Đan vũ càn khôn

Chương 620: Tái chiến (1)


Dưới chân hung hăng đạp mạnh trên mặt đất lần nữa, thân hình của hắn tựa như đạn pháo bắn lên giữa không trung! Trường thương trong tay như rồng bay phượng múa, xà tẩu long hành, như là một bộ phận của thân thể hắn.

Nguyên khí cuồng bạo, hỏa diễm nóng rực, ánh mắt sắc bén!

Phong Thiên Hùng vào lúc này hờ hững liếc Tần Phàm trên mặt đất, sau đó trường thương sau đó trong tay càng thêm huy động hỏa vân nhanh hơn, diễn hóa ra một màn thương hoa làm cho người ta hoa mắt. Ngay sau đó hỏa diễm bắt đầu càng ngày càng ngưng tụ, hỏa nguyên 800m ngưng tụ cực hạn vào phía trên mũi thương của trường thương trong tay hắn, tinh chấn cửu thiên!

Màu sắc huyết hồng khiến cho tâm người ta rung động, sợ như cầy sấy. Sấy! Tất cả mọi người có một loại cảm giác tự nhiên, năng lượng ẩn chứa trong đó một khi bạo phát ra nhất định là cực kỳ khủng bố!

- Thí Thần Chi Thương!

Nháy mắt sau đó, trong miệng Phong Thiên Hùng quát khẽ một tiếng như là Long ngâm, Nhân Thương hợp nhất, thân hình hắn như là đinh ốc chuyển động cao tốc, thương thế lăn lộn, mang theo một loại khí tức hủy diệt xoắn về phía Tần Phàm.

- Híz-khà-zzz!

Ngay sau đó, trường thương trong tay hắn đốt cháy cả không khí, thanh âm rít lên của không khí khi xẹt qua mang theo một cái đuôi lửa thật dài. Phảng phất trên bầu trời bỗng nhiên xuất hiện sao chổi, thậm chí phía dưới ánh sáng mặt trời ban ngày cũng chói mắt như bầu trời đêm.

Thời gian dần qua, hỏa diễm ở đầu thương lộ ra vẻ càng ngày càng lớn, cuối cùng tạo thành hình dạng giống hình nón. Lửa cháy mạnh cuồn cuộn không ngừng, Phong Thiên Hùng dùng tư thái cửu thiên hàng lâm phô thiên cái địa công tới Tần Phàm.

Toàn bộ đấu vũ đài như là rơi vào lửa địa ngục, khắp nơi mà một màu sắc đỏ của hỏa diễm. Nhiệt độ của đấu vũ đài thăng lên đến một loại trình độ làm cho người ta cảm giác da mình cũng nóng lên.

- Phong Thiên Hùng làm sao lại mạnh như thế?

Trên khán đài, mọi người cảm nhận được thân thể rất khó chịu, không khỏi kinh ngạc mà mở to đôi mắt, có chút người từng may mắn quan sát trận chiến năm năm trước thì càng thêm âm thầm rung động.

Năm năm trước, thực lực của Phong Thiên Hùng so sánh với hiện tại, xa xa không bằng! Ít nhất đám người lúc ấy không có cảm thấy một loại cảm giác khó chịu như vậy.

Chỉ là thất cấp Võ Tôn cùng bát cấp Võ Tôn lại kém nhau như thế sao?

Những người ủng hộ Tần Phàm bởi vì vừa rồi lời nói hùng hồn của Tần Phàm và khôi phục tin tưởng đối với Kỳ Tích Chi Tử lại lần nữa tin tưởng sa sút một chút.

Phong Thiên Hùng không ngờ lại khủng bố như thế.

- Thí Thần Chi Thương! Đây là một chiêu mạnh nhất bên triong Thiên Giai Vũ Kỹ của Phong Thiên Hùng.

Lúc này ở bên ngoài đấu vũ đài, tộc trưởng Cổ gia Cổ Thông dùng sức nắm lấy biên giới vũ đài, cố gắng ngăn cản trùng kích. Nhưng bởi vì thương thế quá cường đại khiến thân hình của hắn không khỏi có chút rung động.

- Không thể tưởng được Phong Thiên Hùng năm năm sau không chỉ đạt tới bát cấp Võ Tôn, hơn nữa uy lực của một chiêu Thí Thần Chi Thương tăng cường nhiều như vậy.

Hai mắt Cổ Thông mở to, trong lòng âm thầm rung động.

Nhớ tới năm năm trước hắn miễn cưỡng có thể ngăn cản một chiêu Thí Thần Chi Thương này, nhưng ở hôm nay chỉ mới có qua năm năm, hán đã dung hợp với thế thương tan ra dư kình như thế.

Có thể nghĩ vậy Phong Thiên Hùng mạnh hơn năm năm trước bao nhiêu.

Bởi vậy, hắn nhìn thân ảnh thanh sắc trên đài thì bắt đầu cảm thấy lo lắng. Phong Thiên Hùng cường đại thật sự là ngoài ngoài dự liệu của hắn, hắn biết rõ hôm nay nếu là thay đổi là mình cùng Phong Thiên Hùng tiến hành cuộc chiến thành chủ thì hắn nhất định là hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

- Chẳng lẽ Trương gia đã biết cường đại của Phong Thiên Hùng nhiều như vậy, cho nên mới phải sớm rời khỏi hay sao?

Trong lòng Cổ Thông đủ loại bất an bế tắc trong lồng ngực khiến cho hắn cơ hồ khó mà hô hấp.

Mãi mãi buông tha cho cuộc chiến tranh đoạt thành chủ, xem ra phải hạ xuống bao nhiêu quyết tâm mới làm được. Đó là vì kiêng kị rất nhiều mới hạ quyết tâm này.

Đấu vũ đài. Nhìn thế thương mạnh mẽ mãnh liệt như thế, đồng tử của Tần Phàm nhẹ nhàng co rút lại, lập tức sắc mặt của hắn trở nên ngưng trọng. Bất quá sau một khắc, hắn bỗng nhiên đem Vương Trù Đao thu lại.

- Chuyện gì xảy ra?

Thấy vậy, toàn trường không khỏi cả kinh, một ít người ủng hộ Tần Phàm, tin tưởng người sáng tạo kỳ tích một lần nữa sắc mặt không khỏi đại biến.

- Tiểu Phàm....

Cổ Thanh Tuyết bởi vì không chịu nổi áp bức của khí thế trên đài mà từ sau lưng Cổ Thông thối lui đến chỗ xa hơn, nàng một mực chặt chẽ nhìn chằm chằm vào thi đấu trên đài lộ ra vẻ khẩn trương vô cùng. Nhìn thấy như thế, tâm can của nàng như muốn vọt lên tới tận cổ, trong lòng khẩn trương tới cực điểm! xem tại

Thiếu niên áo xanh trên đài giống như buông bỏ tất cả.

Bất quá, ngay tại nháy mắt sau đó!

- Rống!

Bỗng nhiên tiếng trâu điên gầm thứ nhất phảng phất như từ trong hư không phát ra, chấn động toàn bộ đấu vũ đài! Theo cái thanh âm này truyền ra, đệ nhất đầu hỏa hồng sắc hư ảnh trâu điên xuất hiện trong tầm mắt của mọi người!

- Rống! Rống! Rống!

Ngay sau đó, là vô số hư ảnh trâu điên trên người thiếu niên áo xanh bắt đầu khởi động tản ra thân ảnh hỏa hồng nóng rực chính thức, một đầu lại một đầu như hỏa diễm trong địa ngục được triệu hoán đi ra!

Vạn Ngưu Bôn đằng!

Đám trâu điên này đồng thời xuất hiện lập tức đem nhiệt độ của cả đấu vũ đài này tăng lên gấp đôi.

Mọi người cảm thấy da thịt nóng tới đau đớn.

- Đây là Man Ngưu Kỹ của Tần Phàm! Ta nhớ ra rồi, tương truyền quyền pháp của Kỳ Tích Chi Tử không chênh lệch so với đao pháp. Thậm chí ngày đó giết chết thất cấp yêu thú Giao Long một sừng không phải là Đồ Long đao, mà là Man Ngưu Kỹ!

- Đúng vậy, đích thật là như thế, quá cường đại rồi.

- Sức lực Man Ngưu như tehes, thật sự quá mạnh mẽ! Không thể tưởng được Tần Phàm hắn đều đồng dạng có tạo nghệ mạnh như vậy về cả đao pháp cùng quyền pháp.

- Kỳ Tích Chi Tử tất thắng!

Trông thấy một màn này, rất nhanh có người phản ứng. Lập tức cả đám đều âm thầm lộ ra kích động, thậm chí có không ít người hoa chân múa tay vui sướng, không khỏi nhiệt huyết lớn tiếng quát cổ vũ Tần Phàm.

Chứng kiến một chiêu Vạn Ngưu Trùng Chàng của Tần Phàm, rất nhiều người kích thích khiến trái tim cơ hồ chịu không được, lúc trước tin tưởng sa sút đối với Tần Phàm lần nữa tăng vọt!

Phong Thiên Hùng rất mạnh! Nhưng thoạt nhìn Tần Phàm cũng chưa chắc sẽ kém nửa phần!

Không tới cuối cùng, thắng bại đều là không biết!

Bất quá những người này cũng không biết danh tự chân thực của Vạn Ngưu Trùng Chàng chỉ là Man Ngưu Kỹ!

- Vạn Ngưu Trùng Chàng!

Nhìn thân ảnh cùng thế thương của Phong Thiên Hùng càng ngày càng bức tới gần, Tần Phàm rốt cục hít sâu một hơi, sau đó quát một tiếng đem 999 hư ảnh Man Ngưu nhanh chóng ngưng tụ làm một!

Vạn ngưu hợp nhất!

Hư ảnh 999 đầu Man Ngưu ngưng hợp mà thành Man Ngưu cực lớn, toàn thân là cơ hồ đỏ thẫm ẩn chứa sức nặng của 999 Man Ngưu, có thể phá hủy cả một tòa núi lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như htkk mới nhất, loi excel những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.