Đạo chu

Chương 207: Nghệ thuật Nổ Mạnh


Nhìn đám cát phô thiênn cái địa sau lưng Gaara, Deidara lập tức điều khiển chim khổng lỗ mạnh mẽ bay xuống phía dưới. Hắn vọt qua một đám kiến trúc ý đồ dụng những kiến trúc này yểm hộ. Đồng thời nhân việc có người dân trong làng khiến cho trận chiến này trở nên khó khăn hơn.

“A... a....” Đám người dân trong làng thấy được người thanh niên tóc vàng cưới chim vọt ra thì lập tức hoảng hốt hô lớn. Cơn gió mạnh qua đám người bọn họ làm cho bọn họ ngã trái ngã phải. Ninja làng Cát lập tức xuất hành đuổi theo nhưng mọi việc không có tác dụng gì. Vì không ai ở đây trong đoàn ninja làng Cát này có thể phi hành giống như Gaara cả.

“Đáng giận!” Đám ninja làng Cát chỉ biết tức giận chửi lớn. Họ nhưng không có cách nào đuổi theo được con chim bay với tốc độ nhanh như vậy. Thực sự làm cho họ có cảm giác cả người nóng bừng bừng mà không nơi phát tiết.

Xoẹt! Con chim trắng vỗ cánh mạnh tạo ra một cơn gió thổi bay một đám người ở phía dưới. Đồng thời thân mình hắn vọt nhanh về phía trước. Thế nhưng con mắt người thanh niên Deidara cũng theo đó co rụt lại. Hắn nghĩ rằng mình đã thoát được đám cát truy đuổi không nghĩ tới lập tức một đám cát tiến tới tấn công trước mặt hắn.

Vụt! Con chim khổng lổ vầy cánh bẻ lái sang bên sau đó phóng thẳng lên không trung. Ngay lập tức Deidara thấy được có bang dòng cát vòng vèo theo ba phía ý đồ vây kín hắn. Ngay lập tức Deidara túm lấy hai con chim nho nhỏ trong lòng bàn tay đem chúng quăng ra ngoài. Bàn tay hắn kết ấn với tốc độ cực nhanh.

“Hừ...” Gaara thấy được ba dòng cát không có tấn công hiệu quả lập tức tụ tập thêm một đám cát lớn nữa. Nó hoá thành một cánh tay cát khổng lồ với móng nhọn màu đen sắc nhọn cùng với những hoa văn ở trên cánh tay cát này. Cự trảo khổng lồ vươn những móng vuốt sắc nhọn muốn chộp lấy Deidara.

Ầm, ầm... Thế nhưng Deidara nhẹ nhàng còn tránh thoát. Những con chim sẻ nho nhỏ màu trắng lập tức nổ tung trên thân cánh tay cát khổng lồ. Cánh tay cát khổng lồ lại mang lợi trảo sắc nhọn tiếp tục muốn chụp lấy Deidara. Thế nhưng hai con chim nho nhỏ lập tức lượn quanh cánh tay khổng lồ đồng thời Deidara điều khiển chim trắng khổng lồ tránh thoát một lần trảo nữa và kết ấn.

Bùm! Một tiếng nổ vang lên khi hai con chim trắng nhỏ nổ tại phía dưới đám cát làm cho dòng cắt bị đứt gãy. Cả cái cánh tay do cát ngưng tụ bị đánh đứt gạy và ầm ầm rơi xuống tản ra thành một đám cát rợi rạc.

Tránh thoát được đòn tấn công của Gaara vừa rồi, Deidara cười mỉa mai: “Jinchuriki nhất vĩ cũng chỉ như vậy thôi!” Lòng bàn tay hắn lần này lại giống như có hai con chim thon dài hơn. Đặc biệt mỗi con chim lần này lại có bốn đôi cánh thay vì hai đôi cánh: “Lần này sẽ nhanh hơn!”

Phóc, phóc... Âm thanh nổ nhỏ vang lên mang theo trâh khói nhẹ. Hai con chim nhỏ như con chim sẻ lập tức biến hoá. Thân hình biến thanh to lớn giống như một con vịt trời màu trắng. Chúng vỗ mạnh cánh nhanh tới mức bốn cánh của chúng nhìn như có tám đôi cánh đang đập. Chúng vọt thẳng về phía Gaara.

Bàn tay Gaara đang điều khiển đám cát hoá thành cánh tay to lớn thì bàn tay khổng lồ bị đánh nát. Hắn không thể lại một lần nữa tổ chức lại tấn công. Thế nhưng hai con chim màu trắng dài tốc độ cực nhanh tấn công về phía hắn ở hai bên mặt bên. Gaara không thể không điều khiển dòng cát phóng ra đánh về phía hai con chim.

Vù, vù... Đám cát lập tức tấn công về phía hai con chim thế nhưng chúng uyển chuyển dễ dàng tránh thoát đòn tấn công. Quả thực hai con chim nhỏ này quá linh hoạt. Ngay lập tức Gaara phải biến công thành thủ đem đám cát bao phủ lấy cơ thể mình tạo ra một quả cầu cát.

“Nghệ thuật chính là nổ mạnh!” Deidara đưa tay lên kết ấn và hưng phấn quát lên một tiếng.

Bùm! Hai tiếng nổ đồng thời phát ra từ hai con chim màu trắng. Chúng phát ra một tiếng nổ lớn bao phủ cả quả cầu cát Gaara vào bên trong. Trận khói lửa tản ra làm cho Deidara hưng phấn không thôi. Hắn điều khiển con chim trắng khổng lồ ở trên cao nhìn chăm chú về phía vụ nổ nhưng nơi đó lại có một quả cầu cát khổng lồ không tổn hao gì.

Deidara không biết rrược trong lúc này thì một con mắt được tạo bằng cát đang quan sát hắn. Bản thân Deidara chỉ cảm thấy được khác biệt khi mà ánh sáng trên đầu mình bắt đầu trở nên u tối. Hắn quay đầu nhìn lên trên thì thấy được cát đã biến thành một bàn tay to lớn khổng lồ từ phía sau lưng nhanh chóng chộp lấy cơ thể hắn.

“Sa mạc đại tống táng!” Âm thanh Gaara lạnh lùng trong quả cầu cát vang lên. Deidara dùng con chim muốn lao ra nhưng lập tức bị đám cát bao vây lấy hợp lại. Sau đó đám cát tạo ra một quả cầu cát khổng lồ nhốt lấy Deidara lại.

Đám ninja làng Cát ở phái dưới đang đinh hoan hô ăn mừng thì một tiếng nổ lớn phát ra: “Oanh!” Quả cầu cát bị nổ bắn ra một cái lỗ thủng. Khói đen từ nơi đó bay ra kèm theo cả bụi cát bắn tung toé. Deidara nở nụ cười phóng ra khỏi quả cầu cát khổng lồ này. Thế nhưng đột nhiên con mắt hắn co rụt lại, đoàn cát bắn ra lập tức vươn ra túm thẳng lấy cái chân của hắn ném thẳng về phía một quả cầu cát.

“Ư...” Hàm răng Deidara cắn lại, thân mình hắn cực kỳ căng thẳng. Hắn tưởng mình đã trốn thoát đòn tấn công Gaara xem ra hắn đã nhầm. Bàn tay hắn cầm một quả đất sét nổ ném thẳng vào phía trong đám cát đang hoá thành một cái trảo cát sắc nhọn muốn bao vây lấy hắn.

Bùm! Đoàn cát lần nữa bị nổ tung. Lần này Deidara đạp chân trên một con cú khổng lồ lao thẳng ra bên ngoài. Thế nhưng đoàn cát lần này phô thiên cái địa dũng mãnh biến thành nhiều luồng cát tấn công chặn được hắn. Deidara chỉ có thể chửi rủa: “Đồ ngu xuẩn!”

Con chim điều luyện dưới sự điều khiển của Deidara dễ dàng tránh thoát toàn bộ đòn tấn công của Gaara. Thế nhưng rõ ràng con cú trắng này tốc độ không nhanh và không đủ linh hoạt như con chim trắng trước. Deidara không để ý dưới chân lập tức bị một đám cát vọt lên túm thẳng lấy tay áo của hắn.

Nhìn đám cát dần dần lan tràn vào cánh tay mình, Deidara không hoảng sợ. Bàn tay còn lại vung lên một con rết màu trắng trực tiếp phóng ra bên ngoài cuốn lấy đám cát đang túm lấy tay của hắn. Đồng thời miệng Deidara hét lên: “Ha...”

Bùm, bùm, bùm... Liên hoàn những tiếng nổ phát ra từ cơ thể dài của con rết trắng. Đáng tiếc dường như mọi thứ không có hiệu quả cho lắm. Dưới ánh mắt lạnh lẽo và bàn tay nắm lại của Deidara. Đoàn cát túm trên tay Deidara lập tức siết chặt đam tay Deidara bóp nát.

Bụp, bụp... Máu đỏ tươi bắn tung toé theo khe nứt đám cát. Deidara khẽ hừ một tiếng. Trên mặt hắn đã co rút với vẻ mặt hoảng sợ. Ở trên đó tràn ngập được mồ hôi hột, khoé miệng hắn run run hơi mím vài cái.

Roạt! bản thân Deidara điều khiển con cú trắng tiếp tục làm nó bay tiếp đem bản thân hắn tránh thoát đoàn cát vàng đuổi giết. Hiển nhiên trả giá chính là cánh tay của hắn. Những giọt máu đỏ theo vết thương rách nát từ đôi tay theo gió bay phất phơ. Vậy mà chỉ trong thời gian ngắn, Deidara trở nên bĩnh tĩnh lại và mở miệng khen ngợi: “Không tệ đâu!”

Vụt, vụt... Đám cát điên cuồng bắn về phía con cú màu trắng. Deidara chật vật trốn tránh đòn tấn công này. Hắn giận dữ quát lên: “Tao nhớ mày rồi!” Bàn tay còn lại trong chiếc túi đang điên cuồng há miệng đem đám đất sét màu trắng nhét vào trong miệng mình.

Chỉ trong một lúc sau một tác phẩm kỳ quái trong tay Deidara xuất hiện. Hắn liên tục tránh được đòn tấn công của Deidara từ xa. Ngay sau đó vật phẩm rời tay Deidara bay ra giữa không trung và phát ra tiếng nổ nhỏ. Poc! Đám khói trắng tản ra và vật đó cũng khôi phục trở thành một thứ có hình dáng khổng lồ. Nó giống như một con lật đật có hai cánh và mở cái miệng rộng cùng đôi mắt to.

“Mọi thứ sẽ kết thúc với ngệ thuật nổ mạnh của ta!” Deidara cực kỳ kích động lẩm bẩm. Cái con lật đật hai cánh màu trắng khổng lồ giống như một quả bom to lớn rơi tự do từ trên không trung xuống dưới. Deidara bắt đầu kết ấn: “Mọi thứ sẽ biến mất. Nghệ thuật chính là nổ mạnh. Bùm!”

Đến một độ cao nhất định, con lật đật to lớn màu trắng bắt đầu nhấp nháy phát ra ánh sáng khủng bổ. Sau đó một tiếng nổ vang dội vang lên.

Oanh! Một quả cầu lửa khổng lồ xuất hiện. Nó trực tiếp giống như một cây nấm lửa bắt đầu mở rộng và lan tràn. Sóng nhiệt nó lan toả với tốc độ khủng khiếp bao trùm lên cả ngôi làng Cát này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve giuong, ve son tinh thuy tinh ve truyen thuyet son tinh thuy tinh ve tranh son tinh thuy tinh Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status