Đan vũ càn khôn

Chương 837: Bạch Cốt quốc độ (2)


Xem như Bao Thương Tùng thật sự miễn cưỡng có thể đối phó mấy khô lâu tướng quân bạch ngân, thực lực Cốt Thánh cấp bảy bên kia, nhưng cấp bậc như vậy lại có đến sáu bảy tên a!

Hơn nữa còn có mấy chục tên khô lâu thống lĩnh thực lực Cốt Thánh cấp sáu! Nếu chỉ dựa vào hắn một Vũ Thánh cấp sáu, vừa tiến vào trong đó chỉ sợ là thập tử nhất sinh!

- Mọi người nhìn phía dưới xem, một ít kiến trúc Bạch Cốt giống như là cung điện, nơi đó có một tên giống như là đế vương của Khô Lâu nhân! Xem ra Bạch Cốt quốc độ này là do nó điều khiển rồi.

Lúc này, Vũ Thánh cấp năm Trần Hữu bỗng nhiên chỉ vào một cái phương hướng hạ giọng nói.

Mọi người nghe vậy, men theo phương hướng Trần Hữu chỉ nhìn lại, quả nhiên nhìn thấy phía trước một tòa cung điện Bạch Cốt cao lớn, bày biện một cái hoàng tọa Bạch Cốt cự đại mà đẹp đẽ quý giá, một Khô Lâu nhân thoạt nhìn vô cùng uy nghiêm đang ngồi ngay ngắn ở chỗ đó, nhìn quân đội Khô Lâu nhân ở phía dưới đang thao luyện.

Xương cốt trên người Khô Lâu nhân này màu vàng, kim quang lấp lánh, thậm chí Chư Thần hài cốt trên trán nó cũng là màu vàng! Trên người nó mặc Bạch Cốt khôi giáp cùng áo choàng uy phong cùng tôn quý nhất toàn trường, trong tay cầm một cây Bạch Cốt Quyền Trượng đại biểu cho quyền lực Vô Thượng.

Một đôi quỷ nhãn uy vũ lợi hại màu xanh biếc, nhìn quét toàn trường, ở dưới uy nghiêm của hoàng giả, tất cả Khô Lâu nhân đối với hắn đều là tôn kính như thần.

- Tên Vương giả Khô Lâu nhân này, thực lực sâu không lường được, ít nhất cũng là Cốt Thánh cấp tám trở lên!

Vũ Thánh cấp sáu Bao Thương Tùng thực lực mạnh nhất, mới có thể miễn cưỡng phỏng đoán đến thực lực của Khô Lâu đế vương này, hắn hít sâu một hơi, thanh âm cũng có chút run rẩy.

Ngoài ra, mọi người còn có thể nhìn thấy phía trước Bạch Cốt Vương Tọa của Khô Lâu đế vương này không xa, có một đầu Bạch Cốt hung thú khổng lồ.

Đầu Bạch Cốt hung thú này thân cao vài chục trượng, thân dài hơn mười trượng, ba cái đầu lâu như lang như khuyển. Trên lưng còn có mũi nhọn Bạch Cốt thật dài, hung ác sắc bén, từ phần đuôi của nó kéo dài đến trán của ba cái đầu, ở giữa đầu lại có một cái độc giác dài mười phân, lóe ra hàn quang lạnh như băng. Một cái đuôi rồng dài cả trượng vẫy động lung tung, mang theo từng trận tiếng xé gió chói tai.

Thực lực của nó tuyệt đối có thể so sánh với Bát cấp hậu giai yêu thú!

Kinh khủng!

Thực sự quá kinh khủng!

Một chi quân đội Bạch Cốt cường đại cũng đã quá kinh khủng, bây giờ còn nhiều thêm Khô Lâu đế vương cùng một đầu siêu cấp hung thú Bạch Cốt cường hãn, hung tàn vô cùng!

Bây giờ mọi người thậm chí đại khí cũng không dám thở ra ngoài, sợ bị bọn quái vật kinh khủng phía dưới kia phát hiện ra tung tích, lúc đó chỉ có nước chạy nhanh để giữ mạng.

- Một quân đội Khô Lâu như vậy, thậm chí có thể nói là một Bạch Cốt quốc độ, một quốc gia! Nếu chỉ dựa vào mấy người chúng ta, căn bản không có thể chống lại! Mặc dù trên người những Cốt Linh kia đều có Chư Thần Di Cốt, nhưng chúng ta căn bản không có khả năng lấy được.

Nhìn thấy tình huống hiện tại như vậy, tất cả mọi người cảm giác có chút tuyệt vọng.

Nhìn đến một Bạch Cốt quốc như vậy độ, vào lúc này da đầu Tần Phàm cũng run lên, trong lòng có vẻ rung động và khổ não không thôi. Cũng may lúc đầu hắn không có lựa chọn một người lao tới, nếu một mình hắn đối mặt tình huống như vậy, căn bản là vô kế khả thi.

- Hiện tại phải làm sao?

Tần Phàm chau mày.

Mặc dù mục tiêu chủ yếu của hắn không phải mấy tinh hạch ẩn chứa Chư Thần hài cốt kia, nhưng hết lần này tới lần khác ở trong này hắn cảm giác được Ma Chủng phản ứng mạnh nhất! Ba khỏa Ma Chủng đã luyện hóa trong thân thể hắn, lúc này cộng minh đã đạt đến cực hạn!

Tần Phàm có thể phán định, viên Ma Chủng thứ tư kia là ở dưới mặt đất bên trong sơn cốc này!

Ở dưới mặt đất tràn đầy Bạch Cốt kia!

Muốn lấy được Ma Chủng, nhất định phải quét dọn sạch sẽ các loại khô lâu bạch cốt mới được.

- Muốn đối phó Bạch Cốt quốc độ cường đại này, xem ra bây giờ chúng ta chỉ có thể chờ tất cả cường giả vào tầng thứ tư này tụ tập lại mới có thể.

Một lát sau, Vũ Thánh cấp sáu Bao Thương Tùng kia mở miệng nói.

- Vũ Thánh cường giả đi vào tầng thứ tư này cũng có mấy chục người đi, thực lực phần lớn đều là trung cấp Vũ Thánh trở lên, mà Vũ Thánh cường giả nhân loại chúng ta, so với Cốt Thánh cùng giai vị, thậm chí cao hơn một giai vị cũng mạnh hơn rất nhiều, nếu thật có thể tụ tập lại toàn bộ, quả thật có cơ hội.

- Bất quá tầng thứ tư Cửu Long Tháp này lớn như vậy, muốn tìm được những người kia, sau đó đều tụ tập lại đây, khó khăn cũng là rất lớn a.

Mấy người khác cũng tỏ vẻ đồng ý, cảm thấy thực hành chuyện này khó khăn rất lớn.

- Ta có một bí pháp, có thể khiến cho Nguyên Khí trong phương viên vài trăm dặm dao động, phỏng chừng tất cả Vũ Thánh cường giả đều có thể miễn cưỡng cảm ứng được, ta nghĩ phần lớn mọi người sẽ lao đến nơi này.

Bao Thương Tùng nói.

Mọi người không khỏi hai mắt tỏa sáng, Tần Phàm đồng dạng cũng là trong lòng vừa động.

Nếu có thể để Kim Dương Vũ Thánh đến đây, như vậy hi vọng sẽ lớn hơn rất nhiều, hắn kiến thức qua thực lực của Kim Dương Vũ Thánh, nên biết lão giả kia có bao nhiêu lợi hại, những Khô Lâu nhân phía dưới kia, ngoại trừ Khô Lâu đế vương, những Khô Lâu Nhân khác tuyệt đối đều có thể dễ dàng quét ngang.

Mà ngoại trừ Kim Dương Vũ Thánh ra, còn có mấy người đồng dạng là Vũ Thánh hậu giai siêu cấp cường giả, nắm giữ quy tắc Tiểu Thế Giới, cũng là hết sức lợi hại.

Chủ yếu nhất là có Kim Dương Vũ Thánh ở trong này, an toàn của hắn có thể được cam đoan lớn hơn nữa, dù sao hắn biết vị Kim Dương Vũ Thánh này đối với mình là ký thác hy vọng, coi mình là người nối nghiệp.

Chỉ là chuyện về Ma Chủng ở dưới đất Bạch Cốt kia, trong lòng hắn cũng còn có chút không yên, lo lắng sẽ bị những cường giả khác phát hiện.

- Một khi đã như vậy, Bao huynh ngươi không ngại thử một lần xem, đợi những cường giả khác tụ tập lại đây, chúng ta lại thương nghị.

Nghe được Bao Thương Tùng nói có biện pháp tụ tập các cường giả lại đây, những người khác đều dồn dập tỏ vẻ đồng ý nói, đối với bọn hắn mà nói, mặc dù Bạch Cốt quốc độ này có vẻ hung hiểm vô cùng, nhưng mà vẫn có thể xem là một kỳ ngộ khó được.

Nếu có thu hoạch, nhất định có thể để cho thực lực tăng lên không ít.

- Ân, ta chuẩn bị một chút, mặc dù bí pháp này đối với nhân loại hữu dụng, nhưng chư vị phải giúp ta hộ pháp, đề phòng dưới những khô lâu nhân kia phát hiện lao lên.

Bao Thương Tùng gật gật đầu nói.

Sau đó liền thấy hắn ngồi xếp bằng trên mặt đất, hai mắt chậm rãi nhắm lại, hai tay hiện ra một tư thế huyền diệu, bắt đầu thi triển bí pháp.

Ngay từ đầu Bao Thương Tùng này thi triển bí pháp, mọi người đều cảm giác được ở giữa thiên địa có một loại chấn động huyền diệu, làm cho nguyên khí trong cơ thể con người đều sinh ra một loại cộng hưởng đặc thù.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as mid autumn festival, hanoi night market all there informations will help you to have a good trip in Vietanm