Đạo chu

Chương 25: Kẻ lạ mặt


Phanh!

Một ninja trực tiếp ngã xuống phía dưới mặt đất. Từ trên đó, Naruto cầm trong tay một quyển trục. Ánh mắt hắn quét qua một đám người ngã xuống phía dưới đất, bàn tay theo đó lắc lư. Trong ống tay áo của hắn có vài quyển thiên thư làm cho Naruto có chút buồn bực. Hắn thở ra một hơi: “Cuối cùng cũng có quyển địa thư. Có thể trở về tim Sasuke rồi!”

Bước chân dẫm trên mặt lá phát ra tiếng nho nhỏ. Khi bước chân đi được vài tiếng thì Naruto đột nhiên nghe được tiếng kêu cứu. Hắn lập tức nhảy lên thân cây tiến hành dò xét. Đây rất có thể là kế hoạch của địch nhân. Tuy nhiên lúc này hắn thấy được một thân ảnh với mái tóc màu đỏ rực và đang đeo gọng kính trông có vẻ trật vật. Cả người cô nhóc bẩn thỉu và rách rưới đang chạy vội vã mà phía sau lưng cô nhóc xuất hiện một con gấu lớn.

Phanh!

Một cú đá cực mạnh đem con gấu đá bay. Cô nhóc bị rơi mắt kích rời mặt đất cũng quơ quơ bàn tay trên đất tìm một cái gọng kính đeo lên. Khi đó cô thấy được một con gấu đang nằm hôn mê trên mặt đất. Một thiếu niên đứng bên cạnh con gấu, mái tóc hắn nhẹ nhàng bay trong gió để lộ ra khuôn mặt mặt đẹp trai nhưng với nước da hơi tái nhợt.

Bây giờ, Naruto mới để ý đến thấy ngoài cô nhóc ra thì còn hai ninja khác đều là đồng đội cô thuộc về làng Cỏ. Mà hai người đều bị gấu đánh cho hôn mê. Điều này làm cho khoé miệng Naruto co quắp liên tục. Đến cuối cùng hắn nhìn thấy quyển trục trong tay bọn họ cũng là địa thu. Bàn tay lấy ra một quyển trục ném về phía cô nhóc. Sau đó hắn cũng rời đi.

Cô nhóc nhìn thấy được quyển trục thì vội vã đem quyển trục thu lên. Đến cuối cùng cô nhóc bĩu môi một cái thầm nói: “Thật là keo kiệt đi! Tên cũng không nói cho người ta.”

Thân ảnh hắn nhanh chóng tiến đến tháp trung tâm. Ở trên đường đi hắn cũng phát hiện ra thân hình Naruto. Trên mặt Naruto xuất hiện nụ cười lướt qua. Bàn chân hắn vừa chạm đất một cái, Naruto mở miệng nói: “Sasuke, Sakura, tôi thu thập đủ quyển trục trở về rồi đây!”

“Đừng lại!” Sasuke lập tức mở ra Sharingan, hai viên câu ngọc trong hai đôi mắt đầu xoay tròn. Hắn nhìn về phía Naruto lạnh giọng nói: “Ngươi có gì chứng minh mình là Naruto!?”

Nghe được lời này Naruto hơi nhăn mày lại, hắn đưa tay lên sờ cằm của mình. Đột nhiên bàn tay đưa lên trực tiếp xuất hiện một lưới đao chakra bay nhanh lướt qua hai người bọn họ. Chúng va đập vào thân cây phát ra tiếng vang dội. Naruto mở miệng hỏi lại: “Thứ này đủ chứng minh rồi chứ hả, Sasuke!?”

“Phù...” Sakura nhìn thấy được Sasuke thở ra một hơi thật dài. Cô nàng cũng theo đó thở ra một hơi thật dài.

“Đây cầm lấy đi, Sasuke!” Naruto đem quyển địa thư ném cho Sasuke. Theo sau Sasuke bắt được quyển địa thư thì cả ba người cũng khởi hành đi đến tháp cao. Đáng tiếc cả ba người đều đi được không đến vài bước thì một trạn gió thổi lên. Mặt đất theo đó đánh ra một cái động. Ba người lập tức nhảy sang một bên tránh thoát. Đồng thời tất cả đều cảnh giác.

Trong lúc này một ninja cao thon gầy với mái tóc đen dài đeo nón lá. Hắn mặc một thân quần áo trắng dài và trên đầu có băng đeo trán làng Cỏ. Hắn cười nhìn về phía ba người: “Cả ba người các ngươi đều thu được đầy đủ mật thuật. Xem ra ta cũng không có tốn công vô ích tìm đến các ngươi.” Vừa nói hắn vừa phóng ra mãnh liệt sát khí. Sát khí bao phủ làm cho cả ba người run lên lẩy bẩy.

Naruto cảm giác được mình giống như một con thuyền nhỏ lay động giữa cơn sóng dữ. Hai hàm răng hắn cắn chặt lại bật cả máu. Đến cuối cùng hắn mở miệng nói: “Chỉ cần ngươi thả chúng ta đi, chúng ta sẽ giao cho ngươi cả hai quyển mật thư thế nào?” Vừa nói hắn vừa đánh ánh mắt về phía Sasuke.

“Naruto” Sakura muốn nói gì đó nhưng lại đột nhiên im lặng trở lại.

Sasuke hiểu ý trực tiếp ném hai quyển trục về phía Naruto. Naruto lập tức cầm lấy quyển trục sau đó nhẹ nhàng đặt nó lên mặt đất rồi lùi về phía sau. Hắn nhìn về phía người ninja làng Cỏ nói: “Giờ ngươi đạt được hai quyển mật thư có thể thả chúng ta đi sao?” Vừa nói hắn cùng với hai người cũng theo đó lùi về phía sau.

“Suy nghĩ thông minh!” Giọng nói khàn khàn từ miệng ninja làng Cỏ phát ra: “Nhưng ta chỉ cần giết chết ba người các ngươi không phải ta có thể đạt được cả hai cuốn mật thư sao?”

“Sasuke, lập tức mang theo Sakura rời đi nơi này. Nhanh!” Bàn tay Naruto vội vã phất lên: “ta giúp các ngươi tranh thủ thời gian trốn”.

“Naruto, vậy ngươi...” Sasuke cũng rõ ràng chính mình hiện tại cũng không thể giúp Naruto gì nhưng Uchiha cao ngạo làm Sasuke không càm lòng. Nguyên bản thực lực mình so với đối thủ thực sự kém quá nhiều làm cho Sasuke không có cách nào tiếp thu được.

“Nhanh lên, ta không dễ chết như thế! Đừng lãng phí thời gian, mau...” Naruto đã biến thành hét lớn. Hai tay hắn cũng theo đó kết ấn. Một đám ảnh phân thân xuất hiên bên cạnh Naruto. Hai hàm răng Sasuke cắn chặt nhìn về phía cảnh này. Hắn đến cuối cùng vẫn lựa chọn tin tưởng Naruto mà cõng lên Sakura chạy trốn.

Tất cả ảnh phân thân đều xuất hiện chakra đao, cả đám đưa tay phất ra một đám chakra nhận bắn về phía ninja làng Cỏ. Ninja làng Cỏ theo đó trực tiếp thân hình giống như rắn tránh thoát đòn tấn công của Naruto.

Phanh, phanh... Âm thanh chiến đấu cực kỳ vang dội. Bụi mù bắn tung toé. Theo một vết cắt đánh trúng thân thể ninja làng cỏ biến thành một đám đất trước mắt kinh ngạc của Naruto.

Người ninja làng cỏ cười lạnh xuất hiện. Mà lúc này hắn đứng trên đầu một con rắn khổng lồ. Con rắn lao nhanh về phía đám người Naruto. Những ảnh phân thân không chịu nổi va đập liên tục hoá thành khói trắng biến mất.

Ngay lập tức, Naruto phản ứng cực nhanh nhảy lên không trung. Hai tay hắn một lần nữa kết ấn sử dụng ra ảnh phân thân. Tiếng nổ liên tục vang lên, một đám ảnh phân than được hắn tạo ra một lần nữa. Naruto lập tức sử dụng ảo thuật sau đó ảnh phân thân lần nữa đưa lên chakra nhân. Tuy nhiên con rắn khổng lồ giống như không trung một chút ảo thuật nào ngay cả người ninja kia cũng là như thế. Ảo thuật Naruto gần như vô dụng.

Phanh, phanh... Chakra nhận va đập vào thân rắn khiến cho âm thanh phát ra. Tuy nhiên nó chỉ làm cho lớp vảy rắn bị rách một chút mà không gây ra vết thương lớn gì. Nó càng làm cho con rắn hung tính mạnh hơn. Nó há miệng lao thẳng lên đoàn người Naruto ở trên không.

“Hừ...” Naruto ở trên không trung lập tức xuất hiện quả cầu màu xanh trong tay. Tất cả đều phóng xuống về phái con rắn. Một đoàn người thêm một đám la toàn hoàn đủ để con rắn ăn no mà xuống địa ngục.

Phanh, phanh... Đoàn ảnh phân thân mang theo quả cầu la toàn hoàn xanh biếc bao phủ lấy ninja làng Cỏ và con rắn khổng lồ. Cả con rắn bị đánh bật xuống phía dưới thân mình be bét. Nó đã chết không thể chết hơn.

Vụt!

Một bóng ảnh xuất hiện bên cạnh Naruto. Một lưỡi đao sắc bén trực tiếp chém thẳng về phía Naruto. Hắn ngay lập tức đưa tay lên đỡ. Nơi này có một chút giáp phòng ngự có thể tránh được kiếm đối phương. Chakra cũng theo đó mãnh liệt bảo vệ đôi ta.

Phanh!

Thân thể Naruto trực tiếp bị thanh kiếm đánh mạnh bắn thẳng xuống phía dưới mặt đất. Thân hình hắn lê dài trên mặt đất vài bước sau đó ngã vật xuống phía dưới. Bàn tay cảm giác đau sót. Những ngón tay đã không có truyền tới cảm giác nữa rồi.

Bụi mù tản đi, thân hình Naruto chật vật đứng dậy. Bàn tay hắn đã đau đớn đến xõng xoài. Đứng ở trên cây phía xa kia, ninja làng Cỏ cầm trong tay thanh kiếm nhơm nhớm như dính thứ gì đó. Hắn phát ra tiếng khàn khàn: “Đến lúc kết thúc trận đấu vô vị này rồi!”

Trên mu bàn tay vết cắt sâu đến tận xương, mái từ đó liên tục chạy xuống rơi xuống phía dưới đất. Trước áp lực khủng khiếp của nam nhân kia, Naruto cắn chặt hàm răng lại. Hắn cảm giác không càm lòng. Nếu như mình chết ở nơi này, hắn thực sự không bỏ được. Hắn còn chưa trả thù làng Lá đem toàn bộ đám người này đưa xuống địa ngục. Sự oán độc theo đôi mắt Naruto hiện lên rõ ràng.

Chakra được Naruto điên cuồng điều động. Người ninja kinh ngạc phát hiện được vết thương trên bàn tay Naruto nhanh chóng liền loại. Theo chakra hắn tác động dường như cây cỏ bên cạnh hắn hưởng ứng mà cũng vươn lên.

Loại chakra này đối với hắn cực kỳ quen thuộc. Người ninja thầm nghĩ nói: “Chakra cửu vĩ, chẳng lẽ thằng nhóc này... không... không chỉ có chakra cửu vĩ... còn có pha tạp một loại chakra bồng bột sinh cơ... chẳng lẽ là...” Ánh mắt hắn thấy được những cây cỏ xung quanh Naruto bị chakra Naruto ảnh hưởng xuất hiện nhanh chóng tăng trưởng thêm. Chakra cửu vĩ không có tác dụng này, hắn chắc chắn như thế.

Đột nhiên trong lòng ninja làng Cỏ xuất hiện một ý nghĩ điên cuồng. Hắn lè môi liếm láp một cái thật mạnh. Đôi mắt loé ra tinh quang. Naruto trước mặt hắn giống như một món mĩ vị ngon tuyệt vậy.

“Ảnh phân thân!” Hai tay Naruto nhịn đau lập tức kết ấn. Ảnh phân thân liên tục xuất hiện trước mặt hắn. Một đám đều lập loè la toàn hoàn trong tay giống như không tiếc chakra chút nào. Họ biến thành một đàn châu chấu lao về phía nam nhân kia.

Trong khi ảnh phân thân giao chiến với ninja làng Cỏ, Naruto cũng không chần chờ. Chakra tràn ngập bàn tay phải. Đầu ngón tay cũng xuất hiện một quả cầu sáng nho nhỏ. Loại chakra thuộc tính phong tràn ra sau đó nó bị hút bởi quả cầu và biến thành giống như một mũi thương gió.

Phanh, phanh...

Không có ảnh phân thân nào đánh trung ninja làng Cỏ cả. Cả đám lần lượt bị kiếm katana dài chém trúng thân mình sau đó biến thành khói trắng biến mất. Naruto lập tức điên cuồng lao lên. Hắn dường như có chút mất lý trí.

Ninja làng Cỏ lập tức vung tay chém thẳng về phái Naruto nhưng bị bàn tay Naruo trực tiếp dùng năm ngón tay kẹp chặt lấy mặc cho thanh kiếm khảm sâu vào lòng bàn tay mình. Bàn tay kia trực tiếp chọc vào người ninja làng Cỏ.

Rít!

Âm thanh rít lên, thân thể ninja làng Cỏ trực tiếp bị thương gió xuyên qua đánh ra một cái động khổng lồ. Ánh mắt mở tỏ không tin tưởng cành này. Naruto thấy được bị thương là thực thể thì thở phào ra một hơi. Chiến cuộc không dài nhưng đã vắt cạn sức của hắn. Một tay bị kiếm thương nặng một tay bị phế Naruto thở ra một hơi đem kiếm ném sang một bên sau đó thân hình hơi quỵ xuống.

Đột nhiên một bóng người xuất hiện khi mà Naruto không chú ý đến. Từ miệng ninja làng Cỏ xuất hiện một người ninja banh cái miệng ninja làng Cỏ từ trong thân thể hắn chui ra. Bộ dạng hắn dính nhơm nhớp sau đó phóng về phía Naruto làm cho Naruto hồi thần.

Phập!

Một ống tiêm mang theo chất dịch lỏng gì đó đâm ngập vào bắp tay Naruto đem dịch lỏng đó truyền vào cơ thể hắn. Hắn mở to mắt nhìn thấy đầu lưỡi ninja làng Cỏ đang vươn dài túm lấy cái ống tiêm đó. Vẻ mặt ninja làng Cỏ xuất hiện sự hứng thú, sự vui vẻ cùng với tò mò.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy dong chi lop 9 ngan gon hay nhat, so do tu duy ngu van lop 12 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status