Đan vũ càn khôn

Chương 397: Sơn thể dị biến (1)


Sau đó hắn thử so sánh lực phòng ngự của mình cùng Viên Cảnh Thiên thoáng một phát, cuối cùng hắn đưa ra kết luận, nếu như là từ cường độ thừa nhận một kích mà nói, hắn có lẽ yếu hơn Viên Cảnh Thiên một ít!

Chẳng qua nếu như hai người đồng thời thừa nhận Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ kia mười lần công kích, nhất định là Viên Cảnh Thiên sẽ nằm xuống trước!

Đối với Viên Cảnh Thiên mà nói, phòng ngự của hắn chủ yếu là đến từ Đại Địa khải giáp kia, một khi Đại Địa khải giáp này bị đánh phá, như vậy phòng ngự của hắn sẽ yếu đi rất nhiều!

Mà bởi vì thể phách của Tần Phàm cường hãn, coi như là Huyền Vũ chi khí ở mặt ngoài bị đánh tan, nhưng sẽ không dễ dàng bị đánh trọng thương như vậy!

- Cực Nguyên Ly Hỏa trảm!

Quả nhiên, đã qua ước ba giây thời gian, một chiêu uy lực cường đại của Nhiếp Bá liền chuẩn bị hoàn tất!

Chỉ thấy Nhiếp Bá này chém ra một đao, ban đầu là kình khí hỏa diễm vài chục trượng, sau đó lại nhanh chóng thu nhỏ lại thành một hỏa tuyến màu trắng cực hẹp lại dài!

Cái hỏa tuyến này chỉ dài có vài mét, nhưng lộ ra cực kỳ chói mắt, mọi người có thể ở bên trong hỏa tuyến bạch sắc kia cảm nhận được năng lượng cực kỳ khủng bố!

PHỐC!

Lúc này một đao kia của Nhiếp Bá trảm ở trên người Viễn Cổ Hỏa Thú, thanh thế không có to lớn như một đao vừa rồi kia, bất quá trong nháy mắt tiếp theo, trên người Viễn Cổ Hỏa Thú này lại bắn ra một cột máu cao khoảng chừng mấy trượng!

- Ô rống…

Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ này phát ra tiếng kêu cực kỳ thê lương, lộ ra vô cùng thống khổ, hiển nhiên là bị thụ thương rất nặng rồi!

Sau đó nó rốt cục nhịn không được dùng hết khí lực toàn thân, một chân đánh bay Viên Cảnh Thiên ngăn ở trước người nó, ngay sau đó cực kỳ nhanh lao về động núi tách ra làm hai kia!

Muốn phản hồi hang ổ rồi! nguồn

- Ngăn chặn nó! Đừng cho nó chạy trở về! Nhanh dùng vũ kỹ Băng Hệ chậm lại tốc độ của nó!

Tuy Viên Cảnh Thiên bị đánh bay, nhưng trông thấy Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ này muốn chạy trốn, hắn vội vàng lớn tiếng kêu lên.

- Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ này bị thương, bị thương nặng!

- Nó muốn chạy trốn!

- Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ là muốn trốn về bên trong ngọn núi ẩn nấp!

Lúc này, nhìn thấy Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ kia đã bị thương nặng, tất cả mọi người không khỏi tinh thần đại chấn, vừa rồi một ít người thoát được xa xa vào lúc này cũng đã chạy tới muốn kiếm tiện nghi.

Kỳ thật cho dù Viên Cảnh Thiên không ra, những người khác cũng biết nên làm như thế nào, ở đây toàn là “ thiên tài” a! Rất nhanh liên tiếp sử dụng ra vũ kỹ mạnh nhất của bản thân, hướng về Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ kia công kích đi qua.

Bất quá Đại Chấn minh Minh chủ Nhiếp Bá bởi vì vừa mới sử dụng một chiêu uy lực cường đại Cực Nguyên Ly Hỏa trảm kia, nên tạm thời có chút suy yếu, không thể tiếp tục công kích, chỉ là âm thầm khôi phục nguyên khí.

Công kích dày đặc của mọi người rơi vào trên người Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ, khiến cho Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ một lòng muốn chạy trốn lộ ra càng thêm phẫn nộ, một mạnh mẽ đâm tới mấy tên quỷ không may lòng tham tới gần nhất, mấy tên kia trong tích tắc liền hóa thành tro bụi, sau đó dựa lấy thân thể cường hãn, tiếp tục phóng về Thánh Sơn.

Những người khác tuy cũng tạo thành một ít tổn thương cho Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ, nhưng không có người có thể tạo thành trình độ tổn thương giống như Nhiếp Bá vừa rồi!

Hơn nữa trí tuệ của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ này cực cao, tuy trên người bị đau, nhưng không có dừng lại cùng mọi người dây dưa, chỉ là như phát cuồng một mực chạy về ngọn núi, cũng không ngừng dùng chân sau hất rất nhiều đá vụn ngăn trở người đuổi theo.

Cho nên chỉ là nháy mắt thời gian, Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ này đã thoát khỏi đại bộ phận mọi người, cũng trốn về đến vị trí giữa sườn núi, lập tức muốn lần nữa trở lại lổ hổng trên đỉnh núi kia rồi!

Nhưng vào lúc này, một bóng người nhanh chóng tới gần Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ kia, sau đó như là một viên đạn pháo mãnh liệt, hung hăng đâm vào bụng của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ.

Oanh!

Người này một quyền đánh vào trên thân thể cứng rắn của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ, lập tức mọi người như nghe được thanh âm vạn Ngưu bôn đằng, một cổ Hạo Nhiên kình khí như là kinh đào vỗ bờ bộc phát đi ra.

- Ô rống…

Sau một khắc, thân thể của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ như là núi nhỏ kia, lại bị một quyền kình khí cực lớn này đánh trúng bay ngược ra mấy trượng xa, trong miệng phát ra tiếng kêu thê lương, vị trí ở bụng máu tuôn ra như suối!

Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ lại bị thương lần nữa!

Lúc này Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ kia bị thương gần với vừa rồi Đại Chấn minh Minh chủ Nhiếp Bá dùng chiêu Cực Nguyên Ly Hỏa trảm lưu lại tổn thương cho nó! Thậm chí ẩn ẩn có thể so sánh với lần thứ nhất Nhiếp Bá tạo thành tổn thương cho Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ này!

- Đó là Tần Phàm?

- Làm sao có thể! Đây chỉ là nhân vật mới tiến vào Thánh Địa ba tháng thời gian, làm sao có thể có được thực lực cường đại như thế! Không chỉ có phòng ngự bản thân xuất chúng, còn có lực công kích cao như vậy!

- Tần Phàm này là quái thai địa phương nào xuất hiện! Quá biến thái! Phòng ngự tiếp cận Viên Cảnh Thiên, thậm chí ngay cả công kích cũng tiếp cận Nhiếp Bá!

- Vừa rồi các ngươi có nhìn thấy hay không, trình độ kình khí ngưng thực của Tần Phàm này cực kỳ khủng bố! Ở đâu giống như nhân vật mới vào Thánh Địa tu luyện ba tháng!

- Đúng vậy a, tốc độ của hắn cũng không kém Tiêu Biệt Ly bao nhiêu đâu?

- Ai, ta tiến vào Thánh Địa hơn mười năm, lại không bằng một nhân vật mới tiến vào Thánh Địa ba tháng, hổ thẹn ah!

- Tần Phàm này... có thể trở thành Vân Phi Dương tiếp theo hay không?

- Vân Phi Dương? Tần Phàm này tuy lợi hại, nhưng so với Vân Phi Dương có lẽ vẫn còn kém một chút a?

- Hiện tại đương nhiên còn kém một chút, bất quá ai dám nói về sau sẽ như thế nào? Dù sao Tần Phàm chỉ có mười tám tuổi, hơn nữa chỉ tiến vào Thánh Địa ba tháng mà thôi!

Trông thấy bóng người màu xanh kia, mọi người không khỏi khiếp sợ lần nữa, trợn tròn mắt nhìn xem Tần Phàm, đây chỉ là nhân vật mới tiến vào Chân Vũ Thánh Địa ba tháng, nghe đồn thiếu niên này chỉ có mười tám tuổi! Đều cảm thấy không thể tưởng tượng nổi!

Thậm chí có người còn đem Tần Phàm so sánh với thiên tài kiệt xuất nhất trong vòng trăm năm Vân Phi Dương! Nhưng nhớ tới đủ loại ghi chép về Vân Phi Dương trên tường của Thánh Địa Thần Điện, cuối cùng mọi người vẫn cảm thấy Tần Phàm kém một chút, bất quá cũng là cho Tần Phàm đánh giá rất cao.

Mà lúc này Thái Hiên càng là không thể tin được nhìn xem thân ảnh của Tần Phàm, trong nội tâm khiếp sợ tới tột đỉnh! Hắn cơ hồ là người vẫn nhìn theo Tần Phàm phát triển a!

Nếu như nói hơn một năm trước bên trong Triêu Thánh, hắn và Tần Hạo Dương chỉ là xuất kỳ bất ý bại bởi Tần Phàm mà nói, khi đó còn có một chút không cam lòng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về cac hanh vi nghiem cam doi voi kiem toan vien hanh nghe, tai khoan 228 dau tu dai han khac chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.