Đạo chu

Chương 8: Genin chính thức


Vụt!

Thân mình Kakashi nhảy vụt ra tránh thoát được vụ nổ. Tuy nhiên bộ dạng rách nát vừa rồi quả thực làm cho người khác buồn cười. Xem ra Kakashi cũng không phải tránh thoát hoàn toàn bùa nổ. Trong lòng Kakashi thầm nghĩ: “Khinh thường bọn nhóc này quá! Cẩn thận kẻo mình ăn lỗ nặng trong tay mấy đứa chúng. Nếu vậy...”

Vậy mà Hatake Kakashi còn chưa làm ra phản ứng thì hắn cảm giác được cực độ nguy hiểm. Khi hắn ngoảnh mặt ra thì đôi mắt hắn cũng theo đó mở lớn. Những đao gió màu xanh lam tuyệt đẹp giống như những lưỡi dao sắc bén bắn về phía hắn.

Oanh, oanh...

Âm thanh kinh khủng do tiếng va đập của những vết đao chakra màu lam bắn ra trong không khí va đập vào cây cối cùng nền đất phát ra. Bụi mù tung toé cùng với gỗ vụn theo đó vẩy ra bên ngoài.

Đôi mắt Sasuke trợn tròn nhìn về phía cảnh này. Hắn thấy được Naruto đứng trên cây cao, hai tay đã phát ra ánh sáng màu xanh lam phủ dọc từ bàn tay đến cánh tay. Đặc biệt, hai tay như bay múa vũ động không ngừng nghỉ. Chakra giống như tiêu hao không hết.

Rõ ràng trên không trung vậy mà Kakashi lại có thể xáo diệu tránh thoát. Theo lý ở trên không trung người là không có cách nào uyển chuyển thân thể của mình. Chính vì lý do này mà Naruto chọn chính là thời điểm Kakashi còn ở trên không tiến hành dự phán công kích trước vậy mà Kakashi lại dễ dàng tránh né. Theo đó, Kakashi liên tục dùng thuật thuấn thân tránh thoát. Hai tay kakashi cũng theo đó kết ấn tốc độ cực nhanh. Miệng Kakashi phồng lên trực tiếp phun ra một quả cầu khổng lồ bắn về phía Naruto.

Phừng!

Đôi mắt Naruto mở to nhìn về phía quả cầu bắn về phía mình, thằng nhóc vội vã dịch chuyển bản thân mình nhanh chóng rời đi. Chakra dẫm mạnh trên đại thụ tạo ra một cái dấu chân khá sâu đem thân hình thằng nhóc bắn đi sang một bên tránh thoát quả cầu lửa.

Quả cầu lửa theo đó va đập vào cái cây cao lớn phát ra một tiếng nổ khá lớn. Phanh! Theo sau đó cái cây bắt đầu bốc lửa, tàn lửa cùng với vụn gỗ bắn tung toé. Trong khi Naruto thở phào ra một hơi tránh thoát thì Kakashi đã sử dụng thuật thuấn thân tiến tới bên cạnh hắn. Bàn chân mãnh mẽ vung lên tung một cú đá cực mạnh vào Naruto.

Phanh!

Hai tay Naruto lập tức đưa lên đỡ cú đá làm cho thân mình hắn bắn đi. Bàn chân chạm đất, thân thể lê dài trên mặt đất nhưng hắn cố gắng giữ vững thăng bằng. Trong lúc di chuyển dài trên đất, Naruto lấy thăng bằng cực nhanh đồng thời hai tay kết ấn với tốc độ nhanh chóng.

Bùm, bùm... Hàng trăm Naruto xuất hiện bên cạnh thằng nhóc. Dường như biết rõ phải làm gì, ảnh phân thân tất cả đều lao về phía Kakashi tấn công không ngừng nghỉ. Ảnh phân thân là những thực thế đạt được sức mạnh bằng một phần bản thể tuy nhiên chúng rất dễ dàng biến mất nếu như bản thể bị thương hoặc chúng bị thương hay hao hết chakra...

Một phần ảnh phân thân lao về phía Kakashi làm cho Kakashi cảm giác ngạc nhiên. Không nghĩ tới chakra của Naruto lại nhiều đến như vậy. Trong lòng hắn thầm nghĩ: “Chakra nhiều như vậy!?” Tuy nhiên hắn chỉ nghĩ đến mà thôi vì bây giờ rất nhiều ảnh phân thân đã lao về phía hắn, Kakashi lập tức làm ra phản ứng.

Vậy mà còn chưa đợi chờ Kakashi phản ứng lại đây thì hắn trợn to mắt thấy được lúc này mấy ảnh phân thân ngay cả bản thể cũng đưa tay lên, hai tay hắn tụ ra màu chakra xanh rờn xuất hiện. Toàn bộ ảnh phân thân cùng bản thể không hẹn mà đem chakra đao chém ra.

Phanh, phanh... Kakashi giao đấu với những ảnh phân thân Naruto đem một đám ảnh phân thân đánh thành khói trắng. Tuy nhiên khi đao chakra bay về phía hắn, Kakashi cũng phản ứng cực nhanh sử dụng kết ấn hai tay đặt ở trên mặt đất.

Ầm, ầm... Từ dưới mắt đất mọc lên một cái tường đất. Tường đất trực tiếp chắn trước đao chakra đem chúng loại bỏ. Từng tiếng vang dội khi đao chakra đánh vào mặt tường đất để lại những vết nứt sẹo sâu hoắm.

Ở Naruto cùng Kakashi ở từng đang giao đấu liên tục thì “Reng, reng, reng...” thanh âm đồng hồ báo thức vang lên.

Kakashi nhìn mắt Naruto nói: “Dừng lại, đã đến giờ!” Nói xong lắc mình một cái sau khi trở về là ôm té xỉu Sakura, còn có Sasuke mới từ trong đất ra tới.

Đem Sakura đánh thức lúc sau Kakashi hỏi: “Rồi, các em tính toán làm sao bây giờ đâu?

“Cái gì làm sao bây giờ??” Mới vừa tỉnh lại Sakura còn có chút làm không rõ ràng lắm. Đánh giá cho Sakura là bình hoa di động, Naruto nhìn nàng lắc lắc đầu.

“Ngạch, ba người các em đều không có cướp được lục lạc! Mà hiện tại đã đến giờ, rõ chưa hả?” Kakashi dựa vào cọc gỗ nhún nhún vai nói.

“Ba người các em, Naruto là đơn đả độc đấu, căn bản không nghĩ tới Sakura và Sasuke. Lúc cần thiết, em có phải hay không sẽ giết chết Sasuke cùng Sakura. Sasuke em ghét bỏ đồng đội cho rằng bọn hắn là kéo chân sau. Sakura, trong lòng em chỉ có Sasuke, căn bản không suy xét quá Naruto. Đúng hay không?” Thời điểm Kakashi nói biểu tình băng giá đến cùng cực, thậm chí có một tia sát khí.

Ba người đều trầm mặc, biểu tình Kakashi lại trở nên đạm nhiên tuy rằng nhìn không ra tới. Giống như là xem ba người lạ mặt mà không phải học sinh mình. Đối với ba đứa liền đồng bọn chính mình đều không tín nhiệm người, Kakashi không có thích. Ba đứa đều là đứa trẻ có vấn đề. Nhìn đến ba người trầm mặc, ban chính mình như thế nào không sức sống.

“Đúng rồi, các em còn nhớ rõ ta vừa mới nói lời nói trước đó đi, người biểu hiện kém cỏi nhất không thể ăn cơm trưa, phải bị cột vào trên cọc gỗ, nhìn bọn họ ăn cơm trưa.” Kakashi chỉ vào hai phân cơm hộp đạm bạc nói.

Kakashi nhanh chóng đem Naruto trói lại đi lên mặc dù Naruto có chút khó chịu tuy nhiên dù sao đối phương là ninja thuộc hàng chức trách trong làng. Dù trong lòng Naruto có bất mãn nhưng hắn vẫn chỉ có thể âm thầm cắn răng nhẫn nhịn.

“Ta nói chính là người biểu hiện kém cỏi nhất, chưa nói là người ngay từ đầu liền thất bại. Ninja không thể ấn lẽ thường ra bài, huống hồ Sakura là nữ sinh, thân là nam nhân muốn dũng cảm đảm đương đối mặt với khó khăn.” Kakashi tuyên truyền nói đến.

“Kết quả còn không phải thầy định đoạt?” Naruto vô biểu tình nói. Trong lòng giận dữ nhưng Naruto đã sớm với thói quen không bộc lộ cảm xúc ra mặt rồi. Đối mặt với mắt lạnh của đám người làng Lá, hắn đã luyện đến tâm như dung nham sôi trào. mặt như hồ mùa đông đống băng lạnh lẽo không chút biểu cảm.

“Được rồi, ta lại cho các em cơ hội một lần nữa! Buổi chiều bắt đầu lần nữa. Đến Sakura và Sasuke... hai cái cơm hộp này, hai người các em một bên ăn một bên suy nghĩ làm thế nào tại buổi chiều đem lục lạc từ trong tay ta đoạt lấy tới.” Đem cơm hộp giao cho hai người, “Nói thêm câu nữa, không thể cởi trói cho Naruto! Nếu cái người nào cởi trói cho Naruto còn đem cơm hộp cấp Naruto ăn, người đó liền không hợp cách.” Nói xong hắn dùng thuật thuấn thân biến mất tại chỗ.

“.....” Ba người nhìn nhìn lẫn nhau sau đó đem ánh mắt truyền hướng cơm hộp đặt ở trên cọc gỗ rồi lâm vào trầm mặc.

“Ọt, ọt...” nhìn hộp cơm trên cọc gỗ, bụng Sasuke cùng Sakura không hẹn mà cũng phát ra tiếng kêu. Hai người đều nghe Kakashi nói không ăn cơm sáng. Hiện tại đã đói bụng đến muốn ù tai hoa mắt. Riêng phần Naruto thì lại không sao cả, hắn vỗn đã ăn rất no khi đến đây. Hai kẻ ngốc này chưa từng đi điều tra tin tức về đối thủ sắp tới. Đó là thưởng thức cơ bản của ninja. Tuy nhiên Naruto trong lúc này rất muốn biết phản hai người ra sao nên dùng ánh mắt chăm chú quan sát hai người.

Có lẽ thấy được ánh mắt Naruto nên Sakura nhanh hơn ăn cơm tốc độ. Sasuke liếc mắt nhìn Naruto một cái. “Tên ngốc, muốn ăn sao?” Sasuke nói lộ ra chút cao ngạo, nói chuyện liền tính là lời hay nhưng cũng là sẽ làm cho người ta cảm giác được chán ghét.

“Không cần, hai người chính mình ăn đi.” Naruto trực tiếp cự tiếp, chính mình lại không phải thực yêu cầu.

“Đúng vậy! Sasuke-kun, đừng để ý đến Naruto.” Sakura ở một bên nói.

Naruto nghe xong phản ứng cũng không quá lớn biến hóa, chính mình không cần thiết đối cái gọi thứ bảy ban có quá lớn cảm tình, cảm tình nhiều, trói buộc chính mình đồ vật cũng sẽ biến nhiều. Đây là Naruto không nghĩ muốn.

Đang ở ba người đang muốn nói cái gì thời điểm. “Ba người các em, vừa rồi Sasuke muốn đem cơm trưa chính mình cấp Naruto đi. Ta không phải nói không thể đem cơm trưa phân cho Naruto, chẳng lẽ các em muốn không hợp cách sao?” Âm thanh Kakashi đột nhiên phát ra. “Phanh” một tiếng vang lên kèm theo khói trắng, Kakashi sử dụng một cái thuật thuấn thân xuất hiện ở trước mặt ba người.

“Không thể nào, Thầy Kakashi, chúng ta sẽ không phân cho Naruto.” Sakura một bên hoảng loạn giải thích lên.

Kakashi xem Sakura ánh mắt biến lãnh đạm. Người tính cả bạn đều không quý trọng, Kakashi sẽ không cho nàng sắc mặt tốt đẹp gì. Naruto trầm mặc nhìn Kakashi đột nhiên xuất hiện, Naruto vẫn giữu trầm lặng và không xuất hiện chút biến hoà nào trên mặt. Ba người vẫn chưa nói chuyện, hơi thở trên người Kakashi phát ra càng ngày càng nặng, càng ngày càng lành, làm áp lựctrên người ba ngườicàng lúc càng lớn. Sasuke Naruto còn tốt, Sakura hoàn toàn ngã ngồi trên mặt đất. Bầu trời cũng biến thành một mảnh mây đen như bão táp bắt đầu.

“....” Trên sân huấn luyện, không khí nhất thời trở nên im lặng dị thường. Naruto vẫn im lặng nhìn cảnh này. Hắn lãnh đạm đến chẳng quan tâm gì. Dù sao trở thành ninja với Naruto mà nói có thể có có thể không. Hắn muốn đó chính là làm sao trở nên mạnh mẽ, làm sao chạy ra khỏi ngôi làng chó chết này. Hắn tin chắc rằng Kakashi chẳng dám làm gì hắn. Thế nhưng loại sát khí này vẫn khiến cho thân thể Naruto hơi run lên, hắn cắn chặt hàm răng chịu đựng.

“..... Ta lại cho các ngươi một lần cơ hội, trong các ngươi chỉ có hai người có thể tốt nghiệp, trong đó một người liền phải hồi trường học. Nhấn mạnh là một năm!” hơi thở trên người Kakashi chậm rãi yếu bớt, biết biến mất không thấy.

“Hô hô hô hô....” ba người Sasuke Naruto Sakura giống như không có nghe được dường như, thở hổn hển.

Nhìn trước mắt ba người hô hấp chậm rãi khôi phục, Kakashi nhàn nhạt nói: “Được rồi, quyết định đi!”

“....” Ba người nhìn nhau liếc mắt một cái, không nói gì. Thấy ba người trầm mặc, Kakashi cũng không nói gì thêm liền lẳng lặng đứng ở nơi đó, nhìn quyển sách trên tay.

“Vậy ta đi học lại đi, có làm ninja hay không với ta mà nói cũng chưa ý nghĩa.” Naruto nói. Với hắn có làm hay không mộc diệp ninja đối chính mình không bất luận cái gì ý nghĩa.

Sasuke cùng Sakura trầm mặc, không nghĩ tới Naruto sẽ nguyện ý nhường chính mình. Thấy vậy hai bàn tay Sasuke nắm chặt, thằng nhóc gắt lên: “Không cần, gia tộc Uchiha không cần người khác bố thí.”.

Sasuke cùng Naruto tự nguyện rời khỏi, làm Sakura vừa muốn nói gì, bất quá lại bị vỗ tay thanh đánh gãy.

“....” Ba người nhìn về phía vỗ tay Kakashi.

“Dừng! Không cần dùng cái loại ánh mắt này xem ta. Thực tốt! Hai người các em hiểu được quý trọng đồng bạn. Hiện tại ta tuyên bố, các em đều đạt tiêu chuẩn!” Kakashi thay đổi phía trước bộ dáng, cười tủm tỉm nói.

“Ngạch! Thầy Kakashi?” Sakura nhìn Kakashi hỏi, trong mắt tràn đầy nghi ngờ. Tuy rằng Sasuke không nói gì thêm, bất quá cùng Sakura giống nhau nhìn Kakashi, chờ Kakashi trả lời. Chỉ có Naruto không có đi để ý tới Kakashi, phỏng chừng cùng Sakura và Sasuke giải thích cũng muốn một đoạn thời gian.

“Ngạch! Naruto ngươi không hiếu kỳ? Không tính toán nghe?” Kakashi vốn dĩ tưởng trả lời bất quá nhìn đến vẻ mặt Naruto biểu tình không thèm để ý ngược lại có điểm tò mò hỏi.

“Không có hứng thú! Dù sao ta biết ta tốt nghiệp, hiện tại bắt đầu ta là ninja là đến nơi.” Naruto nói.

“Thầy Kakashi! Nhanh lên, trả lời.” Thấy Kakashi cùng Naruto nói chuyện tào lao lên, Sakura có chút không kiên nhẫn. Mà Sasuke còn lại là cúi đầu một bộ như suy tư gì đó.

“Được rồi! Nói đơn giản, mục đích diễn tập lần này là khảo nghiệm đoàn đội tinh thần các em, còn có các em đối lẫn nhau tín nhiệm. Bất quá Sakura, vốn dĩ ta nhất không xem trọng chính là em. Gặp mặt đến bây giờ, trong mắt em cơ hồ đều không có Naruto quá, chỉ có Sasuke bất quá lần này tính em đủ tư cách!” Nói cuối cùng, Kakashi thanh âm trở nên thâm trầm mà Sakura còn lại là cúi đầu, không nói gì thêm.

“Vậy giờ còn có chuyện gì sao??” Thấy Kakashi giải thích xong, Naruto mở miệng hỏi. Bất quá nói thật, đối với Kakashi lười nhác, Naruto vẫn là có điểm chán ghét.

“Ngạch! Đã đều buổi chiều a! Vốn dĩ tính toán ở buổi sáng thời điểm thu phục lần diễn tập này, không nghĩ tới đều kéo dài tới buổi chiều a. Hôm nay liền đến đây thôi, dù sao hiện tại đi tiếp nhiệm vụ giống như cũng không có biện pháp hoàn thành.” Kakashi nhún vai có điểm bất đắc dĩ nói.

“Vậy giải tán đi!!” Naruto nhàn nhạt đáp lời, tính toán nhanh chóng rời đi.

“Chờ một chút, Naruto! Không cần cấp như vậy, dù sao cũng không có chuyện gì.” Thấy Naruto tưởng rời đi, Kakashi vội nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như tri chu dai bi muon linh ung can thuc hien theo dung nghi thuc nay, nhac niem 6 chu nam mo a di da phat hay nhat thu am 2015 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status