Đan vũ càn khôn

Chương 529: Tiêu Tĩnh khiếp sợ (2)


Tiêu Tĩnh khẽ giật mình, sau đó không thể tin được mà tiếp nhận cái chai bạch ngọc kia, mở ra nghe nghe, chỉ vừa nghe, hắn kiến thức rộng rãi liền biết rõ đây thật là một viên Điểm Tôn Đan hàng thật giá thật rồi!

Nhưng đồng thời hắn cũng thập phần tinh tường trình độ khó luyện chế của Điểm Tôn Đan, dù là trong Chân Vũ Thánh điện cũng không có hàng tồn!

Mà Tần Phàm vậy mà nói là hắn luyện chế?

- Đúng vậy, chính là tại hạ tự mình luyện chế, tuy tại hạ so sánh tuổi trẻ, bất quá công hiệu của Điểm Tôn Đan ta ngược lại là có thể cam đoan.

Tần Phàm mỉm cười nói, đối với phương diện đan dược, hắn có tự tin tuyệt đối.

Điểm Tôn Đan là hắn từ trong Tàng kinh các của Chân Vũ thánh địa lấy được đan phương, sau đó kết hợp một ít thủ đoạn luyện chế của Ẩn Thế đan môn, rất không dễ dàng luyện chế ra đến.

- Ngươi vậy mà... là một Luyện Đan Sư?

Nghe được Tần Phàm thật sự thừa nhận, Tiêu Tĩnh vốn thật vất vả mới bình tĩnh lại tâm tình, lần nữa cảm giác trong nội tâm nhấc lên sóng to gió lớn!

Một thiếu niên không đến hai mươi tuổi, không chỉ là một Võ Tôn, hơn nữa vẫn là một gã Luyện Đan Sư!

Cùng có hai cái thân phận đại biểu chính là cái gì, Tiêu Tĩnh so với bất luận kẻ nào đều tinh tường, cũng là bởi vì tinh tường, lại để cho hắn càng thêm chấn kinh!

Đây quả thực kinh thế hãi tục!

- Đúng vậy, ta thật là một gã Luyện Đan Sư.

Lúc này Tần Phàm dứt khoát thừa nhận, hắn hiện tại, thân đã là Võ Tôn, có đủ thực lực đi bảo vệ mình, thân phận Luyện Đan Sư này cũng không cần che che lấp lấp rồi.

Hắn thân là Võ Tôn, địa vị cũng đã xảy ra cải biến, làm việc tự nhiên cùng lúc trước có chút bất đồng.

Ít nhất ở trong Đại Càn quốc, hắn không cần ít xuất hiện như trước kia, thậm chí lúc cần thiết, thân phận Luyện Đan Sư của hắn sẽ mang đến cho hắn rất nhiều tiện lợi, sẽ có rất nhiều cường giả nguyện ý cùng một gã Luyện Đan Sư giao hảo.

Năm năm ước hẹn cũng không phải nói ước định của một người cùng Càn Kinh Tần gia, mà là ước định của cả Nam Kinh Tần gia cùng Càn Kinh Tần gia!

Càn Kinh Tần gia là một thế lực khổng lồ, một khi dốc toàn bộ lực lượng, năng lượng trong đó thập phần to lớn! Cho nên Tần Phàm phải có được thế lực của mình, mà không phải lỗ mãng đơn đả độc đấu.

Người mạnh nhất Càn Kinh Tần gia là Võ Thánh Tần Quan, người mạnh nhất Nam Phong Tần gia thì sẽ là Tần Phàm, hai người bọn họ quyết chiến rất có thể là quyết định mấu chốt thắng bại, nhưng lực lượng khác của hai gia tộc cũng sẽ tham dự trong trận quyết chiến này.

Bất quá dùng lực lượng của Nam Phong Tần gia hiện tại, cho dù tăng thêm Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn, cũng căn bản không có khả năng bì kịp được nhất phẩm Chân Vũ thế gia Càn Kinh Tần gia!

Bởi vậy Tần Phàm đã hạ quyết tâm, muốn ở trước khi năm năm quyết chiến, tăng thế lực của Nam Phong Tần gia hắn lên đến tình trạng không sai biệt lắm có thể cùng nhất phẩm Chân Vũ thế gia Càn Kinh Tần gia chống lại.

Ở trong đó, hắn tin tưởng thân phận Luyện Đan Sư của hắn sẽ đưa đến tác dụng thật lớn.

Còn lần này hắn chủ động giao hảo với Tiêu Tĩnh, là vì biết rõ hiện tại mình đã bị Đại Càn quốc Thánh Chủ trọng điểm chú ý, hắn và Đại Càn quốc Chân Vũ Thánh Điện tất nhiên sẽ có ngàn vạn lần quan hệ, giao hảo với Tiêu Tĩnh thân là Đại Thần Tôn, đối với hắn ngày sau mà nói sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Không thể không nói, trải qua rất nhiều tôi luyện, Tần Phàm là càng ngày càng lộ ra thành thục.

- Đan Vũ Song Tôn không đến hai mươi tuổi, Tần Phàm, ngươi thật sự để cho ta quá mức kinh ngạc, đừng nói bách niên, coi như là ngàn năm đệ nhất thiên tài cũng không phải ngươi thì không còn ai.

Nghe được Tần Phàm lại thừa nhận lần nữa, Tiêu Tĩnh sợ run sau nửa ngày, mới hít sâu một hơi nói.

Có thể nghĩ, trình độ khiếp sợ của hắn đối với tin tức này.

Võ Tôn cùng Luyện Đan Sư đều là cực kỳ khó có thể trở thành, hai cái thân phận này, được một loại trong đó cũng đã xem như được thụ tôn sùng rồi, như hai cái thân phận đồng loạt ở trên thân một người, như vậy có thể được xưng tụng là kinh thế hãi tục rồi!

Nhưng hiện tại hai cái thân phận này không chỉ có xuất hiện trên người một người, hơn nữa người này vẫn là một thiếu niên không đến hai mươi tuổi!

Như vậy quả thực là có thể nói nghịch thiên!

Thành tựu như vậy, không chỉ nói thiên tài Vân Phi Dương bách niên khó gặp không có biện pháp so sánh, dù là trong ngàn năm, thậm chí vạn năm cũng tìm không thấy có Đan Vũ Song Tôn còn trẻ như vậy!

- Đại Thần Tôn quá khen, ta cũng không quá đáng là có chút cơ duyên mà thôi.

Tần Phàm khiêm tốn nói.

- Ha ha, có thể trở thành Võ Tôn, cái nào không phải là vì có chút cơ duyên hoặc là nội tình gia tộc thâm hậu bồi dưỡng được đến, nhưng chỉ là có cơ duyên cũng không đủ, nếu không có cường giả chi tâm không ngừng hướng thẳng lên, không sợ muôn vàn khó khăn, cái kia cũng không phải có vận khí là được.

Tiêu Tĩnh nói ra, độ khó đồng thời xưng là Đan Vũ Song Tôn hắn thập phần tinh tường, cái kia cũng không phải đơn giản mà điệp gia, khó khăn gấp đôi gấp hai, có thể nói so với trở thành Võ Tôn hoặc là Luyện Đan Sư, độ khó là gấp 10 lần cũng không đủ.

Đương nhiên, hắn không biết trước kia Tần Phàm sớm đã là một gã Luyện Đan Sư.

- Cảm ơn Đại Thần Tôn thưởng thức, bởi vì trong nội tâm Tần Phàm tưởng niệm quê quán, hiện tại cáo từ.

Tần Phàm cũng không hề phân biệt, chỉ là khẽ cười nói, hoàn toàn chính xác, hắn đối với Nam Phong Tần gia vẫn còn có chút không bỏ xuống được.

- Ân, ta cũng biết ngươi không có trở về xem qua là sẽ không yên tâm được, đã như vầy, ngươi đi về trước a.

Tiêu Tĩnh nhẹ gật đầu, sau đó ngón tay của hắn ma sát trên tay cái chai bạch ngọc kia, có chút không bỏ nói:

- Về phần Điểm Tôn Đan này...

- Ha ha, ta cũng không gạt Đại Thần Tôn, ngày sau rất có thể ta sẽ trở về phiền toái lão nhân gia ngài, một viên Điểm Tôn Đan này chỉ là tâm ý nho nhỏ, không thành kính ý.

Tần Phàm vừa cười vừa nói, bởi vì trên tay hắn có Thánh Địa chi lệnh, nói không chừng ngày sau còn cần Tiêu Tĩnh dẫn đường mới có thể lần nữa tiến vào Chân Vũ Thánh Địa.

- Được rồi, đã như vầy, một khỏa Điểm Tôn Đan này ta nhận.

Tiêu Tĩnh do dự một hồi, cuối cùng nhất vẫn là cắn răng một cái, thu Điểm Tôn Đan này.

Điểm Tôn Đan này thật sự là quá mức trân quý rồi, toàn bộ Đại Càn quốc cũng chưa hẳn có bao nhiêu người có thể đủ luyện chế, dù là Luyện Đan Sư của Đại Càn quốc Chân Vũ Thánh Điện cũng chỉ là vài năm mới luyện chế ra một khỏa! xem tại

Hắn trên danh nghĩa là Thánh Điện Đại Thần Tôn, nhưng trên thực tế, cung cấp các loại tài nguyên đan dược cũng không phải hắn quyết định, hắn mười năm cũng chưa hẳn có thể phân đến một khỏa, mà hắn thật sự là rất muốn bằng cái này để tái tiến võ đạo một bước!

Hơn nữa hắn thập phần tinh tường địa vị của Tần Phàm ở trong mắt Thánh chủ, có thể cho hắn tự mình phái người nghĩ cách cứu viện, tuyệt đối là có giá giá trị rất cao!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng viet, cong nang tri chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.