Đan vũ càn khôn

Chương 869: Thực lực hiện tại của Tần Phàm (2)


- Toàn bộ đều cút ngay cho ta!

Đối mặt với nhóm tam tứ cấp cốt thánh tràn tới mãnh liệt, Tần Phàm không chút sợ hãi, bước một bước, cả người lao vọt vào trong nhóm cốt thánh đang xông tới.

Thanh Long Tham Trảo!

Lúc này Thanh Long Tâm nhảy mạnh, một Thanh Long Tham Trảo cực lớn xuất hiện ngay trong hư không, mộc hệ nguyên khí cuồn cuộn, mang theo sinh cơ vô tận, đây chính là lực sát thương lớn nhất đối với bất tử sinh vật.

Tiếp theo sau Thanh Long Tham Trảo xuyên phá hư không, hung hăng chụp xuống!

- Oanh!

Uy lực một trảo vô cùng cường đại, thật giống như một ngọn núi cao nguy nga từ trên trời giáng xuống hung hăng trấn áp, sau một tiếng vang thật lớn, vài đầu xương khô bạch cốt bên dưới cự trảo trực tiếp biến thành nát vụn.

Chứng kiến một chiêu đã giết chết vài đầu tứ cấp cốt thánh, thân hình Tần Phàm vẫn chưa ngừng lại, tiếp theo từng quyền từng quyền, không ngừng oanh kích ra khắp bốn phía, những bộ xương khô đang vọt tới không có một đầu nào chịu đựng nổi một quyền của hắn.

Những nơi quyền phong đi qua, tam nguyên hợp nhất, uy lực chấn đãng hư không, trực tiếp đánh tan một đầu tứ cấp cốt thánh.

- Sưu sưu…

Đúng ngay lúc này hai tiếng xé gió chói tai bỗng nhiên truyền tới hai bên, hai đầu tứ cấp cốt thánh cầm lấy bạch cốt liêm đao huy động phát ra tử khí cường đại công kích tới, khí tức cuồn cuộn, ánh đao sắc bén, trong không khí ám vân không ngừng khởi động sôi trào.

Nhìn thấy cảnh tượng này những bộ xương khô khác sợ hãi bị ngộ thương bắt đầu thối lui về phía sau.

Trí tuệ của những bộ xương khô kia không thấp, còn biết giáp công hai bên làm Tần Phàm không thể phân thân, vốn với tình hình như vậy Tần Phàm có thể để bán thần khôi lỗi ra tay giúp hắn một kích, nhưng lần này hắn không làm như thế.

Đối mặt với hai bên giáp công, đao khí âm sâm, Tần Phàm oanh ra một quyền về hướng bên trái, tam hệ nguyên khí thao thao bất tuyệt hóa thành một đầu man ngưu rít gào trực tiếp đem tứ cấp cốt thánh bên trái oanh bay mấy trăm trượng, toàn bộ thân hình đều vỡ tan.

Nhưng ngay sau đó đầu tứ cấp cốt thánh còn lại đã công kích tới trước mặt Tần Phàm.

- Oanh!

Một kích này mang theo đao phong bao trùm thật lớn, cuối cùng hình thành một cỗ tử khí hạo hãn trực tiếp công kích trúng ngực Tần Phàm, một tiếng chấn đãng vang lên, cả người Tần Phàm bị đánh văng ra xa.

- Tê…

Nhưng Tần Phàm không rơi ngã xuống đất, mà sau khi ma sát xa hơn mười trượng vững vàng đứng thẳng thân thể.

Lúc này Tần Phàm chỉ cảm thấy khí huyết cuồn cuộn, nhẹ nhàng ấn xuống ngực của mình, phát hiện bên trong mơ hồ truyền tới một ít đau đớn, hắn cũng bị thương nhẹ, thực sự chưa tới mức được bình yên vô sự.

- Tương đương với một kích của cường giả nhân loại tam cấp võ thánh bình thường, trực tiếp đánh trúng ngực nhưng ta vẫn chịu đựng được, Thanh Long Tâm xác thực đủ mạnh mẽ!

Vẻ mặt Tần Phàm ngược lại hiện lên chút hưng phấn, lúc này bị đánh trúng là do hắn cố ý chịu đựng, mục đích muốn thử xem mức độ cường đại khí lực thân thể mình.

Vừa thử qua kết quả làm cho hắn thật hài lòng.

Ngay cả một cường giả võ thánh bình thường còn chưa dám chính diện chịu một kích như thế, đặc biệt ngay địa phương yếu ớt của trái tim.

Hiện tại Tần Phàm thậm chí còn chưa đột phá tới bát cấp võ tôn, nhưng lại có thể trực tiếp dùng thân thể chịu đựng một kích tương đương tam cấp võ thánh!

Nếu tin tức này truyền đi ra, thật sự nghe rợn cả người!

Thanh Long ma chủng đích thật đã tăng cường khí lực của Tần Phàm quá lớn, vừa rồi một cỗ tử khí cường đại xuyên thấu qua cả Huyền Vũ Giáp công kích vào trái tim của hắn nhưng hắn vẫn có thể nhẹ nhàng thừa nhận được nó!

Mà tử khí kia bị Thanh Long Tâm rất nhanh đã hoàn toàn làm sạch, tiếp theo cảm giác khí huyết bị quay cuồng cũng đã rất nhanh bình phục trở lại.

Không chỉ có được lực phòng ngự cường đại, làm trái tim càng được bảo hộ, nhưng còn có được năng lực chữa thương cùng khôi phục, năng lực của Thanh Long Tâm quả thật là cường đại đến nghịch thiên!

Điều này làm cho Trần Phàm thật sự cảm thấy ngoài ý muốn.

Thanh Long Tham Trảo!

Cảm giác được Thanh Long Tâm mạnh mẽ nhảy lên, vào lúc này lòng tin của hắn càng tăng nhiều, thân hình vừa mới ổn định lập tức tiến lên một bước, dùng trạng thái càn quét hết thảy tiến vào trong nhóm khô lâu kia.

Ngay cả tứ cấp cốt thánh cũng không tạo được bao nhiêu thương tổn cho hắn, lúc này Tần Phàm cũng không còn kiêng kỵ, không ngừng thi triển cùng tôi luyện công kích của chính mình. Kỳ thật hắn có thể cảm giác được Thanh Long Tham Trảo còn chưa được hoàn thiện, cần tăng thêm chiến đấu thực tế, làm vậy có thể càng tiếp tục tăng thêm uy lực.

- Nhân loại đáng hận! Chết đi cho ta!

Ngũ cấp cốt thánh vẫn luôn thủ hộ Huyền Mộc không gian thấy Tần Phàm không ngừng giết chết bộ hạ của mình, rốt cục không kềm nén được nữa, gầm lên một tiếng giận dữ trong sơn cốc, tiếp theo giơ cao bạch cốt liêm đao hướng Tần Phàm chém tới.

Một kích của ngũ cấp cốt thánh tương đương tứ cấp võ thánh, mà tuy rằng tứ cấp võ thánh cao hơn tam cấp võ thánh một bậc, nhưng cảnh giới trung cấp so với tam cấp võ thánh thực tế mạnh hơn rất nhiều!

Vào lúc này chính Tần Phàm cũng cảm giác được nguy cơ!

Cảm giác được tia nguy cơ tràn tới, lúc này ánh mắt Tần Phàm liền ngưng tụ ngẩng đầu nhìn về hướng ngũ cấp cốt thánh kia.

Hắn liền nhìn thấy ngũ cấp cốt thánh giơ cao bạch cốt liêm đao, khí lưu bạch cốt giống như ngọn lửa thiêu đốt ngay trên liêm đao, những nơi đao phong đi qua tử khí ăn mòn tán phát ra mùi hôi thối muốn nôn mửa.

Một đao này của ngũ cấp cốt thánh một khi bổ ra khí thế như một ngọn núi lớn, liên miên như sông dài, mang theo khí tức tử vong cùng hủy diệt cuồn cuộn vắt ngang hơn phân nửa sơn cốc, khí thế kia phảng phất như muốn đem cả sơn cốc chém thành hai nửa.

Khí kình lợi hại trực tiếp cắt vỡ hư không, trong không khí phát ra tiếng khóc chói tai, tử khí tràn ngập cả không gian, làm lòng người không nhịn được cảm giác trầm muộn khó chịu vô cùng, phảng phất như máu huyết trong người đông kết lại.

Mà nhóm tam cứ cấp cốt thánh đang vây công Tần Phàm liền vội vàng tránh ra xa xa.

- Tên kia xem ra cũng khó đối phó ah!

Nhìn thanh thế kia, trong lòng Tần Phàm không khỏi trầm xuống, lập tức vận chuyển Thanh Long Tâm vài lần, lúc này mới đem tử khí quanh quẩn trong lòng hoàn toàn xóa sạch.

Sau khi luyện hóa ma chủng Thanh Long lòng tin của hắn đã gia tăng thật nhiều, mặc dù nói bản thân hắn tự tin đã có thể chống lại ngũ cấp cốt thánh, mà còn có khả năng giết chết được nó, nhưng phải có chiến đấu thực tế mới có thể nắm chắc được. Bởi vì hiện tại hắn có cảm giác ngũ cấp cốt thánh đích xác không dễ dàng đối phó như trong sự tưởng tượng của hắn.

- Bất quá nếu là như vậy mới càng thêm thú vị!

Ngay lập tức trên mặt Tần Phàm hiện lên tia mỉm cười, tam tứ cấp cốt thánh đối với hắn mà nói không có bao nhiêu uy hiếp, hiện tại hắn cũng muốn đầm đìa chiến đấu thử xem một lần.

Cho nên kỳ thật hắn cũng không sợ đầu ngũ cấp cốt thánh kia, ngược lại càng thêm hưng phấn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa diem chau, cay huong nhu chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.