Đan vũ càn khôn

Chương 514: Xuất đính (1)


- Hiện tại Tần Phàm hắn đã chính thức thành một Võ Tôn rồi.

- Quả nhiên không đơn giản, vậy mà Trảm Nghịch Thành Tôn rồi.

- Hiện tại hắn chỉ mới mười chín tuổi a, chưa đủ hai mươi tuổi, tiềm lực của hắn thật biến thái.

- Hơn nữa năng lực lĩnh ngộ quy tắc của Tần Phàm rất cao, tựa hồ bên trong thân thể của hắn cũng có đại huyền ảo.

Tần Phàm biểu hiện để cho chư vị Thánh Tôn cũng cảm thấy rất kinh ngạc, đã đến loại trình độ như bọn hắn, kỳ thật đã rất ít vì một vài sự tình mà kinh ngạc, nhưng bọn hắn không thừa nhận cũng không được, thiếu niên áo xanh này cho bọn hắn đủ kinh hỉ.

- Ngay cả thần niệm cũng sinh ra dị tướng, xem ra Tần Phàm cũng không phải là tu luyện võ kỹ đặc thù đơn giản như vậy.

- Trong thân thể của hắn hoàn toàn chính xác có được đồ vật trong truyền thuyết, thứ này thực đã mấy ngàn năm không thấy rồi, không thể tưởng được thật sự hiện ra ở trên người của hắn.

Mà Tử Hà trưởng lão kia thì là nói ra.

- Hoàn toàn chính xác là vật kia, tuy chúng ta đều chưa từng gặp qua vật kia, nhưng theo Tần Phàm đủ loại biểu hiện ra mà xem, cùng bên trong điển tịch có tương tự rất lớn.

- Chỉ là đáng tiếc cho dù là ở trong thần điện, ghi lại đối với đồ vật kia cũng quá ít.

Sương mù bốn phía che chắn, nhưng Tần Phàm lại có thể rõ ràng cảm nhận được quy tắc vận chuyển bên trong Thiên Cơ Đỉnh này, so với lúc trước thời điểm hắn tiến vào Thiên Cơ Đỉnh, hiện tại Thiên Cơ Đỉnh ở trước mặt hắn tựa hồ bị giải phẩu, hoàn toàn bại lộ.

Cặp mắt của hắn thậm chí có thể nhìn xuyên tất cả, chứng kiến Thiên Cơ Hà vô tận do quy tắc chi lực kia tạo thành.

Hắn hiện tại, tựa hồ là hoàn toàn siêu thoát bên ngoài quy tắc Thiên Đạo.

Chỉ là, qui tắc trong đó hắn có thể chứng kiến, thậm chí có thể lợi dụng, nhưng lại không có năng lực đi cải biến, hắn vẫn phải tuân theo một ít pháp tắc trong đó. Giống như không gian vẫn là không gian, thời gian vẫn là thời gian, hắn không có thể xuyên qua trong đó.

Hắn biết rõ, muốn cải biến quy tắc, vậy thì ở trong Thiên Địa quy tắc nguyên lai, chế định thuộc quy tắc của mình, đó là năng lực mà Võ Thánh mới có thể có được.

Thật giống như lúc trước không có vào Chân Vũ Thánh Địa, thời điểm Tần Phàm đuổi giết Tần Hạo Dương, Càn Kinh Tần gia Võ Thánh Tần Quan kia cách rất xa cũng có thể cứu Tần Hạo Dương trở về, cái này đã vượt qua không gian, là ở quy tắc không gian vốn có khai thác ra quy tắc không gian thuộc về mình.

Về điểm này trước kia Tần Phàm vẫn là nghĩ mãi mà không rõ, nhưng hiện tại hắn đã suy nghĩ cẩn thận rồi. Hắn đạt được Chân Vũ thần chúc phúc, còn có đủ loại cảm ngộ bên trong Thiên Cơ Đỉnh này, đồ vật hắn có thể lý giải so với Võ Tôn thì nhiều hơn rất nhiều.

Tuy hiện tại vẫn không có cách nào làm được.

- Hiện tại ta có thể nói so với Võ Tôn nhìn càng thêm thấu triệt, biết được càng nhiều, dù sao hiện tại ta mới chỉ vừa tiến vào Võ Tôn, không nên nghĩ quá xa.

Vào lúc này trong lòng Tần Phàm thầm nghĩ, cũng không suy nghĩ thêm những cảnh giới cao xa kia nữa.

Cũng vào lúc này, Tần Phàm cảm giác được quy tắc thần bí thuộc về Thiên Cơ Đỉnh kia phô thiên cái địa mà hướng về phía mình vọt tới, Tần Phàm có thể phát hiện, bên trong Thiên Cơ Đỉnh này trên thực tế là siêu thoát Thiên Địa quy tắc, là người có đại năng lực cải biến quy tắc ở trong cái không gian này.

Trở thành Võ Tôn, sẽ bị truyền tống ra khỏi Thiên Cơ Đỉnh, đây chính là quy tắc chế định trong Thiên Cơ Đỉnh.

Hiện tại tuy Tần Phàm có thể lờ mờ chứng kiến quy tắc kia tồn tại, nhưng lại không cách nào đi cải biến hoặc là chống lại loại quy tắc này.

Bất quá vào lúc này, bỗng nhiên trong nội tâm hắn khẽ nhúc nhích, sau đó giống như là phúc đến tâm linh, lập tức tế Tạo Hóa Kim Liên ra.

Sau đó hắn nhanh chóng trốn vào trong đó, ở thời điểm quy tắc của Thiên Cơ Đỉnh truyền tống còn không có đến trên người hắn, hắn đem đủ loại cảm ngộ của mình ở bên trong Thiên Cơ Đỉnh, thông qua liên hệ của mình cùng không gian Tạo Hóa Kim Liên, toàn bộ dung nhập vào trong không gian Kim Liên!

Bên trong Tạo Hóa Kim Liên này có được không gian của mình, cái không gian này vốn là Thiên Địa mà sinh, bên trong cũng có rất nhiều quy tắc, nó phụ thuộc lấy Thiên Địa quy tắc chính thức, không thể độc lập tồn tại, nhưng Tạo Hóa Kim Liên này lại cùng Tần Phàm có thể nói là dung một thể, Tần Phàm có được quyền khống chế một bộ phận của Tạo Hóa Kim Liên này.

Hiện tại tạm thời hắn vẫn không thể cải biến quy tắc vốn có trong không gian Kim Liên này, nhưng lại có thể miễn cưỡng ở bên trong tăng thêm một ít đồ đạc thuộc về mình.

Có thể nói như vậy, hắn sớm đã có được năng lực chế định quy tắc thuộc về mình! Đương nhiên, năng lực này, chỉ có thể tồn tại ở trong không gian Kim Liên, ở bên ngoài là không có hiệu quả.

- Tần Phàm này, thật sự là to gan lớn mật, thậm chí ngay cả Thiên Cơ Đỉnh cũng dám đánh chủ ý!

- Nhưng không thể không nói, hắn thật sự đủ thiên tài, rất inh, xem tình hình hắn tựa hồ có chút thành công rồi.

- Càn, tuy không muốn thừa nhận, nhưng xem ra, ngươi tìm được Tần Phàm này, thật là thần tuyển chi nhân mạnh nhất trong vòng ba trăm năm này rồi. Nếu như hắn thật có thể như ngươi tưởng tượng, trong vòng năm năm đạt tới Võ Thánh, hắn thậm chí có thể gánh chịu trách nhiệm càng lớn.

Lúc này ở trong hư không, chư vị Thánh Tôn mắt thấy hết thảy liền trao đổi lẫn nhau. Nhưng lúc này đây, lại rất ngoài ý muốn, không hề có Thánh Tôn nào đối với hành vi của Tần Phàm đưa ra dị nghị.

Có thể nghĩ, đặc biệt là vừa rồi trải qua Trảm Nghịch Thành Tôn thành công, thiên phú cùng năng lực của Tần Phàm đã có thể được tất cả Thánh Tôn thừa nhận, thậm chí đã có thể phóng túng một ít hành vi của hắn.

- Hiện tại không gian ở trong Kim Liên này, đã có thể có được một ít công dụng giống như Thiên Cơ Đỉnh rồi, chỉ là Thiên Cơ Hà kia thật sự là quá mức thần bí, ta tạm thời chỉ có thể phục chế ra một phần mười thần kỳ mà thôi.

- Bất quá Tạo Hóa Kim Liên này tuy không thể để cho người trăm phần trăm đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, nhưng mà nếu Linh Vũ Sư đột phá phục dụng Nghĩ Tôn Đan, ta có thể có 80% nắm chắc để cho Linh Vũ Sư đột phá đến Võ Tôn.

Tần Phàm cảm thụ được đủ loại thần kỳ của Tạo Hóa Kim Liên này, trong lòng của hắn cũng cảm thấy tương đối hài lòng.

Trên thực tế, lúc trước hắn đáp ứng bọn người Giang Phong ở sau khi gia nhập Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, có thể trợ giúp bọn hắn đột phá Võ Tôn, đây cũng chỉ là nói cầm chừng mà thôi, khi đó hắn cũng không có nắm chắc rất lớn.

Hiện tại thì bất đồng, dùng thiên phú của Giang Phong, có Nghĩ Tôn Đan cùng Tạo Hóa Kim Liên trợ giúp, hơn nữa Tần Phàm chỉ điểm một ít, khả năng đột phá đến Võ Tôn sẽ rất lớn!

- Đáng tiếc thời gian đã không đủ rồi, nếu không ta có thể làm được một ít nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như su cau chuyen bo ich ky mot minh 1 bat pho 3 con chia nhau 1 bat khien chi em buc xuc, nhung kieu toc duoi dep rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.