Đan vũ càn khôn

Chương 772: Thủy Hỏa Tương Dung chính thức! (1)


- Oanh!!!

Rốt cục hai cỗ lực lượng đột nhiên gặp nhau trên không trung.

Long ngưu đánh nhau, nguyên khí hải dương trong hư không bắt đầu khởi động bành trướng cuồng bạo. Màu sắc năng lượng làm cho trên bầu trời xuất hiện những hình ảnh mỹ lệ, nguyên khí đấu võ che trời lấp đất, , động thiên vân, hám địa hỏa!

- Đây là???

Sau một lát Vân Long tiếp xúc Man Ngưu, hai mắt Tần Phàm lúc này lại lần nữa ngưng tụ, hắn nhìn ra một ít đầu Thủy Hỏa Vân Long phát sanh biến hóa, hơn nữa là đột nhiên xuất hiện một loại lực thôn phệ rất mạnh hình như là vòng xoáy xé rách những đầu Man Ngưu của mình làm cho hư ảnh Man Ngưu chậm rãi trở thành nhạt đi cùng nhỏ yếu.

- Thủy Hỏa Tương Dung còn có thể sinh ra một loại tương dung chi lực đặc thù, một loại tương dung chi lực còn có thể sinh ra rất nhiều biến hóa, thậm chí sinh ra ảnh hưởng đối với nguyên khí. Nguyên khí tương dung của Võ Thánh quả nhiên là cao minh hơn ta mò mẫm rất nhiều.

Oanh!

Sau một khắc, dù sao nguyên khí năng lượng của Tần Phàm tương đối kém hơn Vân Phi Dương rất nhiều, giữa không trung hư ảnh Man Ngưu phía trên giữa không trung rốt cục hoàn toàn bị đánh tan, ba loại nguyên khí cũng biến thành hư vô, biến mất ở giữa thiên địa.

Nhưng năng lượng Vân Long còn chưa tiêu hao hết, nó gầm thét từ cửu thiên xuống, cuồng long thiên hàng, tiềm long tại dã! Vân hải chi gian, phá thương hải, động vân phàm, nguyên khí quay cuồng xông tới phía trên Tần Phàm.

Phốc!

Phía dưới một cỗ lực lượng này, Tần Phàm bị đánh bay ngược ra sau, máu tươi trong miệng phun ra như điên, trên mặt hắn lộ vẻ trắng bệch, bất quá trong đó còncất dấu một tia kinh hỉ.

Đây mới thực sự là nguyên khí tương dung!

Bị lực lượng Thủy Hỏa Tương Dung trùng kích, Tần Phàm tiếp tục cảm ngộ sâu hơn một tầng.

bành!!!

Tiếp theo, Tần Phàm rốt cục trùng trùng điệp điệp té ngã trên đất, không rõ thương thế.

- Tần Phàm hắn quả nhiên là nắm giữ ba loại nguyên khí bất đồng!

Chứng kiến một ít đầu hư ảnh Man Ngưu xuất hiện, mọi người xa xa đang xem cuộc chiến rốt cục đã nhận được đáp án khẳng định, ai nấy đều lộ ra vẻ kinh ngạc phi thường.

- Một Võ Tôn có thể nắm giữ ba loại nguyên khí bất đồng quả nhiên là có thể nói kỳ tích! Tuy rằng chưa chân chính cùng dung hòa tuyệt đối như cường giả Võ Thánh, nhưng cũng đã rất khá.

Có siêu cấp cường giả Võ Thánh âm thầm tán thưởng.

- Bất quá dù sao cũng vẫn chỉ có thực lực Võ Tôn, cho dù có ba loại nguyên khí bất đồng vẫn không theo kịp hai loại Thủy Hỏa nguyên khí cùng dung của Vân Phi Dương.

Chứng kiến hư ảnh Man Ngưu bị Thủy Hỏa Vân Long phá huỷ liền có người thở dài.

- một kích này của Vân Phi Dương tương đương với thực lực Võ thánh nhị cấp, Tần Phàm hắn có thể thừa nhận được không

Chứng kiến Tần Phàm bị Vân Long lực trùng kích phun máu bay ngược ra, có người âm thầm lo lắng.

- Tần Phàm, ngươi không sao chứ?

Thấy Tần Phàm ngã ra mặt đất, vào lúc này sắc mặt của Vân Phi Dương hơi đổi, hắn thu hồi công kích lên tiếng hỏi với giọng thân thiết.

Ở phía kia, Tần Phàm nằm trên mặt đất, thân thể của hắn đập xuống tạo thành một cái hố to, chung quanh còn có một cái khe rạn nứt tràn ra bốn phía.

Mà Tần Phàm nằm ở nơi này, qua hồi lâu cũng không có nhúc nhích.

- Ta không sao, nghỉ ngơi một chút thì tốt rồi.

Nghe được câu hỏi của Vân Phi Dương, một lát sau, Tần Phàm mới lộ ra vẻ có chút gian nan trên mặt đất bò lên, sau đó vội vàng nuốt vào một viên Hoàng Nguyên đan chữa thương.

Tuy rằng miệng nói là không có việc gì, nhưng trên thực tế, hắn bị công kích của Võ thánh đánh vào người đâu có dễ dàng như vậy. Lúc này hổ khẩu của hắn mơ hồ huyết nhục, hơn nữa lục phủ ngũ tạng có chút đau nhức, ngay cả hơi thở cũng lộ ra vẻ hỗn loạn.

Tình trạng như vậy, nếu không phải bởi vì khí lực của bởi vì hắn cường hãn, nếu thay là cường giả Võ Tôn khác thì hiện tại dù không chết cũng gần tắc thở.

- Tuy rằng Phi Dương huynh có lưu thủ nhưng công kích tương đương với Võ thánh nhị cấp vẫn thập phần khủng bố, ta có thể chống đỡ đã không tệ lắm.

Trong lòng Tần Phàm âm thầm an ủi mình, sau đó hắn liền ngồi ngay dưới đất, một bên bắt đầu chữa thương, một bên tiêu hoá cảm ngộ bên trong đối chiến cùng Vân Phi Dương vừa rồi.

Không thể không nói, tuy rằng hiện tại hắn bị thương rất nặng nhưng Tần Phàm vẫn cảm thấy được điều này rất là đáng giá.

Đặc biệt công kích cuối cùng trên oanh kích người hắn cho hắn tinh tường cảm nhận được uy lực của Thủy Hỏa hai loại năng lượng cùng dung, cũng làm cho hắn rõ ràng cảm nhận được Thủy Hỏa Thủy Hỏa nguyên khí đến tột cùng làdung hợp như thế nào mới phát huy ra uy lực cường đại như thế.

Nhắm hai mắt, trong đầu của Tần Phàm đều chỉ có hình ảnh Vân Phi Dương thi triển Thủy Hỏa Tương Dung vũ kỹ, Thủy Hỏa giao nhau, Thủy Hỏa cắn nuốt nhau, thủy dập tắt hỏa, hỏa đốt cháy thủy. Thủy Hỏa phản ứng đến cuối cùng làm cho Thủy Hỏa cân bằng!

Mà ngay tại lúc Tần Phàm cảm ngộ Thủy Hỏa nguyên khí thì Thủy Hỏa nguyên khí trên người hắn là hư ảnh Thủy Kỳ Lân cùng Chu Tước đã dần dần hiện lên, sau đó trấn áp Thủy Hỏa trên người làm cho nguyên khí bốn phía vào lúc này lưu động rất nhanh cùng thay đổi, thậm chí là khiến cho không khí thay đổi khiến sáng tối giữa sân tiêu tan, lạnh nóng luân phiên.

- Tần Phàm đây là???

Thấy như vậy một màn, rất nhiều cường giả đều là không khỏi bị hấp dẫn, một ít Võ thánh có kinh nghiệm lại càng lộ ra vẻ động dung, bởi vì bọn họ rõ ràng phát hiện Tần Phàm lúc này đang cảm ngộ thiên địa nguyên khí!

- Tần Phàm chiến xong một trận đã có lĩnh ngộ. Không hổ là Kỳ Tích Chi Tử, thiên phú võ đạo đáng sợ thật, chỉ bằng chiến đấu đã có thể gia tăng thục lực.

Những người này đều cảm thấy không thể tưởng tượng nổi đứng lên sợ hãi than thở.

- Tuy rằng hắn bị thương, nhưng hiện tại xem ra thật sự hoàn toàn đáng giá a! Lĩnh ngộ hai loại Thủy Hỏa nguyên khí khi còn là Võ Tôn khiến cho chúng đạt tới loại trình độ này, nếu đột phá đến Võ thánh thì chính là cường giả trong số cường giả Võ Thánh.

Một số người còn lại kín đáo hâm mộ, thậm chí có ý tứ hàm xúc đố kỵ. Nếu có thể, những người này cũng muốn dùng lần bị thương này giống như Tần Phàm để gia tăng cảm ngộ.

- Không thể tưởng được a, lợi dụng công kích của ta mà thu hoạch cảm ngộ võ đạo, không thể không nói, Kỳ Tích Chi Tử thật sự là tràn ngập kỳ tích. . . Ngày sau có một đối thủ như vậy, ta cũng không cảm thấy quá mưc tịch mịch.

Mà Vân Phi Dương thấy thấy một màn như vậy cũng không khỏi kinh ngạc, trên mặt hắn lộ ra ý cười.

Mà mọi người trong lúc ở đây nghị luận cùng chú ý thì ước chừng qua một khắc Tần Phàm rốt cục chậm rãi mở mắt.

Ngay tại một khắc này, hư không tựa hồ cũng chấn động một cái, hai loại thủy hỏa trong thiên địa không ngờ điên cuồng vận chuyển. Được hư ảnh Thủy Kỳ Lân cùng Chu Tước trấn áp, chúng dùng một tốc độ cực nhanh hội tụ về phía Tần Phàm.

- Thủy Hỏa Tương Dung, Vạn Ngưu Trùng Chàng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như bom xe dap, hai nhat cuong hac bach cong tu rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.