Đan vũ càn khôn

Chương 719: Độc hám Cự Viên (1)


- Quả nhiên có Xích Lôi Thảo!

Tiến vào bên trong cái huyệt động này không xa, Tần Phàm liền nhìn thấy ở bên kia, trên mặt đất có một mảng lớn thực vật màu hồng đỏ thẫm, những thực vật này toàn thân đều là màu hồng đỏ thẫm, chỉ có ở chính giữa là có tiểu hoa màu bạc, bên trong tựa hồ như có Lôi Điện chớp động.

Trông thấy phiến Xích Lôi Thảo này, Tần Phàm ở đâu còn có thể khách khí, lập tức liền đi qua, bắt đầu cực kỳ nhanh thu hoạch, cơ hồ là cả gốc cũng không lưu, toàn bộ đều ném vào trong trữ vật giới chỉ.

Mà thời điểm hắn rút lên một khỏa Xích Lôi Thảo cuối cùng, mí mắt của Tần Phàm bỗng nhiên nhảy dựng.

Cảm giác được khí tức phía trước lập tức trở nên thô bạo mấy trăm lần, hắn chậm rãi ngẩng đầu đến, sau đó hắn kinh tâm động phách phát hiện đầu Xích Viêm Lôi Viên phía trước kia, dĩ nhiên vào lúc này mạnh mẽ mở hai mắt ra!

Rống…

Sau một khắc, một tiếng hô vô cùng thô bạo đột nhiên vang lên trong sơn động, kinh thiên động địa, cơ hồ cả dãy núi cũng bị lập tức chấn sụp đổ!

- Cái này là tiếng kêu của Xích Viêm Lôi Viên!

- Xích Viêm Lôi Viên bị Tần Phàm đánh thức!

- Bát cấp yêu thú này thật sự là quá cường đại, chỉ là tiếng hô cũng muốn phá vỡ tâm thần người ta!

Theo tiếng rống của Xích Viêm Lôi Viên này vang lên, rất nhanh liền từ trong sơn động truyền ra, sau đó ở trong núi như là gợn sóng quanh quẩn từng vòng, cuối cùng truyền đến bên ngoài sơn cốc.

Tại đó cùng đợi rất nhiều cường giả, nguyên một đám đã căng thẳng thần kinh, ở dưới một tiếng thú rống này, đều cơ hồ muốn đứt đoạn ! Có một ít Linh Vũ Sư càng là trực tiếp bị tiếng hô khủng bố này trùng kích đến ngã nhào trên đất!

Mồ hôi lạnh đầm đìa chảy ra, tất cả Linh Vũ Sư, kể cả Khương Hạo kia một mực biểu hiện được coi như trấn định, cũng bắt đầu cấp tốc lui về phía sau.

Những Linh Vũ Sư này cuối cùng cũng minh bạch, Bát cấp yêu thú này, cùng cuộc chiến săn thú cuối cùng này không phải là cấp độ bọn hắn có thể nhúng tay!

Cho tới bây giờ bọn hắn càng là cảm thấy, coi như là ở một bên quan sát cũng có phong hiểm rất lớn!

Cho nên sau khi một tiếng thú rống này truyền đến không lâu, ở trước cửa sơn cốc kia, đã là một cái Linh Vũ Sư cũng không có ở lại rồi!

Một ít Linh Vũ Sư cuối cùng càng là cẩn thận thối lui đến bên ngoài hơn mười dặm, mới dám bò lên trên chỗ cao, hướng về bên này trông xem thế nào.

Thậm chí là có một ít sơ cấp Võ Tôn cường giả, lúc mới bắt đầu vốn là chí khí tràn đầy, muốn ở trước mặt một đám cường giả thi triển thân thủ, nhưng đến lúc này, cũng đều bị tiếng hô khủng bố của Xích Viêm Lôi Viên trấn trụ!

Nếu như không phải có tôn nghiêm của Võ Tôn cường giả ủng hộ, chỉ sợ những người này đã đi theo những Linh Vũ Sư kia, cùng một chỗ lui về phía sau rồi!

Tóm lại hiện tại, những cường giả tới tham gia cuộc chiến săn thú cuối cùng này, từng cái đều bắt đầu trở nên thần sắc ngưng trọng !

Dù là những cường giả Cửu cấp Võ Tôn, được coi là thực lực chủ lực kia, cũng lộ ra chú ý cẩn thận, sắc mặt âm trầm.

Bất quá ba gã cường giả nửa bước Võ Thánh kia, lúc này lại lộ ra thập phần bình tĩnh ngồi tại nguyên chỗ, ngoại trừ ánh mắt đều nhìn về trong núi, cũng không có bối rối cùng e ngại chút nào.

Cái này là chênh lệch củacường giả nửa bước Võ Thánh cùng Võ Tôn bình thường, nhìn rất rõ ràng.

- Hừ, không biết lúc này tiểu tử Tần Phàm kia có thể thành công hay không, hi vọng hắn không quá sớm bị Xích Viêm Lôi Viên kia xé thành hai nửa đi à nha!

Một lát sau, một trong ba nửa bước Võ Thánh cường giả Quảng Đào kia đứng dậy, một bên trong tay cầm côn gỗ cực lớn kia, nếm thử vung vẩy, một bên trong miệng âm trầm nói:

- Nếu như hắn dẫn không đi ra, đợi lát nữa lại để cho bổn đại gia ta đi!

- Ta tin tưởng Tần Phàm có thể thành công.

Quảng Đào vừa dứt lời, Vân Phi Hồng kia lại nhàn nhạt nói.

- Hừ, Vân Phi Hồng ngươi để mắt tiểu tử này như vậy? Ta xem là chưa hẳn!

Sắc mặt Quảng Đào có chút khinh thường nhìn về phía Vân Phi Hồng vẫn ngồi xếp bằng dưới đất nói ra, tựa hồ đối với cái này không cho là đúng.

- Bất quá ngươi chuẩn bị một chút cũng không phải là xấu.

Vân Phi Hồng tiếp tục nhàn nhạt nói, hoàn toàn không có ý tứ cùng Quảng Đào tranh đoạt cái vinh quang Dẫn Thú Anh Hùng "thứ hai" này.

- Vân Phi Hồng, một hồi ngươi sẽ phát hiện cuộc chiến săn thú cuối cùng này, đối thủ chân chính của ngươi chỉ có Quảng Đào ta mà thôi!

Quảng Đào thấy Vân Phi Hồng biểu hiện như vậy, hắn cũng không có nhiều lời, chỉ là một bên tiếp tục quan sát động tĩnh trong núi kia, một bên trong nội tâm âm thầm thầm nghĩ.

Sau đó hắn lại liếc nhìn Mai Bằng Phi ở trên mặt đất trầm mặc, lặng yên không nói kia, khóe miệng có chút giật giật.

Ngay thời điểm mọi người ở ngoài sơn cốc biến hóa các loại, ở một bên kia, trong sào huyệt Xích Viêm Lôi Viên, Tần Phàm đồng dạng là thừa nhận lấy áp lực tâm lý rất lớn!

Bát cấp yêu thú!

Tương đương với Võ Thánh cường giả!

Tần Phàm ở khoảng cách gần như vậy nghe một tiếng thú rống, càng là như Thiên Lôi trực tiếp nổ vang bên tai! Trong lỗ tai càng không ngừng chấn động lấy, nếu không phải hắn kịp thời ra sức bảo vệ màng nhĩ của mình, hắn lo lắng cho mình từ nay về sau sẽ biến thành kẻ điếc rồi.

Hơn nữa hắn căn bản không có nghĩ tới đầu Xích Viêm Lôi Viên kia lại tỉnh lại nhanh như vậy, khi nghe tới tiếng hô cực lớn kia, hắn trong khoảng thời gian ngắn cũng bị dọa hoảng sợ, đình trệ trọn vẹn nửa giây thời gian!

Đừng nhìn đây chỉ là nửa giây thời gian, nhưng ở trước mắt nguy cơ này, nửa giây thời gian cũng có khả năng là thời khắc sinh tử rồi!

Sau khi Tần Phàm tỉnh lại, liền lập tức bỏ một gốc cây Xích Lôi Thảo cuối cùng vào bên trong nhẫn trữ vật, sau đó hắn kiêng kị nhìn đầu Xích Viêm Lôi Viên kia, sau đó dưới chân đạp mạnh, thi triển ra tốc độ nhanh nhất phóng về bên ngoài huyệt động.

Thời điểm hắn nhìn Xích Viêm Lôi Viên kia, hắn có thể phát hiện hai cái đồng tử của nó hiện ra một màu bạc quỷ dị mà thần bí, phảng phất như ở trong hốc mắt cũng có được Lôi Bạo chớp động .

Con mắt khép kín tầm đó, liền có thể Lôi Đình đại tác!

Ngay sau khi thân hình của Tần Phàm vừa mới thoát ra khỏi huyệt động nửa giây, hình như là Xuân Nhật Kinh Lôi, tiếng oanh minh cực lớn tầm đó, một đạo phong bạo thiểm điện màu trắng, mạnh mẽ hóa thành điện trụ màu trắng bạc, trùng kích đến chỗ Tần Phàm vừa đứng!

Một cái hố sâu cự đại lập tức xuất hiện, Thạch Đầu cứng rắn bị Lôi Điện oanh ra một mảnh cháy đen, bốc lên khói trắng.

Tần Phàm mới vừa vặn chạy ra khỏi huyệt động, cảm giác như tia chớp kia cùng mình gặp thoáng qua, làm cho da đầu của hắn một hồi run lên, hắn biết rõ nếu như tốc độ của hắn lại chậm nửa giây, lúc này chỉ sợ trên người sẽ phải mang theo vết thương rồi!

Mà ở thời điểm này bị thương, cho dù không phải trọng thương, nhưng cũng là thập phần nguy hiểm đấy!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như hàm if hàm anh và hàm or, ke hoach kinh doanh chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.