Đan vũ càn khôn

Chương 697: Bán Thần (2)


Vừa rồi Bán Thần Khôi Lỗi này phát ra một kiếm công kích của Võ Thánh cấp, là khỏa tinh hạch kia cung cấp năng lượng, nhưng bởi vì thời gian quá mức xa xưa, năng lượng trong đó cơ hồ đã tiêu thất toàn bộ, cho nên uy lực mới thấp nhiều như vậy.

- Trời ạ, vậy mà thật là Bán Thần chi thể, trách không được công kích của ta đối với hắn căn bản không cách nào tạo thành tổn thương! Khí lực của Bán Thần như vậy, so với hiện tại ta có ba khỏa ma chủng, lần thứ hai luyện thể cũng cường đại hơn, cho dù đã mất đi trái tim ủng hộ, nhưng mà ít nhất có thể thừa nhận được công kích của Võ Thánh cấp.

Tần Phàm cuối cùng là hiểu rõ ra, trách không được "Võ Thánh cường giả" này sẽ có vẻ quỷ dị như vậy.

- Siêu việt Võ Thánh? Chẳng lẽ nói cảnh giới giống như tám Đại Thánh tôn kia, cũng là Bán Thần sao? Thực lực Bán Thần này mạnh yếu lại phân chia như thế nào?

Trong nội tâm Tần Phàm lại âm thầm suy tư, tuy vẫn là kiến thức nửa vời, nhưng một Bán Thần Khôi Lỗi này không thể nghi ngờ là vì hắn mở ra võ đạo chi lộ càng thêm rộng lớn.

Ngoại trừ Thần, còn vượt qua Võ Thánh cường giả, cái kia chính là Bán Thần!

Trọng yếu hơn là, tuy vừa rồi hắn thiếu chút nữa treo rồi, nhưng lúc này đây bị thương là đáng giá, bởi vì hiện tại Bán Thần Khôi Lỗi này đã thuộc về hắn rồi!

Nếu như trên người Khôi Lỗi này có tinh thần ấn ký của hắn, như vậy Bán Thần Khôi Lỗi tự nhiên là bị hắn khống chế rồi, chẳng qua hiện nay tinh hạch ở trung tâm trái tim của Khôi Lỗi này rõ ràng cho thấy đã tiêu hao hết, nếu không vừa rồi hắn sẽ không cách nào sống sót rồi.

Muốn lại sử dụng lần nữa, như vậy nhất định cần phải có động lực mới, tinh hạch mới ủng hộ.

- Ít nhất phải là Tinh Hạch bát cấp mới có thể khởi động? Hơn nữa một khỏa Tinh Hạch bát cấp chỉ có thể dùng mười lần công kích của Võ Thánh cấp?

Bất quá lại tiêu hóa một ít tin tức, trên mặt Tần Phàm lại lộ ra cười khổ. Bán Thần Khôi Lỗi này hoàn toàn chính xác rất cường, tùy tùy tiện tiện có thể phát ra công kích của Võ Thánh cấp, nhưng hiện tại hắn là dùng không nổi!

Tinh Hạch bát cấp ah!

Đó là trên người Bát cấp yêu thú tương đương với Võ Thánh cường giả mới có được!

Dùng thực lực bây giờ của Tần Phàm, căn bản không có khả năng dựa vào lực lượng một người đi đối kháng một đầu Bát cấp yêu thú! Coi như là Bát cấp sơ giai yêu thú cũng không phải hắn có thể đối phó được!

Kế tiếp ngược lại là có một cơ hội có thể đạt được một khỏa Tinh Hạch bát cấp, cái kia chính là mục tiêu cuối cùng của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này!

Khi đó sẽ có năm tên nửa bước Võ Thánh, càng nhiều Võ Tôn cường giả tụ cùng một chỗ, lúc đó mới có cơ hội đối phó một đầu Bát cấp yêu thú!

Bất quá cái Tinh Hạch bát cấp kia vốn là hắn định dùng để luyện chế đan dược, không thể nhị dụng.

- Được rồi, đến lúc đó mới quyết định a. Tóm lại cái Bán Thần Khôi Lỗi này đích thật là một thiên đại thu hoạch, nếu như ngày sau đợi ta đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, có thể tự mình săn giết Bát cấp yêu thú, đến lúc đó Nam Phong Tần gia ta chẳng khác nào là nhiều hơn một gã Võ Thánh cường giả!

Trong nội tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói.

Có một Bán Thần Khôi Lỗi như vậy tọa trấn Nam Phong Tần gia, Nam Phong Tần gia thật sự có thể tính toán là Chân Vũ thế gia cao cấp rồi, hơn nữa về sau lúc hắn xuất ngoại lịch lãm rèn luyện, gia tộc cũng sẽ có vẻ an toàn hơn rất nhiều, không cần để cho hắn giống như bây giờ thường thường còn sẽ có chút ít nhớ mong cùng lo lắng.

Nghĩ tới đây, Tần Phàm liền đi tới Bán Thần Khôi Lỗi kia, hiện tại trong thân thể Bán Thần Khôi Lỗi này có tinh thần ấn ký của hắn, hắn không cần giống như vừa rồi lo lắng như vậy.

Đi đến trước mặt Khôi Lỗi kia, lật thân thể hắn ra, bởi vì đã không có động lực ủng hộ, ánh mắt của Khôi Lỗi này so với vừa rồi lộ ra mờ đi rất nhiều, nhưng vẫn có một loại cảm giác để cho người rất áp bách.

Cái này là Bán Thần cường giả, cho dù chết đi, vẫn có một loại khí thế bao trùm chúng sinh.

Mà Tần Phàm đẩy quần áo của Bán Thần Khôi Lỗi kia, quả nhiên phát hiện trong đó có rất nhiều trận điểm sáng lên, vô số trận pháp lộ ra vô cùng huyền ảo, để cho người cảm giác hoa mắt, chủ nhân động phủ này quả nhiên là một trận pháp tông sư không thể nghi ngờ.

Lại nhìn chỗ trái tim kia, hoàn toàn chính xác là có một cái động lớn, trong đó có một khỏa Tinh Hạch đã hoàn toàn mất đi năng lượng, nhưng Tần Phàm theo khí tức cùng bề ngoài tinh hạch kia lưu lại, hắn có thể nhìn ra cái này tuyệt không phải là Tinh Hạch bát cấp đơn giản như vậy!

Trải qua lâu như vậy, năng lượng còn có thể không hoàn toàn xói mòn, đây tuyệt đối là Tinh Hạch của Cửu cấp yêu thú trở lên!

Thậm chí rất có thể là tồn tại Yêu Vương siêu việt Cửu cấp yêu thú trong truyền thuyết, hoặc là Tinh Hạch của Viễn Cổ ma thú, Thần thú cũng nói không chừng!

Quá cường đại.

Tần Phàm bị Bán Thần Khôi Lỗi này rung động, bị Tinh Hạch cường đại này rung động, càng là bị thực lực của chủ nhân động phủ này rung động!

Có thể dùng thân thể Bán Thần làm thành Khôi Lỗi, cũng tùy tiện cầm một khỏa Tinh Hạch của Cửu cấp yêu thú trở lên với tư cách nguồn động lực năng lượng!

Rất nhiều rất nhiều sự vật trước kia Tần Phàm không có tiếp xúc đến, lúc này đây ở bên trong thăm dò mật địa, bắt đầu từng cái mở ra khăn che mặt, nhưng vẫn là như vạch trần mây mù, xem không quá rõ.

- Xem ra Vũ Thiên đại lục này còn rất lớn ah, ngoại trừ tám quốc gia, còn có thể có chỗ nào? Những Nghịch Thần Giả lợi hại kia, còn có Bán Thần, cùng với những yêu thú, hung thú, ma thú lợi hại kia, bọn hắn đều dấu ở nơi nào?

Tần Phàm hít sâu một hơi, khó có thể đè nén xuống rung động trong lòng, dùng thực lực của hắn hôm nay, cũng đã có thể nói là nổi tiếng đại lục, nhưng vào lúc này lại cảm thấy mình nhỏ bé không thôi .

- Tốt rồi, ta vẫn là trước ly khai tránh nơi này a.

Một lát sau, Tần Phàm thu Bán Thần Khôi Lỗi này vào trữ vật giới chỉ, trong miệng thì thào nói:

- Chỉ là không biết Trì Viễn kia sẽ tìm được bảo bối gì rồi?

Hắn ở bên trong ba gian phòng này đạt được đồ vật đều vô cùng trân quý, hắn tin tưởng Trì Viễn kia cũng sẽ không kém đi nơi nào.

- Ngươi là muốn biết ta đã lấy được bảo bối gì sao?

Mà vào lúc này, có một thanh âm có chút âm lãnh từ cửa truyền vào, vừa rồi bởi vì Tần Phàm là thu Bán Thần Khôi Lỗi kia, dĩ nhiên không có phát hiện có người đến.

Nghe thanh âm này, trên mặt Tần Phàm không khỏi hơi lộ ra thần sắc kinh ngạc, hắn vốn chỉ là hiếu kỳ một chút, dù sao người đều có tâm hiếu kỳ, nhưng hắn nghĩ không ra dĩ nhiên là "nhắc tới Tào Tháo Tào Tháo tới" a.

- Ha hả, ta cũng chỉ là hiếu kỳ một chút mà thôi, ta và ngươi đều có thu hoạch, cứ dựa theo ước định lúc trước của chúng ta, lúc này đây đoạt bảo bằng cơ duyên, cho dù ngươi có được bảo bối tốt, cùng ta không quan hệ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten nhom hay, tranh to mau pony chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.