Đạo chu

Chương 203: Ký thuật!


“Đây là...” Sasuke thấy được mình đang đứng ở trong một không gian u tối. Mặt đất mà cậu đang đứng mềm mại nhúc nhúc giống như một đám thịt màu đỏ. Vẻ mặt Sasuke có chút rối rắm, đôi mắt hắn nhăn lại tự hỏi: “Đây là đâu?” Khi hắn ngó nhìn xung quanh thì thấy vài cái cục thịt nổi lên. Những cục thịt này có hình dáng của một số người. Trong đó còn có mặt của cả một nữ nhân.

Bất chợt một âm thanh làm cho Sasuke chú ý. “Một nơi trong nội tâm của ta...” Giọng khàn khàn của Orochimaru phát ra đáp lại Sasuke. Ngay lập tức Sasuke quay đầu về phía âm thanh phát ra. Hắn thấy được đám thịt dưới mặt đất nhúc nhích bắt đầu mọc lên kèm theo giọng Orochimaru phát ra: “Ta sẽ làm theo trình tự để lấy thân thể ngươi tại đây!”

Trước con mắt Sharingan, cái đống thịt màu đỏ nhúc nhích hiện ra khuôn mặt của Orochimaru. Hắn lè chiếc lưỡi ra thật dài và phấn khích nói: “Bắt đầu thôi!” Thân thể Sasuk lập tức xuất hiện những con rắn màu trắng. Những con rắn màu trắng bắt đầu cuốn lấy thân thể Uchiha Sasuke. Sharingan ba câu ngọc chăm chú quan sát Orochimaru. Sasuke thấy được thoáng qua ý nghĩa trong lòng Orochimaru.

Dưới một đền thờ, Uchiha Itachi đang đi lên sau đó Orochimaru đi xuống. Hai người thoáng qua đối mặt. Đột nhiên Uchiha Itachi khựng lại, cả người hắn bị một đám rắn cuốn lấy. Thân thể không có cách nào nhúc nhích được. Orochimaru phát ra tiếng khàn khàn phấn khích từ phía bậc thang dưới nhìn lên Itachi: “Thật không ngờ đấy nhỉ? Mi đã dính nhẫn thuật của ta rồi, không có cách nào đâu. Ôi, đôi mắt ấy... ôi! Chúng tràn trề sức mạnh!”

Đột nhiên đôi mắt Orochimaru co giật lại. Hắn thấy được thân ảnh của mình đã đổi chỗ. Thân thể hắn lúc này đang bị một đám cọc đâm xuyên qua cơ thể mình. Bản thân không có cách nào di chuyển được, cơ thể Orochimaru run lên. Hai cánh tay hắn run run đưa lên và cố gắng kết ấn.

Xoẹt! Cánh tay Orochimaru trực tiếp đứt lìa rơi xuống mặt đất. Chính cơn đau đớn này làm cho Orochimaru thoát khỏi ảo thuật. Hắn cảm giác được cả người tràn đầy mồ hôi, cánh tay còn lại đưa lên chạm vào cánh tay đang cụt của mình.

“Orochimaru... cho dù có dùng tất cả các chiêu ta thuật của người đi nữa” Uchiha Itachi hơi nhếch khoé miệng nói: “Cũng vô dụng với con mắt của ta thôi!”

“Hahaha...” Orochimaru cực kỳ phấn khích nhìn về phía Sasuke nói: “Cuối cùng thì Sharingan cũng thuộc về ta!”

Phịch! Thân thể con rắn tám đồi ngã phịch xuống đất không còn có cự động nữa. Bản thân Sasuke rơi xuống mặt đất. Bàn chân hắn dẫm nhẹ nhàng trên mặt đất. Hắn khẽ liếc mắt nhìn về phía con rắn tám đầu đã chết sau đó xoay người rời đi.

“Hê...” Yakushi Kabuto dùng ngón tay nâng lên mắt kính của mình. Hắn mở miệng nói: “Cuối cùng đã kết thúc nghi thức rồi sao?” Bước chân Yakushi Kabuto từ từ đi về phía Uchiha Sasuke. Thế nhưng Kabuto đối với Sasuke vẫn là có đề phòng. Hắn không xác định người chiến thắng là Sasuke còn là Orochimaru.

“Kabuto...” Uchiha Sasuke nhảy xuống dưới mặt đất thì hơi nghiêng đầu nhìn về phía Yakushi Kabuto. Hắn thấy được Kabuto đi về phía mình. Bản thân Uchiha Sasuke cũng đi ngang qua Yakushi Kabuto. Cái đầu Sasuke chẳng thèm nghiêng đầu lại liếc nhìn về phía Yakushi Kabuto một chút nào.

“Hiện giờ...” Yakushi Kabuto đổ mồ hôi hột quay đầu lại hỏi: “Là cậu hay là ngài ấy thế?”

“Thế ngươi nghĩ là ai?” Uchiha Sasuke mở miệng nói. Trên má Kabuto lập tức xuất hiện những giọt mồ hôi lạnh. Đối mắt với sharingan ba câu ngọc, Kabuto lập tức không chống cực được bị Sasuke kéo vào trong ảo cảnh. Không gian thay đổi trước mặt Kabuto và hắn thấy được mình đứng trong một thế giới u tối đầy thịt màu đỏ.

“Đây là đâu?” Yakushi Kabuto biết mình bị lâm vào ảo ảnh lập tức hoảng hốt. Đầu hắn quay ra nhìn khắp về bốn phía để xác nhận mọi thứ: “Khi ngài Orochimaru hoán đổi linh hồn thường diễn ra ở nơi này ư?” Hắn đột nhiên phát hiện được Uchiha Sasuke bị một đám thịt màu đỏ bao vây. Orochimaru cũng như vậy thế nhưng Orochimaru đang thè ra cái lưỡi dài từ từ tiến tới gần Uchiha Sasuke.

Từ đám thịt nhúc nhích của Orochimaru, một đám xúc tu kéo dài vươn ra chạm vào đống thịt nhung nhúc của Uchiha Sasuke. Khi mà đám xúc tu chạm vào người Uchiha Sasuke không được bao nhiêu thì đột nhiên dị biến xảy ra. Bản thân Uchiha Sasuke cũng muốn hành động thế nhưng bản thân hắn cũng không lường trước được sự kiện này.

Đột nhiên một con mắt Uchiha Sasuke lập tức biến đổi thành một hoa văn kỳ lạ. Hoa văn này vốn không phải thuộc về Mangekyou Sharingan của Uchiha Sasuke. Ngay sau đó Orochimaru hoảng sợ hô lên: “Đây là...”

Toàn bộ xúc tu cùng với thân thể hắn bắt đầu bị Uchiha Sasuke hấp thu và thôn phệ. Những con rắn thịt nhúc nhích bao phủ lấy thân thể Sasuke cũng không ngoại lệ. Toàn bộ không gian màu đỏ này bị một lực lượng kỳ dị bắt đầu hấp thu cắn nuốt tiến vào trong cơ thể Uchiha Sasuke. Uchiha Sasuke cũng bị điều này kinh hãi đưa lên sờ vào con mắt đang điên cuồng hấp thu năng lượng xung quanh nói: “Đây là... Naruto...”

“Điều này không thể xảy ra được...” Orochimaru hoàn toàn bàng hoàng. Cả không gian ở nơi này bị Uchiha Sasuke điên cuồng hấp thu không để lại bất cứ đường thoát nào. Điều này làm cho Orochimaru vô cùng sợ hãi: “Ta mới là người tạo ra nơi này. Không thể thế được. Sao có thể thế được! Ngươi đang hấp thu nơi này ư? Linh hồn... linh hồn của ta cũng đang bị ngươi hấp thu...” giọng nói Orochimaru tràn đầy kinh hãi.

“Không thể nào...” Yakushi Kabuto hoảng sợ đổ mồ hôi hột nhìn cảnh này: “Uchiha Sasuke, cậu ta đang thôn phệ cả nơi này. Ngay cả linh hồn ngài Orochimaru cũng bị thôn phệ. Đó là năng lực Mangekyou Sharingan có được sao?”

“Ta không thể chấp nhận được điều này! Ta không thể chấp nhận được điều này...” Orochimaru điên cuồng gào lên: “ta sẽ không chết ở nơi này đâu... vì ta là Orochimaru và ta là bất tử. Định mệnh sẽ tìm ra sự thật ẩn chứa sau mọi thứ. Định mệnh kiểm soát mọi thứ trên thế gian này...” Linh hồn hắn trực tiếp biến thành chất dinh dưỡng bị Uchiha Sasuke hấp thu hoàn toàn. Một luồng năng lương tinh thuần không mang bất cứ tạp chất bị Sasuke hấp thu.

“Ngài Orochimaru đã chết!” Yakushi Kabuto toát ra cả người đầy mồ hôi, hắn mở miệng hỏi: “Khoan đã, cậu còn muốn gì nữa?”

“Tôi đã xong việc!” Uchiha Sasuke xoay người rời đi. Khi mà hắn đi về phía đám lửa cháy màu đen thì con mắt Sasuke biến đổi. Chúng hoá thành một đồ án xinh đẹp với bông hoa sáu cánh. Ngọn lửa màu đen theo đó ảm đạm và hoàn toàn biến mất. Sasuke dễ dàng bước qua nơi này mà không bị nguy hiểm bởi ngọn lửa. Kabuto chỉ có thể dõi theo bước đi của Uchiha Sasuke.

Thủ đô Phong quốc...

“Aaaa...” Đám dân cùng ninja Phong quốc cực kỳ phấn khích khi nhìn thấy được những cánh rừng lớn được tạo ra. Họ phấn khích đến chảy cả nước mắt. Đã bao lâu rồi vùng đất sa mạc này chưa có những cánh rừng khổng lồ như vậy. Đôi mắt họ đã ướt át và lệ nóng doanh tròng.

“Khụ, khụ...” Naruto ở trên đài ho khan vài tiếng. Tất cả lập tức trở nên yên lặng: “Đây là món quà mà Thuỷ Quốc gia gửi đến Phong quốc gia nhằm mối quan hệ hữu hảo giữa hai đại quốc. Chúng tôi sẽ có một kế hoạch riêng nhằm biến cả Phong quốc thành một rừng rậm xanh. Một rừng rậm không kém gì Hoả quốc!”

“Ngài... ngài....” Một ninja Phong quốc không nhịn được khóc lên thét to hỏi: “Ngài nói thật sao? Ngài thực sự muốn biến Phong quốc thành rừng rậm như Hoả quốc!”

“Tất nhiên rồi!” Uzumaki Naruto cười nói: “Tất cả vì một mối quan hệ tốt đẹp giữa làng Sương Mù và chính phủ Phong quốc. Tôi sẽ không chấp nhận bất cứ hành vi nào vi phạm ý chí dân chúng Phong quốc. Chế độ dân chủ bầu cử cần được thiết lập. Nếu như có bất cứ thế lực nào tiến hành thực thi phá hoại chế độ dân chủ, cản trở quá trình này. Chính bản thân tôi sẽ tăng cho những kẻ phá hoại như vậy một chiêu thụ giới giảng đản. Tôi rất muốn biết có ngôi làng nào sẽ chịu được một chiêu Thụ giới giáng đản không? Sẽ có bao nhiêu người sống sót với chiêu này!”

“Bản thân tôi yêu thích hoà bình không thích giết chóc. Thế nhưng tôi không yếu đuối đến người đè đầu cười cổ.” Naruto híp mắt lại, ánh mắt sắc lạnh quét qua đám người: “Có bất cứ người nào phá hư Phong quốc vậy nhất định phải chịu lửa giận của tôi!”

Trần trụi uy hiếp, trần trụi uy hiếp... Lúc này có không ít thám tử cũng như gián điệp ở trong đám người này. Tất cả đều cảm giác được đổ mồ hôi hột. Họ có không ít ở ngũ đại quốc cùng với các quốc gia nhỏ khác. Hiện giờ Phong quốc lại dám lập chế độ không có lãnh chúa, điều này khiêu chiến cả thế giới Shinobi, làm sao họ có thể chịu yên.

Thế nhưng tất cả không có ai dám hành động thiếu suy nghĩ. Họ không muốn làm chim đầu đàn. Ai biết được Naruto tra được là ai sau đó đến và cho một phát Mộc Độn: Thụ giới giáng đản. Đảm bảo lúc đó họ ăn không hết còn phải mang theo món này đem về.

“...” Pakura nhìn cảnh này thì cả người nhễ nhại mồ hôi. Nàng đưa tay lên xoa xoa trán của mình một cái. Sau đó nàng nhìn về phía bên cạnh mình không xa, một đôi mắt hình trái tim đang nhìn về phía Naruto ở trên đài. Mái tóc đỏ rực dễ thấy và khoé miệng thì chảy ra nước miếng làm Pakura cạn lời.

“Naruto, cậu ấy thực sự quá đẹp trai!” Uzumaki Karin thè lưỡi ra liếm láp miệng mình. Miệng nàng đã sểu cả nước miếng, hai tay đưa lên ngoe ngẩy nói: “nếu... nếu như có thể liếm Naruto một cái thôi. Mình chết cũng cam tâm!” Zabuza ở bên cạnh nàng lập tức lách người ra tránh xa ba thước, đôi mắt đề phòng nhìn về phía nàng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như cach ran thit ba chi ngon, phan mem doc file pdf win10 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status