Đan vũ càn khôn

Chương 812: Huyền Vũ tỉnh, giết Bát cấp! (1)


Hơn nữa lợi hại hơn chính là, cái đuôi của Địa Vương Chiến Long này rút động tầm đó, còn có một loại Kim hệ nguyên khí cùng quy tắc huyền ảo ẩn chứa trong đó, lực công kích mạnh đến nổi để cho không khí cũng lộ ra sắc bén !

Mà Tần Phàm vừa mới tránh khỏi một kích, thấy cái đuôi khủng bố của Địa Vương Chiến Long quật tới lần nữa, hắn không dám có chút chần chờ, hung hăng đạp mạnh trên mặt đất lần nữa, hướng về sau nhanh chóng thối lui.

Cũng may hắn trải qua ma chủng cải tạo, tố chất thân thể rất mạnh, tốc độ phản ứng cũng không bình thường, nếu Võ Tôn cường giả, dù là nửa bước Võ Thánh, cũng không sánh bằng tốc độ cực nhanh này.

- Thật là khủng bố đấy!

Tần Phàm đã hoàn toàn thoát khỏi công kích lần này, cảm giác trên mặt nóng rát, trong lòng của hắn cũng không khỏi dâng lên một tia nghiêm nghị, lúc này hắn rõ ràng cảm nhận được trình độ đáng sợ của Bát cấp yêu thú này.

Mà đáng sợ hơn chính là, lúc này đây, công kích của Địa Vương Chiến Long vẫn chưa xong!

Rống…

Thấy một đuôi này không có đánh trúng Tần Phàm, vào lúc này Địa Vương Chiến Long kia lại gầm rú một tiếng, sau đó liền thấy nó hung hăng đập mạnh mặt đất, cái sừng màu vàng đất trên đầu nó kia đột nhiên phát ra ánh sáng mãnh liệt, hào quang kia mang theo một loại Thổ hệ nguyên khí cùng quy tắc phong phú, từ trên xuống dưới, phô thiên cái địa tịch cuốn tới!

Một khi bị Địa Vương Chiến Long này nắm giữ chủ động, Tần Phàm hoàn toàn là bị đè ra đánh!

- Không thể tiếp tục như vậy nữa!

Tần Phàm cũng thật không ngờ mình chỉ thoáng rơi xuống hạ phong, dĩ nhiên liền bị Địa Vương Chiến Long này dồn đến trình độ như vậy. Thực lực con Bát cấp yêu thú kia, đích thật là ngoài ngoài dự liệu của hắn.

Hắn phải lần nữa lấy được chủ động!

Nhưng đối mặt Liệt Quang ở sừng tê giác trên đầu Địa Vương Chiến Long phát ra kia, Tần Phàm vẫn không dám có chút chủ quan, hắn có thể cảm giác được năng lượng ẩn chứa bên trong đạo quang mang này, so với một tòa núi lớn mà vừa rồi Địa Vương Chiến Long áp xuống kia còn muốn khủng bố hơn rất nhiều!

- Liều mạng!

Bất quá một mực bị Địa Vương Chiến Long này công kích không ngớt không dứt, Tần Phàm cũng không biết hắn còn có thủ đoạn gì nữa, cho nên tuy biết một đạo quang mang kia lợi hại, nhưng hắn vẫn không thể không mạo hiểm đạp mạnh trên mặt đất lần nữa, ý định né qua hào quang kia, hướng về phía trước kích bắn đi.

Tránh khỏi!

Tần Phàm ỷ vào tố chất thân thể viễn siêu tại thường nhân của mình, dùng một loại tư thế thập phần cực hạn, như là đón gió bày liễu, hoàn toàn tránh khỏi hào quang màu vàng đất kia, đạo quang mang này cùng hắn lướt nhau mà qua.

Nhưng mà, ngay thời điềm Tần Phàm còn chưa kịp buông lỏng một hơi, lập tức sắc mặt không khỏi biến đổi!

Rống…

Địa Vương Chiến Long kia vào lúc này lại gào thét một tiếng, chỉ thấy hào quang năng lượng màu vàng đất kia, sau khi vừa mới cùng Tần Phàm gặp thoáng qua, dĩ nhiên là bỗng nhiên vòng vo một vòng, lại một lần nữa từ phía sau đuổi theo Tần Phàm.

Lúc này đây, mặc dù Tần Phàm bề bộn né tránh, nhưng vẫn là chậm một tia, mà một tia thời cơ như vậy, hắn liền để cho đạo quang mang màu vàng đất kia dính vào trên bờ vai! Kỳ thật chỉ là nhẹ nhàng vừa chạm vào mà thôi!

Mà cái vừa chạm vào này, Huyền Vũ chi khí phòng hộ trên người Tần Phàm hoàn toàn không phát huy công hiệu. Tựa hồ tia sáng này cũng không phải muốn trực tiếp công kích thân thể của hắn, cho nên Thiên Trận Giáp kia cũng không có phát ra bất luận tác dụng ngăn cản gì.

Nháy mắt sau đó, nơi bả vai dính vào quang mang màu vàng đất kia của Tần Phàm, lại lập tức ngưng tụ thành thực chất, như là một tầng đất, bắt đầu từ bờ vai của hắn, hướng về mặt ngoài thân thể toàn thân của hắn lan tràn mà đi! Không quá một lát, những tầng đất này đã bao trùm ở đại bộ phận vị trí trên thân thể của hắn.

Những tầng đất hoàng sắc này, giống như là một cái lao lung, một mực đem Tần Phàm cố định lấy, làm cho hắn cơ hồ không thể động đậy!

- Đáng chết, đây là cái năng lực gì?

Cảm giác được tay chân của mình bỗng nhiên không thể dùng lực lượng, trong nội tâm Tần Phàm không khỏi cả kinh. Sau đó hắn cảm giác được tầng đất màu vàng kia còn bắt đầu thời gian dần qua trèo lên đầu lâu của hắn, sắp muốn giấu kín ánh mắt của hắn, để cho hắn hoàn toàn nhìn không rõ.

Từ xa nhìn lại, hiện tại Tần Phàm giống như là một cái kén tằm, hoàn toàn bị tầng đất bao khỏa ở bên trong.

Thị giác bị giấu kín, thính giác bị giấu kín, hơn nữa thời gian dần qua Tần Phàm còn cảm giác toàn thân tựa hồ như có một loại cảm giác tê liệt đặc thù, tùy thời sẽ cho hắn mất đi tri giác.

Đây là một loại trạng thái thập phần không xong, chuyện gì xảy ra ở bên ngoài tầng bùn đất hắn đều khó có thể biết được, chỉ ẩn ẩn cảm giác được có một loại cảm giác thập phần nguy hiểm truyền đến.

Hiện tại loại trạng thái này của hắn, toàn thân bị trói buộc bao trùm, coi như là Địa Vương Chiến Long kia muốn một ngụm cắn mất đầu lâu của hắn, hắn cũng căn bản là không có bất luận năng lực gì phản kích.

Bất quá cũng ngay lúc, ở dưới loại trạng thái hoàn toàn bị ngăn cách này, Tần Phàm lại bỗng nhiên tiến nhập một loại trạng thái kỳ dị khác.

Ngũ giác của hắn đều sắp đánh mất hoàn toàn, nhưng hắn có thể cảm giác được bao vây lấy mình kia chính là một loại Thổ hệ nguyên khí cùng huyền ảo phong phú, cái này làm cho Huyền Vũ ma chủng trong cơ thể hắn sinh ra một loại cộng minh.

Hoặc là nói năng lực của Huyền Vũ ma chủng bị cảm giác này làm thức tỉnh, nên kích phát ra rồi!

Ông!

Một thanh âm huyền diệu chấn động cơ bắp cùng hài cốt toàn thân ở trong thể nội quanh quẩn đi ra, trong nháy mắt này, bỗng nhiên Tần Phàm cảm thấy rất nhiều quy tắc cùng huyền ảo về Thổ hệ nguyên khí, làm cho lý giải cùng cảm ngộ của hắn đối với Thổ hệ nguyên khí, ở trong nháy mắt này tăng lên mấy lần!

Kỳ kinh bát mạch cảm ứng thiên nhân, tứ chi bách hải quanh quẩn đủ loại huyền ảo, ở thời khắc mấu chốt này, cơ hồ là thời khắc sinh tử, Huyền Vũ ma chủng thăng hoa, làm cho Tần Phàm đối với Thổ hệ nguyên khí sinh ra một loại khống chế chi lực rất mạnh!

Đại địa tức là ta, ta tức là đại địa!

Lúc trước, Tần Phàm bởi vì Thú Thần trợ giúp, hắn đối với toàn bộ Vũ Thiên đại lục cũng có lý giải đặc thù, đối với hành thổ nguyên khí cũng đã có lực nắm giữ không thấp, lúc này hắn trực tiếp đột phá gông cùm xiềng xích!

- Phá cho ta!

Cảm giác được cảm giác nắm lấy Thiên Địa kia, trong nội tâm Tần Phàm rống to một tiếng, lập tức hai tay tựa hồ bỗng nhiên khôi phục lực lượng là mạnh mẽ nắm chặt!

- Két…

Lập tức, thanh âm lao lung vỡ tan lập tức truyền đến, sau đó cái kén hoàng sắc nguyên lai trói buộc trên người Tần Phàm kia, liền bắt đầu đứt gãy từng khúc, nhanh chóng phá thành mảnh nhỏ, nhao nhao từ trên người của hắn tróc ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như duyen no va loi phat day trong tinh yeu dang suy ngam, 4 toi ac se nhan qua bao ghe ron nhat ma con nguoi se phai ganh chiu sau khi chet di sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.