Đan vũ càn khôn

Chương 507: Ba đạo tâm tình chi môn (1)


Mà ở trong Thiên Cơ Đỉnh, kỳ thật cũng có một ít đoàn thể kết bạn tu hành, những tiểu đoàn thể này cùng một chỗ tu hành sẽ thường xuyên thảo luận kinh nghiệm vượt qua Thiên Cơ Hà, bởi vì ở trong Thiên Cơ Đỉnh đã có một đoạn thời gian rất dài không có người thành công vượt qua Thiên Cơ Hà rồi, lúc này rất nhiều tiểu đoàn thể cũng không khỏi được nhiệt liệt thảo luận .

Ầm ầm…

Nhưng mà ngay sau khi tiếng chấn động huyền bí thứ nhất truyền đến, qua không bao lâu, vậy mà lại truyền đến một tiếng chấn động huyền bí khác, nhóm tu luyện giả ở bên trong Thiên Cơ Đỉnh đã lâu cũng biết, đây là đặc thù khi vượt qua Thiên Cơ Hà, đánh tan sương mù nhìn thấy Bỉ Ngạn sinh ra!

- Lại có một người vượt qua Thiên Cơ Hà rồi!

- Vậy mà trong thời gian ngắn như vậy có hai người vượt qua Thiên Cơ Hà!

- Rất nhanh sẽ có hai người trở thành Võ Tôn!

- Nếu như vừa rồi người kia là Dịch Khuyết, vậy người này sẽ là ai?

- Sa Vũ đã chết, chẳng lẽ là Mạc Y?

- Rất có thể, Đại Khôn quốc Mạc Y này tu luyện thần bí khó lường, tuy hắn không có phục dụng qua Nghĩ Tôn Đan, nhưng hơn năm năm thời gian, kỳ thật cũng có thể không sai biệt lắm vượt qua Thiên Cơ Hà đi à nha!

- Dịch Khuyết phục dụng Nghĩ Tôn Đan cũng mất hơn năm năm mới đột phá, thiên phú của bọn hắn không sai biệt nhiều, Mạc Y làm sao có thể nhanh như vậy đột phá!

- Cái này ngươi có chỗ không biết, nếu như Dịch Khuyết sớm chút có thể luyện chế ra Nghĩ Tôn Đan này, hiện tại hắn sớm trở thành Võ Tôn rồi, nhưng hắn ở trong Thiên Cơ Đỉnh qua năm năm mới luyện chế ra, cho nên cũng không khỏi phí hơn năm năm thời gian.

- Ân, đó cũng phải, khả năng Dịch Khuyết này sau khi tiến đến Thiên Cơ Đỉnh, một mực đều nghiên cứu thuật chế thuốc a, như vậy mới bỏ ra nhiều thời gian, dù sao thân phận một Luyện Đan Sư kỳ thật cũng không thấp hơn Võ Tôn cường giả.

Cảm giác được trong Thiên Cơ Đỉnh lại truyền đến chấn động thần bí, tu luyện giả bên trong Thiên Cơ Đỉnh cũng không khỏi kinh ngạc, bắt đầu nhao nhao suy đoán, có hai người cùng lúc vượt qua Thiên Cơ Hà, ở trong Thiên Cơ Đỉnh là cực kỳ ít xảy ra.

Trong bọn họ có ít người cũng cùng Dịch Khuyết tiến vào Thiên Cơ Đỉnh hơn năm năm thời gian, nhưng y nguyên không có cách nào vượt qua Thiên Cơ Hà, thậm chí còn ở trong sương mù, lúc này trong lòng càng không khỏi cảm khái không thôi.

Vượt qua Thiên Cơ Hà trở thành Võ Tôn, căn bản là kết cục đã định rồi.

- Mọi người nói lúc này vượt qua Thiên Cơ Hà có khả năng chính là Tần Phàm hay không?

Mà vào lúc này, trong một tiểu đoàn thể ở Thiên Cơ Đỉnh, có một người nào đó bỗng nhiên nói ra. Thời điểm ở Thiên Tài Chiếm, hắn bội phục Tần Phàm đã đến trình độ sùng bái, vào lúc này nói lên Tần Phàm, phảng phất giống như mình chính là Tần Phàm, lộ ra hưng phấn không thôi.

- Tần Phàm? Làm sao có thể! Hắn mới tiến vào Chân Vũ Thánh Địa một năm ah! Hơn nữa đoán chừng hắn còn không có tiến vào Thiên Cơ Đỉnh nữa?

Nhắc tới thiếu niên áo xanh kia, mọi người khẽ giật mình, lập tức lại một người lắc đầu nói ra.

- Cái này Lữ huynh có chỗ không biết rồi, Tần Phàm ở nửa năm trước sau khi Thiên Tài Chiến kết thúc, đã được Thánh Địa Thần Điện phê chuẩn đặc biệt, trực tiếp tiến vào Thiên Cơ Đỉnh rồi!

Người mới vừa nói kia tiếp tục nói.

- Trực tiếp tiến vào Thiên Cơ Đỉnh? Hắn không cần phải lịch lãm rèn luyện cùng thu hoạch bằng chứng ở Tứ Cực Chi Địa hả?

Lập tức có người truy vấn.

- Đúng vậy, cái này không công bình ah! Lúc trước chúng ta ở Tứ Cực Chi Địa là trải qua không ít nguy hiểm, xém chút nữa đã chết mất mới có thể tiến vào Thiên Cơ Đỉnh này, Tần Phàm hắn làm sao có thể trực tiếp tiến nhập?

Lập tức cũng có người phụ họa nói.

- Ha ha, chỉ tiến vào Chân Vũ Thánh Địa nửa năm thời gian liền lấy được thứ nhất Thiên Tài Chiến, hơn nữa còn là một Luyện Đan Sư, ngay cả Luyện Đan Sư Dịch Khuyết cũng thua ở trên tay của hắn!

- Các ngươi cảm thấy các ngươi có thể so sánh hay sao? Hơn nữa cho dù lúc trước cho các ngươi trực tiếp tiến vào Thiên Cơ Đỉnh, các ngươi dám sao?

Người sùng bái Tần Phàm kia vào lúc đó hơi nghiền ngẫm nói.

- Ách, đó cũng phải, nếu như không có trải qua mấy lần sinh tử ở Tứ Cực Chi Địa, tinh thần ý chí cùng tu vi tâm tình của ta đều khó có khả năng cao như hiện tại, tùy thời đều có thể mất phương hướng ở bên trong Thiên Cơ Hà, chớ nói chi là muốn vượt qua. Nhưng...Tần Phàm hắn sẽ không sợ mất phương hướng sao?

Người nói lên truy vấn kia cũng không có phản bác hữu lực gì.

- Mất phương hướng? Các ngươi không nhớ rõ tràng cảnh Tần Phàm cùng Dịch Khuyết tỷ thí sao? Tâm bình tĩnh cùng tu vi tâm tình kia, dù là Dịch Khuyết cũng chưa hẳn vượt qua Tần Phàm! Tần Phàm sẽ sợ mất phương hướng sao?

Người sùng bái Tần Phàm kia lại nói.

- Cho dù như thế, tuy Tần Phàm phục dụng Nghĩ Tôn Đan, nhưng lúc trước hắn lại chưa vào Thiên Cơ Đỉnh, chỉ tiến đến nửa năm liền muốn vượt qua Thiên Cơ Hà? Làm sao có thể? Ta xem còn chưa hẳn cảm ngộ đến Thiên Cơ Hà a!

Vẫn có người cảm thấy cái sự tình này là không thể nào.

- Nếu như là người khác ta không dám nói, cho dù người kia là Vân Phi Dương ta cũng không dám nói! Nhưng mà Tần Phàm thì khác? Tần Phàm là ai? Kỳ tích chi tử ah!

- Lúc ở Thiên Tài Chiến, biểu hiện của hắn cái nào không phải vượt qua người dự liệu, sáng tạo kỳ tích từ chỗ không có! Hắc hắc, nói miệng không có bằng chứng, một hồi các ngươi ai dám theo ta ra ngoài nhìn xem không?

Người sùng bái Tần Phàm kia càng nói lại càng cảm thấy người này rất có thể là Tần Phàm, đối với Tần Phàm hắn quả thực đã đến tình trạng mê tín rồi.

- Ra thì ra, ta ngược lại muốn nhìn Tần Phàm hắn đến cùng có đúng là thần kỳ như vậy hay không!

Những người khác cũng lập tức tán thành đề nghị này, tất cả mọi người đầu rất ngạc nhiên người thứ hai vượt qua Thiên Cơ Hà là ai.

- Tốt, bất quá khả năng còn phải đợi một thời gian ngắn, bởi vì nghe nói sau khi vượt qua Thiên Cơ Hà, kỳ thật còn có một cửa khẩu cuối cùng, phải toàn bộ thông qua được, mới có thể hoàn thành Quy Nguyên hóa Tôn cuối cùng, trở thành cường giả Võ Tôn chính thức!

- Đã vượt qua Thiên Cơ Hà, những cái kia cũng không phải nan đề đi à nha!

Tần Phàm vào lúc này tự nhiên là không biết bởi vì mình vượt qua Thiên Cơ Hà, sẽ khiến cho bên trong Thiên Cơ Đỉnh oanh động nghị luận như vậy, thậm chí hắn cũng không biết còn có một người cơ hồ cùng lúc với mình vượt qua Thiên Cơ Hà.

Hắn lúc này, sau khi đã phá vỡ sương mù trong Thiên Cơ Hà, đã có thể thấy được Bỉ Ngạn màu vàng, hắn khống chế lâu thuyền sắt thép do thần niệm biến thành hướng về Bỉ Ngạn màu vàng kia, hắn đã có thể ẩn ẩn chứng kiến ánh sáng chói lọi trên bờ màu vàng kia truyền đến.

Lập tức liền tới rồi.

Lâu thuyền sắt thép do thần niệm biến thành kia của Tần Phàm vào lúc này theo gió vượt sóng, kiên định vững chắc vô cùng, sóng gió có lớn hơn nữa cũng không thể mang đến cho hắn một tia ảnh hưởng, thậm chí có một ít quái vật biển cực lớn trực tiếp bị lâu thuyền sắt thép do thần niệm biến thành cứng rắn kia đâm chết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như vay tiền trực tuyến, đăng ký người phụ thuộc những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.