Đan vũ càn khôn

Chương 496: Gặp Thánh Tôn (1)


Đối với chư vị Thánh Tôn đã đạt tới trình độ nào đó bên trên võ đạo mà nói, có thể cảm ngộ được bí mật nhân thể tạo hóa này đã là thành tựu cực lớn, còn hắn có thành công phục chế hấp thu Tạo Hóa Chi Quang hay không ngược lại là thứ yếu.

- Càn, Tần Phàm này quả nhiên có chút bất đồng.

Ở thời điểm này chư vị Thánh Tôn không thừa nhận cũng không được, Tần Phàm tựa hồ so với thần tuyển chi nhân mà bọn hắn nhận định trước kia mạnh hơn một tí.

Nhưng Càn vào lúc này lại không nói gì, chỉ tiếp tục chú ý nhất cử nhất động của Tần Phàm.

- Tần Phàm hắn tựa hồ còn không có ý buông tha.

Các Thánh Tôn cũng lần nữa nhìn về phía kia.

- Thời gian Chân Vũ thần chúc phúc đã tới rồi, Tần Phàm hắn chỉ lãng phí một ít thời gian cảm ngộ, nhưng hắn lại mò tới cánh cửa nhân thể tạo hóa, coi như là thu hoạch không tệ. Về phần lúc này đây hắn cả gan làm loạn muốn phục chế Chân Vũ thần chúc phúc, cũng không sao a, hắn không có khả năng thành công.

Đại Ly quốc Thánh Tôn Ly ở lúc này lần nữa mở miệng nói.

- Cái kia cũng chưa chắc.

Vào lúc này, tựa hồ Càn đối với Tần Phàm còn có tin tưởng.

- Còn có mười tức...

- Không tốt, Tạo Hóa Chi Quang này muốn biến mất.

Vào lúc này Tần Phàm cũng rõ ràng cảm thấy Tạo Hóa Chi Quang kia chậm rãi yếu bớt, tựa hồ là dần dần hướng lên trời không phản hồi.

- Liều mạng!

Tần Phàm lập tức cắn răng một cái, tinh thần ý chí toàn thân vào lúc này trút xuống mà ra, hóa thành một vòng xoáy niệm lực, thu nạp một tia Tạo Hóa Chi Quang cuối cùng kia, mạnh mẽ đưa vào bên trong Tạo Hóa Kim Liên.

Thời điểm một tia Tạo Hóa Chi Quang kia vừa mới bị vòng xoáy niệm lực trong thân thể Tần Phàm hấp dẫn, thần quang kia liền rất nhanh thu hồi phía chân trời, sau đó biến mất ở phía trên Thương Khung tối tăm, giống như chưa từng có xuất hiện qua.

Ở giữa thiên địa khôi phục một mảnh đen kịt.

Cũng chỉ có một tia!

Tần Phàm rốt cục vẫn là thành công rồi!

Một tia Tạo Hóa Chi Quang này đến từ Chân Vũ Thần chúc phúc, bao hàm lấy Thiên Địa tạo hóa, thậm chí so với tạo hóa chi lực của Tạo Hóa Kim Liên vốn có càng thêm huyền diệu hơn rất nhiều!

Tuy không có cách nào hoàn toàn phục chế, nhưng Tần Phàm cảm giác được sau khi một tia Tạo Hóa Chi Quang này dung nhập vào trong Tạo Hóa Kim Liên, Tạo Hóa Kim Liên liền lập tức sinh ra rất nhiều biến hóa!

- Xem ra chúng ta phải gặp Tần Phàm này một lần rồi.

Phía trên Thần Điện Nhã Các, chư vị Thánh Tôn khống chế toàn bộ Vũ Thiên đại lục, sau khi nhìn thấy một màn này cũng không khỏi được hiện ra vẻ kinh ngạc, về sau, Đại Ly quốc Thánh Tôn Ly ẩn ẩn với tư cách đứng đầu tám vị Thánh Tôn nói.

Trong nơi thần bí, Tần Phàm vẫn ngồi xếp bằng ở trên Tạo Hóa Kim Liên, tâm thần trầm xuống, cảm thụ được đủ loại biến hóa bên trong Kim Liên, trong lòng không khỏi hơi có chút hưng phấn.

Sau khi hấp thu một tia Tạo Hóa Chi Quang này, Tần Phàm có thể cảm nhận được Tạo Hóa Chi Lực bên trong Tạo Hóa Kim Liên đã có cải biến lớn rồi, trước kia Tần Phàm chỉ có thể khống chế thời gian trong không gian Tạo Hóa Kim Liên này là mười lăm lần, hiện tại phát hiện mình đã có thể khống chế gấp hai mươi lần thời gian biến hóa!

Hơn nữa bởi vì một tia Tạo Hóa Chi Quang này tăng cường, năng lực phục chế linh khí trong không gian Kim Liên này cũng đề cao thật lớn, nếu như trở lại trong Linh Huyệt hai nghìn lần kia, Tần Phàm thậm chí cảm giác mình có thể ở trong không gian Tạo Hóa Kim Liên phục chế ra giống như đúc! Hoàn toàn chuyển hóa! Đồng dạng có được nồng độ linh khí hai nghìn lần!

- Bởi vì một tia Tạo Hóa Chi Quang này, bây giờ ở trong không gian Kim Liên này tu luyện, đối với thể phách cùng tâm tình còn có chỗ tăng lên, nếu như trường kỳ tu luyện ở trong này, thể phách của ta nhất định có thể đề cao thật lớn lần nữa!

- Còn có cảm ngộ đối với Thiên Địa huyền bí kia, ở trong Tạo Hóa Chi Quang cũng có chứa một ít, đối với tu luyện giả đột phá cảnh giới cũng là thập phần có lợi.

Hôm nay Tần Phàm cùng Tạo Hóa Kim Liên này cơ hồ kết hợp làm một thể, rất nhanh liền rõ ràng Tạo Hóa Chi Quang này mang đến đủ loại chỗ tốt.

- Ồ?

Rất nhanh trên mặt Tần Phàm xuất hiện vẻ kinh ngạc lần nữa, nguyên lai hắn phát hiện trước kia bởi vì hắn sử dụng Bạo Huyết Kỳ Lân tạo thành thương thế, vậy mà vào lúc này đã hoàn toàn khôi phục! Tuy hắn phục dụng Hoàng Trần Đan, nhưng tuyệt đối sẽ không có hiệu quả như thế đấy!

- Hẳn là bởi vì vừa rồi Chân Vũ Thần chúc phúc rồi.

Tần Phàm hiểu rõ ra, sau đó hắn lần nữa cảm thụ hiệu quả trong không gian Tạo Hóa Kim Liên này thoáng một phát.

- Quả nhiên, hiện tại bên trong Tạo Hóa Kim Liên này vậy mà cũng có được một ít công hiệu trị liệu thương thế rồi, cái công hiệu này thậm chí có thể trị liệu được một ít thương thế mà ngay cả đan dược cũng khó có thể trị liệu.

- Trong không gian Tạo Hóa Kim Liên này vốn có thể có được gia tốc thời gian gấp hai mươi lần, hơn nữa công hiệu trị liệu này, nếu như ngày sau ta sử dụng Bạo Huyết Kỳ Lân bị thương lần nữa, như vậy chỉ cần ở bên ngoài gần kề một ngày, thậm chí một buổi thời gian, lại phối hợp đan dược chữa thương, đoán chừng có thể ở chỗ này hoàn toàn khôi phục!

Phát hiện này không thể nghi ngờ là để cho Tần Phàm hết sức hưng phấn.

Trước kia hắn không dám tùy tiện kích phát huyết mạch Bạo Huyết Kỳ Lân, sợ nhất đúng là thương thế nghiêm trọng mang đến rất khó khỏi hẳn kia, như bây giờ lại khác, ngày sau Tần Phàm muốn sử dụng Bạo Huyết Kỳ Lân sẽ ít đi một tí cố kỵ rồi, tương đương để cho hắn nhiều hơn một át chủ bài.

Đương nhiên, sử dụng Bạo Huyết Kỳ Lân sẽ chịu rất nhiều thống khổ, nếu không phải đến lúc trọng yếu, Tần Phàm cũng sẽ không tùy tiện sử dụng.

- Không hổ là Chân Vũ Thần chúc phúc, chỉ là một tia Tạo Hóa Chi Quang nho nhỏ, dĩ nhiên có nhiều chỗ tốt như vậy!

Tần Phàm đối với Chân Vũ Thần thần bí kia, càng phát ra hiếu kỳ.

Nếu như đã rõ ràng Tạo Hóa Chi Quang này mang đến cho Tạo Hóa Kim Liên đủ loại biến hóa, hơn nữa hiện tại Chân Vũ Thần chúc phúc kia cũng đã biến mất, Tần Phàm liền từ bên trong Kim Liên đi ra, sau đó thu hồi Tạo Hóa Kim Liên vào trong cơ thể.

- Hiện tại phải ly khai như thế nào đây?

Thu hồi Tạo Hóa Kim Liên, Tần Phàm nhìn bốn phía vẫn là một mảnh tối đen, không có bất kỳ đường ra, hắn không biết phải đi ra nơi thần bí này như thế nào.

Đồng thời, trong lòng của hắn kỳ thật cũng có chút tâm thần bất định, bởi vì vừa rồi hắn đã nghe được thanh âm của Đại Càn quốc Thánh Chủ, hắn không biết vừa rồi hành vi của mình phải chăng bị Thánh Chủ xem ở trong mắt, có bị trách tội hay không.

Bất quá Tần Phàm lại đánh bạc!

Lúc trước trước khi hắn tiến vào Thánh Địa đã được Chân Vũ Thánh Điện bảo hộ, sau khi đi vào càng là nhận được đủ loại thuận tiện, hắn biết rõ Thánh Chủ kia nhất định là nhìn trúng tiềm lực của hắn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach tao va xoa chu thich ghi chu trong word, cach tao anh gif online chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.