Đan vũ càn khôn

Chương 510: Đại chấn động (2)


- Theo như Tử Hà phân phó đi làm.

Thánh Tôn Càn kia chỉ là nhẹ nhàng nói ra, lập tức cũng không nhìn Kim Thượng, cùng Tử Hà trưởng lão trực tiếp trốn vào trong sương mù hư không, chẳng biết đi đâu.

Sau đó bảy vị Thánh Tôn khác cũng liên tiếp đi vào, nguyên một đám nhao nhao trốn vào hư không, thậm chí không có một người nào đi để ý tới Kim Thượng.

Vào lúc này Kim Thượng lộ ra kinh ngạc không thôi, Nghịch Tôn chi linh xuất hiện, những Đại Năng này vậy mà vào lúc này đều hiện ra một tia thần sắc khẩn trương!

Những Thánh Tôn này vậy mà sẽ khẩn trương! Không thể tưởng tượng nổi!

Bất quá đối với việc chư vị Thánh Tôn không nhìn mình, hắn cũng không dám có nửa phần dị nghị, vào lúc này vội vàng truyền âm thông tri cho tất cả võ giả ở bên trong Thiên Cơ Đỉnh, sau đó nhanh chóng mở ra rất nhiều cấm chế bên trong Thiên Cơ Đỉnh, trực tiếp truyền tống tất cả mọi người ra ngoài Thiên Cơ Đỉnh ngoại trừ Tần Phàm!

Ầm ầm!

Ở trên đỉnh núi cao nhất của Thần Điện phát ra một tiếng nổ cực lớn, tựa hồ toàn bộ Chân Vũ Thánh Địa vào lúc này đều chấn động một cái, mà Thánh Địa thần điện như ở trong mây kia, Thương Khung vào lúc này vậy mà huyễn hóa ra sắc thái tuẫn nát, hơn nữa hình như có một vòng xoáy cực lớn quấy lấy Phong Vân, Thiên Địa biến sắc!

Mà những thiên tài bị truyền tống ra Thiên Cơ Đỉnh kia, có một ít người vào lúc này đang tu luyện thời khắc khẩn yếu, không thể không gián đoạn, thậm chí có người đang vượt qua Thiên Cơ Hà, đã tiến nhập tuyệt vọng chi cảnh rồi, đều không có người nào ngoại lệ, toàn bộ bị truyền tống đi ra!

Không ít người còn bởi vậy mà bị thương không nhẹ, hiện tượng tu vi xuất hiện rút lui nhiễu loạn cũng có.

- Đây là có chuyện gì?

Khi những người này bị truyền tống ra Thiên Cơ Đỉnh, toàn bộ bị ngưng lại trên quảng trường Thần Điện, trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người như nằm mộng rồi, mắt mắt tương đối, mỗi người đều không rõ ràng cho lắm, nhưng cả đám đều trong nội tâm khiếp sợ không thôi.

Vừa rồi bên trong Thiên Cơ Đỉnh kia Thiên Địa quy tắc chấn động cực lớn, bọn hắn cũng cảm thấy!

Vừa rồi có rất nhiều người cũng cảm thấy có một cổ khí thế uy áp vô cùng cường đại chấn động ở bên trong toàn bộ Thiên Cơ Đỉnh, trên thực tế, trước khi bọn hắn bị truyền tống ra, rất nhiều nhân vật thiên tài ở vào Linh Vũ Sư đỉnh phong, đã tiến nhập Thiên Cơ Đỉnh vài năm, đều bị một cổ khí thế cường đại này ép tới quỳ rạp xuống đất.

Toàn bộ Thiên Cơ Đỉnh giống như muốn biến thiên, từ lúc có hai người vượt qua Thiên Cơ Hà, sau đó ở trong thời gian cực ngắn đã xảy ra rất nhiều sự tình mà bọn hắn không có cách nào lý giải.

Lúc này, những người khác trong Chân Vũ thánh địa cũng phát hiện, tất cả người tiến vào Thiên Cơ Đỉnh, thậm chí một ít người thời gian tiến vào còn lâu hơn cả Dịch Khuyết, Mạc Y, vào lúc này vậy mà đều bị truyền tống ra khỏi Thiên Cơ Đỉnh!

Vấn đề này thức sự quá quỷ dị rồi!

Phát sinh sự tình lớn như vậy, trên bầu trời Thánh Địa thần điện phát sinh lớn dị tượng kỳ lạ như vậy.

Trong thời gian cực ngắn, tin tức này liền truyền ra trong toàn bộ Chân Vũ Thánh Địa, toàn bộ mọi người trong Chân Vũ Thánh Địa đều bị kinh động! Trừ đi một ít người đang bế quan, tất cả mọi người đều chú ý đến!

- Cuối cùng là làm sao vậy.

Mà Dịch Khuyết vừa mới đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, phát hiện hắn bị truyền tống ra Thiên Cơ Đỉnh không lâu, sau đó liền thấy một nhóm lớn người theo sát lấy hắn bị truyền tống đi ra, hắn cũng không khỏi hoảng sợ.

Ngay sau đó hắn cũng phát hiện dị tượng ở giữa thiên địa, thậm chí kích động cùng vui sướng khi hắn vừa mới trở thành Võ Tôn cũng lập tức hòa tan, mà vào lúc này, thậm chí không có bao nhiêu người chú ý đến sự tình hắn trở thành Võ Tôn!

- Trước đó không lâu khi ta vượt qua Thiên Cơ Hà, tựa hồ có một người vượt qua trước ta, nhưng mà ta so với hắn trước trở thành Võ Tôn rồi, chẳng lẽ những dị tượng này đều là hắn gây ra hay sao?

Trong nội tâm Dịch Khuyết khẽ động, đột nhiên nghĩ đến mỗ khả năng, trong nội tâm lần nữa kịch liệt chấn động lên. Hắn sống ở bên trong đỉnh cấp đại thế gia, sự tình biết đến nếu so với những người khác thì nhiều hơn rất nhiều.

- Nghịch Tôn chi linh!

Nghĩ đến loại khả năng này, hắn lập tức vô cùng kinh ngạc ngẩng đầu nhìn về chỗ cao nhất Thánh Địa Thần Điện kia.

- Nghịch Tôn Chi Linh, dĩ nhiên là Nghịch Tôn Chi Linh.

Trong quảng trường Thần Điện, ngoại trừ Dịch Khuyết ra, còn có rất nhiều đệ tử đến từ đại thế gia, trong bọn họ tuy thiên phú chưa hẳn vượt qua Dịch Khuyết, nhưng nếu luận về nội tình gia tộc, thậm chí còn có người hơn cả Dịch Khuyết, những người này đồng dạng cũng nhận ra chấn động thần bí đến từ bên trên Thiên Cơ Đỉnh kia là cái gì.

- Quy tắc nhiễu loạn, Thiên Địa biến sắc, hẳn là Nghịch Tôn Chi Linh không thể nghi ngờ! Nghịch Tôn Chi Linh này thường thường đều là vì Linh Vũ Sư cường đại nghịch thiên đột phá mới xuất hiện, loại người này một khi đột phá nhất định có thể trở thành người nổi bật nhất bên trong Võ Tôn, thậm chí có thể đến tình trạng phá hư Thiên Địa quy tắc!

- Cho nên Thiên Địa quy tắc vào lúc này mới có thể huyễn hóa ra Nghịch Tôn Chi Linh, muốn ngăn cản hắn đột phá đến Võ Tôn.

- Đúng vậy, theo cổ điển trong gia tộc ta ghi lại, ở mấy ngàn năm trước cũng có qua mấy lần Nghịch Tôn Chi Linh xuất hiện, mà những người có thể thành công chém giết Nghịch Tôn Chi Linh, cuối cùng đều trở thành cường giả bên trong Võ Tôn, thậm chí sau khi đột phá Võ Thánh, vẫn là cường giả bên trong Võ Thánh! Tiền đồ Võ đạo bất khả hạn lượng!

- Ân, người gần nhất đột phá đến Võ Tôn gặp được Nghịch Tôn Chi Linh đại khái ở 1500 năm trước, hắn cũng chém giết thành công, cuối cùng trở thành tồn tại cường đại siêu việt Võ Tôn!

- Các loại sự tích nổi tiếng truyền bá khắp toàn bộ Vũ Thiên đại lục, chính là thiên tài trong thiên tài, cho dù là Đại Ly quốc Vân Phi Dương, vừa so sánh với hắn, thì cái gì cũng không phải!

Mấy đệ tử của siêu cấp đại thế gia tụ cùng một chỗ, nhỏ giọng thảo luận lấy, mà lập tức rất nhiều người đều phản ứng đi qua, nhao nhao lộ ra vẻ kinh ngạc.

Kỳ thật thiên tài có thể tiến vào trong Chân Vũ thánh địa, phần lớn đều là đệ tử của Chân Vũ thế gia thượng phẩm, đối với Nghịch Tôn Chi Linh này cũng ít nhiều được nghe qua, trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ Thánh Địa Thần Điện đều giống như là nước sôi quay cuồng lên.

Về sau, rốt cục ngày càng nhiều người phát hiện Dịch Khuyết, Luyện Đan Sư thiên tài vừa mới trở thành Võ Tôn cường giả kia, ở trên người hắn tự nhiên tản ra khí thế cường đại của Võ Tôn cường giả, tự nhiên như vậy, ở chung quanh hắn đều không có những người khác có thể đơn giản tới gần.

- Quả nhiên là Dịch Khuyết, Dịch Khuyết trở thành Võ Tôn cường giả, vừa rồi có hai người vượt qua Thiên Cơ Hà, có một người nhất định là Dịch Khuyết rồi!

Có người vào lúc đó nói ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như tint tot nhat, may anh mirrorless rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.