Đan vũ càn khôn

Chương 372: Cùng thiên tranh giành (2)


- Kim Liên, Linh khổng khai!

Tần Phàm ngồi xếp bằng ở trung ương Tạo Hóa Kim Liên, tinh thần và Tạo Hóa Kim Liên kết nối cùng một chỗ, vào lúc này, hắn là Tạo Hóa Kim Liên.

Mà thông đạo của Tạo Hóa Kim Liên này câu thông linh khí ngoại giới là Linh khổng, là nguyên một đám thông đạo linh khí rất nhỏ, Tạo Hóa Kim Liên này ở bình thường kỳ thật cũng sẽ tự động thu nạp Linh khí, sau đó lại đem linh khí chuyển hóa làm linh khí trong không gian Kim Liên.

Hiện tại Tần Phàm hắn cần phải làm là tận khả năng mở rộng thông đạo linh khí này, để cho linh khí nồng đậm bên ngoài có thể tận khả năng tiến vào trong không gian Kim Liên!

Chỉ có đạt tới được trình độ nhất định, hắn có thể đột phá cực hạn của Tạo Hóa Kim Liên này! Sau đó lại lợi dụng tạo hóa chi lực trong không gian Kim Liên, cải biến nồng độ linh khí nguyên lai trong không gian Kim Liên!

- Không được, Linh khổng của Tạo Hóa Kim Liên này đã quen với nồng độ linh khí bình thường, nồng độ linh khí dũng mãnh tràn vào như thế này, nó lại sinh ra cảm giác bài xích.

Tần Phàm cố gắng thử một hồi, phát hiện linh khí bên ngoài căn bản không cách nào tràn vào, thậm chí còn bế tắc rồi.

Sau đó hắn lại một mực giằng co hơn một giờ, cuối cùng nhất vẫn không có tiến triển quá lớn, cái này lại để cho hắn cũng không khỏi nhíu mày, trong nội tâm không ngừng tự hỏi đối sách.

- Tạo Hóa Kim Liên này nguyên lai cũng là có được chuyển hóa chi lực nhất định, bất quá nồng độ linh khí ở bên ngoài không có cao như vậy, cho nên mới đem linh khí áp súc, hiện tại ta không bằng trước lợi dụng cái chuyển hóa chi lực này pha loảng linh khí, sau đó lại dẫn vào không gian Kim Liên, như vậy có lẽ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Âm trầm một hồi, Tần Phàm rốt cục nghĩ tới một biện pháp.

Nói xong liền làm, tinh thần ý chí của hắn hoàn toàn câu thông tới bản thể của Tạo Hóa Kim Liên, lục lọi hồi lâu, rốt cục bắt đến chuyển hóa chi lực huyền diệu kia của bản thể Tạo Hóa Kim Liên.

- Đi.

Tần Phàm khống chế một cổ tạo hóa chi lực này vận chuyển vào tất cả Linh khổng của Kim Liên, chậm rãi giảm nhạt nồng độ linh khí bên ngoài Tạo Hóa Kim Liên, sau đó lại để cho linh khí này dọc theo Linh khổng tiến vào trong không gian.

Quả nhiên, khi để chuyển hóa chi lực huyền diệu kia cùng linh khí tiếp xúc, linh khí kia liền bắt đầu phát sinh biến hóa, nhưng cuối cùng Tần Phàm chỉ có thể đem những linh khí này duy trì ở nồng độ một nghìn lần, cái kia đã đạt đến cực hạn cân đối của chuyển hóa chi lực Kim Liên cùng Linh khổng!

- Nồng độ linh khí một nghìn lần, cũng là hai phần ba nồng độ linh khí bên ngoài, tương đương với Linh Huyệt cao cấp!

- Tuy hiệu quả không bằng bên ngoài, nhưng ở trong Tạo Hóa Kim Liên này lại có được thời gian gấp 10 lần! So sánh với nhau, một năm thời gian ta có thể có được mười năm! Thiếu đi nồng độ linh khí 500 lần, nhưng lại nhiều hơn chín năm thời gian.

Cảm giác được nồng độ linh khí trong không gian Kim Liên biến hóa, Tần Phàm đối với cái này vẫn là tương đối thoả mãn.

Ở trong nơi nồng độ linh khí một nghìn lần tu luyện mười năm, hắn đạt tới cửu cấp Linh Vũ sư đỉnh phong có lẽ không có bất cứ vấn đề gì! Thậm chí có thể nói là dư xài! Nhưng bên ngoài chỉ là qua một năm! Nếu như hắn có thể ở trong một năm thời gian này đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, như vậy hắn liền có thể có bốn năm thời gian trùng kích Võ Thánh, nắm chắc cũng sẽ lớn hơn rất nhiều.

Về phần loại chuyển hóa chi lực này, trước kia thời điểm Tần Phàm ở trong dược cốc cũng nghe Cổ Mặc đề cập qua thoáng một phát, thạch thất dược cốc kia có một cái Thượng Cổ trận pháp, cái Thượng Cổ trận pháp kia, đồng dạng là có được loại năng lực chuyển hóa nồng độ linh khí này!

Nếu như ngày sau hắn đối với loại tạo hóa chi lực này lý giải càng thêm sâu một ít, như vậy lại đề thăng nồng độ linh khí trong không gian Kim Liên này cũng không phải là không có khả năng, lúc đó, hắn tương đương với cùng thiên tranh giành rồi!

Sau khi thành công cải tạo nồng độ linh khí trong không gian Kim Liên, Tần Phàm liền ở trong đó tu luyện một phen, phát hiện mặc dù tốc độ tu luyện có chỗ giảm bớt, nhưng ở trong tu luyện, đồng dạng có thể thời gian dần qua đề cao chất lượng nguyên võ chi khí trong cơ thể hắn, giống như là trải qua rèn luyện, để cho nó càng thêm cô đọng cùng hùng hồn, hắn đối với cái này cũng thập phần thoả mãn.

Ở dưới nồng độ linh khí nghìn lần, tuy tốc độ kém ở bên ngoài, nhưng đồng dạng cũng là không chậm rồi. Hắn dự đoán thoáng một phát, đại khái qua ba tháng thời gian hắn liền có thể đột phá đến cảnh giới tứ cấp Linh Vũ sư, mà ba tháng thời gian này, ở bên ngoài, chỉ là đi qua mười ngày mà thôi.

- Hôm nay linh khí trong không gian Kim Liên đã cải tạo thành công rồi, vấn đề thứ nhất này ta xem như đã giải quyết, kế tiếp nên nghiệm chứng vấn đề thứ hai thoáng một phát rồi!

Trong nội tâm thầm nghĩ, tiếp theo trong nháy mắt, Tạo Hóa Kim Liên mở ra, Tần Phàm lần nữa xuất hiện ở trong Linh Huyệt.

Bởi vì kế tiếp, hắn muốn nghiệm chứng đúng là luyện đan!

Thời điểm hắn biết có địa phương nồng độ linh khí cực cao như vậy, liền có nghĩ qua, ở trong đó luyện chế đan dược tuyệt đối sẽ đơn giản hơn rất nhiều! Bởi vì hắn phát hiện sau khi hắn đi vào Vũ Thiên đại lục, luyện đan nếu so với ở địa cầu thì càng thêm dễ dàng một ít, đặc biệt là ở thời điểm Tụ Linh cùng thành đan, linh khí nồng đậm sẽ để cho hắn làm chơi ăn thật!

Hôm nay, ở trong Linh Huyệt nồng độ linh khí 1500 lần này, dựa theo phỏng đoán của hắn, luyện đan sẽ có vẻ càng thêm dễ dàng, thậm chí một ít đan dược trước kia hắn không cách nào luyện chế, hôm nay có lẽ cũng có cơ hội luyện chế ra!

- Thái Hư Tráng Hồn Đan!

Trong đầu Tần Phàm đầu tiên hiện ra cái tên này!

Lúc trước, Tần Phàm đã từng mấy lần bị tinh thần cường đại hơn so với mình một mực xâm lấn thức hải! Một lần là ở Trấn Yêu thành bị hạt giống tinh thần thần bí kia xâm lấn, cơ hồ trở thành khôi lỗi, một lần là ở Đao Vương mộ, bị ý chí của Đao Vương khảo nghiệm thiếu chút nữa hồn phi phách tán, còn có một lần là bị Càn Kinh Tần gia Võ Thánh Tần Quan xâm nhập, cơ hồ bị phá hư tiền đồ!

Tần Phàm là một người đối với mình có lực khống chế rất mãnh liệt, hắn không cách nào cho phép tinh thần thức hải của mình, còn có tinh thần ý chí của mình bị người phá hư cùng quấy nhiễu!

Hắn muốn khống chế vận mệnh của mình, đầu tiên phải khống chế là tinh thần ý chí của mình! Không cho ý chí của mình bởi vì người khác mà chuyển di!

Cho nên, hắn đối với phòng ngự tinh thần thức hải của mình vẫn là một cái tâm bệnh, vẫn muốn giải quyết nhưng đều tìm không thấy biện pháp! Mà bây giờ hắn rốt cục có cơ hội có thể giải quyết vấn đề này! Cái kia chính là Thái Hư Tráng Hồn Đan!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 40 cau noi y nghia ve cuoc song ma ban nen doc mot lan trong doi, tu vi 2018 nham ty nam mang sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.