linh Vũ sư ở dưới tình huống vội vàng không kịp chuẩn bị, trúng một quyền như vậy cũng là kết cục phải chết!

Bởi vì Tần Phàm nấp trong đất, khí tức thu liễm cực kỳ ẩn nấp, căn bản không có người có thể phát hiện! Tần Hạo Dương là cho đến khi nắm đấm kia rơi vào trên lồng ngực mới phản ứng qua!

Nhìn Tần Phàm đột nhiên xuất hiện, hắn không thể tin mà mở to hai mắt, gương mặt hoảng sợ thất sắc, đến chậm rãi trở nên tuyệt vọng!

Tần Hạo Dương căn bản không có cơ hội né tránh!

Mà hắn thập phần tinh tường thực lực của Tần Phàm, tuy hắn được Võ Thánh Tần Quan trong gia tộc trợ giúp tăng lên tới cảnh giới Linh Vũ sư, nhưng hắn tinh tường mình bây giờ căn bản không có khả năng ở khoảng cách gần như vậy, tiếp được một quyền này của Tần Phàm!

Khi nắm đấm của Tần Phàm rơi xuống trên người hắn, đến khí lực trên nắm tay bộc phát trong nháy mắt, trong óc Tần Hạo Dương đã hiện lên rất nhiều ý niệm!

Nhớ rõ thời điểm lần thứ nhất ở Càn Kinh Tần gia, trong Triêu Thánh giao lưu hội chứng kiến thiếu niên này, hắn chỉ cho Tần Phàm là một đệ tử tiểu gia tộc hơi có chút vận khí tốt, đến khi ở vòng trong triều thánh thí luyện chi địa trông thấy Tần Phàm, hắn hơi có chút ngoài ý muốn, không thể tưởng được đệ tử gia tộc nho nhỏ này lại có thực lực Tiên Thiên!

Cho đến khi Tần Phàm lấy được Triêu Thánh thứ nhất, hắn cảm thấy có chút không thể tin được cùng không cam lòng, hắn rõ ràng cảm thấy thực lực của mình cao hơn Tần Phàm rất nhiều, nhưng lại bị cướp đi vinh dự Triêu Thánh đệ nhất trân quý kia!

Lúc đó hắn đối với Tần Phàm đã ẩn ẩn sinh ra một ít lòng ganh tỵ, chỉ là hắn che dấu rất tốt, không có biểu lộ ra, nhưng trên thực tế để cho gia tộc đi thu nạp Nam Phong Tần gia, đúng là chủ ý của hắn.

Mà để cho Tần Hạo Dương chính thức sinh ra kiêng kị cùng không thể tưởng tượng nổi đối với Tần Phàm, nhất định phải giết không thể chần chừ, chính là lúc Nam Phong Tần gia mở ra đan dược đấu giá hội, thiếu niên chỉ mới mười tám tuổi kia, lại hiển lộ ra thực lực Linh Vũ sư khủng bố! Còn dùng lực lượng một người giết chết hai hảo thủ Linh Vũ sư!

Khi đó Tần Hạo Dương đã biết rõ thiếu niên áo xanh này, nếu như không nhanh chóng giết chết, nhất định sẽ tạo thành uy hiếp cùng tổn thương rất lớn đối với mình còn có toàn bộ Càn Kinh Tần gia! Hắn biết Tần Phàm còn khó đối phó hơn cả Thái Hiên rất nhiều!

Quả nhiên, trên đường hắn trở lại Càn Kinh bị Tần Phàm mai phục chặn giết, hắn thiếu chút nữa chết mất! Hắn hận đối với Tần Phàm cuối cùng đã tới tình trạng thấu xương!

Hắn đố kỵ tốc độ tu luyện cùng vận khí của nghịch thiên Tần Phàm! Nhưng đồng thời đối với thực lực song phương cách xa sai biệt cảm thấy đả kích thật sâu!

Sau đó, hắn nhớ rõ dưới sự trợ giúp của Võ Thánh Tần Quán, trở thành Linh Vũ sư, hắn một lần nữa đã có được tin tưởng, cho là cuối cùng mình nhất định còn có cơ hội vượt qua Tần Phàm!

Nhưng hôm nay, một quyền này nện ở trên ngực hắn, rốt cục, tất cả tưởng tượng đều toàn bộ tan vỡ rồi.

Một quyền này, có thể cho Tần Hạo Dương cảm nhận được thực lực của Tần Phàm đến tột cùng cường tới trình độ nào, thiếu niên áo xanh mà hắn không dám đánh giá thấp thật lâu kia, kết quả kỳ thật thực lực lần nữa ngoài dự liệu của hắn, vậy mà so với hắn đoán chừng còn mạnh hơn rất nhiều!

Oán hận, không cam lòng, đố kỵ, tuyệt vọng...

Cuối cùng, ánh mắt Tần Hạo Dương phức tạp mà nhìn con ngươi trong trẻo nhưng lạnh lung kia của Tần Phàm, thân thể chậm rãi ngã về phía sau, sinh cơ dần dần ảm đạm.

Lúc này tà dương như máu chiếu vào trên ngực hắn, tách ra sắc thái cực kỳ tươi đẹp.

Tần Hạo Dương, rốt cục chết rồi!

Trong lòng Tần Phàm hơi trầm ngâm, như trút được gánh nặng mà thở phào nhẹ nhỏm, sau đó ở dưới mặt đất dùng sức đạp mạnh, Lưu Tinh Bộ toàn lực triển khai, phóng về phương hướng Long Hài Cốc kia!

Bởi vì cấp bậc Linh Vũ sư trở lên tạo thành thương thế rất mạnh, tuy hắn phục dụng Hồi Xuân Đan, nhưng hiện tại hắn vẫn chưa hoàn toàn khôi phục lại. Hơn nữa thực lực của những người này, cả đám đều không kém, hắn cũng không tin có thể giết chết hết thảy mọi người tại đây!

Cho nên Tần Hạo Dương vừa chết, hắn cũng không cần phải dây dưa cùng những người này!

Đối với Tần Phàm mà nói, nhanh đến Thánh Địa Thần Điện, đạt được Linh Huyệt có nồng độ linh khí cao, so với giết chết bọn hắn còn quan trọng hơn nhiều lắm!

Dù sao chỉ cần lấy được Linh Huyệt có nồng độ linh khí cao, tốc độ tu luyện của hắn sẽ cực nhanh! Qua một thời gian ngắn, lại đối phó mấy người bọn hắn cũng không quá khó khăn!

- Vây xem mấy người các ngươi thành đối thủ lịch lãm rèn luyện của ta trong Thánh Địa a! Hi vọng không để cho ta thất vọng!

Tần Phàm một bên cấp tốc chạy trốn, một bên thầm nghĩ trong lòng. Muốn đột phá đến cảnh giới Võ Tôn, vốn cần rất nhiều tôi luyện!

- Hạo Dương!

Khi nắm đấm của Tần Phàm rơi vào trước ngực Tần Hạo Dương, kỳ thật bọn người Tần Tinh Hà cũng đã từ trong linh khí bộc phát chấn động phát hiện Tần Phàm xuất hiện, nhưng bọn hắn căn bản không có biện pháp đi ngăn trở!

Đến khi Tần Hạo Dương ngã xuống, Tần Phàm đào tẩu, lúc này Tần Tinh Hà mới bi phẫn mà kêu lên tiếng.

Tuổi trẻ thiên tài có tiềm lực nhất Càn Kinh Tần gia hắn! Tộc trưởng tương lai của Càn Kinh Tần gia! Tiền bối trong Càn Kinh Tần gia dặn dò nhất định phải hảo hảo chiếu cố đường đệ! Bằng hữu từ thuở nhỏ của hắn…

Đã chết ở trước mặt hắn rồi!

Lần này để cho Tần Tinh Hà từ nhỏ đã bị quan niệm gia tộc giáo dục nghiêm khắc, trong nội tâm vô cùng bi thống!

- Là Tần Phàm!

Bọn người Hướng Vũ tự nhiên cũng nhìn thấy thiếu niên áo xanh rất nhanh bỏ trốn kia, nguyên một đám khiếp sợ nói.

Người bọn hắn vốn muốn mai phục, hôm nay lại phản mai phục bọn hắn!

Vừa rồi Tần Phàm dĩ nhiên cũng ẩn dấu trên đường bọn hắn hành tẩu!

Còn giết chết một người trong bọn hắn!

Trước kia bọn hắn vậy mà một chút cũng không có phát giác!

Cái này đối với bọn hắn mà nói, là châm chọc thật lớn! Trong lòng của bọn hắn đều lộ ra vô cùng tức giận! Kế tiếp không cần nhiều lời, lập tức từng đạo khí lực cường hoành đánh tới sau lưng Tần Phàm!

Thời điểm Tần Phàm thiết hạ mai phục cũng đã nghĩ đến sau khi Tần Hạo Dương bị hắn giết chết, tất nhiên sẽ lọt vào những người này tận lực đuổi giết, nên hắn đã đem trình tự chạy trốn của mình tính toán tốt rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thay chan hieu niem phat, bai hat len tren chua dung ngu guc thich thien xuan 2 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.